อินเตอร์ ฟาร์มา ดึง 3 ซุปตาร์ตัวแม่ตัวมัม อั้ม - คิมเบอร์ลี่ - เลดี้ปราง นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ตัวแทนคนรักในสุขภาพ

 

อินเตอร์ ฟาร์มา ผู้นำด้านการพัฒนา คิดค้น และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ จัดงานประชุมเชิงวิชาการและขอบคุณลูกค้า “Interpharma Congress & Thank You Party”

 

 


 

 


 

        พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ระดับซุปเปอร์สตาร์ อั้ม พัชราภา - คิมเบอร์ลี่ - ปราง กัญญ์ณรัณ ตัวแทนคนรักและใส่ใจสุขภาพ ภายใต้แนวคิดของแบรนด์ “VALUE YOUR LIFE” คุณค่าของชีวิต คือสุขภาพที่ดีและการมีชีวิตที่ยืนยาวอย่างมีคุณภาพ พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย โดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัย เพื่อการป้องกันและรักษาโรค ที่ได้รับการยอมรับจากโรงพยาบาลและร้านขายยามายาวนาน สู่การเติบโตเป็นบริษัทชั้นนำในระดับสากล

 


ดร.ตฤณวรรธน์ ธนิตนิธิพันธ์

 

 


 

 


 

          ด้วยวิสัยทัศน์การมีชีวิตที่ยืนยาวและชะลอวัยของอินเตอร์ ฟาร์มา (Interpharma) ผู้นำในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ นำโดย ดร. ตฤณวรรธน์ ธนิตนิธิพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เห็นความสำคัญของการสร้างการรับรู้ต่อแบรนด์และผลิตภัณฑ์ผ่านตัวแทนที่รักและใส่ใจสุขภาพ โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ทั้งเวชภัณฑ์ โภชนเภสัช และเวชสำอาง โดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพในแต่ละกลุ่มสินค้า ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย 

 


 

 


 

 


 

        และเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจ จึงได้จัดงานประชุมเชิงวิชาการ “Interpharma Congress & Thank You Party” พร้อมเสริมแบรนด์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นด้วยการเปิดตัว 3 พรีเซ็นเตอร์ตัวแม่ตัวมัมแถวหน้าของเมืองไทย เพื่อให้แบรนด์และสินค้าของอินเตอร์ ฟาร์มา เป็นที่รู้จักในวงกว้าง สร้างการรับรู้เพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคมากขึ้น อีกทั้งกิจกรรมภายในงานยังอัดแน่นไปด้วยสาระ ความรู้ การบรรยายเชิงวิชาการจากผู้เชี่ยวชาญในวงการแพทย์ กิจกรรม Health Innovation Fair บูธตรวจสุขภาพ บูธแนะนำสินค้า และสนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตจากโต๋- ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร และอ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ที่มาสร้างความเพลิดเพลิน และความประทับใจในงานอีกด้วย

 


 

 


 

 


 

 
          โดยอั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ “เบลลา พารา” (Bella Para) กล่าวถึงการร่วมงานกับ Interpharma ว่า “อั้ม มั่นใจในแบรนด์ อินเตอร์ ฟาร์มา ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์หลากหลายรายการ ซึ่ง เบลลา พารา (Bella Para) เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Interpharma ช่วยลดไข้และบรรเทาอาการปวดทั้ง 7 ได้แก่ ปวดหัว ปวดหลัง ปวดฟัน ปวดข้อ ปวดกล้ามเนื้อ ปวดประจำเดือนและปวดเมื่อยจากไข้หวัด สรรพคุณครบจบในเม็ดเดียว เป็นยาที่ควรมีไว้ในตู้ยาสามัญประจำบ้าน ติดตู้ ติดตัว สยบทุกความเจ็บปวด เกิดอาการปวดครั้งใด นำมารับประทานบรรเทาอาการปวดให้ดีขึ้นได้เลยค่ะ”
 

 


 

 


 

 


 

 
        ส่วน คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ “ยาสีฟันยู”(YUUU) กล่าวว่า “คิมให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาสุขภาพช่องปากและฟันให้สะอาด แข็งแรง สดชื่นมาก และคิมก็ได้มีโอกาสร่วมงานกับ Interpharma ตั้งแต่ปีที่แล้ว ประทับใจในผลิตภัณฑ์มาก ที่มีส่วนผสมของโปรไบโอติกและโพรพอลิส ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค ช่วยลดกลิ่นปาก ช่วยฟันขาว ลดเสียวฟัน 

 


 

       ลดคราบพลัค ลดคราบหินปูน ลดเหงือกอักเสบ ป้องกันฟันผุ ทำให้เหงือกและฟันแข็งแรง เป็นสูตรที่ใช้สารขัดฟันปริมาณพอเหมาะ รสชาติอ่อนโยนและไม่ทำลายเยื่อบุช่องปาก และยังมีเปลือกสนเกาหลีและสารสกัดออร์แกนิคจากธรรมชาติอีกหลากหลายชนิด ที่ช่วยลมหายใจสดชื่นและทำให้ฟันขาวสะอาดแข็งแรง คิมจึงอวดรอยยิ้มได้อย่างมั่นใจเลย” 
 

 


 

 


 

 


 

 


 

          ขณะที่ ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ในเครือ อินเตอร์ ฟาร์มา คนล่าสุด ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ “โปรแบค 7” (PROBAC 7) ผลิตภัณฑ์โปรไบโอติกที่มียอดขายสูงสุดในโรงพยาบาลและร้านขายยา “การรับประทานโปรไบโอติกเป็นประจำเป็นสิ่งที่ดีต่อร่างกาย เนื่องจากโปรไบโอติกจะช่วยปรับสมดุลจุลินทรีย์ภายในลำไส้ โดยเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ชนิดดี ส่งเสริมการทำงานของระบบย่อยอาหาร ช่วยกำจัดแบคทีเรียก่อโรคภายในกระเพาะอาหารและลำไส้ได้ โดยช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตและหยุดการสร้างสารพิษของจุลินทรีย์ก่อโรคภายในร่างกาย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในกลุ่มโปรไบโอติกของ อินเตอร์ ฟาร์มา มียอดขายเป็นอันดับ 1 มามากกว่า 3 ปีซ้อน คนใส่ใจต่อสุขภาพอย่างปราง จึงตกหลุมรักโปรแบค7 สุดตัว สุขภาพดีมีสุขได้ทั้งครอบครัวค่ะ”

 


 

 


ดร.ยู - โปรกอล์ฟ ข้าวกล้อง

 

       ผลิตภัณฑ์ของอินเตอร์ ฟาร์มา (Interpharma) ได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ให้ใช้ในโรงพยาบาล คลินิก ศูนย์สุขภาพ พบกับหลากหลายช่องทางการจัดจำหน่ายได้ที่ ร้านขายยาชั้นนำ ห้างโมเดิร์นเทรด ร้านสะดวกซื้อ และช่องทางออนไลน์ LINE SHOPPING :https://shop.line.me/@interpharma 

 

 

 

More
ไอคอนสยามคึกคัก เล่นน้ำสงกรานต์แน่น ชื่นชมนางสงกรานต์ ใหม่ ดาวิกา นำขบวนแห่สุดยิ่งใหญ่ ในงาน "ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพร...
“เบลล่า ราณี” นางสงกรานต์มโหธรเทวี สง่างามตรึงใจสะกดสายตา “ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗”
ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗ เทศกาลมหาสงกรานต์เฟสติวัลระดับโลก ตอกย้ำการเป็น Global Destination ทุกเทศก...
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
Others
เปิดตัวคอนเสิร์ต “รวมวงธงไชย” สุดอลังการ “เบิร์ด” ขนความสุขใจ พร้อมเกสต์มอบความสุขล้นงาน
Alexis Ren เซ็กซี่ และฮอตมาก
โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา สนับสนุนกิจกรรม “SKP RUN 2019 งานวิ่งด้วยใจ ไปด้วยกัน”
จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือ ไลน์ทีวี เขย่าความบันเทิง
กินข้าวหรือยัง? ไปกินข้าวที่ “ร้านนายห้าง”(NAI HARNG)@ ล้ง 1919
Latest
ไอคอนสยามคึกคัก เล่นน้ำสงกรานต์แน่น ชื่นชมนางสงกรานต์ ใหม่ ดาวิกา นำขบวนแห่สุดยิ่งใหญ่ ในงาน "ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพร...
“เบลล่า ราณี” นางสงกรานต์มโหธรเทวี สง่างามตรึงใจสะกดสายตา “ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗”
ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗ เทศกาลมหาสงกรานต์เฟสติวัลระดับโลก ตอกย้ำการเป็น Global Destination ทุกเทศก...
ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LISA และ LLOUD CO. ประกาศร่วมงานกับ RCA Records โดยจะปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวใหม่กับค่าย RCA Records
แซ่บล้นหาด!! ครบทุกอารมณ์เพลงไปกับศิลปินในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด NANGLAY BEACH PARTY AND MUSIC FESTIVAL 3

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”