เนสกาแฟโกลด์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ของกาแฟชั้นเลิศ

 

เนสกาแฟโกลด์สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เพื่อยกระดับวงการกาแฟพรีเมี่ยมในประเทศไทย ไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัว “เนสกาแฟโกลด์ ใหม่”

 

 


 

            มอบประสบการณ์ที่แตกต่างของกาแฟชั้นเลิศเหนือระดับทุกสัมผัส รังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟชั้นนำระดับโลก เพื่อคอกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่างโดยเฉพาะ เนสกาแฟ โกลด์ ใหม่ ได้รับการปรุงด้วยความชำนาญขั้นสูง ชูเอกลักษณ์ของกาแฟชั้นเลิศในสไตล์คาเฟ่ 3 ประการที่คุณสัมผัสได้ที่บ้าน 1) เริ่มต้นจาก การผสานกาแฟอย่างเป็นเอกลักษณ์ของกาแฟอาราบิก้าชั้นดีที่คัดสรรเฉพาะเมล็ดกาแฟคุณภาพจากเทือกเขาสูงและบรรจงเก็บด้วยมือ เข้ากับกาแฟโรบัสต้าชั้นเยี่ยม ผ่านการคั่วจนได้เมล็ดกาแฟสีทองสมบูรณ์แบบ เพื่อปลดปล่อยกลิ่นกาแฟหอมกรุ่นน่าหลงใหลที่ซ่อนอยู่ภายในเมล็ดกาแฟ 2) ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของเนสท์เล่รสชาติและกลิ่นหอมของกาแฟที่ซ่อนไว้ภายในออกมาสู่ภายนอกอย่างลงตัว 3) สัมผัสฟองหนานุ่มละมุนกลมกล่อมของนมคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ

 


 

 


 


 
           คณะผู้บริหารเนสท์เล่นำทีมฉลองการเปิดตัวเนสกาแฟโกลด์ ใหม่ อย่างเป็นทางการ ได้แก่ นางออดรีย์ เลียว ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า นายแวลดดิสลาฟ อังดรีฟ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด นางสาวสมฤดี บุญให้เจริญ ผู้อำนวยการด้านการสื่อสารและบริการทางการตลาด บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด นายอภิวัฒน์ อิริยาภิชาติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส กลุ่มธุรกิจเนสกาแฟพรีเมี่ยม  นางสาวสุนง ชูเชิด ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส กลุ่มธุรกิจเนสกาแฟพรีเมี่ยม และ นางสาวพัทนัย เหลืองตระกูล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์  บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด พร้อมด้วย สหรัถ (ก้อง) สังคปรีชา แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเนสกาแฟโกลด์ร่วมงานเปิดตัวที่โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

 


 

 


 


 
          นางออดรีย์ เลียว กล่าวว่า “ตลาดกาแฟในประเทศไทยมีการพัฒนารุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟต่างสรรหาประสบการณ์ในการดื่มกาแฟคุณภาพที่แตกต่างในหลายมิติมาเติมเต็มชีวิต การดื่มกาแฟในยุคปัจจุบันนี้เป็นยุคคลื่นลูกที่สาม ผู้บริโภคมองหาสุนทรียรสในด้านรูปลักษณ์ กลิ่นหอม และรสชาติในการดื่มด่ำกาแฟ การรังสรรค์กาแฟชั้นเลิศสักแก้วถือเป็นศิลปะที่น่าหลงใหล เนสท์เล่ยึดมั่นในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เพื่อเสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคตให้กับชาวไทยมาโดยตลอด เนสกาแฟ ในฐานะกาแฟยอดนิยมระดับโลกและในประเทศไทย เราจึงเดินหน้าเปิดตัวเนสกาแฟโกลด์ใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟอย่างลงตัว โดยมอบประสบการณ์ใหม่ของกาแฟชั้นเลิศสไตล์คาเฟ่คุณสามารถสัมผัสได้ที่บ้าน เนสกาแฟโกลด์ ใหม่ จึงเป็นสัญลักษณ์ใหม่ของกาแฟคุณภาพพรีเมี่ยมของเรา สำหรับคนรักกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่าง”

 


 

 


 


 
       นายสหรัถ (ก้อง) สังคปรีชา เล่าว่า “ผมดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานและทำหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับเนสกาแฟโกลด์ เรามีคาแรกเตอร์ที่คล้ายกันในด้านของความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาดีที่สุด และมีค่านิยมในการชื่นชมความแตกต่างและมองหาประสบการณ์ชั้นเลิศอยู่เสมอ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ผมตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานทุกชิ้นและทุ่มเทอย่างดีที่สุดในฐานะนักดนตรีมืออาชีพ ในขณะที่เนสกาแฟโกลด์ก็มีประวัติยาวนานในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการรังสรรค์กาแฟชั้นเลิศระดับโลก ผมรู้สึกประทับใจกับเนสกาแฟโกลด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส ผมชอบกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟ และรสชาติของกาแฟคั่วบดละเอียด ผสานกับความอร่อยกลมกล่อมลงตัวของการผสานกาแฟอย่างเป็นเอกลักษณ์ ระหว่างกาแฟอาราบิก้าชั้นดีเข้ากับกาแฟโรบัสต้าชั้นเยี่ยม  และฟองนมหนานุ่มละมุน ซึ่งเป็นสุนทรียรสที่แตกต่างและน่าหลงใหลรังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญในทุกสัมผัสอย่างแท้จริง ผมตื่นเต้นมากที่จะได้เชิญชวนคนรักกาแฟสละเวลามาร่วมสัมผัสความแตกต่างของเนสกาแฟโกลด์ สุนทรียรสของกาแฟชั้นเลิศที่คุณสัมผัสได้ในทุกมิติ”

 


 


 
          เนสกาแฟโกลด์ ใหม่ ได้รับการรังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ คัดสรรเฉพาะเมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้าคุณภาพเยี่ยมที่ปลูกบนเทือกเขาสูง และเมล็ดกาแฟพันธุ์โรบัสต้า เพื่อการผสานกันอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ โดยมีกระบวนการคัดสรรอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนตลอดระยะเวลา 15 วัน เริ่มจากการเก็บเกี่ยวผลกาแฟที่บรรจงเด็ดด้วยมือทุกเมล็ด เพื่อให้มั่นใจว่ากาแฟที่ใช้ผลิตเนสกาแฟโกลด์ ใหม่ เป็นกาแฟอาราบิก้าคุณภาพ เมล็ดกาแฟชั้นเยี่ยมจากสองสายพันธุ์จะผ่านกระบวนการคั่วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ ซึ่งคำนึงถึงคุณภาพเป็นหลัก โดยกาแฟทั้งสองสายพันธุ์ให้ผสมผสานกันอย่างลงตัวจนได้กาแฟสีทอง ผสานกาแฟคั่วบดละเอียด ที่จะปลดปล่อยความหอมกรุ่นน่าหลงใหลที่ซ่อนอยู่ภายในเมล็ดกาแฟ พร้อมฟองนมหนานุ่มละมุนกลมกล่อม สร้างสุนทรียรสของกาแฟชั้นเลิศในทุกสัมผัสให้คุณอย่างลงตัว
 

 


 


 มี 3 รสชาติ ได้แก่ คาปูชิโน่ ที่มอบรสชาติอันกลมกล่อมลงตัวของกาแฟคั่ว ลาเต้มัคคิอาโต้ กับรสนุ่มละมุนหอมหวาน และ ไวท์เอสเพรสโซ่ ที่เข้มทั้งกลิ่นและรสกาแฟ เนสกาแฟโกลด์วางจำหน่ายใน 2 ขนาดบรรจุ ได้แก่ แพ็คบรรจุ 10 ซองราคา 99 บาท และแพ็คบรรจุ 4 ซอง ราคา 40 บาท ที่ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าปลีกชั้นนำทั่วประเทศ นอกจากนี้ เนสกาแฟโกลด์ ใหม่ ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านเกณฑ์พื้นฐานทางโภชนาการของเนสท์เล่ที่ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้

 


 

 


 

 


 

 

 

 

More
“ตูน-ก้อย” ร่วมกับเหล่าศิลปิน จับมือ ป.ปัน วิสาหกิจเพื่อสังคม ชวนประมูลงานศิลปะบนโมเดลแมว นำรายได้ทั้งหมดช่วยสัตว์ไร้ที่...
ดราม่าควีน จับมือ มาวินฟินเฟ่อร์ เปิดตัว “พริกคั่วกรอบสูตรปลาร้าแจ่ว” การันตีความแซ่บ สะอาด ปลอดภัย ภายใต้มาตรฐาน GMP แล...
โรงแรมอนันตรา สยาม บริการส่งอาหารชั้นเลิศ ถึงบ้านหรือออฟฟิศ
137 ดีกรี ชวนลิ้มลองไอศกรีมเพื่อสุขภาพจากนมอัลมอนด์ แบรนด์ใหม่ “แฮปปี้ แอดดี้”  
ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ทัศนศึกษามรณะ (ภาคสีแดงก่ำ - ภาคความรักสีแดง)
Others
ฟิต! ด้วยคลาสวิ่งและอุปกรณ์ที่เพียบพร้อมเหมือนสนามจริง
The Secret เกมรัก เกมลับ” โดย CHANGE 2561 ว่าที่ซีรีส์สุดแซ่บแห่งปี
เตรียมพบกับ “มิกซ์ จตุจักร” มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งใจกลางจตุจักร
คอนเฟิร์ม Amanda Seyfried เดท Thomas Sadoski
SAN ANDREAS
Latest
เทคนิคเสริมจมูกให้ปังรับปีใหม่! ที่ Someko Clinic
คาเฟ่ แคนทารี เอาใจคนรักทรัฟเฟิล จัดเมนูพิเศษ “ครัวซองต์ ทรัฟเฟิล ชีส” ตลอดเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ 2564
“ตูน-ก้อย” ร่วมกับเหล่าศิลปิน จับมือ ป.ปัน วิสาหกิจเพื่อสังคม ชวนประมูลงานศิลปะบนโมเดลแมว นำรายได้ทั้งหมดช่วยสัตว์ไร้ที่...
ดราม่าควีน จับมือ มาวินฟินเฟ่อร์ เปิดตัว “พริกคั่วกรอบสูตรปลาร้าแจ่ว” การันตีความแซ่บ สะอาด ปลอดภัย ภายใต้มาตรฐาน GMP แล...
โรงแรมอนันตรา สยาม บริการส่งอาหารชั้นเลิศ ถึงบ้านหรือออฟฟิศ

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง