Rolling Loud Thailand 2024 ประกาศรายชื่อศิลปินไลน์อัปแรก มี A$AP Rocky หนึ่งใน Headliner

 

เทศกาลดนตรีฮิปฮอปที่ใหญ่ที่สุดในโลกกลับมาที่พัทยา ประเทศไทย กำหนดจัดงาน 22-24 พฤศจิกายน 2567

       “Rolling Loud Thailand” กลับมาจัดที่ประเทศไทยเป็นครั้งที่สอง พร้อมเปิดตัวศิลปินไลน์อัปแรก Wiz Khalifa, Tyla และ Ski Mask the Slump God รวมถึง Headliner A$AP Rocky

        หลังจากที่เทศกาลดนตรีฮิปฮอปสุดยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ของโลกอย่าง "Rolling Loud" ประกาศหวนคืนสู่เอเชียอีกครั้งในดินแดนแห่งรอยยิ้มกับ "Rolling Loud Thailand 2024" โดยประกาศรายชื่อไลน์อัปแรก เปิดตัว 4 ศิลปิน ที่เข้าร่วมโชว์บนเวที และมี “A$AP Rocky” หนึ่งใน Headliner ที่พร้อมจัดเต็มความมันส์ให้คอฮิปฮอปได้แร็ปโย่วแบบสุดเสียง ในวันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2567 นี้ ที่ Legend Siam พื้นที่การแสดงล้ำสมัยในพัทยา ประเทศไทย

 


 

        ล่าสุด บริษัท มอร์ มันนี่ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้จัดงาน "Rolling Loud Thailand 2024"  ประกาศไลน์อัปแรกออกมาแล้วแบบถึงใจ กับเหล่าศิลปินฮิปฮอประดับแถวหน้าของโลก นำโดย 1 ใน Headliner “A$AP Rocky” สมาชิกของกลุ่ม A$AP Mob และมีผลงานที่ได้รับความนิยมมากในวงการ ผลงานเพลงของเขาได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ เช่น “Long Live A$AP”, “Praise the lord”, “Fuckin problems (ft. drake-2 chain-Kendrick Lamar)”, “Wild for the night (ft. skrillex)”, “LSD”, “Lord pretty flacko jodye 2”, “Fashion Killa”, “Asap forever (ft. moby)” และ “Goldie” นับเป็นศิลปินที่มีสไตล์และมีเอกลักษณ์ในวงการฮิปฮอป จากความสามารถในการผสมผสานสไตล์เพลงและแฟชั่นได้อย่างลงตัว

 


 

         นอกจากนี้ “Rolling Loud Thailand 2024” ยังยินดีต้อนรับอีก 3 ศิลปินสุดเดือด คือ “Wiz Khalifa” ที่เป็นทั้งแร็ปเปอร์และนักแต่งเพลง โดยมีผลงานเพลงฮิตอย่าง "Black and Yellow" , "Young, Wild & Free" , "See You Again" และ "Sucker for Pain" พร้อมกวาดรางวัล "Top New Artist" จากเวที "Billboard Music Award 2012" 

      “TYLA” ศิลปินกระแสสุดในตอนนี้ เจ้าของกระแสฮิตเพลง "Water" กับท่า Barcadi ซึ่งเป็นท่าเต้นหนึ่ง  สไตล์แอฟริกัน ที่พาผลงานเพลงเข้าสู่ชาร์ตเพลงฮิต Billboard 100 ได้สำเร็จ และยังเข้าชิงรางวัลสาขา Best African Music Performance จากเวที Grammy Awards ปี 2024 อีกด้วย และ “Ski Mask The Slump God” นักร้องฮิปฮอปที่มีสไตล์การแร็ปที่รวดเร็วและบุคลิกเฉพาะตัว ซึ่งคอนเฟิร์มมาร่วมโชว์บนเวที "Rolling Loud Thailand 2024" ในครั้งนี้ โดยเป็นการเปิดโอกาสให้แฟนเพลงฮิปฮอปทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ได้เดินทาง มาชมศิลปินระดับโลกอย่างเต็มรูปแบบตลอดระยะเวลาสามวัน ส่วนศิลปินฮิปฮอปในไลน์อัปต่อไปจะเป็นใคร รอติดตามกันเร็วๆนี้

 


 

        “ดร.วาสนา อินทะแสง” กรรมการบริหาร บริษัท มอร์ มันนี่ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ในฐานะผู้ดูแลการตลาด การสื่อสาร ประชาสัมพันธ์ และสปอนเซอร์ เผยว่า “การคว้างานยักษ์ระดับโลกในครั้งนี้ จะมอบประสบการณ์และความบันเทิงที่หาไม่ได้จากที่อื่น อย่างที่เห็นจากรายชื่อไลน์อัปแรกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับการคอนเฟิร์มจากศิลปินที่ยอดเยี่ยมมากมายจากทั่วโลก เชื่อว่าจะยิ่งใหญ่ขึ้น ดีขึ้น และน่าจดจำยิ่งขึ้น เป็นความคุ้มค่าที่ทำให้ไม่ใช่แค่จากเอเชีย แต่เป็นคนจากทั่วทุกมุมโลกที่เข้ามาในประเทศไทย เพื่อรับชมเทศกาลดนตรีระดับเวิลด์คลาส รวมถึงยังเป็นการผลักดัน Soft Power ในเรื่องอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวประเทศไทย เพราะเชื่อว่าคนที่มาร่วมงานเทศกาลดนตรี Rolling Loud Thailand 2024 เมื่อจบงานแล้ว จะต้องได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมประเทศไทยในอีกหลายๆที่ หลายๆมุม ทั้งภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันออก ภาคอีสาน ภาคตะวันตก ครบทั้งประเทศ อย่างแน่นอน”

 


 

        “Rolling Loud” ยังคงได้รับความนิยม หลังจากในสหรัฐอเมริกาและยุโรปประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ตั้งแต่ “Rolling Loud California 2024” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคมที่ผ่านมาในลอสแองเจลิส โดยมีศิลปินชั้นนำ ¥$, Nicki Minaj, Post Malone และ Future x Metro Boomin ต่อเนื่องมาจนถึงประเทศออสเตรียในฤดูร้อนนี้ ด้วยงาน “Rolling Loud Europe” ครั้งแรก ซึ่งเพิ่งประกาศรายชื่อศิลปินชั้นนำที่เข้าร่วมอย่าง Travis Scott, Nicki Minaj และ Playboi Carti และที่พลาดไม่ได้กับการแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีใน “Rolling Loud Miami” โดยในปีนี้จะเฉลิมฉลอง "10 Years of Rolling Loud" ตั้งแต่วันที่ 13-15 ธันวาคม ณ Hard Rock Stadium ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลนี้มาอย่างยาวนาน

       พร้อมประกาศขายบัตรอีกครั้ง!! "Rolling Loud Thailand 2024" ตั้งแต่วันที่ 18-22 มิถุนายน 2567 ทาง www.TICKETMELON.com และ Travel package บัตรเข้างานพร้อมแพ็คเกจที่พักและรถรับส่ง ที่ www.Yakticket.com และ www.moreprivilege.com อย่าช้า! บัตรมีจำนวนจำกัด และพร้อม Sold out ได้ทุกเวลา

          ย้ำอีกครั้ง "Rolling Loud Thailand 2024" กำหนดจัดงาน 3 วัน เต็ม 22-24 พฤศจิกายน 2567 นี้ ที่ Legend Siam จัดเต็มแสง สี เสียง และ Production Design สุดอลังการ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้อย่างต่อเนื่องผ่านทาง เว็บไซต์ www.rollingloud.com/thailand, Facebook: Rolling Loud Thailand , X: @RollingloudTH และ Instagram: rollingloud.th

 

 

 

More
บอยกรุ๊ปลึกลับ "ONE OR EIGHT" ประกาศเดบิวต์ระดับโลก หลังจากปล่อยทีเซอร์ "KAWASAKI" ที่ฮิตถล่มทลาย
คอนเสิร์ตที่ดีที่สุดแห่งปี EVERYBODY ได้ SLAM ด้วยกันอีกครั้ง
“Rockstar” จาก LISA ทุบสถิติทั่วโลก และครองอันดับ 1 ในประเทศไทย
LISA “ROCKSTAR” ซิงเกิลใหม่และเอ็มวีปล่อยแล้ววันนี้
"PRE ROLL" สุดมันส์! O.T. Genasis นำทีมโชว์เดือด พร้อมประกาศเซอร์ไพรส์ "Playboi Carti" ร่วม Rolling Loud Thailand 2024
Others
‘บลู - พงศ์ทิวัตถ์’ บินร่วมงานแฟชั่นโชว์ คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 กับแบรนด์ TOD’S ที่มิลาน ประเทศอิตาลี
เวดดิ้งแฟร์ที่แม่น้ำ รามาดาพลาซา
ไนกี้ เปิดตัวคอลเลคชั่น กางเกงวิ่งเลกกิ้งและกางเกงออกกำลังกายเลกกิ้ง Zonal Strength
Hand in the Glove หนังร่วมทุนสร้าง ไทย – ญี่ปุ่น
“ต่าย อรทัย" นำทีมศิลปิน 4 สาว 4 ภาค ส่งเพลงให้กำลังใจผู้เผชิญพิษโควิด-19
Latest
ฮอตกว่านี้มีอีกไหม? เจ้าสัว จับมือ เจมส์-จิรายุ ส่งหมูแท่งกรอบเสิร์ฟความปัง ในแคมเปญ “มู หมู่ มู่ มู้ หมู หมูแท่งกรอบเจ้...
มารู้จักเนื้องอกต่อมไทมัสที่มีคนไทยมีโอกาสเป็นหนึ่งในล้าน
แมคโดนัลด์ ร่วมฉลองวันไอศกรีมสากล แจกไอศกรีมมินิโคนชมพู ฟรี!
“โบกี้ไลอ้อน” ร่วมมอบโมเมนต์สุดพิเศษ ในงาน Invitation Only Party by Imperial Leather
บอยกรุ๊ปลึกลับ "ONE OR EIGHT" ประกาศเดบิวต์ระดับโลก หลังจากปล่อยทีเซอร์ "KAWASAKI" ที่ฮิตถล่มทลาย

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี