เวคกิ้งบีเปิดตัวคอลเลกชันสุดพิเศษ Wakingbee by Mark Kim

 

เวคกิ้งบี (Wakingbee) แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ชื่อดังของไทย เปิดตัวคอลเลกชันพิเศษ Wakingbee by Mark Kim ณ Wakingbee Flagship Store เซ็นทรัลลาดพร้าว

 


หมาก - ปริญ ,แต้ว - ณฐพร และคิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส

 

 
           โดยได้รับเกียรติจาก หมาก - ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส  ผู้ออกแบบ เข้าร่วมงาน โดยคอลเลกชันนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากนิยามของคำว่า Active lifestyle ในมุมมองของหมากและคิมเบอร์ลี่ ผสานกับเรื่องราวการเดินทางของทั้งสองคน ถ่ายทอดผ่านดีเทลและลวดลายของเสื้อผ้าที่มีความพิเศษ และตอบโจทย์การใช้งาน

 


แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์ หนึ่งในผู้บริหารของเวคกิ้งบี

 

 


หมาก - ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ผู้ออกแบบ

 

 


 

 
            แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์ หนึ่งในผู้บริหารของเวคกิ้งบีกล่าวว่า “การร่วมงานกับหมากและคิมเบอร์ลี่ในครั้งนี้มาจากความตั้งใจของแบรนด์ที่จะขยายกลุ่มลูกค้าให้ครอบคลุมไปถึงการใช้งานสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง แฟชั่นไลฟ์สไตล์ และกลุ่มลูกค้าผู้ชายซึ่งเป็นสิ่งใหม่สำหรับแบรนด์ จึงต้องการหาผู้หญิงและผู้ชายที่สามารถเป็นตัวแทนนิยามการใช้ชีวิตแอคทีฟที่มากกว่าการออกกำลังกายธรรมดา ทำให้เรานึกถึงหมากและคิมเบอร์ลี่ จากการที่เราเห็นทั้งสองคนชอบออกกำลังกายชอบเดินทาง และชอบทำกิจกรรมแอคทีฟต่าง ๆ จึงได้ชวนมาร่วมโปรเจคด้วยกันค่ะ”

 


 

 


 

 


 

 
            เสื้อผ้าในคอลเลกชันนี้จึงไม่ได้มีเพียงชุดออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังมีชุดว่ายน้ำ และเสื้อผ้าสไตล์เอาต์ดอร์ที่ได้ออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของทั้งสองคน อาทิ Camper Sweatshirt เสื้อแขนยาวโอเวอร์ไซซ์ที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง Como crop set บิกินี่เซ็ตสองชิ้นลุคคลาสสิคแพตเทิร์นเสริมสัดส่วนรูปร่างให้ดูดี นอกจากนี้ยังมี Accessories ไม่ว่าจะเป็น หมวก ผ้าขนหนู กระเป๋าผ้า และกระเป๋าเก็บความเย็น ที่มีลายกราฟฟิกสำหรับคอลเลกชันนี้โดยเฉพาะ 

 


 

 


 

 


 

 
           คิมเบอร์ลี่กล่าวเพิ่มเติมว่า “ดีใจมากที่เวคกิ้งบีติดต่อให้มาร่วมออกแบบในคอลเลกชันใหม่ เพราะปกติใส่เวคกิ้งบีอยู่แล้ว ซึ่งในคอลเลกชันนี้เราทั้งคู่ได้ใส่ความเป็นตัวเองเข้าไป อีกทั้งยังใส่ดีเทลน่ารัก ๆ ไว้ในดีไซน์ เช่น การใส่ลายพิมพ์ของชุดที่มีกลิ่นอายของชายทะเลอิตาเลียน เพื่อสอดคล้องกับงานแต่งของเราที่จัดขึ้นที่ประเทศอิตาลีที่ผ่านมาค่ะ” 
 

 


 

 


 

 


 

         หมากกล่าวปิดท้ายว่า “คอลเลกชันนี้เป็นครั้งแรกของเวคกิ้งบีที่ทำสินค้าของผู้ชาย เลยรู้สึกดีใจมากที่มีส่วนร่วมออกแบบ เพราะเราได้ใส่เรื่องราวของเราเข้าไปในดีไซน์ ทั้งการเลือกสี Earth tone หรือกราฟฟิกที่มีเรื่องราวของเราสองคนอยู่ในชุดสไตล์เอาต์ดอร์ คอลเลกชันนี้จึงมีดีเทลซ่อนอยู่ในเสื้อผ้าที่ไม่ได้หวือหวา แต่มีความพิเศษครับ”

 


 

 


 

 
          สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามสินค้าได้ที่ร้าน Wakingbee ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.wakingbee.com รวมไปถึงข้อมูลกิจกรรมต่าง ๆ ที่ช่องทาง Facebook : Wakingbee และ Instagram: Wakingbee

 

 

 

More
POLO RALPH LAUREN เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ที่ ชั้น 1 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดตัว The Custom Sho...
“โฟร์โมสต์” พาเปิดเหตุผล ทำไม “นม” ถึงเป็นโอกาสสำคัญ พร้อมบทบาทการเป็น Trend Setter ผู้แบ่งปันความสุขและการเข้าถึงการดื่...
Garmin จัด Health Summit ต่อเนื่องปีที่ 5 ณ สิงคโปร์ เผยสุดยอดโปรเจคที่ประยุกต์ใช้ Garmin Smartwatch เพื่อสร้างโซลูชัน...
แมคโดนัลด์ ปักหมุดสาขาใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค
เจมส์ จิรายุ ลุยเก็บผักตบชวา ลงคลองปล่อยปลา กับเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ ในโครงการ ‘เนสท์เล่ น้ำรักษ์น้ำ’
Others
12 ซุป’ตาร์ ที่น่าจะเข้ากรมในปี 2016
เช็ค 5 สัญญาณเสี่ยงโรคต้อกระจก เลี่ยงภาวะตาบอด
เปิดฉากฟาดฟันเสียงฝุ่นตลบคาโต๊ะดินเนอร์ งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “นิว-จิ๋ว-อ๊อฟ” โชว์ความเผ็ด!
“พุฒ-จุ๋ย-กฤษณ์” ชวนลูกค้า ‘เอไอเอส’ รับโชค 2 ชั้น
The Face Thailand ซีซั่น 2 ระอุ ดึง “คริส- บี” รุมโค่นแชมป์ ตัวแม่ “ลูกเกด”
Latest
POLO RALPH LAUREN เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ที่ ชั้น 1 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดตัว The Custom Sho...
“โฟร์โมสต์” พาเปิดเหตุผล ทำไม “นม” ถึงเป็นโอกาสสำคัญ พร้อมบทบาทการเป็น Trend Setter ผู้แบ่งปันความสุขและการเข้าถึงการดื่...
Garmin จัด Health Summit ต่อเนื่องปีที่ 5 ณ สิงคโปร์ เผยสุดยอดโปรเจคที่ประยุกต์ใช้ Garmin Smartwatch เพื่อสร้างโซลูชัน...
“แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ #12” ตอน “MULTIBIRD จักรวาลธงไชย” “เบิร์ด” พาแฟนตะลุยทุกจักรวาลความสนุก มอบความสุข ฟินให้สุดทั่วจั...
แมคโดนัลด์ ปักหมุดสาขาใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน