จีเอสพี ส่งรหัส SOS : SAVE OUR SUMMER แฟชั่นใส่สบายท้าไอแดด

 

ซัมเมอร์นี้ จีเอสพี แบรนด์แฟชั่นสุดแอคทีฟ จากเครือบูติคนิวซิตี้ฯ ออกคอลเลกชั่นแนวสปอร์ตกับไอเทมในกลุ่ม THE DAILY BIKE ภายใต้รหัส SOS หรือ SAVE OUR SUMMER ปั่น–ปก–ป้อง นวัตกรรมที่หลอมรวมแฟชั่นและฟังก์ชั่นไว้ด้วยกันจนเป็นไอเทมที่ช่วยป้องกันภัยแดดให้สาวๆ แบ

 


 

เริ่มจากท่อนล่างกับกางเกง กลุ่ม PERFECT MOVE ที่สามารถใส่ปั่นจักรยานและใส่เที่ยวได้ในวันเดียว

 


 

 


 

 


 

YOUNG DENIM  เนื้อผ้า “เบา” ยืดหยุ่นทุกทิศทาง ทอด้วยนวัตกรรมที่เพิ่มช่องว่างระหว่างเส้นใย ช่วยระบายอากาศได้ดี ไม่เก็บเหงื่อ ไร้ความอับชื้นและกลิ่นไม่พึงประสงค์ แถมยังผ่านการฟอกสีด้วยเทคนิค 3D เฉดสีจึงสวยชัดเจน

MODAL DENIM ให้สัมผัส “นุ่ม” กว่ายีนส์ทั่วไป แต่เป็นเลิศเรื่องความคงทน เนื้อผ้าสร้างสรรค์จากเส้นใยโมดาว ซึ่งสกัดจากเปลือกต้นบีช  และแพทเทิร์นช่วยเก็บหน้าท้องให้แบนราบ  พร้อมกับขาทรงกระบอกเล็ก สาวๆ จึงหมดกังวลเรื่องต้นขาใหญ่

LYOCELL “ยืด” กว่าจึงสบายกว่า รองรับทุกการเคลื่อนไหว เพราะเนื้อผ้าทำจากเยื่อเซลลูโลส ในเปลือกของต้น Pulpwood ที่ผ่านการทอแบบพิเศษทำให้มีความยืดหยุ่นเหมาะกับทุกกิจกรรม

 


 

ส่วนท่อนบนต้องแจ็กเกตกันแดด UV LIGHT JACKET คือ คีย์ไอเทมที่มีนวัตกรรมปกป้องผิวจากรังสี UV ของแสงแดดได้ดีกว่าผิวเปลือยถึง 30 เท่า  สวยเด่นและปลอดภัยด้วยโทนสีสะท้อนแสง และสีอื่นๆ กว่า  12 เฉด เนื้อผ้ามีสัมผัสแสนเนียนนุ่ม น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ที่สำคัญคือมีฟังก์ชั่นซิปพิเศษ ทำให้ม้วนพับเก็บได้ง่าย พกพาติดตัวไปได้ทุกที่

 


 

ผิวหน้าเป็นส่วนบอบบางที่ปะทะกับแสงแดดและไอร้อน  ซีซั่นนี้ GSP จึงออก UV PROTECTION SPRAY กันแดดชนิดสเปรย์ฉีดทับเมคอัพได้ทันที  มีขนาดอนุภาคเล็กเพียง 20 นาโนเมตร บางเบา  ซึมซับเร็ว ไม่เหนอะหนะ ช่วยปกป้องจากรังสี UVA และ UVB ยาวนานตลอดทั้งวันด้วยค่า SPF 50 PA+++  มีส่วนผสมของอัลฟ่าอาร์บูติน วิตามินบี 3 และ วิตามินซี บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น เมื่อใช้ต่อเนื่อง   

 


 

และปิดท้ายด้วยแว่นกันแดด POLARIZED GLASSES ตัดแสงสะท้อนจากดวงอาทิตย์ หรือจากผิวน้ำ  รวมถึงโลหะมันวาว ทำให้วิสัยทัศน์ในการมองเห็นดีขึ้น แถมมีกรอบด้านในที่สามารถใส่เลนส์สายตาได้

พบกับแฟชั่นที่ช่วยปกป้องผิวให้คุณสนุกกับซัมเมอร์ได้แล้ว ที่ จีเอสพี ทุกสาขา อาทิ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว, แฟชั่นไอส์แลนด์,สีลมคอมเพล็กซ์ ฯลฯ รวมถึงในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ 

 

 

 

 

More
ใหม่! นัมเบอร์เซเว่น แอดวานซ์ เรตินอล 1.5% คอมเพล็กซ์ ไนท์ คอนเซ็นเทรท ปรนนิบัติผิวยามค่ำคืน สู่ผลลัพธ์ 10 ประการใน 1 เด...
ครั้งแรกในไทย! Hanacure The All -In - One Facial Mask (ฮานาเคียว ดิ ออล-อิน-วัน เฟเชียล มาส์ก)
ใหม่!TED BAKER Harmony Blossom Collection ลัดฟ้าจากลอนดอน บินตรงสู่ประเทศไทย
บาระ ชวนสาวๆจัดการปัญหาผิวเครียดด้วย “เพอเฟคเชิน ยูท สกิน อิมัลชั่น”
โอ๊ต ปราโมทย์ พรีเซ็นเตอร์นาฬิกา G-SHOCK METAL FACE รุ่นใหม่ Must-Have ของสาย Street Luxury
Others
กรมส่งเสริมวัฒนธรรม ร่วมกับ แบรนด์ไทย WISHARAWISH จัดงานแถลงข่าวการแสดงผลงานเครื่องแต่งกายผ้าไทยต้นแบบ กับคอลเลกชั่นผ้าไ...
“มะเร็ง” ภัยเงียบที่ป้องกันได้
ลอรีอัล ปารีส จัดงาน “Cannes 2018 Beyond the Red Carpet” ให้ทุกคนจดจำ ‘ชมพู่-อารยา’เจ้าแม่พรมแดงเมืองคานส์ เสมือนเป็นก้า...
LINE ฉลองครบ 3 ปี LINE CREATORS MARKET พร้อมประกาศรางวัลLINE STICKERS AWARDS 2017
ONE RUN 2019 งานวิ่งอนุรักษ์ธรรมชาติจากคลื่น FM ONE
Latest
เบลล่า ชวนเปลี่ยนทุกมู้ดให้ฟีลกู๊ด ด้วย “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ลิมิเท็ด อิดิชั่น ฟีลกู๊ด ซีรีส์”
บวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ TharnType The Series Season 2
เนสกาแฟ ประกาศเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ยกพอร์ตฯ ให้นำไปรีไซเคิลได้ 100% เปิดตัวแคมเปญเนสกาแฟ เดย์ 2020 “เชื่อมทุกความผูกพัน ช...
“ล้ง 1919” จัดงาน “เทศกาลแขวนโคมชมจันทร์ เขียนป้ายนำพร
“เป๊ก ผลิตโชค” สร้างปรากฏการณ์ใหม่กับศิลปินไทยคนแรกที่มีโมเดล ในรูปแบบกาชาปองเป็นของตัวเอง

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี