การเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ “Heineken Experience Silver” แฟชั่นไลฟ์สไตล์แบรนด์ใหม่ พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์ “The Toys – Pyra” ศิลปินไอคอนของคนรุ่นใหม่

 

บริษัท ทีเอพี เทรดดิ้ง จำกัด เปิดตัวแฟชั่นไลฟ์สไตล์แบรนด์ใหม่ “Heineken Experience Silver” เตรียมมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใครให้กับคนรุ่นใหม่

 

 


 

 


 

       ตอบโจทย์แฟชั่นเทรนด์ด้วยไลฟ์สไตล์ไอเท็มสุดปัง พร้อมโชว์แอดติจูดความ “ปล่อยไหล สมูทกันได้เกินคาด” ผ่าน 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่เป็นไอคอนของคนรุ่นใหม่อย่าง “ทอย – ธันวา บุญสูงเนิน” (The Toys) และ “พิมพ์ – พีรลดา สุขวัฒก์” (Pyra) ที่มาร่วมสร้างสีสันพร้อมโชว์สุดพิเศษภายในงานเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการ

 


 

 


 

 


 

       Heineken Experience Silver เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในฐานะแฟชั่นไลฟ์สไตล์แบรนด์ใหม่ พร้อมมอบประสบการณ์ผ่านแฟชั่นเทรนด์ด้วยการนำเสนอไลฟ์สไตล์ไอเท็ม เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และแอคเซสเซอรี่ต่างๆ โดยเชื่อมโยงคนรุ่นใหม่ด้วยแอดติจูด “ปล่อยไหล สมูทกันได้เกินคาด” ที่สื่อสารให้ทุกคนปล่อยไหลไปกับไลฟ์สไตล์ตามแบบฉบับของตัวเอง และแสดงตัวตนออกมาอย่างเต็มที่

 


 

 


 

      ภายในงานเปิดตัวแบรนด์ Heineken Experience Silver คับคั่งไปด้วยคนในวงการแฟชั่น วงการบันเทิงเหล่า Trendsetter และเซเลบริตี้คนรุ่นใหม่ อาทิ กัปตัน – ชลธร, แพต – ชญานิษฐ์, จูเนียร์ – กรวิชญ์, จิงจิง – วริศรา, อร – พัศชนันท์, บลอสซั่ม – ชนัญชิดา, มาร์โค – เมาเร่อ, นิว – ชยภัค,  หญิง – รฐา, เป้ – อารักษ์, มิเรียม – ศรพรหมมาศ, แอน – แอนชิลี, บ๊อบ – วรากฤช (V.A.C), กฤตย – สุขวัฒก์ (KRIT TONE),  เหล่าศิลปินจากค่าย What The Duck และอีกมากมายที่ให้เกียรติมาร่วมงาน

 


 

 


 

 


 

      นอกจากทุกคนในงานได้เอนจอยโมเมนต์ “ปล่อยไหล สมูทกันได้เกินคาด” ไปกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ ภายในงานยังอัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ในสไตล์ของ Heineken Experience Silver ไม่ว่าจะเป็น “Kicks Statue” ที่แขกมาร่วมงานทุกคนจะได้ไฮไฟฟ์แบบไม่เหมือนใครและถ่ายรูปอัพโซเชียล ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์สุดมันส์จาก “DJ Ballistic” และ “DJ MARMOSETS” รวมถึงไฮไลท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับโชว์เคสสนีกเกอร์ลิมิเต็ทอิดิชั่นจาก Heineken Experience Silver ที่มีเพียง 1 ใน 32 คู่ทั่วโลก และอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ทำให้ทุกคนสามารถปล่อยไหลกันได้แบบสมูทเกินคาดจนจบงาน

 


 

 


 

 


 

      ตลอดทั้งปีนี้ทุกคนจะได้พบกับไลฟ์สไตล์ไอเท็มมากมายจากแบรนด์ Heineken Experience Silver โดยเริ่มต้นด้วยการโชว์เคสรองเท้าที่เป็นผลงานระดับโลกของ “Dominic Ciambrone” (โดมินิก แซมโบรเน่) ศัลยแพทย์ผู้ก่อตั้งสตูดิโอออกแบบรองเท้า “The Shoe Surgeon” ซึ่งรองเท้าคู่นี้มีเพียงคู่เดียวในประเทศไทยจาก 32 คู่ทั่วโลก และเปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมกิจกรรมลุ้นเป็นเจ้าของผ่านแคมเปญจากแบรนด์ Heineken Experience Silver #คู่เดียวในไทยอยากได้ต้องเหยียบ #HeinekenExperienceSilver เชิญชวนให้ทุกคนมาครีเอทโมเมนต์การเหยียบวัดไซส์รองเท้ากับภาพโฆษณา “The Ads you can kick” บนสื่อ Out-Of-Home ทั่วกรุงเทพฯ รวมไปถึง Giant Shoebox ที่ตั้งอยู่ที่สามย่านมิตรทาวน์ เพื่อลุ้นเป็นเจ้าของไลฟ์สไตล์ไอเท็มชิ้นนี้แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จุดกระแสกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะกลุ่มแฟชั่นนิสต้าและเหล่า Sneakerhead ให้มาร่วมแคมเปญ

 


 

 


 

 


 

      ติดตามข้อมูลข่าวสารของแบรนด์ Heineken Experience Silver รวมถึงรายละเอียดและเงื่อนไขของแคมเปญ #คู่เดียวในไทยอยากได้ต้องเหยียบ #HeinekenExperienceSilver ลุ้นเป็นเจ้าของสนีกเกอร์ลิมิเต็ดอิดิชั่น หนึ่งในไลฟ์สไตล์ไอเท็มที่มีเพียงคู่เดียวในประเทศไทย ผ่านช่องทางโซเชียลมิเดีย Heineken Experience Silver และ LINE @heinekenexperience

 


 

 


 

 


 

 


 

 

 

 

More
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
Others
บอกลา! “รูขุมขนกว้าง, สิวหัวดำ"! ด้วยเซรั่มสูตรอ่อนโยนช่วยกระชับรูขุมขนผสมวิตามิน ซี จาก Ettusais
“พีพี”- “บิวกิ้น”ยกทัพความฟิน ชวนช้อบปิ้งในงาน “Supersports EXPO 2020”
สุขภาพดีด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ กับ “คอลเกต เนเชอรัลส์” ใหม่
พิพิธภัณฑ์ผ้าฯ รังสรรค์เชือกลีซอของชาวไทยภูเขา สู่งานประดิษฐ์อันโดดเด่น
Ettusais Peeling Sheet! แผ่นชีทอเนกประสงค์ เผยผิวสะอาด พร้อมขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพในขั้นตอนเดียว
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน