อร่อยแบบไทยๆ สไตล์ฟิวชั่น @ ร้านแอนนา แอนด์ ซัน ควีซีน

 

ร้านอาหารไทย สไตล์ฟิวชั่น แอนนา แอนด์ ซัน ควีซีน นั้นนอกจากจะมีอาหารให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศร้านก็น่านั่ง ตกแต่งอย่างเรียบง่าย สบายๆ เป็นกันเอง เหมือนนั่งอยู่ท่ามกลางสวนสวยๆ ในบ้านอีกด้วย

แอนนา แอนด์ ซัน ควีซีน  (Anna & Son Cuisine) เป็นร้านอาหารไทย ที่ให้บริการอาหารหลากหลายเมนู ตั้งแต่อาหารไทยรสชาติดั้งเดิม ไปจนถึงอาหารไทยฟิวชั่น และขนมเค้กรสชาติต่าง ๆ ที่ทำสดใหม่ทุกวัน บรรยากาศร้านก็น่านั่ง มีการเอาเรือนไม้สักโบราณแบบโคโลเนียลที่มีอายุมากกว่า 120 ปี มาปรับตกแต่งต่อเติมใหม่ให้ดูทันสมัยและสะดุดตามากขึ้น ภายใต้คอนเซ็ป “Unpretentious” โดยอาจารย์สมพงษ์ พานิช นักออกแบบระดับแนวหน้าของเมืองไทย ที่ต้องการสร้างความแตกต่างในภาพลักษณ์ระหว่างภายนอกอาคารและภายในร้านอย่างสิ้นเชิง โดยในแต่ละมุมของร้านฯ ทางผู้ออกแบบได้ผสมผสานความโดดเด่น ความเรียบง่าย ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว และมีเอกลักษณ์สร้างความแตกต่างไม่จำเจและน่าติดตาม พร้อมชมนิทรรศการอยู่หน้าบริเวณทางเข้าร้านที่บรรยายถึงประวัติ พร้อมภาพถ่ายของนางแอนนา ลีโอโนเวนส์ และลูกชายหลุยส์ เมื่อครั้งสมัยเข้ามาสอนภาษาอังกฤษในสมัยรัชกาลที่ 4

 


ลาบปลาแซลมอน

 

 


ปลากะพงทอดซอสมะขาม

 

 


แกงส้มกุ้งดอกขจร

 

 


 

 


 

สำหรับเมนูที่ขึ้นชื่อของที่นี่ ใครไป ใครมาต้องสั่งชิม ก็คือ ปลากะพงทอดซอสมะขาม แกงส้มกุ้งดอกขจร หรือจะเป็นเมนูอื่นๆ ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับเทศกาลต่างๆ โดยเฉพาะ ซึ่งจะหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนไปมาให้ลูกค้าได้เลือกชิมกันได้ตามใจชอบ การันตีความอร่อยโดย คุณบี๋-อนันตโรจน์ ทังสุพานิช กูรูด้านอาหารที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น. และยังมีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่จุได้ตั้งแต่ 10-120 ท่านไว้คอยให้บริการกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สามารถเดินทางเข้า-ออกได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งจากถนนสีลม (ซอยพิพัฒน์ ข้างธนาคารกรุงเทพสาขาใหญ่) และ ถนนสาทรเหนือ (สาทรซอย 6 ซอยข้างโรงแรมเอเวอร์กรีน ลอเรล) ว่างๆ ก็ลองแวะเข้ามาชิมกันได้ที่ ร้านแอนนา แอนด์ ซัน ควีซีน นะคะ

 


 

 


 

 


 

ร้านอาหาร แอนนา แอนด์ ซัน ควีซีน 

โทร : 02-237 2788-9 หรือ www.facebook.com/annaandsoncuisine

 

 

 

 

 

More
เชื่อมโยงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย "WASABI SERIES" ดีไซน์จากแนวคิด "City / Art / Craft / Earth" สู่ Eco Living เฟอ...
ฟื้นฟูผิวกระจ่างใส ผ่อนคลายกายและใจในสไตล์โมรอคโค กับสปาทรีทเมนท์ฮัมมัม ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิล...
ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซแนะนำอาหารจีนจานอร่อยจากกุ้งมังกร
Aladin Sushi & Cafe ชวนชิม ‘ซูชิข้าวดำ’ เมนูใหม่ที่ใครได้ลองต้องติดใจ!
On the Table ครีเอท ‘NEW VIBE’ ชู Food Creation & New Experience ดึง TOH CHAN x SISTERS เอาใจคนรุ่นใหม่ไลฟสไตล์เก๋ ทั้งส...
Others
กลับมาอีกครั้งกับ adidas x Marimekko คอลเลกชันใหม่ ร่วมขับเคลื่อนพลังบวกและแรงบันดาลใจผ่านการเคลื่อนไหว
กระเป๋าเป้ MCM Stark Bebe Boo Backpack in MCM Cassette พิเศษ ที่ MCM Siam Paragon เท่านั้น
"ณเดชน์" พารอยยิ้มหวานและขบวนมังกร​ "กรุงไทย​ NEXT" มาละลายหัวใจพี่น้องชาวนครสวรรค์​ ในเทศกาลตรุษจีน​ปากน้ำโพ!
ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ( ตอนอวสาน ) วันพุธที่ 20 มีนาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง33
BLANC EXPERT – UV EXPERT เคล็ดลับเบื้องหลังผิวกระจ่างใส ดูไร้ที่ติ ดุจกลีบกุหลาบอันชุ่มหยาดน้ำค้างยามเช้า
Latest
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
เชื่อมโยงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย "WASABI SERIES" ดีไซน์จากแนวคิด "City / Art / Craft / Earth" สู่ Eco Living เฟอ...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี