7 สิ่งที่ควรรู้ก่อนไปมันส์ Samed in love#7

 

นับถอยหลังกันได้เลย...สำหรับเทศกาล Samed in love ที่จัดมาเป็นครั้งที่ 7 แล้ว ทุกปีที่ผ่านมาก็มีแต่คนพูดถึงความสนุกสนาน ที่ใครหลายคนได้ไปสัมผัสต่างพูดถึงเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่ควรพลาด เพราะเทศกาลดนตรีบนเกาะ Samed in love ปีที่ 7 นี้จะมีแต่ความแซ่บเพิ่มขึ้น

วันนี้เราขอพาไปพบกันสิ่งที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ เกี่ยวกับเทศกาลดนตรี Samed in love ซึ่งเป็นเทศการดนตรีที่ยิ่งใหญ่บนเกาะที่เดียวในประเทศเทศไทยที่จัดขึ้นบนเกาะเสม็ด และครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่  7 แล้ว  ใน วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง พร้อมแล้วไปดูกันเลย

7 สิ่งที่ควรรู้  ก่อนไปมันส์  Samed in love#7 

 


 

 

1. Samed in love เป็นเทศกาลดนตรี กลางแจ้ง เพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ที่จัดขึ้นบนเกาะเสม็ด ริมหาดทรายสีขาวกับพื้นที่จัดคอนเสิร์ต ขนาด 30,000 ตารางเมตร ที่รองรับผู้ชมได้ไม่ต่ำกว่า 25,000 คน  การเดินทางสะดวกสบาย มีเรือโดยสาร รับส่งนักท่องเที่ยว ไป – กลับ  24 ชม.ทั้งฝั่งระยองและท่าเรือเสม็ด 

 


 

2. มี Style &Concept ที่แตกต่างในการจัดงาน ของทุกปี  เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สนุกสนานกับ Concept และปีนี้เทศกาลดนตรี  Samed in love#7  มี Concept “ออกลายเต้น  เล่นบนน้ำ” กลับมา “ออกลาย ออกแรง ออกมาโดด & Dance  เต้นบนน้ำกันอีกครั้ง ออกลายตามสไตล์ที่คุณเป็น เต้นให้ยับหรือโดดให้สุดแรง จัดกันมาให้เต็มในเทศกาลหรรษากับดนตรี สนุกเสรีบนเกาะครั้งที่ 7 Samedinlove MUSIC FESTIVAL #7 นี้ 

 


 

3.Samed in love มี  ศิลปินผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างสีสันความมันส์ความสนุกเพิ่มขึ้นทุกปี และปีนี้ Samed in love#7 จัดเต็ม ขนทัพศิลปิน กว่า 12 มาสร้างสีสันเพิ่มความมันส์ กว่า 12 วง  : Scrubb / Paradox / Palmy / BigAss / Slot Machine / Lomosonic / Potato/ Tattoo Colour / Somkiat / Apartment Khunpa / Tabasco  Danceสุดมันส์   : Gancore Club และ DJ.ชั้นนำ 

 


 

4.Samed in love#7 ปีนี้ใช้ Theme :  Bohemian Beach Campเนรมิตหาดทรายแก้วเกาะเสม็ด เป็น Camping สุดชิค ในสไตล์  Bohemian Beach ให้   ทุกคนได้มาสนุกกับเสียงดนตรี  อิสรเสรีที่เกาะเสม็ด แต่งเต็มแบบ CHIC CHIC กันให้ฟิน แล้วมาเช็คอินกันที่ เกาะเสม็ดกัน

 


 

       

5. Samed in love  สร้าง  Activities : หลากหลายเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับคนที่เข้ามาร่วมงานได้มีส่วนร่วม  

Funfloat Park : เครื่องเล่นลอยน้ำ ตามใจวัยรุ่น กลับให้มา”โดด เล่น เต้นบนน้ำ”กันอีกครั้ง

Beach Light Party :โซนคนเอาใจขา DANCE ที่ชอบ ”เล่นกับไฟ” มาคนเดียวเปลี่ยวใจออกมา Dance กับเพื่อนใหม่ๆ พร้อมจัดเต็มด้วยกองทัพ DJ.ชั้นนำ ที่จะทำให้ทุกคนยากที่จะหยุด Dance

Glow Painting : สนุกกับการเพ้นท์สีเรืองแสง แต่งเติมความร้อนแรงให้ออร่าคุณได้ฉายแสงเพิ่มขึ้น

DressCode : Bohemian Style : แต่งเต็มมาให้ฟิน  แล้วมาเช็คอินที่เกาะเสม็ดกัน 

 


 

6.Samed in love เป็นเทศกาลดนตรี  จัดเต็มความมันส์กว่า 12 ชั่วโมงเต็ม เริ่มงานตั้งแต่ 16.00 – 03.00 ฟิตร่างกายมาให้พร้อม มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ 

 


 

7.Samed in love  นอกจากความมันส์และความสนุกบนเวทีคอนเสิร์ตแล้ว ในตอนเช้าของทุกปีหลังเทศกาลดนตรี Samed in love จะมีจิตอาสาช่วยกัน เก็บขยะบริเวณหาดทรายแก้วซึ่งเป็นพื้นที่จัด เพื่อเป็นการคืนธรรมชาติที่สะอาด และสวยงามให้เกาะเสม็ด 

 


 

ข้อมูลพร้อมแล้ว ร่างกายก็พร้อม อย่าช้าเตรียมไปพบกันเทศกาลดนตรี  Samed in love ครั้งที่ 7 ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสความมันส์ที่มากกว่าทุกเทศกาลดนตรี สนุกกว่าทุกเทศกาลดนตรี ไปพบกันได้ วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง   สามารหาซื้อบัตรได้ที่  Thaiticket Major ทุกสาขา บัตรราคา 1500 บาท  Promotion : ซื้อ 4 ใบขึ้นไป ลดเหลือใบละ 1300 Baht ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและโปรโมชั่นบัตรราคาพิเศษได้ที่ : www.facebook.com/Samedinlove หรือติอต่อได้ที่เบอร์ 089-811-1901

 

 

 

More
ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LISA และ LLOUD CO. ประกาศร่วมงานกับ RCA Records โดยจะปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวใหม่กับค่าย RCA Records
แซ่บล้นหาด!! ครบทุกอารมณ์เพลงไปกับศิลปินในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด NANGLAY BEACH PARTY AND MUSIC FESTIVAL 3
Beyoncé ปล่อยอัลบั้ม ‘COWBOY CARTER’ ที่อัดแน่นด้วยเพลงคุณภาพเกือบ 30 แทร็ค
‘ถ้าเขาไม่ดี (Back To Me)’ ซิงเกิลล่าสุดจาก 6 หนุ่ม PRIMETIME ที่อยากบอกว่าอย่าเสียเวลากับรักที่มันไม่เวิร์ค แล้วหันกลั...
ปังสุด! Matt Champion คอลแลป JENNIE BLACKPINK พาหยุดเวลาให้ไหลไปช้าๆ กับเพลง ‘Slow Motion’
Others
“หลุยส์” และ “โบว์-น้องมะลิ” นำทีมช้อปความพิเศษสุดฟินในงาน “ฉลองครบรอบ 5 ปี บัตรสมาชิก บู๊ทส์”
แก้มบุ๋ม ควง พีทออกงาน Grand opening ศูนย์ Kasemrad Plastic Surgery By Bujeong”
ฉลองเปิดร้าน “ตำทองหล่อ" ซี้ดกับเมนูแซบนัว สไตล์อีสานโมเดิร์น
รู้จักและเข้าใจวิธีการใช้คอนแทคเลนส์ ใส่ถูกตา ปลอดภัย ใช้ให้ถูกวิธี
The Ville Jomtien พูลวิลล่าสุดคูลแห่งจอมเทียน มาแล้วต้องเช็คอิน!!
Latest
ไอคอนสยามคึกคัก เล่นน้ำสงกรานต์แน่น ชื่นชมนางสงกรานต์ ใหม่ ดาวิกา นำขบวนแห่สุดยิ่งใหญ่ ในงาน "ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพร...
“เบลล่า ราณี” นางสงกรานต์มโหธรเทวี สง่างามตรึงใจสะกดสายตา “ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗”
ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗ เทศกาลมหาสงกรานต์เฟสติวัลระดับโลก ตอกย้ำการเป็น Global Destination ทุกเทศก...
ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LISA และ LLOUD CO. ประกาศร่วมงานกับ RCA Records โดยจะปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวใหม่กับค่าย RCA Records
แซ่บล้นหาด!! ครบทุกอารมณ์เพลงไปกับศิลปินในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด NANGLAY BEACH PARTY AND MUSIC FESTIVAL 3

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”