ลอรีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ท รุกตลาดสกินแคร์ผู้ชายสปอนเซอร์หลักรายการดังTHE FACE MEN THAILAND เฟ้นหาหนุ่มมากความสามารถคนแรกของประเทศไทย

 

L’OREAL MEN EXPERT (ลอรีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ท)แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าผู้ชายระดับโลกเดินหน้ารุกตลาดเมนสกินแคร์เจาะอินไซด์ผู้ชายไทยที่มีความมั่นใจมีสไตล์ และฉลาดเลือกในสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง

 


เจฟ เบลลิ่งแฮม ผู้จัดการทั่วไปแผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค และ วันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ลอรีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ท ประเทศไทย

 

  เจฟ เบลลิ่งแฮม ผู้จัดการทั่วไปแผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคบริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า“ลอรีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ทเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าผู้ชายระดับโลก ที่มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มเออร์เบิร์นนิสต้าที่ให้ความสำคัญในการดูแลตัวเอง ซึ่งการจับมือกับกันตนาเพื่อร่วมเป็นพันธมิตรในการเป็นผู้สนับสนุนหลักรายการ THE FACE MEN THAILANDซีซั่นแรก และเป็นครั้งแรกของโลก มีความสอดคล้องกับเนื้อหาหลักของรายการ ที่มุ่งสร้างแรงขับเคลื่อนให้ผู้เข้าแข่งขันหนุ่มๆได้แสดงความสามารถ พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและเข้ารับการพัฒนาตัวเองในด้านต่างๆจากเหล่าเมนเทอร์มืออาชีพเช่นเดียวกับแนวคิดของแบรนด์ลอรีอัล เมนเอ็กซ์เพิร์ทที่ต้องการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคน พร้อมทั้งสามารถถ่ายทอดประสบการณ์ออกไปสู่สายตาของผู้ชมรายการ โดยคาดว่าจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย สร้างการรับรู้ในวงกว้างและการมีส่วนร่วมระหว่างผู้บริโภคกับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี”

 


 

        วันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ลอรีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ท ประเทศไทยกล่าวว่า“เนื่องจากผู้ชายสมัยใหม่เป็นหนุ่ม Work Hard Play Hard ที่ทั้งทำงานและใช้ชีวิตเต็มที่ตลอด24 ชั่วโมง จึงต้องการดูแลตัวเองและผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ให้ประสิทธิภาพเราจึงเล็งเห็นโอกาสที่จะเล่นกลยุทธ์สปอนเซอร์ชิปในการรุกตลาด เพื่อให้ผู้บริโภครับรู้ถึงผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ร่วมจากผู้เข้าแข่งขันโดยคุณสมบัติของผู้เข้าแข่งขันที่สามารถชนะโจทย์ในแต่ละตอนจะต้องสอดคล้องกับความเป็นผู้ชายในแบบของลอรีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ท นั่นคือผู้ชาย ALPHA MEN ที่จะต้องมี 3C คือ CLEVER/ CHARISMATIC/ CONFIDENT ซึ่ง CLEVER ในที่นี้คือ ฉลาดใช้ชีวิต ฉลาดคิด ฉลาดเลือก และ ฉลาดแก้

 


พลพัฒน์ อัศวะประภา เมนเทอร์รายการเดอะเฟซ เมน ไทยแลนด์

 

      ปัญหา CHARISMATIC คือ ความสามารถที่โดดเด่น เป็นที่ยอมรับของคนอื่น และ CONFIDENT คือความมั่นใจ ที่อยู่ในทุกๆการกระทำ ผู้ชายในแบบ ALPHA MEN สามารถอยู่ได้ในทุกสถานการณ์ทั้งในชีวิตประจำวันและในเกมการแข่งขันโดยผู้ชนะการแข่งขันจะได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่างลอรีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ทและโลดแล่นในวงการบันเทิงซึ่งเรามั่นใจว่าการร่วมมือกันครั้งนี้จะเป็นเครื่องมือสำคัญในการขยายการรับรู้และผลักดันยอดขายพร้อมทั้งสร้างการเติบโตโดยรวมให้กับแบรนด์ในปี 2560 ได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน”

 


ซาบิน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์ พิธีกรสาวของรายการ The Face Men Thailand

 

 

 


หนุ่มๆผู้เข้าร่วมรายการ The face men thailand

 

 


พชร จิราธิวัฒน์ เมนเทอร์รายการ เดอะเฟซ เมน ไทยแลนด์

 


       นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังเตรียมแพลตฟอร์มออนไลน์และโซเชียลมีเดียที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างเฟซบุ๊คเพื่อที่จะสื่อสารไปยังผู้บริโภคเพื่อต่อยอดให้ครบวงจรพร้อมทั้งกิจกรรมร่วมสนุกและการเพิ่มช่องการขายโดยร่วมมือกับรีเทลออนไลน์อย่าง LAZADAจึงทำให้เราเชื่อมั่นว่าการสนับสนุนรายการเดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์ปีแรกนี้จะประสบความสำเร็จแน่นอน” คุณวันเพ็ญ กล่าวปิดท้าย

 


 

 


 

 

 


สามเมนเทอร์ และ คุณปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

 

ติดตาม THE FACE MEN THAILANDออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 18:20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HDเริ่ม 29 กรกฎาคม 2560 นี้ สำหรับผู้ที่สนใจข่าวสารของผลิตภัณฑ์L’OREAL MEN EXPERT (ลอลีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ท)สามารถติดตามได้ทางแฟนเพจ www.facebook.com/LorealMenExpertThailand

 

 

 

 

 

More
นักท่องเที่ยวปลื้ม ททท. จัด “Fun Village”เที่ยวชุมชน กระตุ้นไทยเที่ยวไทย สุดประทับใจ ของดีภาคกลาง
“ณเดชน์ คูกิมิยะ” สุดปลื้มงานรุ่ง คว้าพรีเซ็นเตอร์ “Krungthai NEXT” 3 ปีซ้อน
ไมโล ชวนเด็กไทยฝึก 5 พลังทักษะฟุตซอลให้ปัง พิชิตสุดยอดทีมแกร่ง ในการแข่งขัน “ไมโล ฟุตซอล 2020”
เทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ กับงาน Chef/Fest Thailand 2020
8 โซนนิทรรศการ Eat Responsibly ในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition” ภายใต้คอนเซปต์ “การบริโภคอย่างมีจิ...
Others
10 เคล็ดลับเผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ
ดารา เซเลบ ทั่วเมืองไทยร่วมเปิดเวทีประชันความฟิตอย่างยิ่งใหญ่ Fitfest 2019 สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่ส...
มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดประชุมวิชาการประจำปี 2560 เน้นนโยบายสาธารณสุขและการแพทย์ 4.0 (Urbanology4.0)
เทรนด์ใหม่ช่วยให้ดวงตากลมโตสวยงาม จาก KATE TOKYO
ข้อเท็จจริงเรื่องการออกกำลังกาย (ตอนจบ)
Latest
“เป๊ก ผลิตโชค” สร้างปรากฏการณ์ใหม่กับศิลปินไทยคนแรกที่มีโมเดล ในรูปแบบกาชาปองเป็นของตัวเอง
นักท่องเที่ยวปลื้ม ททท. จัด “Fun Village”เที่ยวชุมชน กระตุ้นไทยเที่ยวไทย สุดประทับใจ ของดีภาคกลาง
“ณเดชน์ คูกิมิยะ” สุดปลื้มงานรุ่ง คว้าพรีเซ็นเตอร์ “Krungthai NEXT” 3 ปีซ้อน
ไมโล ชวนเด็กไทยฝึก 5 พลังทักษะฟุตซอลให้ปัง พิชิตสุดยอดทีมแกร่ง ในการแข่งขัน “ไมโล ฟุตซอล 2020”
เทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ กับงาน Chef/Fest Thailand 2020

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี