Town Tree ร้านสวยและอาหารอร่อย

 

Town Tree ร้านอาหารที่เกิดจากความรักของเพื่อนรักสามคนซึ่งประกอบไปด้วยคุณเป้ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา, คุณบาส พรปิยะ อร่ามวาณิชย์ และคุณโบ กฤษกร เนตรประภา ที่อยากทำร้านอาหารเพื่อการพบปะสังสรรค์ของครอบครัว

 


คุณบาส พรปิยะ อร่ามวาณิชย์ และ คุณเป้ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา

 

Town Tree ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 200 ตารางวาบนถนนเกษตร - นวมินทร์  ร้านอาหารสีขาวที่แวดล้อมด้วยต้นไม้สีเขียวนานาชนิดถูกดัดแปลงมาจากร้านอาหารสไตล์ผับ บริเวณด้านหน้าร้านเป็นสวนสวยสไตล์อังกฤษมีรูปปั้นน้ำพุไฮไลท์ของร้านที่มักมีลูกค้าแวะเวียนมาขอถ่ายภาพเสมอๆ ส่วนบรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโต๊ะเก้าอี้ไม้ เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นวินเทจ  คุณเป้บอกกับเราว่าอยากให้ร้าน Town Tree แห่งนี้ เป็นร้านที่ให้ความรู้สึก น่ารัก ผ่อนคลาย สบายๆ น่านั่ง เหมือนมานั่งกินอาหารในบ้านตัวเอง  

 


 

 


 

Town Tree แบ่งออกเป็น 3 โซนให้เลือกนั่ง เมื่อคุณเดินผ่านประตูหน้าเข้ามาจะพบกับโซนกลาสเฮ้าส์ใหญ่ ด้านข้างคือกลาสเฮ้าส์เล็ก และการ์เด้นบริเวณด้านหลัง แต่ไม่ว่าจะเลือกนั่งโซนไหน คอนเฟิร์มได้ว่าคุณสามารถนั่งชิลกับอาหารอร่อยได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

 


เกี้ยวทอดผักโขมอบชีส

 

 


หมูสามชั้นทอดกรอบจิ้มแจ่ว

 

ร้านสวย และอาหารอร่อยเป็นความตั้งใจของTown Tree ที่อยากให้ลูกค้าสัมผัสได้ คุณบาสบอกต่อว่า อาหารของ Town Tree คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ และมีสูตรเฉพาะด้วยรสชาติของอาหารและเครื่องปรุง บนจานที่จัดวางให้ทานง่าย  ความที่หุ้นส่วนทั้งสามเติบโตมากับธรรมชาติและแหล่งอาหาร ทำให้เข้าใจถึงรสชาติอาหารอร่อยจากธรรมชาติอย่างแท้จริง

 


สปาเกตตีซอสฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำ และ ข้าวผัดปาปริก้าแซลมอน

 

 


เมี่ยงปลาทู

 

ในอดีตหากคุณคุ้นเคยกับอาหารจานเดียวที่ทานคนเดียว Town Tree อยากให้คุณแชร์ทุกอย่าง ดังนั้นแต่ละจานจึงมาอย่างเยอะ เป็นอาหารจานใหญ่ที่สามารถแชร์ความอร่อยให้กันและกันได้  อาทิ สลัดทาวน์ทรี  เมนูสำหรับคนรักสุขภาพ ผักสดๆ ที่มาพร้อมกับปลาหมึกและกุ้งชุบแป้งทอดกรอบๆ โรยไข่กุ้งกรุบกริบ มีน้ำสลัดวาซาบิ และบีทรู้ท  ให้เลือก 2 แบบ สปาเกตตีซอสฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำ ความเข้มข้นของซอสสไตล์ไทยที่ให้ทั้งความอร่อยและความหอม จานนี้ใครชอบรสจัดจ้านแบบไทยๆ เหมาะมาก เมี่ยงปลาทู เนื้อปลาแน่นๆ กับผักสมุนไพรหลากหลาย พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ที่จัดวางทุกอย่างเป็นคำๆ สะดวกในการทาน  หมูสามชั้นทอดกรอบจิ้มแจ่ว ที่นำหมูสามชั้นชิ้นหนามาทอดกรอบ แต่กรอบแบบไม่แห้งจนเหนียว จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วสูตรของร้าน เมนูออร์เดิร์ฟที่ใครได้ชิมแล้วต้องขอสั่งเบิ้ล  ข้าวผัดปาปริก้าแซลมอน เนื้อปลาแซลมอนชิ้นหนาอวบที่คนชอบปลาอร่อยจุใจแน่นอน และ พิซซ่ากรอบทาวน์ทรี นอกจากนี้ยังมี เมนูทานเล่นอย่างเกี้ยวทอดผักโขมอบชีส ขนมเค้กหลายชนิดรสชาติเข้มข้นที่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป อย่าง มะม่วงแรย์ชีส ราสเบอร์รี่ชีสมูส แพชั่นฟรุตมูส ไวท์แอนด์บลูมูส และเครื่องดื่มให้ความสดชื่น บ๊วยน้ำผึ้งปั่น ลิ้นจี่บลู เป็นต้น

 


พิซซ่ากรอบทาวน์ทรีและสลัดทาวน์ทรี

 

ปัจจุบัน Town Tree  มีเพียงสาขาเดียว แต่เร็วๆ นี้จะมีการบริการหลากหลายรูปแบบขึ้นในนาม Town Tree ซึ่งจะเป็นอะไรนั้น รอติดตามกันได้

 


 

 ร้าน Town Tree ถ.เกษตร-นวมินทร์  เปิดบริการ เวลา 11.30 น.- 23.00 น. Tel.0-2508-0485 Facebook: Town Tree  IG:  towntree  Line : @towntree

 

 

 

More
Aladin Sushi & Cafe ชวนชิม ‘ซูชิข้าวดำ’ เมนูใหม่ที่ใครได้ลองต้องติดใจ!
On the Table ครีเอท ‘NEW VIBE’ ชู Food Creation & New Experience ดึง TOH CHAN x SISTERS เอาใจคนรุ่นใหม่ไลฟสไตล์เก๋ ทั้งส...
ป่าน วงวีทรีโอ ผุดธุรกิจเพื่อสุขภาพ “Wenzel Organic Farm Khao Yai” แลนด์มาร์กสุขภาพดี๊ดีแห่งใหม่ของเขาใหญ่
เดอะคริสตัล เอส บี ราชพฤกษ์ ขึ้นอาณาจักรเครื่องเล่น “CRYSTAL PLAYLAND” แลนด์มาร์กแห่งความสนุกสุดมันส์ หนึ่งเดียวย่านราชพ...
“พญ.รมิดา เกษมสมพร” คนไทยคนแรก! สร้างชื่อเสียงระดับโลก สอบอเมริกันบอร์ดปลูกผมได้ อันดับ 1 ของโลก
Others
ศศิ น้องฟ้า น้องปอ เอเอฟ 10 นำทีมสาวสวยตบเท้า walk in สมัครเข้าประกวดเวที มิสอินเตอร์ เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2015
LINE TV ร่วมกับ GDH 559 จัดงาน 2016 LINE UP OF HAPPINESS
เผยผมสวยสตรองท้าแดดรับซัมเมอร์ ในงาน“แพนทีน มาย ซัมเมอร์สตรอง”พร้อมครีเอทขวดรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น
ปังสุด! Matt Champion คอลแลป JENNIE BLACKPINK พาหยุดเวลาให้ไหลไปช้าๆ กับเพลง ‘Slow Motion’
ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์ ไอคอนสยาม ประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นที่ครบครันและหลากหลาย
Latest
ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LISA และ LLOUD CO. ประกาศร่วมงานกับ RCA Records โดยจะปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวใหม่กับค่าย RCA Records
แซ่บล้นหาด!! ครบทุกอารมณ์เพลงไปกับศิลปินในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด NANGLAY BEACH PARTY AND MUSIC FESTIVAL 3
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
มหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ 90% สินค้าในงานกว่า 5,000 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”