เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮไลท์กิจกรรม บนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9

 

มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ที่จัดโดยการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 111 ปี ของกระทรวงคมนาคม จัดขึ้นในวันที่ 14 – 18 และ 23 – 25 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16.00 – 22.00 น

 


 

 


 

        มีประชาชนจากทั่วประเทศสนใจร่วมงานคับคั่ง ผู้จัดงานปรับสถานที่จอดรถใหม่ทั้งหมดเพื่อรองรับประชาชนที่จะเข้าร่วมงานในช่วงสุดสัปดาห์นี้ พร้อมเปิด 6 ไฮไลท์กิจกรรมที่ห้ามพลาด! บนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9

 


 

 


 

       มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ได้รับการตอบรับจากประชาชนทั่วประเทศเป็นจำนวนมากที่สนใจเข้าร่วมงาน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์ไทย เพราะถือเป็นครั้งแรก! ที่ กทพ. เปิดให้ประชาชนร่วมทำกิจกรรมก่อนเปิดใช้งานจริง ภายในปี 2567 นี้ และเนื่องจากกระแสตอบรับการเข้าร่วมงานที่คับคั่ง ทำให้ผู้จัดงานปรับเปลี่ยนสถานที่จอดรถแห่งใหม่เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่จะมาร่วมงาน ดังนี้

จุดที่ 1 ซอยราษฎร์อุทิศ 1 (เลยซอยราษฎร์อุทิศ 1 มา บริเวณตรงข้ามจุดลงทะเบียน)

จุดที่ 2 จุดกลับรถใต้สะพานพระราม 9 (ใต้สะพานทางด่วน)

จุดที่ 3 ใต้ทางด่วนด่านบางโคล่ (ใต้สะพานทางด่วน)

จุดที่ 4 โลตัสพระราม 3 (ฝั่งถนนรัชดาภิเษก) สามารถจอดได้ถึงเวลา 21:00 น.

 


 

 


 

        พร้อมยกเลิกสถานที่จอดรถเดิมทั้งหมด 5 แห่งที่ประชาสัมพันธ์ไปก่อนหน้านี้ ประกอบด้วย วัดทองบน, วัดดอกไม้, วัดปริวาสราชสงคราม, วัดด่าน และวัดไทร โดยให้ยึดจากสถานที่จอดรถ 4 จุดแห่งใหม่เท่านั้น! ซึ่งจากสถานที่จุดจอดรับส่งแห่งใหม่ จะมีบริการรถหมุนเวียนรับ-ส่ง เพื่อนำมายังจุดลงทะเบียนหน้างาน ซึ่งจะเริ่มรับจากจุดจอดรถตั้งแต่เวลา  16:00 – 20:30 น. และคันสุดท้ายที่รับส่งจากจุดลงทะเบียนไปยังจุดจอดรถ จะออกในเวลา 21:50 น. และเพื่อความสะดวกในการเดินทาง แนะนำให้เดินทางโดยรถขนส่งสาธารณะไปยังจุดจอดรถทั้ง 4 จุดที่แนะนำ เพื่อขึ้นรถรับ-ส่งของงาน ไปยังบริเวณจุดลงทะเบียน

 


 

 


จุดจอดรถแห่งใหม่มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน”

 

สำหรับ 6 ไฮไลท์ที่น่าสนใจ ที่จะชวนทุกคนไปเช็คอินแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของประเทศไทย ประกอบด้วย

1. การสักการะพระบรมสารีริกธาตุ ที่ประดิษฐานอยู่บนยอดเสาสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 เพื่อความเป็นสิริมงคล

2. กิจกรรมถ่ายภาพ 360 องศา บนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 กับโค้งน้ำที่สวยที่สุดของแม่น้ำเจ้าพระยา แลนด์มาร์คใหม่ของประเทศไทย

3. กิจกรรมคล้องกุญแจ ล็อคใจคู่รัก เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นกว่าเดิม (นำกุญแจมาเอง)

4. กิจกรรม Street Show สนุกสนานไปกับเหล่าแก๊งค์ตัวตลกโบโซ่ ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะ เติมเต็มรอยยิ้มให้กับทุกคนในครอบครัว

5. กิจกรรมรวมเมนูเด็ด จากร้านอาหารชื่อดังที่จะมาเสิร์ฟให้ทุกคนได้อิ่มท้อง กับเมนูอาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน

6. กิจกรรมฟังดนตรีสดจากศิลปิน และวงดนตรี ที่พร้อมบรรเลง สร้างความสุข ให้กับทุกคน

 


 

 


 

       โดยหลังจากเปิดให้ประชาชนขึ้นบนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 ตั้งแต่วันที่ 14 – 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีประชาชนเข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ควรเตรียมตัวให้พร้อมกับการเดินขึ้น-ลงสะพาน ระยะทางรวม 3 กิโลเมตร โดยไม่อนุญาตให้ยานพาหนะทุกชนิดขึ้นบนสะพาน หรือนำมาจอดในบริเวณงาน ยกเว้นรถที่ใช้ในกรณีฉุกเฉินเท่านั้น รวมถึงห้ามนำสัตว์ทุกชนิดขึ้นมาบนสะพาน ห้ามสูบบุหรี่ทุกประเภท และห้ามเครื่องดื่มมึนเมา เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และพกพาอาวุธทุกชนิด หากพบเห็นหรือตรวจสอบพบ มีโทษและจะดำเนินคดีทางกฎหมายขั้นสูงสุดต่อไป สอบถามเพิ่มเติมที่ LINE : @LUCKLOCKLOVE

 


 

 

 

 

More
ไอคอนสยามคึกคัก เล่นน้ำสงกรานต์แน่น ชื่นชมนางสงกรานต์ ใหม่ ดาวิกา นำขบวนแห่สุดยิ่งใหญ่ ในงาน "ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพร...
“เบลล่า ราณี” นางสงกรานต์มโหธรเทวี สง่างามตรึงใจสะกดสายตา “ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗”
ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗ เทศกาลมหาสงกรานต์เฟสติวัลระดับโลก ตอกย้ำการเป็น Global Destination ทุกเทศก...
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
Others
พิพเพอร์ สแตนดาร์ด แบรนด์ไทยคุณภาพ คว้ารางวัล Design Excellence Award 2017
SAN ANDREAS
ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากเอสเค-ทู เอสเซ็นส์น้ำนมเนื้อบางเบา เสริมความกระจ่างใสสู่ผิว
แมคโดนัลด์ ส่ง WcDonald’s จากโลกอนิเมะ สู่โลกจริง พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสุดคูลกับ ชุด “WcDonald’s All Star Set” จัดเต็มแพ...
“ปั้น Basher” คัมแบค! ลุยถ่ายเบื้องหลัง MV เพลง “พูดผ่านกำแพง”
Latest
ไอคอนสยามคึกคัก เล่นน้ำสงกรานต์แน่น ชื่นชมนางสงกรานต์ ใหม่ ดาวิกา นำขบวนแห่สุดยิ่งใหญ่ ในงาน "ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพร...
“เบลล่า ราณี” นางสงกรานต์มโหธรเทวี สง่างามตรึงใจสะกดสายตา “ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗”
ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗ เทศกาลมหาสงกรานต์เฟสติวัลระดับโลก ตอกย้ำการเป็น Global Destination ทุกเทศก...
ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LISA และ LLOUD CO. ประกาศร่วมงานกับ RCA Records โดยจะปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวใหม่กับค่าย RCA Records
แซ่บล้นหาด!! ครบทุกอารมณ์เพลงไปกับศิลปินในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด NANGLAY BEACH PARTY AND MUSIC FESTIVAL 3

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”