เปิดคลับฟิลิป เวน พาสำรวจบริการต่างๆกับอาณาจักรความงามและสุขภาพแบบครบวงจรในย่านใจกลางเมือง

 

ฟิลิป เวน คลับสุขภาพและความงามสำหรับสุภาพสตรีที่ก่อตั้งใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครฯ มากว่า 47 ปี โดยเน้นการดูแลสุขภาพร่างกายแบบองค์รวม เฉพาะสุภาพสตรี ครบครัน

 


 

           ทั้ง  Fitness , Aerobic Studio , Pilates Studio โปรแกรมความงามต่างๆที่ดูแลทั้ง Slimming , Facial ,Spa ,Hair Studio และยังมีในส่วนของ Heath & Juice Bar ที่มีอาหารและเครื่องดื่มที่เน้นคุณค่าทางโภชนาการให้บริการอีกด้วย โดยดำเนินงานผ่านแนวคิด HQ (Health Quotient) ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพควบคู่กับความงาม เพื่อให้เกิดความแข็งแรงและสุขภาพดีจากภายในสู่ความงามภายนอกที่แท้จริง

          โดยครั้งนี้ฟิลิป เวน คลับ ราชประสงค์ (ตั้งอยู่ที่ อาคารเกษรอัมรินทร์ ชั้น19) ได้มีโอกาสเปิดคลับให้คุณ ทิปปี้ – ชลรัศมี งาทวีสุข ผู้ประกาศข่าว พิธีกรและเซเลปชื่อดังของเมืองไทยได้เข้ามาเยี่ยมชม พร้อมถ่ายทอดมุมมองของผู้มารับบริการอย่างเต็มวงจร ผ่านรายการ “ชลรัศมี กับวีไอพี ทิปปี้ฮีลใจ” โดยจะมีการออกอากาศให้ได้รับชมภายในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567 ช่วงเวลา 10.30 – 11.00 น. ผ่านทางช่องรายการอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34  

 


 


 
          ซึ่งภายในรายการคุณทิปปี้ จะพาทุกท่านที่รับชมรายการ พาเข้าชมสถานที่ต่างๆภายในคลับ และรับบริการแต่ละประเภทของคลับฟิลิป เวน เริ่มตั้งแต่โซน Heath & Juice Bar ที่คุณทิปปี้เลือกมานั่งฮีลใจ รับบริการอาหารและเครื่อมดื่มสุขภาพ โดยในส่วนนี้จะมีนักโภชนาการคอยดูแลเมนูอาหารที่ผลัดเปลี่ยนไปในทุกๆวัน ให้ได้สารอาหารที่ครบถ้วน และปริมาณแคลอรี่ที่เหมาะสม ต่อด้วยการฮีลกายในโซนของห้อง Pilates Studio ซึ่งที่ฟิลิป เวน เรามีอุปกรณ์เครื่องเล่นพิลาทิสอย่างครบครัน นำเข้าจากอเมริกามาคอยให้บริการทั้งนี้การเล่น Pilates ในสตูดิโอของเราจะเป็นในรูปแบบไพรเวทส่วนตัวกับเทรนเนอร์เท่านั้น ภายใต้ท่าทางการเล่นแบบ Tailor made ที่ออกแบบให้เหมาะสมกับเฉพาะบุคคล หรือผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในรูปแบบคาร์ดิโอ คุณทิปปี้ก็ได้มีการพาเข้าร่วมเล่นในส่วนของคลาส Body Combat ซึ่งเป็นคลาสคาร์ดิโอตัวใหม่ของฟิลิป เวน ที่ได้ลิขสิทธิ์ของ Les Mills มาโดยตรง นับว่าเป็นการฮีลกายอีกรูปแบบหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจอยากเบิร์นแคลอรี่ พร้อมท่วงท่าในเชิงศิลปะต่อสู้ ที่สนุกสนาน เร้าใจ ในด้านบริการความงามและทรีตเม้นต์ต่างๆ ทางฟิลิป เวนได้คัดเลือกส่วนผสมต่างๆ โดยใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก โดยที่ฟิลิป เวน เป็นผู้นำเข้าแห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งในส่วนผลิตภัณฑ์ต่างๆนี้ทางฟิลิป เวนก็ได้มีวางจำหน่ายให้แก่ท่านสมาชิกที่มีความสนใจอีกด้วย ในส่วนของบริการทรีตเม้นต์ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า หรือว่ารูปร่าง มีบริการให้เลือกมากกว่า 40 รูปแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการได้อย่างสูงสุด นับว่าครั้งนี้คุณทิปปี้ก็ได้ใช้เวลา 1 วันในการพักผ่อนฮีลกาย ฮีลใจ อย่างเต็มที่ที่ฟิลิป เวน

 


 

 


 


        สำหรับท่านที่สนใจสามารถรับชมแบบสดเต็มรายการได้ภายในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567 ช่วงเวลา 10.30 – 11.00 น. ผ่านทางช่องรายการอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34  ซึ่งทางคลับฟิลิป เวน ได้มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะท่านที่รับชมผ่านรายการ สามารถแคปหน้าจอเพื่อแจ้งแก่แอดมินใน Line @PhllipWainTH (มี @ นำหน้า) เพื่อขอรับส่วนลดพิเศษสำหรับใช้ในการซื้อผลิตภัณฑ์ Skin care ผ่านช่องทาง Line Myshop สูงสุดถึง 10%

 


 

 


 


 
         ทั้งนี้สำหรับผู้ที่มีความสนใจอยากเข้ามาเยี่ยมชม และปรึกษาเพื่อรับบริการที่เหมาะสม สามารถติดต่อทำการนัดหมายกับแอดมิน ผ่าน Line @PhllipWainTH (มี @ นำหน้า) ได้ทั้งคลับฟิลิป เวน ทั้ง 2 ที่ ฟิลิป เวน คลับราชประสงค์ (อาคารเกษรอัมรินทร์ ชั้น 19) และฟิลิป เวน คลับลาดพร้าว (ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 12A)
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook: PhillipWain Thailand/ Line ID: @PhillipWainTH / www.phillipwain-thailand.co.th

 

 

 

 

More
ฮอตกว่านี้มีอีกไหม? เจ้าสัว จับมือ เจมส์-จิรายุ ส่งหมูแท่งกรอบเสิร์ฟความปัง ในแคมเปญ “มู หมู่ มู่ มู้ หมู หมูแท่งกรอบเจ้...
แมคโดนัลด์ ร่วมฉลองวันไอศกรีมสากล แจกไอศกรีมมินิโคนชมพู ฟรี!
“โบกี้ไลอ้อน” ร่วมมอบโมเมนต์สุดพิเศษ ในงาน Invitation Only Party by Imperial Leather
เปิดตัว found & found กับคอนเซ็ปต์ "SIMPLE. EASY. EVERYSKIN." มิติใหม่ของเฮลท์แอนด์บิวตี้รีเทล ใน พีทีที สเตชั่น และ Com...
Under Armour เปิดเวทีสร้างศักยภาพทางกีฬา ชวนร่วมประลองความแกร่ง ในการแข่งขัน UA Combine 2024 powered by Supersports ปีท...
Others
“ครัวคุณต๋อย” เอาใจนักชิมทั่วประเทศเปิดตัว “Pepsi presents ครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โป ซีซั่น 2”
ฮาไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ แฟนๆ “สามแยกปากหวาน 3 บวก 1” ขอต่อเวลาความฮา
เมื่อพลังของธรรมชาติเปลี่ยนเป็นประสบการณ์ชั้นเลิศ Aura Botanica มุมมองใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม จาก Kérastase
“bXd” ชวนผู้หญิงอกหัก move on ส่งซิงเกิลที่ 2 “don’t wanna miss you”
ปรบมือรัวๆ ต้อนรับแบรนด์บำรุงผิวน้องใหม่ NARUKO สารสกัดธรรมชาติจากลูกเดือยแดง
Latest
ฮอตกว่านี้มีอีกไหม? เจ้าสัว จับมือ เจมส์-จิรายุ ส่งหมูแท่งกรอบเสิร์ฟความปัง ในแคมเปญ “มู หมู่ มู่ มู้ หมู หมูแท่งกรอบเจ้...
มารู้จักเนื้องอกต่อมไทมัสที่มีคนไทยมีโอกาสเป็นหนึ่งในล้าน
แมคโดนัลด์ ร่วมฉลองวันไอศกรีมสากล แจกไอศกรีมมินิโคนชมพู ฟรี!
“โบกี้ไลอ้อน” ร่วมมอบโมเมนต์สุดพิเศษ ในงาน Invitation Only Party by Imperial Leather
บอยกรุ๊ปลึกลับ "ONE OR EIGHT" ประกาศเดบิวต์ระดับโลก หลังจากปล่อยทีเซอร์ "KAWASAKI" ที่ฮิตถล่มทลาย

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี