แอนและชมพู่ ยอมรับแต่ไม่เคยยอมแพ้ พร้อมเผยเคล็ดลับวิธีเอาชนะริ้วรอย ในงาน “#NEVERSURRENDER by L’Oreal Paris Revitalift”

 

ลอรีอัล ปารีส (L’Oreal Paris)แบรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ายอดขายอันดับ 1 ของโลก ส่งนวัตกรรมช่วยต่อสู้กับทุกปัญหาความร่วงโรย ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์จาก ลอรีอัล ปารีส

 

           เจฟ เบลลิ่งแฮม ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด และแพร โตเจริญทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ปารีส ส่งนวัตกรรมช่วยต่อสู้กับทุกปัญหาความร่วงโรย ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์จาก ลอรีอัล ปารีส ได้แก่ ลอรีอัลปารีส ยูธ โค้ด พรีเอสเซนส์, ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ X3 ด้วยแรงบันดาลใจจากเลเซอร์ และ ลอรีอัล ปารีสรีไวทัลลิฟท์ เดอร์มาลิฟท์ เพื่อช่วยให้คุณเอาชนะริ้วรอยได้ในงาน “#NEVERSURRENDER by L’Oreal Paris Revitalift” ณ ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน

 


โดยคุณเจฟ เบลลิ่งแฮม ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย)

 

 

 


 

         งานเริ่มต้นขึ้นเมื่อพิธีกรสาว โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล ขึ้นกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติภายในงาน โดยคุณเจฟ เบลลิ่งแฮม ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวเปิดงานและต้อนรับสื่อมวลชนว่า  “ลอรีอัล ปารีส เข้าใจว่าผู้หญิงทุกคนต้องเจอกับปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยในชีวิตจริงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในฐานะแบรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ายอดขายอันดับ 1 ของโลกเราได้ค้นคว้าและพัฒนาเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ สร้างสรรค์นวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการและความปรารถนาแห่งผิวอ่อนเยาว์นั้นให้กลายเป็นจริงได้

 


 

        โดยในปีนี้ ลอรีอัล ปารีสได้ออกแคมเปญพิเศษสำหรับสาวไทย ที่มีชื่อว่า #NEVERSURRENDER  ‘ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้’ ซึ่งมาจากแนวคิดที่ว่า ‘ผู้หญิงเรายอมรับเรื่องอายุที่เพิ่มขึ้นได้ แต่จะไม่ยอมแพ้ให้กับริ้วรอยที่เพิ่มมากขึ้น’ ซึ่งลอรีอัล ปารีส ก็มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาความกังวลเรื่องริ้วรอยได้แก่ลอรีอัล ปารีสยูธ โค้ด พรีเอสเซนส์ ใช้เป็นสเต็ปแรกของการบำรุงผิวเพียงหนึ่งหยด ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวเด้งดูเต่งตึง, ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์เดอร์มาลิฟท์ ที่มีพลัง เซนเทลล่า เอเชียติกา (CentellaAsiatica) บำรุงล้ำลึกพร้อมช่วยจัดการริ้วรอย กระชับผิวที่ 8 จุดทั่วใบหน้าและลำคอ และ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์X3 ด้วยแรงบันดาลใจจากเลเซอร์สู่ 3 ปฏิบัติการ 1. ลดเลือนริ้วรอย 2. กระชับรูขุมขน 3. ผิวดูเด้งเต่งตึง ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา ซึ่งเรามีแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเมืองไทยถึง 2 ท่าน เป็นผู้ถ่ายทอดแคมเปญ #NEVERSURRENDER #ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้” 

              แอน ทองประสมและ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ปรากฎตัวในชุดสีแดงสุดโดดเด่น พร้อมเผยผิวอ่อนเยาว์สวยสะดุดตา ผู้ไม่เคยยอมแพ้ให้กับริ้วรอย พร้อมแชร์เคล็ดลับผิวอ่อนเยาว์ที่ริ้วรอยไหนก็ตามไม่ทันตามคอนเซ็ปต์ #NEVERSURRENDER #ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้

 


 

           ชมพู่ เผยว่า “ผู้หญิงเราพอเวลาผ่านไป ผิวจะเริ่มมีสัญญาณความร่วงโรย ที่เห็นชัดๆเลยคือ ริ้วรอย รูขุมขนกว้างขึ้น ยอมรับนะว่าอายุเรามากขึ้น ผิวก็ไม่เปล่งปลั่งเด้งเหมือนเมื่อก่อนซึ่งถ้าไม่จัดการตั้งแต่เนิ่นๆผิวจะยิ่งมีปัญหา เราอยู่ตรงนี้ ทำงานในวงการมานานเป็นทั้งนักแสดง พิธีกร ได้พบปะผู้คนมากมายใครๆก็ทักว่าชมดูเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน เราต้องไม่ give up ค่ะ ชมมีตัวช่วยคือ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ X3 ด้วยแรงบันดาลใจจากเลเซอร์จัดการปัญหาริ้วรอยแรกเริ่มได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวชมดูเด้งแบบไม่ต้องง้อเลเซอร์เลยค่ะและแน่นอนว่า เคล็ดลับที่สำคัญมากคือสเต็ปแรกของการบำรุงผิวค่ะ ชมใช้ลอรีอัลยูธ โค้ด พรีเอสเซนส์เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงก่อนใช้ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ X3 ด้วยแรงบันดาลใจจากเลเซอร์ที่ชมใช้อยู่บอกเลยว่าเป็น combination ที่ดีมาก ที่ใช้อยู่แล้วก็ว่าดีพอมาใช้คู่กันรู้สึกเลยว่าทาครีมแล้วมันบำรุงได้ดีขึ้นเหมือนเราได้ปลุกผิว รู้สึกริ้วรอยดูจางลง หน้าเด้งเต่งตึงไปอีกค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเคล็ดลับหน้าเด้งของชมเลยริ้วรอยหรอ…ตามชมไม่ทันหรอกค่ะ (ยิ้ม)”

 

 


 

         แอน กล่าวว่า  “ตลอดชีวิตการทำงานของแอน ไม่ว่าจะบทบาทนักแสดงหรือผู้จัดละคร แอนไม่เคยยอมแพ้อะไรง่ายๆ ไม่ว่าความรับผิดชอบมากแค่ไหน ริ้วรอยก็เหมือนกัน ต่อให้มากขึ้น แอนก็ไม่จะยอมแพ้ค่ะ ยิ่งเราอายุมากขึ้น สิ่งที่แอนกังวลคือผิวไม่กระชับและริ้วรอยค่ะ ซึ่งจะเห็นได้ชัดที่ 8 จุดสำคัญทั่วใบหน้าและลำคอ เพราะฉะนั้นสกินแคร์ที่แอนเลือก อันดับ 1 เลยคือ ต้องมีคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวรู้สึกกระชับ ยืดหยุ่นทั่วใบหน้าและลำคอ อย่าง ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดอร์มาลิฟท์ ตัวช่วยที่ทำให้ผิวแอนดูอ่อนเยาว์จริงๆเพราะเป็นไอเทมที่ช่วยจัดการริ้วรอยลึกและกระชับที่ 8 จุดไม่ใช่แค่ที่ใบหน้าแต่ยังรวมถึงลำคอที่แอนกังวลใจ แอนเชื่อว่าหากเราสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ แค่นี้ก็หายห่วงเลยค่ะ สำหรับแอนคือ ง่ายครบจบในปัญหาความกังวลของแอนในกระปุกเดียว ใช้จริง เลิฟจริงค่ะตัวนี้” 

 


 

            ภายในงานยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ผิวสวย อาทิ แตงกวา-จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์, พีซ-ศิลป์ศุภา อภิรักษ์ทานนท์,    ฝน-ชวมณฑ์ ปวโรดม, ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, พลอยใจ-พิชญาพูลสถิติวัฒน์, เอ๊ย-ปันชลิตา จันทรากุล, อิง-ยลวารี สัตยนาวิน, เอ๋ย-สุทธดา พิพัฒน์วีรวัฒน์, ปุ่น-โชติกา ตรีรัตนชาติ,จิน-จงจินต์ จึงสุระและปิ๊ง-นิชานันท์ งานสกุลรุ่งโรจน์ มาร่วมงาน ค้นพบนวัตกรรมจาก 3 ผลิตภัณฑ์จาก ลอรีอัล ปารีส ตัวช่วยให้คุณเอาชนะทุกริ้วรอย เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ ได้แล้ววันนี้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส แผนกเครื่องสำอาง ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.loreal-thailand.co.thและ www.facebook.com/lorealparisthailand

                                                #NEVERSURRENDER #LOREALPARISTH

 

 

 

More
นักท่องเที่ยวปลื้ม ททท. จัด “Fun Village”เที่ยวชุมชน กระตุ้นไทยเที่ยวไทย สุดประทับใจ ของดีภาคกลาง
“ณเดชน์ คูกิมิยะ” สุดปลื้มงานรุ่ง คว้าพรีเซ็นเตอร์ “Krungthai NEXT” 3 ปีซ้อน
ไมโล ชวนเด็กไทยฝึก 5 พลังทักษะฟุตซอลให้ปัง พิชิตสุดยอดทีมแกร่ง ในการแข่งขัน “ไมโล ฟุตซอล 2020”
เทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ กับงาน Chef/Fest Thailand 2020
8 โซนนิทรรศการ Eat Responsibly ในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition” ภายใต้คอนเซปต์ “การบริโภคอย่างมีจิ...
Others
DKNY BE DESIRED หอมหวานเย้ายวนเกินต้านทาน
‘โรคเมอร์ส’ อย่าชะล่าใจ รู้จักโรค รู้จักป้องกันตัวเอง
Miranda Kerr เปิดตัวแฟนใหม่ Evan CEO Snapchat มหาเศรษฐีนักธุรกิจอายุน้อยที่สุดในโลก
สาวก GOT7 ฟินกว่าใคร! เอสจัดให้! เลือกติดเกาะกับ GOT7 หรือซิ่งกับโตโยต้า ยาริส
สุดยอดคอนเสิร์ตเกาหลีประเดิมปี 2016 "CNBLUE"
Latest
“เป๊ก ผลิตโชค” สร้างปรากฏการณ์ใหม่กับศิลปินไทยคนแรกที่มีโมเดล ในรูปแบบกาชาปองเป็นของตัวเอง
นักท่องเที่ยวปลื้ม ททท. จัด “Fun Village”เที่ยวชุมชน กระตุ้นไทยเที่ยวไทย สุดประทับใจ ของดีภาคกลาง
“ณเดชน์ คูกิมิยะ” สุดปลื้มงานรุ่ง คว้าพรีเซ็นเตอร์ “Krungthai NEXT” 3 ปีซ้อน
ไมโล ชวนเด็กไทยฝึก 5 พลังทักษะฟุตซอลให้ปัง พิชิตสุดยอดทีมแกร่ง ในการแข่งขัน “ไมโล ฟุตซอล 2020”
เทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ กับงาน Chef/Fest Thailand 2020

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี