ซูเปอร์สปอร์ต เปิดสาขาที่ 5 ในจังหวัดภูเก็ต รุกตลาดเมืองท่องเที่ยวและหัวเมืองหลัก เอาใจคนรักออกกำลังกายครอบคลุมทุกพื้นที่

 

ซูเปอร์สปอร์ต ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ร้านค้ากีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดสาขาใหม่ล่าสุดที่ โรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉลอง ภูเก็ต ซึ่งนับเป็นสาขาที่ 5 ในจังหวัดภูเก็ต

 


 

       สะท้อนให้เห็นถึงก้าวสำคัญในการวางกลยุทธ์การขยายสาขาในการรุกตลาดเมืองท่องเที่ยวและหัวเมืองหลัก พร้อมกับการย้ำจุดยืนของซูเปอร์สปอร์ตในการเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับสินค้ากีฬาชั้นนำของภูเก็ต พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า 100 คนแรกเท่านั้น โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายศรัทธา ทองคำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตพร้อมคณะ ร่วมพิธีการเปิดอย่างเป็นทางการ

 


 

       นายอเล็กซองด์ อัมเบล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด กล่าวว่า  “กิจกรรมกีฬาส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวให้กับจังหวัดภูเก็ตได้อย่างมาก ด้วยจังหวัดภูเก็ตมักเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับเลือกในการจัดการแข่งขันกีฬาทั้งในระดับภูมิภาค ระดับประเทศ และระดับนานาชาติมาโดยตลอด ขณะเดียวกันทางจังหวัดภูเก็ตเองได้ให้ความสำคัญในการส่งเสริมให้ประชาชนมีส่วนร่วมในกิจกรรมออกกำลังกาย รวมถึงพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านอุปกรณ์ สถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาตรฐาน สอดคล้องกับความต้องการและเหมาะสมกับประชาชนทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ซูเปอร์สปอร์ตจึงเล็งเห็นศักยภาพในการสร้างสรรค์สังคมออกกำลังกายของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งกลุ่มคนในพื้นที่ให้การตอบรับที่ดีกับซูเปอร์สปอร์ต ให้กลายเป็นศูนย์รวมของแหล่งอุปกรณ์กีฬาที่ได้รับความนิยม ซูเปอร์สปอร์ตจึงขยายสาขาพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ทุกคนหันมาออกกำลังกายและมีแอคทีฟไลฟ์สไตล์ เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง 

 


 

         ซูเปอร์สปอร์ต สาขาฉลอง จะเป็นสาขาที่ 5 ของร้านค้าซูเปอร์สปอร์ตในภูเก็ต ถัดจากซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัล ภูเก็ต / ซูเปอร์สปอร์ต ปอร์โต้ เดอ ภูเก็ต / FIT by Supersports โลตัส ภูเก็ต ถลาง ละโรบินสันไลฟ์สไตล์ ถลาง โดยสาขาใหม่ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉลอง แห่งนี้ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 600 ตร.ม. พร้อมนำเสนอสินค้าและอุปกรณ์กีฬาแบรนด์ชั้นนำครบวงจร ครอบคลุมทุกประเภทกีฬา อาทิ ฟุตบอล วิ่ง แบดมินตัน เทนนิส ว่ายน้ำ บาสเกตบอล กอล์ฟ เป็นต้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทุกคน 

 


 

 


 


         ฉลอง Grand Opening เปิดสาขาใหม่! โรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉลอง ภูเก็ต เอาใจคนรักการออกกำลังกายกับโปรโมชั่นพิเศษที่ห้ามพลาด สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า 100 คนแรก ช้อปไม่มีขั้นต่ำ! รับฟรีเชือกกระโดดออกกำลังกาย S SPORTS JUMP ROPE มูลค่า 390 บาท นอกจากนี้ พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษ เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! คะแนนเดอะวัน พิเศษ 400 คะแนน หรือช้อปครบ 2,500 บาทขึ้นไป รับเพิ่ม!! Supersports โทต แบ็ก มูลค่า 390 บาท ไปช้อปกันได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 – 11 ธันวาคม 2566 ที่ร้านซูเปอร์สปอร์ต สาขา โรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉลอง ภูเก็ต ชั้น 1 เท่านั้น

 


 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.supersports.co.th หรือทางเฟซบุ๊กเพจ Supersports

 

 

 

More
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
มหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ 90% สินค้าในงานกว่า 5,000 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็...
แมคโดนัลด์ ส่ง WcDonald’s จากโลกอนิเมะ สู่โลกจริง พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสุดคูลกับ ชุด “WcDonald’s All Star Set” จัดเต็มแพ...
ซีพี-เมจิ ร่วมกับ แม็คโคร เปิดตัว “เมจิ มิกซ์มิลค์” นมมิกซ์พร้อมใช้ สำหรับกาแฟและเครื่องดื่ม
Others
ลดน้ำหนักอย่างไรไม่ให้ตบะแตก
สถานเอกอัครราชทูตเดนมาร์ก – โนโว นอร์ดิสค์ ฟาร์มา ร่วมสนับสนุนกิจกรรมเนื่องในวัน World Obesity Day 2020 Changing the na...
Replenishing Treatment Oil ทรีทเมนต์ออยล์เอนกประสงค์ มอบผิวเนียนละเอียดนุ่มชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ จาก Shiseido
Ettusais Peeling Sheet! แผ่นชีทอเนกประสงค์ เผยผิวสะอาด พร้อมขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพในขั้นตอนเดียว
อะตอม, แบงค์ Clash วอนคนไทยอยู่บ้าน เพื่อห่างไกล COVID-19
Latest
ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LISA และ LLOUD CO. ประกาศร่วมงานกับ RCA Records โดยจะปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวใหม่กับค่าย RCA Records
แซ่บล้นหาด!! ครบทุกอารมณ์เพลงไปกับศิลปินในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด NANGLAY BEACH PARTY AND MUSIC FESTIVAL 3
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
มหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ 90% สินค้าในงานกว่า 5,000 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”