เทรนด์ใหม่ช่วยให้ดวงตากลมโตสวยงาม จาก KATE TOKYO

 

เทรนด์ในฤดูใบไม้ร่วง 2015 การไล่ระดับสีที่ขอบตาล่าง เพื่อสร้างดวงตาที่ดูฉ่ำวาว ให้ Finish look ที่ดูไม่หนาหนัก สองสีอ่อนและหนึ่งสีเข้มใช้ในการไล่ระดับสี ซึ่งจะช่วยให้ดวงตากลมโตได้รูปมากยิ่งขึ้นและสวยงามเป็นธรรมชาติ

 

KATE เสนอ "อายแชโดว์ที่ช่วยทำให้ดวงตากลมโตสวยงามยิ่งขึ้น" รวมถึงเฉดสีที่ออกแบบมาสำหรับขอบตาล่าง โดยส่วนใหญ่จะใช้เฉดสีเดี่ยวสีขาวที่ใช้เป็นไฮไลท์ มีกลิตเตอร์และ Pearl Powder สำหรับแต่งแต้มขอบตาล่าง แต่การแต่งหน้าสไตล์ใหม่จะใช้สีที่หลากหลาย ช่วยสร้างดวงตาให้มีมิติเป็นธรรมชาติ เมื่อแต่งแต้มทั้งเปลือกตาบนและขอบตาล่างจะช่วยให้ดวงตาดูกลมโตโดดเด่นได้รูป และดูน่าหลงใหลมากขึ้น

 


 

KATE TRAP IMPACT EYES อายแชโดว์ที่เน้นการแต่งแต้มไล่เรียงสีสันที่ขอบตาล่าง ช่วยให้ดวงตาดูใหญ่ได้รูป มีเสน่ห์น่าหลงใหลมากขึ้น ซึ่งความลับอยู่ที่ “แสงเงา” ที่สร้างสรรค์ให้ขอบตาล่าง สองเฉดสีสว่าง ไล่ระดับต่อจากสีเข้มจากหางตา เพื่อสร้างการไล่โทนสีให้ดูเป็นธรรมชาติ การไล่เฉดสีบริเวณขอบตาล่าง ซึ่งเป็นแนวดิ่งกับการไล่เรียงสีสันบนเปลือกตา จะช่วยให้ดวงตาดูมีขนาดใหญ่ กลมโต และได้รูปมากยิ่งขึ้น มีให้เลือก 5 เฉดสี จำหน่ายในราคา 490 บาท

 


 

 


 

 


 

KATE DOUBLE EYELID REMAKE LINER ออกแบบมาเพื่อการใช้วาดเส้นชั้นตา เพื่อขยายหรือเพิ่มชั้นตาให้คมชัดและชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยสีน้ำตาลจางๆ ที่ดูเป็นธรรมชาติ จะช่วยทำให้ดูมีชั้นตาเพิ่มขึ้น และทำให้ดวงตาดูโตได้รูป มี 1 สี LB-1 สีน้ำตาลอ่อน จำหน่ายในราคา 290 บาท

 


 

KATE CC LIP CREAM SPF19 PA++ เมคอัพที่ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมการบำรุงดูแล     ริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมที่มอบการบำรุงและอุดมไปด้วยความชุ่มชื้น มีให้เลือก 4 สี จำหน่ายในราคา 170 บาท

 

 


 

KATE CC LIP TREATMENT SPF21 PA++ ริมฝีปากเอิ่บอิ่มสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมการบำรุงดูแลริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมที่มอบการบำรุงและอุดมไปด้วยความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องความแห้ง และเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมจากออยล์ที่จะช่วยเคลือบ       ริมฝีปากคล้ายแผ่นฟิล์มบางๆ ป้องกันการระเหยของน้ำ จึงช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้งตึง มีให้เลือก 2 สี จำหน่ายในราคา 280 บาท

 


 

 


 

KATE MINERAL MASK BB CREAM SPF30 PA++ บีบีครีมที่ช่วยอำพรางปัญหาผิวแห้งและปัญหาผิวอื่นๆ เสมือนมาส์กที่เคลือบผิวเพื่อผลลัพธ์แห่งผิวเรียบเนียนประหนึ่งเครื่องเคลือบชั้นดี เนื้อครีมนุ่มลื่น ผสานเป็นเนื้อเดียวกับผิวอย่างเนียนสนิท อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น ป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ขนาด 30 g. มี 3 สีให้เลือก จำหน่ายในราคา 475 บาท

 

สัมผัสผลิตภัณฑ์ใหม่ได้ที่เคาน์เตอร์ KATE TOKYO  ใน เซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์, วัตสัน, โฮมเฟรชมาร์ท, ยูเอฟเอ็ม ฟูจิ, ซูรูฮะ, อีฟแอนด์บอย, บิวเทรี่ยม ดิจิตอล เกทเวย์, โอเกนกิ, สตาร์ดัสท์, มัตสึโมโตะ คิโยชิ และ โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.katethailand.com หรือ www.facebook.com/katenomorerulesthailand

 

 

 

 

More
ฟื้นฟูผมเสียด้วย  Reparation Universal Botanical Balm  จาก Yves Rocher
ใหม่! นัมเบอร์เซเว่น แอดวานซ์ เรตินอล 1.5% คอมเพล็กซ์ ไนท์ คอนเซ็นเทรท ปรนนิบัติผิวยามค่ำคืน สู่ผลลัพธ์ 10 ประการใน 1 เด...
ครั้งแรกในไทย! Hanacure The All -In - One Facial Mask (ฮานาเคียว ดิ ออล-อิน-วัน เฟเชียล มาส์ก)
ใหม่!TED BAKER Harmony Blossom Collection ลัดฟ้าจากลอนดอน บินตรงสู่ประเทศไทย
บาระ ชวนสาวๆจัดการปัญหาผิวเครียดด้วย “เพอเฟคเชิน ยูท สกิน อิมัลชั่น”
Others
ญาญ่า อุรัสยา ชวนเคี้ยวเพลินกับ โยโย บับเบิ้ล ขนมเยลลี่ผสมคอลลาเจน 2 รสชาติใหม่
ไม่ผิดหวัง มาอย่างหล่อ Arthur Chen ใน Legend of Awakening
ฮอนด้า เปิดตัว “เดอะ ซิตี้ แฮทช์แบ็ก” ครั้งแรกในโลก และ “ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่” ยนตรกรรม Full Hybrid รุ่นแรกในเซกเมนต์ซิ...
อยากกินก๋วยเตี๋ยวอร่อย ไปกินที่ “เตี๋ยวเหอะ”
เป็นเจ้าของเรียวปากแมทท์ทนนานตลอดทั้งวัน ด้วย LIP VELVET CRUSH SHEER-MATTE STAIN และผิวสวยด้วย Fresh Glow Gel Stick lumi...
Latest
“Kim Soo Hyun” แบรนด์แอมบาสเดอร์นาฬิการุ่น Ocean Star 200C จาก Mido
เทคนิคเสริมจมูกให้ปังรับปีใหม่! ที่ Someko Clinic
คาเฟ่ แคนทารี เอาใจคนรักทรัฟเฟิล จัดเมนูพิเศษ “ครัวซองต์ ทรัฟเฟิล ชีส” ตลอดเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ 2564
“ตูน-ก้อย” ร่วมกับเหล่าศิลปิน จับมือ ป.ปัน วิสาหกิจเพื่อสังคม ชวนประมูลงานศิลปะบนโมเดลแมว นำรายได้ทั้งหมดช่วยสัตว์ไร้ที่...
ดราม่าควีน จับมือ มาวินฟินเฟ่อร์ เปิดตัว “พริกคั่วกรอบสูตรปลาร้าแจ่ว” การันตีความแซ่บ สะอาด ปลอดภัย ภายใต้มาตรฐาน GMP แล...

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง