| สวยครบกับ Kanebo COFFRET D’OR 2015 Collection category: Fashion & Beauty
tag: Kanebo  COFFRET D’OR
   
ผลจากการสำรวจของ Kanebo Cosmetics Japan เกี่ยวกับริมฝีปากและลิปสติก พบว่า “ความแห้งของริมฝีปาก” คือความกังวลในอันดับต้นๆ ของผู้หญิง             
            เมื่อถามว่าข้อไหนมีน้ำหนักมากที่สุดในการเลือกลิปสติก พบว่ามากกว่า 80% ตอบว่า “ลิปสติกที่มอบความชุ่มชื้น” มีหลายคนที่ต่อสู้กับความแห้งของริมฝีปากด้วยการใช้ลิปบาล์มตลอดทั้งปี หรือทาลิปบาล์มก่อนทาลิปสติกที่มีสีสัน            ราคา 950 บาท
            คาเนโบ แนะนำผลิตภัณฑ์ลิปสติกรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยลิปสติกถึง 12 สีใหม่ มุ่งเน้นที่ความติดทนตลอดวันและยังให้ความสำคัญกับความชุ่มชื้นบนริมฝีปาก จนทำให้คุณลืมลิปบาล์มไปเลย           Kanebo COFFRET D’OR PREMIUM STAY ROUGE ลิปสติกที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มนวลและให้ความชุ่มชื้น อีกทั้งยังให้สีสวยติดทนเนิ่นนานและมีประกายเงาวาว หัวใจอยู่ที่การสร้างสรรค์ส่วนผสมของออยล์ Highly Adherent Oil ที่มีความหนืดและความเข้มข้นสูงสุด ทำให้สีลิปสติกติดทนนานยิ่งขึ้น พร้อมคงความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากอย่างยาวนาน และด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของคาเนโบ Essence Color Veil การันตีความสวยงามคงทนของสีสันกับประกายและความชุ่มชื้นได้อย่างลงตัว แม้กระทั่งริมฝีปากที่แห้งแตกก็สามารถช่วยให้ริมฝีปากมีความเรียบเนียน สีสันเด่นชัด                ราคา 800 บาท
                 
   Kanebo COFFRET D’OR SMILE UP CHEEKS (Limited Edition) พัฒนาให้สีสวยงามมากยิ่งขึ้น พวงแก้มดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ ผิวสวยยิ่งขึ้น มีให้เลือก 3 สีใหม่ พิเศษเฉพาะฤดูกาลนี้ที่มีลวดลายนูนรูปดอกไม้บนเนื้อผลิตภัณฑ์     
  
    ราคา 1,230 บาท
   Kanebo COFFRET D’OR FULL SMILE EYES อายแชโดว์ 5 สีในตลับเดียว ถูกออกแบบมาเพื่อให้ดวงตายิ้มได้ เพิ่มความสดใสให้กับเปลือกตา มุมหัวตาเป็นประกาย ส่วนขอบตาล่างจะสว่างอิ่มเอิบไม่หมองคล้ำ ให้ภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์ มีให้เลือก 2 สี Limited Edition พร้อม บรรจุภัณฑ์ดีไซน์พิเศษลวดลายจิวเวลรี่     
  
    
  
    
  
    
  
             สัมผัส Kanebo COFFRET D’OR Spring 2015 Collection ได้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบทุกสาขา และติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์ ได้ที่ www.kanebo.co.th หรือ  www.facebook.com/kanebothailand     |