เบิร์นกันให้สะใจกับ “พัลส์ พาวเวอร์ บาย คลับเบอร์ไซซ์” คลาสเต้นสุดเปรี้ยวที่ “เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ”

 

สร้างความฮือฮาในหมู่คนรักสุขภาพตั้งแต่มาเปิดตัวในประเทศไทย เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับระดับพรีเมียมจากเกาะอังกฤษ ยังล้ำหน้าไม่หยุดกับการนำเสนอไลฟ์สไตล์แอ็คทีฟใหม่ๆ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง โดยล่าสุดส่ง “พัลส์” (PULSE) คลาสเต้นสุดฮ็อตจากอังกฤษ

           พัลส์ พาวเวอร์ บาย คลับเบอร์ไซซ์ (PULSE Powered by Clubbercise) ฉีกความจำเจจากการออกกำลังกายในคลาสแบบเดิมๆ ด้วยการนำแนวคิดความสนุกสนานของการเต้นรำในไนท์คลับมาใช้ เพื่อมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่แก่ผู้ที่มาออกกำลังกาย ให้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับการเคลื่อนไหวทุกส่วนของร่างกายไปตามสเต็ปเพลงแดนซ์ยอดฮิตภายใต้บรรยากาศแสงสีไฟดิสโก้ของไนท์คลับอันคึกคักที่ชวนให้ชีพจรเต้นแรง เลือดลมสูบฉีดกระแสพลังงานไปทั่วร่างกายให้ขยับตัวได้อย่างไม่รู้เหนื่อย

 


 

            ตอบโจทย์คนอยากฟิตสุขภาพที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ ในการออกกำลังกายที่ให้ความสนุกสนาน แตกต่างออกไปจากคลาสเต้นประเภทต่างๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน พัลส์เป็นโปรแกรมการออกกำลังกายที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังปาร์ตี้มากกว่าออกกำลังกาย ด้วยจังหวะคุ้นหูของเพลงเต้นรำฮ็อตฮิตจากยุค ’90 และเพลงติดอันดับชาร์ตใหม่ๆ ที่ขาแดนซ์คุ้นเคยเป็นอย่างดี ในห้องสตูดิโอที่มีเพียงแสงสีจากไฟดิสโก้สาดส่องอยู่กลางความมืด เชื้อเชิญให้สมาชิกในคลาสขยับร่างกายในท่าออกกำลังกายที่ได้รับการออกแบบขึ้นโดยครูฝึกผู้เชี่ยวชาญ ที่ผสานสเต็ปการเต้นรำเข้ากับท่วงท่าแบบแอโรบิคที่ทำได้ง่ายแต่เรียกเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้สามารถเบิร์นได้กว่า 500 แคลอรี่ต่อคลาสกันเลยทีเดียว

 


 

            สิ่งที่ทำให้การออกกำลังกายในคลาสพัลส์แตกต่างออกไปจากคลาสเต้นอื่นๆ คือความสนุกสนานที่เกิดขึ้นจากการที่ผู้ที่เข้าคลาสสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระตามจังหวะเสียงเพลงดิสโก้สุดฮิตในความมืดได้อย่างไม่ต้องแคร์สายตาใคร ซึ่งนอกจากจะได้บริการกล้ามเนื้อมัดต่างๆ ทั่วทั้งร่างกายแล้ว ยังทำให้ร่างกายได้หลั่งสารเอ็นดอร์ฟีน หรือสารแห่งความสุข ช่วยปลดปล่อยและผ่อนคลายความเครียดที่สะสมจากการทำงาน และการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วย

 


 

            ความสนุกที่เป็นเอกลักษณ์ของพัลส์ ยังอยู่ที่อุปกรณ์ประกอบการเต้น ซึ่งก็คือโกลว์สติ๊กหรือแท่งไฟสีสะท้อนแสง ที่สว่างในความมืดที่ไม่เพียงแต่จะเสริมสร้างบรรยากาศปาร์ตี้ให้คึกคักยิ่งขึ้น และยังช่วยให้สมาชิกได้ออกกำลังกายกระชับกล้ามเนื้อแขนให้ได้รูปสวย จากการถือและโบกไปมาในอากาศตลอดระยะเวลา 45 นาที ของการออกกำลังกาย

 


 

            นับจากการที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2557 พัลส์ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่สมาชิกของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟในทันที โดยในปัจจุบัน มีคลาสพัลส์เปิดให้บริการที่คลับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ทั้ง 36 สาขา ทั่วประเทศอังกฤษ และตั้งแต่เดือนมกราคม 2559 นี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ นำโปรแกรมการออกกำลังกายสุดเปรี้ยวนี้ มาแนะนำให้ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในประเทศไทย ให้ได้รู้จักเป็นแห่งแรกในเอเชีย และจะตามมาด้วยสิงคโปร์เป็นลำดับถัดไป 

 


 

โซนิค สมิท  ผู้นำคลาสเต้นจากบริษัท คลับเบอร์ไซซ์ จำกัด ผู้นำการเต้นนี้ให้รายละเอียดในการเตรียมตัวสำหรับคลาสนี้ ว่า “การเตรียมตัวง่ายมากเลย ห้องต้องมืด ชนิดที่ไม่อายเลยว่าเราเต้นท่าไหน หรือคนข้างๆ เต้นท่าไหน รวมทั้งท่าทางการเต้นก็เป็นท่าง่ายๆ ที่ทุกคนทำได้ และเพลงที่ใช้ประกอบการเต้น    ก็กระตุ้นให้สนุกไปกับการเต้นได้ตลอดเวลา ที่สำคัญไม่ต้องกังวลสำหรับผู้เริ่มต้นที่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย หรือไม่เคยเต้นมาก่อน เพราะสเต็ปง่ายมาก ส่วนผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและหลงใหลการเต้น ก็สามารถประยุกต์ท่าทางการเต้นให้เหนือชั้นขึ้นไปอีก เพื่อการเผาผลาญพลังงานที่เพิ่มมากขึ้น เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย รับรองความสนุกแน่นอน” 

 


 

สำหรับการเปิดตัวคลาสใหม่ พัลส์ พาวเวอร์ บาย คลับเบอร์ไซซ์ (PULSE Powered by Clubbercise) อย่างเป็นทางการ ได้รับเกียรติจาก โอฬาร พิรินทรางกูร ผู้บริหารบริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด รวมทั้ง เออร์ริก้า ออสเตอร์เบิร์ค กรรมการผู้จัดการบริษัท คลับเบอร์ไซซ์ จำกัด และ  โซนิค สมิท  ผู้นำคลาสเต้นจากบริษัท คลับเบอร์ไซซ์ จำกัด จากประเทศอังกฤษเดินทางร่วมแนะนำคลาสการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ล่าสุด  

 

 

 

 

More
5 ท่าเวิร์คเอาท์ นั่งทำงานติดโต๊ะ ก็ทำได้!
ใส่แล้วเฟี้ยว!!! รองเท้าวิ่งตระกูลไนกี้ เน็กซ์ เปอร์เซ็นต์ (Nike NEXT%)
ONE RUN 2019 งานวิ่งอนุรักษ์ธรรมชาติจากคลื่น FM ONE
ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยกับคลาสออกกำลังกายในน้ำ “H2 Series”ท่ามกลางวิวแม่น้ำเจ้าพระยา @Fitness First Club ICON
อัพเกรดความฟิตกับ Jetts 24 Hours Fitness
Others
“โอ๊ต ปราโมทย์” สุขสองเด้ง!! ได้ฤกษ์ออกซิงเกิล “เมื่อวาน” ฟินร่วมงาน “บลูด็อก”
PRAVANA แบรนด์สีผมอันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา จับมือ เวิลด์คลาส กรุ๊ป เปิดตัว 12 ซาลอน มาตรฐาน “PRAVANA PREFERRED”
A/W 2015 M.A.C : BEAUTIFUL AND DAMNED สีดำคือความไม่มีที่สิ้นสุด
เวดดิ้งแฟร์ที่แม่น้ำ รามาดาพลาซา
ตัวอย่างและภาพชุดแรกของ The Jungle Book ออนไลน์พร้อมกันแล้วทั่วโลก
Latest
ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) คว้ารางวัล HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020
“อะตอม” สนุก หยิบคำฮิตแต่งเพลง “อย่าหาทำ” เปิดอัลบั้ม GUM ลั่น MV โนซีจี เอฟเฟ็กต์จริงให้โลกจำ!
M39 ปล่อยเอ็มวีเพลง "วอน" เพลงประกอบภาพยนตร์ ”วอน (เธอ)”
โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จัดกิจกรรมเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก
รวม 5 ไอเท็มจากโยกิโบที่คุณแม่มือใหม่ต้องมี เพื่อการใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น!

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี