Calvin Klein Jeans introduce the New Kristen Bag for Fall/Winter 2015

 

คาลวิน ไคลน์ ยีนส์ แบรนด์สัญชาติอเมริกันสรรสร้างงานศิลป์ ถ่ายทอดกลิ่นอายดิบๆ โดยการผสมผสานวัสดุที่แตกต่างกับดีเทลของการตัดเย็บ แลมุ่งเน้นวามสง่างามแบบเท่ๆ อันเป็นเส้นสายลายเซ็นต์ของนักออกแบบ Calvin Klein ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าหลงใหล

 

 


 

 


 

คอลเลกชั่นประจาฤดูไม้ใบร่วง-วินเทอร์ 2015 นี้ก็ยังคงเป็นการย้าเตือนและคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างครบถ้วน ในแบบสปอร์ตเรียบหรู โดยหนังถือเป็นองค์ประกอบสาคัญสาหรับซีซั่น ซึ่งไม่เพียงทาให้แอ็กเซสเซอรี่ดูหรูหราทรงคุณค่า แต่ยังทาให้ลุคการแต่งกายดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น คาลวิน ไคลน์ ยีนส์จึงได้ออกแบบกระเป๋ารุ่น ‘คริสเตน’ (Kristen Bag) ราคา 11,000 บาท ซึ่งสะท้อนตัวตนใหม่และหลายสิ่งที่หล่อหลอมรวมเป็นคาลวิน ไคลน์ ยีนส์ในวันนี้ กระเป๋าที่เกิดจากการนาหนังแท้คุณภาพดีสามชนิดที่แตกต่างกัน ได้แก่ หนังแพะ หนังวัว และหนังของหมู มาตัดเย็บด้วยวิธีการใหม่ รูปทรงที่ไม่เหมือนใครและไม่อาจเลียนแบบได้ หนังที่คัดสรรคุณภาพมาอย่างพิถีพิถัน คุณภาพของการตัดเย็บโดยเหล่าช่างฝีมือ 

 


 

นอกจากนี้กระเป๋าหลากหลายรูปแบบถูกออกแบบเพื่อให้ตอบรับกับจังหวะการใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน เพื่อถ่ายทอดความเป็นปัจเจกบุคคลของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองใหญ่ อาทิ ทรงอานม้า สะพายต่า และขอบแบบเปลือยๆ กระเป๋าสะพายข้างแบบโอเวอร์ไซส์สีดาสนิทและสีธรรมชาติโดยไม่ผ่านกรรมวิธีใดๆ ตกแต่งเครื่องประดับสีคอปเปอร์ ซิลเวอร์ และโกลด์ ช่วยเสริมความโดดเด่น แต่ไม่ว่าด้วยเหตุผลกลใด ความโก้หรูเป็นเอกลักษณ์ของคาลวิน ไคลน์ ยีนส์ก็ได้รับความนิยมมาจนถึงตอนนี้ จากสีเอร์ธโทนที่ใกล้เคียงกับสีธรรมชาติของหนัง คอลเลกชั่นประจาฤดูไม้ใบร่วง-วินเทอร์ 2015201520152015 นาเสนอด้วยสีสันที่โดดเด่นกว่าเคย ไม่ว่าจะเป็น สีเขียว สีแดง สีม่วง รวมไปถึงสีดาสุดคลาสสิกนิรันดร์กาลที่ให้ความรู้สึกหรูหรา โก้เท่ เซ็กซี่ ใบแบบฉบับคาลวิน ไคลน์ ยีนส์

 


 คาลวิน ไคลน์ช้อป สาขาเซ็นทรัลเวิร์ด ▪ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีส ▪ เชียงใหม่ ▪ ภูเก็ต 

 

 

 

 

More
ใหม่! L'EVIDENCE (เลอวิดองซ์) น้ำหอมจาก Yves Rocher
ยูนิโคล่ และ JW ANDERSON นำเสนอคอลเลคชันใหม่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ผ่านการตีความอันร่วมสมัยของผลงานหัตถศิลป์สไตล...
ANESSA (อเนสซ่า) ผลิตภัณฑ์กันแดดยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น*
ยูนิโคล่ สร้างสรรค์สีสันแห่งอนาคตสู่คอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูร้อน 2024 สัมผัสคอลเลคชันใหม่
เซอร์ไพร์ส!!! ก้อย - ลีเดีย ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม ผุดโปรเจกต์พิเศษ ชุดชั้นในให้นมลูก และ ปั๊มนมแบบ...
Others
น้องมะลิ คุณแม่โบว์ ร่วมเปิดตัวนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดอัจฉริยะ INDESIT แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลก จากอิตาลี...
คริส - หลิน อาสาระดมทุนช่วยเหลือสังคมร่วมกับ NYX PROFESSIONAL MAKEUP ในโปรเจค“LUV OUT LOUD” เพื่อส่งต่อความรักสู่สาวๆให้...
เรื่องย่อละคร “แหวนปราบมาร”
ดีเจ.พุฒ ชวนชาวชิลไปพักร้อน รับลม “ร็อค” ริมทะเล
อุ๊ตะ!เผยรูปในอดีต ไอดอลสุดฮอต
Latest
"Poysian Go Green Together" เปิดรับบริจาคพลาสติกเหลือใช้จากทั่วประเทศ เพื่อสร้างถนน UPCYCLING มอบให้อุทยานประวัติศาสตร์...
ปรับโฉมใหม่ฉลอง 15 ปี "ฟูลมูน ไวน์" พระจันทร์ที่โคจรรอบโลก สร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้วัยรุ่น
AWC ร่วม กทม. และ ททท. ผนึกพลังพันธมิตรเปิดงาน AWC Let’s Pride ด้วยขบวนพาเหรดอลังการริมน้ำเจ้าพระยา ณ โครงการเอเชียทีค
นักแสดง Phoebe Dynevor ผู้รับบท Daphne Bridgerton ในซีรีส์ “Bridgerton วังวนรัก เกมไฮโซ”
กรมควบคุมโรค และกทม. ร่วมด้วยพันธมิตร ชวนคนไทยเป็น “เดงกี่ ฮีโร่” รณรงค์ลดป่วย ลดการเสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออก

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี