เปิดแล้ว “มัจฉานุแลนด์” ดินแดนมหัศจรรย์แห่งความสุขของทุกช่วงวัย

 

ฤกษ์ดีเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “มัจฉานุแลนด์ Matchanuland” แหล่งท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์แห่งใหม่ย่านศาลายา การันตีด้วยรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวดีเด่น (กินรี) ปี 2564

         

 


 

           การันตีด้วยรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวดีเด่น (กินรี) ปี 2564 จุดหมายปลายทางอันน่ามหัศจรรย์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยวและทุกคนในครอบครัวได้มาเปิดประสบการณ์ใหม่ในการใช้ชีวิตและการเรียนรู้ Live & Learn ตามคอนเซปต์ “กิน เที่ยว เรียน เล่น พัก” ครบในที่เดียว โดยได้รับเกียรติจาก นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม และ นางกนกกร แทนไกรศร กรรมการผู้จัดการ เดอะศาลายา เลเชอร์ ปาร์ค ร่วมกันเปิด “มัจฉานุแลนด์ Matchanuland” อย่างเป็นทางการ

 


 

          โดยมี นางวราภรณ์ เจริญศิริโชติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม นางฐิติรัตน์ เรืองสังข์   วัฒนธรรมจังหวัด ดร.กิตวิชัย  ไชยพรศิริ  นายอำเภอพุทธมณฑล นายชำนาญ ศรีสวัสดิ์   ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) นายเอนก นุรักษ์   นายกสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) นายไพรัช ห่านศรีสุข อุปนายกสมาคม ผู้แทนนายกสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (ATTA) นายกันตพงษ์ ธนเนืองโรจน์   นายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยว (สธทท.) นายชัยพฤกษ์ ทองคำ   นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) และนางสาวปิยวัชร์ วงศ์โดยหวัง ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานราชบุรี พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนจำนวนมากร่วมงาน ณ มัจฉานุแลนด์ ณ เดอะศาลายา เลเชอร์ ปาร์ค จังหวัดนครปฐม 

 


 


          นางกนกกร แทนไกรศร กรรมการผู้จัดการเดอะศาลายา เลเชอร์ ปาร์ค และผู้ก่อตั้งมัจฉานุแลนด์ ณ เดอะศาลายา  เลเซอร์  ปาร์ค กล่าวว่า “มัจฉานุแลนด์ คือ แหล่งท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ด้านกิจกรรมเพื่อการเรียนรู้ เจ้าของรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวดีเด่น (กินรี) ปี 2564 ที่พร้อมมอบประสบการณ์การเรียนรู้ ให้กับทุกคนในครอบครัว นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่อายุ 3-99 ปี โดย มัจฉานุแลนด์ ประกอบด้วยดินแดนมหัศจรรย์ 4 ธีมโซน ที่รวมกิจกรรมแห่งการใช้ชีวิตและเรียนรู้ได้ในทุกช่วงอายุ ทุกโซนเต็มไปด้วยเรื่องราวและกิจกรรม “กิน เที่ยว เรียน เล่น พัก” แต่ละโซนมีเป้าหมายการเรียนรู้ และสร้างประสบการณ์พิเศษที่แตกต่างกันตามไลฟ์สไตล์ ได้แก่ 1. THAIZONE ดินแดนกำเนิดมัจฉานุ: ภารกิจเรียนรู้งานศิลปะและเรื่องราวจากวรรณคดีรามเกียรติ์ 2. ADVENTURE ISLAND ดินแดนเกาะมหาสมบัติ: ภารกิจเดินทางไปช่วยมัจฉานุค้นหาสมบัติตามลายแทงด้วยซิปไลน์ 3. BLUE OCEAN ดินแดนแฟนตาซีใต้ท้องทะเล: ภารกิจเดินทางไปช่วยมัจฉานุพิทักษ์โลกใต้มหาสมุทรและกำจัดขยะโลก 4. CAFÉ FOREST ดินแดนป่าแห่งเวทมนต์: ภารกิจเนรมิตสิ่งประดิษฐ์จากธรรมชาติ การส่องสัตว์แนวตั้ง และการแปรรูปผักตบ 

 


 


              นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมไฮไลต์ 7 สิ่งที่ไม่ควรพลาด คือ 1. Sport Tour กีฬาพาเที่ยวชุมชน พายเรือคายัค & ปั่นจักรยาน 2. Art City ศิลปะนคร Art & Craft และ Mascot Land ดินแดนแห่งโลกนิทาน “คามิชิไบ” 3. Art Shows ชมการแสดงละครเวที 4. Playgrounds สวนสนุกสุดสร้างสรรค์ 5. Kid Land ตลาดนัดเด็ก เกมส์และแฟชั่น 6. Café’ Land 7 คาเฟ่นานาชาติ พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม 7. Spa City สปาสมุนไพร นวดไทย-นวดสปา”

 


 


               “เราคาดว่า มัจฉานุแลนด์จะเป็นดินแดนแห่งความสุขและความสนุกเชิงเสร้างสรรค์แห่งใหม่ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ กลุ่มครอบครัวในทุกช่วงวัย เราเชื่อมั่นในความสมบูรณ์แบบ ความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ไฮไลต์ต่าง ๆ ของดินแดนมหัศจรรย์ในมัจฉานุแลนด์ที่จะดึงดูดและตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ไม่ซ้ำใคร” นางกนกกร กล่าวปิดท้าย

 


 

 


 


             มัจฉานุแลนด์ ตั้งอยู่ ณ เดอะศาลายา เลเชอร์ ปาร์ค บนพื้นที่ทั้งหมด 18 ไร่ ที่ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม สะดวกสบายในการเดินทางมาท่องเที่ยว มีที่จอดรถพร้อมให้บริการถึง 300 คัน พร้อมบริการดูแลอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวอย่างครบครัน อาทิ เจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยให้แก่นักท่องเที่ยว  มีบริการรองรับกลุ่มลูกค้า wheel chair จัดบริการเรียกรถบริการสาธารณะ แทกซี่ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีมาตรการจัดการความปลอดภัยด้านสุขอนามัย และบริการด้านอื่นๆ อีกมากมาย 

 


 

 


 


            โปรโมชั่นพิเศษในช่วงเปิดตัวมัจฉานุแลนด์ ตลอดเดือนกรกฎาคม 2566 มี 1. แพคเกจ ALL  ZONES “Day Pass” เที่ยวเต็มวันเที่ยวครบทั้ง 4 โซน ราคาบัตร Buddy “ALL ZONES” ซื้อ 1 ท่าน แถม 1 ท่าน (ราคาทุกโซน สำหรับ 2 ท่าน ราคา 5,500 บาท รวมกิจกรรมและอาหารทุกมื้อ) และ 2. แพคเกจ ANY ZONE  เลือกโซนเที่ยวจาก 4 โซน ราคาบัตร Buddy “ANY  ZONE” ซื้อ 1 ท่าน แถม 1 ท่าน (ราคาเลือกโซน สำหรับ 2 ท่าน เริ่มต้นที่ 800 บาท)

 


 


ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อได้ที่ เว็บไซต์ www.thesalaya.com Facebook: THE SALAYA  Line: @thesalaya Email: [email protected] โทรศัพท์ 02 429 8401-5   มือถือ 090 197 6009, 081 257 6053

 

 

 

 

More
ฮอตกว่านี้มีอีกไหม? เจ้าสัว จับมือ เจมส์-จิรายุ ส่งหมูแท่งกรอบเสิร์ฟความปัง ในแคมเปญ “มู หมู่ มู่ มู้ หมู หมูแท่งกรอบเจ้...
แมคโดนัลด์ ร่วมฉลองวันไอศกรีมสากล แจกไอศกรีมมินิโคนชมพู ฟรี!
“โบกี้ไลอ้อน” ร่วมมอบโมเมนต์สุดพิเศษ ในงาน Invitation Only Party by Imperial Leather
เปิดตัว found & found กับคอนเซ็ปต์ "SIMPLE. EASY. EVERYSKIN." มิติใหม่ของเฮลท์แอนด์บิวตี้รีเทล ใน พีทีที สเตชั่น และ Com...
Under Armour เปิดเวทีสร้างศักยภาพทางกีฬา ชวนร่วมประลองความแกร่ง ในการแข่งขัน UA Combine 2024 powered by Supersports ปีท...
Others
อาฟร่า สลิม จับ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ปะทะ “5 หนุ่มเน็ตไอดอลหล่อเฟี้ยว”
เปิดแล้ว! “คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์” ครั้งแรกของร้านกาแฟพรีเมี่ยม
ฟินยกงาน “ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุดในสยาม POP-UP STORE” กระทบไหล่ครีเตอร์คนโปรด ดีกรีเจ้าของผลงานเบอร์หนึ่งเว็บตูนไท...
แพนเค้ก” ควง “ฮั่น” ร่วมเดินแบบ Hair Fashion Show ในงาน ‘The Magic of Kerasilk by MOOI’ พร้อมเปิดตัว ลูกเกด-ปริยากร ...
6 หนังสยองขวัญต้อนรับฮาโลวีน ปล่อยผีแล้วไปลองย้อนดูกัน
Latest
ฮอตกว่านี้มีอีกไหม? เจ้าสัว จับมือ เจมส์-จิรายุ ส่งหมูแท่งกรอบเสิร์ฟความปัง ในแคมเปญ “มู หมู่ มู่ มู้ หมู หมูแท่งกรอบเจ้...
มารู้จักเนื้องอกต่อมไทมัสที่มีคนไทยมีโอกาสเป็นหนึ่งในล้าน
แมคโดนัลด์ ร่วมฉลองวันไอศกรีมสากล แจกไอศกรีมมินิโคนชมพู ฟรี!
“โบกี้ไลอ้อน” ร่วมมอบโมเมนต์สุดพิเศษ ในงาน Invitation Only Party by Imperial Leather
บอยกรุ๊ปลึกลับ "ONE OR EIGHT" ประกาศเดบิวต์ระดับโลก หลังจากปล่อยทีเซอร์ "KAWASAKI" ที่ฮิตถล่มทลาย

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี