จบปัญหาผิวหมองคล้ำผิวไม่เรียบ ลดรอยหลุมสิวด้วยโปรแกรมหน้าใสวิ๊งจากพรเกษมคลินิค

 

บอกเลยว่าผิวสวยเสกได้มีจริง ที่นี่...พรเกษม คลีนิค โอกาสนี้ทีมสลิมมิ่งได้รับเชิญเข้าทดลองโปรแกรมทำหน้าใสถึง 2 โปรแกรม หลังทำรู้สึกว่าหน้าเนียนใสตั้งแต่ครั้งแรก เอาไปเลย 10 10 10!

Smooth Sure Program จบปัญหาผิวไม่เรียบ ลดรอยหลุมสิว และ รูขุมขนกว้าง 

 


 

 เพราะผิวหน้าไม่สวยดั่งใจปรารถนา บางคนอาจมีร่องรอยจากสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยหลุมสิว ที่เกิดจากการบีบ การกด หรือบางคนมีปัญหารูขุมขนกว้าง  คนรอบข้างสามารถเห็นผิวของคุณว่ามีทั้งรอย ทั้งหลุม แถมรูขุมขนยังกว้างอีก หรือผิวมีตำหนิ แล้วใครหล่ะจะอยากมีปัญหาผิวให้มาบดบังความสวย ความหล่อ ของเรา คุณว่าจริงไหม ?  จึงไม่แปลกใจเลยที่มีคนเข้าไปใช้บริการตามสถาบันความงามต่างๆ กันมากขึ้น เพราะใครๆ ก็อยากดูดี มีเสน่ห์และมีความมั่นใจแทบทั้งนั้น  ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันก้าวไกล สามารถแก้ปัญหาผิวต่างๆ ได้รวดเร็วและปลอดภัย 

พรเกษมคลินิก คลินิกรักษาผิวหน้าและผิวพรรณให้มีสุขภาพดีที่มีชื่อเสียงในการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง (Dermatologist)  เป็นคลินิกที่ติดอันดับต้นๆของไทยในการรักษาสิว และปัญหาผิวต่างๆมายาวนานกว่า 30 ปี  มีโปรแกรมเด็ดๆ ที่สลิมมิ่งขอแนะนำ Smooth Sure นวัตกรรมความงามเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการรักษารอยหลุมสิว กระชับรูขุมขน เพื่อผิวเรียบเนียนขึ้น อย่างจริงจังมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ปลอดภัยพร้อมให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ

Smooth Sure Program คือ นวัตกรรมในการรักษารอยแผลเป็น หลุมสิวและรูขุมขนกว้าง 

 


 

 โดยการนำเทคโนโลยีของการรักษาแบบ semiablative ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง (Dermatologist) ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมในการรักษารอยแผลเป็นด้วยเลเซอร์ ที่ทางทีมแพทย์ พรเกษมคลินิก ทำการค้นคว้าหาข้อมูล    จากแหล่งความรู้มาตรฐานทั่วโลกแล้วพบว่ามีประสิทธิภาพใกล้เคียงกับ  Ablative laser คือ รักษารอยแผลเป็น หลุมสิวและ  รูขุมขนกว้างได้อย่างรวดเร็ว โดยจะมีอาการแดงเพียงแค่ 2-3 วันเท่านั้น 

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด Absolute Bright เผยผิวหน้าดูสว่างกระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัย 

 


อีกหนึ่งโปรแกรมสำหรับคนเป็นสิวต้องมาพิสูจน์!

 

 “Absolute Bright” โปรแกรมที่ผสมผสานระหว่างการทำเลเซอร์และทรีทเมนต์ เพื่อผิวหน้ากระจ่างใสด้วย 4 ขั้นตอนที่ปลอดภัย ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว เสริมการกระตุ้นคอลลาเจนและเพิ่มความกระจ่างใส พร้อมให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ

Absolute Bright ประกอบด้วย 4 ขั้นตอน คือ

ขั้นตอนที่1 เลเซอร์เสมือนสร้างผิวใหม่และเตรียมผิวให้พร้อมรับดูดซับวิตามินสู่ผิวชั้นลึก อย่างมีประสิทธิภาพ

เริ่มจากการฟื้นฟูสภาพผิวด้วยเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นแสงสูง ทำให้แสงสามารถผ่านลงไปสู่ผิวได้ลึกกว่าเสริมประสิทธิภาพการกระตุ้นการสร้างเส้นใย (Collagen) ใหม่เพื่อเข้าไปทดแทนเส้นใย (Collagen) เก่าที่เสื่อมสลายลงไปตามวัย ทำให้ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าลดลง

มอบสัมผัสผิวกระชับ แลดูเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัด และช่วยลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ เสมือนผิวกำเนิดใหม่ที่เรียบเนียน

ขั้นตอนในการรักษา?

ขณะทำรู้สึกอุ่นๆ บริเวณที่ทำการรักษา โดยไม่รู้สึกเจ็บแต่อย่างไรหรือเจ็บเพียงเล็กน้อย

สิ่งที่เกิดขึ้นหลังการรักษา?

ผิวบริเวณที่รักษาอาจจะมีอาการแดงหรือบวมเล็กน้อย แต่ผิวจะกลับสู่สภาพปกติ ภายในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง ซึ่งสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ หลังการรักษาควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป เพื่อปกป้องและป้องกันแสงแดดที่จะทำลายผิวได้

ขั้นตอนที่2 ทรีทเมนต์เพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและเสริมการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต

ทรีทเมนต์เพื่อเสริมการบำรุงผิว โดยการใช้เครื่องเหนือเสียงความถี่สูง 1,000,000 เฮริตซ์ในการทำงาน เมื่อคลื่นผ่านไปยังเนื้อเยื่อจะทำให้เกิดการกระตุ้นและเคลื่อนไหวภายในเซลล์ เร่งขบวนการให้เกิดการสร้างโปรตีนภายในเซลล์ทำให้เกิดการไหลเวียนโลหิตที่ดีขึ้น และช่วยส่งเสริมการทำงานให้วิตามินต่างๆ ซึมผ่านเข้าไปยังเซลล์ผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ใบหน้าแลดูสดใส ผิวดูมีสุขภาพดี

ขั้นตอนที่3 ทรีทเมนท์เพื่อช่วยลดรอยด่างดำบนใบหน้า          

เข้าสู่ขั้นตอนการผลักยาหรือผลักวิตามินเข้าสู่ผิวหนังอีกครั้ง  โดยการปล่อยกระแสไฟฟ้าปริมาณต่ำๆ เพื่อช่วยผลักตัวยาเข้าสู่ผิวหนัง ทำให้เห็นผลเร็วกว่าทายาทั่วไป เพื่อช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสและช่วยลดเลือนริ้วรอย โดยการที่ใช้พลังงานไฟฟ้าจากอัลคาไลน์ แบตเตอรี่ความแรงประมาณ 9 โวลท์ ผลักดันโมเลกุลของยาเข้าสู่ชั้นหนังแท้ ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที รอยแผลเป็นจากสิวและรอยดำจากแผลทั่วไปจะลดลง ช่วยรักษากระ ฝ้า ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส สัมผัสนุ่มเนียน หลังการทำใบหน้าจะเป็นสีชมพูระเรื่ออ่อนๆ ดูสดใส สะดุดตา

ขั้นตอนที่4 เพิ่มความกระจ่างใสของผิวหน้าด้วย Aloe Mask

จบขั้นตอนสุดท้าย ด้วย Aloe Mask Signature Mask ของพรเกษมคลินิก อุดมด้วยสารอาหารและวิตามินเข้มข้น คงความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า

 

ฝากทิ้งท้ายจากคุณหมอ

 


นายแพทย์ อานนท์ ไพจิตโรจนา

 

“ก่อนทำโปรแกรม Absolute Bright แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ทำการประเมินสภาพผิวหน้าและระบุสารบำรุง และวิตามิน ที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวและชนิดของนวัตกรรมเลเซอร์ ที่เหมาะแก่สภาพผิวหน้าและให้ผลที่ดีที่สุดกับคนไข้ในแต่ละท่าน”

 

 

 

 

 

More
พาส่องบริการเฮลธ์เช็คอัพผู้ป่วยสูงวัย“ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช” พร้อมเปิดเฟสแรกรับผู้ป่วยใน – ผู้ป่วยนอก ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
รอบรู้เรื่องโรคไทรอยด์
โรงพยาบาล พญาไท 2 ชวนระวัง ! อาการ “ปวดหัวไม่รู้เป็นอะไร” จนกลายเป็นเรื่องใหญ่
นอนหลับดีขึ้นด้วย 6 เทคนิคทำง่ายได้คุณภาพ
Others
ป่วนได้อี๊ก..นางเอกหน้าใส เหม่เหม-ธัญญวีร์ ใน "รักหวาน บ้านวุ่น”
วิทยาศาสตร์ฯ มธ. เปิดตัว “โจ๊กไข่ขาว” อาหารเสริมโปรตีนสำหรับผู้สูงวัย
ใหม่ ดาวิกา ที่ปารีส แฟชั่น วีค สวยคอนเซ็ปต์สาวปารีเซียง Less is more
MCM เปิดแฟล็กชิพสโตร์ ที่ "ไอคอนสยาม"
เฉลิมฉลองความอร่อยกับ “แม็กนั่มเพลเชอร์สโตร์” (Magnum Pleasure Store) บาร์ไอศกรีมสุดโมเดิร์นใหม่! ณ พารากอน
Latest
ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LISA และ LLOUD CO. ประกาศร่วมงานกับ RCA Records โดยจะปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวใหม่กับค่าย RCA Records
แซ่บล้นหาด!! ครบทุกอารมณ์เพลงไปกับศิลปินในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด NANGLAY BEACH PARTY AND MUSIC FESTIVAL 3
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
มหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ 90% สินค้าในงานกว่า 5,000 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”