มิสตี้ มิ้งซ์ “นิว โรแมนติซิสม์” คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2016

 

นอกจากความอ่อนหวานแล้ว เสน่ห์ของผู้หญิงยังรวมถึงความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง และหัวใจที่เปี่ยมด้วยความรักในการท่องเที่ยว เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์และมุมมองใหม่ๆอย่างเป็นอิสระและชาญฉลาด

 


 

 


 

 


 

 


 

นาทีนี้ คงไม่มีใครที่ตอบโจทย์ความสดใส เซ็กซี่ ตามแบบฉบับนี้ได้ดีเท่า  ญาญ่า อุรัสยา สาว ‘มิ๊งซ์’ ( Mynx Girl) คนพิเศษของคอลเลคชั่นล่าสุดประจำฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อนปีนี้ โดยลุคใหม่ของเธอนั้นทั้งสดใส เปรี้ยวและ เซ็กซี่  ผนวกกันเป็นบุคลิกที่ไม่เหมือนใคร  จึงทำให้เธอคนนี้เต็มไปด้วยความน่าค้นหา ซึ่งก็คือเสน่ห์ของผู้หญิงในแบบ Mynx Girl

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

เธอดูสนุกสนานร่าเริง แต่ก็แฝงความเซ็กซี่อยู่ในตัว เธอมีไลฟ์สไตล์เท่ๆ แบบสาวทันสมัยที่รักแฟชั่นและรักสุขภาพ หากมีครบคุณสมบัติทั้งหลายที่กล่าวมานี้ เรียกเธอได้ว่าเป็นผู้หญิงในฝันของหนุ่มๆ หลายคนเลยทีเดียว

 


 

 


 

ในคอลเลคชั่น นี้ มิสตี้ มิ้งซ์(Misty Mynx)หยิบเอาคอนเซปท์ New Romanticism (นิว โรแมนติซิสม์) และแรงบันดาลใจจากการนำคาแรคเตอร์ของผู้หญิงในยุควิคตอเรี่ยนมาเป็นหลักในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่น โดยนำเอาอารมณ์แบบเฟมินีน (Feminine mood) มาปรับใช้ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงกลิ่นอายวินเทจเอาไว้ จึงเกิดเป็นสไตล์ของสาวมิ๊งซ์ที่แตกต่าง แปลกใหม่ และมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น เล่าเรื่องราวของคอลเลกชั่นได้โรแมนติกอย่างที่สุด  

 


 

 


 

 


 

'New Romanticism' spring summer 2016 คือคอลเลกชั่นที่ตอบโจทย์ด้านสไตล์ของสาวยุคใหม่ได้อย่างครบครันทั้งด้านเสื้อผ้าและแอ็คเซสเซอรี่ส์ ตามนิยามแห่งเสน่ห์ของ สาว ‘มิ๊งซ์’ ( Mynx Girl)  คนใหม่ ญาญ่า อุรัสยา “YAYA IS MYNX” สื่อถึงความเป็น Lifestyle Wear ของแบรนด์ได้อย่างน่าประทับใจ

 

 

 

More
ใหม่! L'EVIDENCE (เลอวิดองซ์) น้ำหอมจาก Yves Rocher
ยูนิโคล่ และ JW ANDERSON นำเสนอคอลเลคชันใหม่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ผ่านการตีความอันร่วมสมัยของผลงานหัตถศิลป์สไตล...
ANESSA (อเนสซ่า) ผลิตภัณฑ์กันแดดยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น*
ยูนิโคล่ สร้างสรรค์สีสันแห่งอนาคตสู่คอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูร้อน 2024 สัมผัสคอลเลคชันใหม่
เซอร์ไพร์ส!!! ก้อย - ลีเดีย ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม ผุดโปรเจกต์พิเศษ ชุดชั้นในให้นมลูก และ ปั๊มนมแบบ...
Others
"มาย ภาคภูมิ" และ "อาโป ณัฐวิญญ์" 2 นักแสดงชายไทย ติดลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก ของเว็บไซต์ Business of Fashio...
ซุป’ตาร์ในตำนาน “เบยองจุน” เตรียมวิวาห์
Za Makeup Cleansing Water สะอาดหมดจด ด้วยสัมผัสอ่อนโยน
เปิดตัว “อาคารจอดรถอัจฉริยะ” ส่งตรงนวัตกรรม Mechanical Parking สุดทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น
รู้หรือไม่...ไข้เลือดออกอันตรายกว่าที่คิด
Latest
กรมควบคุมโรค และกทม. ร่วมด้วยพันธมิตร ชวนคนไทยเป็น “เดงกี่ ฮีโร่” รณรงค์ลดป่วย ลดการเสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออก
ห้องอาหาร ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ แนะนำเมนูใหม่ที่มีอาหารจานอร่อยในตำนาน คัดสรรเนื้อเกรดคุณภาพและอาหารทะเลชั้นเลิศ
Rolling Loud Thailand 2024 ประกาศรายชื่อศิลปินไลน์อัปแรก มี A$AP Rocky หนึ่งใน Headliner
แอสตร้าเซนเนก้า ผนึกกำลัง โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ยกระดับสุขภาพทางเดินหายใจคนไทย พร้อมชู “นวัตกรรมเพื่อการดูแลโรคหืดรุนแรงแบบ...
ยูนิ.ชาร์ม จัดกิจกรรม “ยูนิ.ชาร์ม Love Your Possibilities เริ่มต้นสิ่งดีๆ ในวันสิ่งแวดล้อมโลก” มุ่งสู่เป้าหมาย SDGs ผ่าน...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี