ทาโก้ เบลล์ เปิดสาขาแรกภาคใต้ ที่ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต จัดโปรโมชันพิเศษสุด เจาะลูกค้าไทย-ทัวริสต์ต่างชาติจากทั่วโลก

 

บริษัท สยามทาโก้ จำกัด ผู้บริหารแฟรนไชส์ ทาโก้ เบลล์ (Taco Bell) ร้านอาหารสไตล์กึ่งเม็กซิกันที่มีชื่อเสียงจากสหรัฐอเมริกา รวบรวมเมนูอาหารทาโก้ที่มีเอกลักษณ์ความอร่อยแบบรสชาติจัดจ้าน ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย

 


 

      โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าทัวริสต์ชาวต่างชาติ พร้อมเปิดให้บริการสาขาใหม่ล่าสุด สาขาที่ 22 ณ ชั้น 1 โซนเดอะการ์เด้น ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง จ.ภูเก็ต โดยจัดโปรโมชันพิเศษ แจกฟรี เสื้อยืด Taco Bell Limited Edition เมื่อซื้อ “Craving Meal for 2” (จำกัดจำนวน) ในวันที่ 7 ตุลาคม 2566 และแจกฟรี ครั้นชี่ ทาโก้ (Crunchy Taco) ให้แก่ลูกค้า รวม 800 ชิ้น ระหว่างวันที่ 8-15 ตุลาคม 2566 เท่านั้น

 


 

 


 

         นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และกรรมการ บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด กล่าวว่า “ทาโก้ เบลล์ ตัดสินใจปักธงในภูเก็ต โดยเลือกทำเลยุทธศาสตร์เปิดสาขาแรกที่ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง เนื่องจากภูเก็ตเป็นแชมป์ติดอันดับ 1 ใน 10 ของจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาเยือนและมีรายได้จากการท่องเที่ยวสูงสุดในประเทศไทยจากข้อมูลสถิติในปี 2565 ที่ผ่านมา ประกอบกับศูนย์การค้าจังซีลอนได้ปรับโฉมใหม่เสร็จสมบูรณ์แล้ว กลายเป็น “Shopping Paradise” ที่จะดึงดูดนักช็อปชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์การค้าแห่งนี้มากถึง 17 ล้านคนต่อปี โดยร้านทาโก้ เบลล์ สาขาใหม่นี้ มีรูปแบบร้านเป็น Inline Model ด้วยพื้นที่ขนาด 131 ตร.ม. แบ่งเป็นพื้นที่ Indoor และ Outdoor ลูกค้าสามารถนั่งรับประทานที่ร้านหรือสั่งกลับบ้านได้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ทั้งลูกค้าชาวไทยประมาณร้อยละ 10 และชาวต่างชาติ ร้อยละ 90”

 


 

 


 

         ร้านทาโก้ เบลล์ สาขาศูนย์การค้าจังซีลอน พร้อมเปิดประสบการณ์ ‘Live Más’ ซึ่งหมายถึง Live More “มาใช้ชีวิตให้เต็มที่ ลองอะไรที่ยังไม่เคยลอง” โดยลูกค้าจะได้สัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่ในการรับประทานอาหารสไตล์กึ่งเม็กซิกันที่มาควบคู่กับรสชาติอร่อยเด็ดลงตัว ท้าให้ลองเมนูยอดนิยมระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นครั้นชี่ ทาโก้ ซูพรีม (Crunchy Taco Supreme™) ครั้นช์แรป ซูพรีม (Crunchwrap Supreme™) ชิกเก้น เคซาดิญ่า (Chicken Quesadilla™) กริลด์สตัฟท์ เบอร์ริโต้ (Grilled Stuft Burrito™) โล้ดเด้ดนาโช่ (Loaded Nachos™) และเมนูใหม่ล่าสุด เอาใจคนชอบชีส “กริลด์ ชีส เบคอน ซีรีส์” ได้แก่ กริลด์ชีส เบคอน เคซาดิย่า (เมนูสุดฮิต), กริลด์ชีส เบคอน เบอร์ริโต้, ชีสซี่ เบคอน ฟรายส์ และชีสซี่ เบคอน ชิปส์ ที่จะทำให้ลูกค้าไทยหรือสายฝอ ได้ลิ้มรสความอร่อยแบบฟินได้ไม่รู้จบ

 


 

         ทาโก้ เบลล์ ยืนหนึ่งเรื่องอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ เปิดให้บริการแล้วที่ ชั้น 1 โซนเดอะการ์เด้น ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ตั้งแต่เวลา 11.00–22.00 น. ลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ข่าวสาร และโปรโมชันของ Taco Bell ได้ที่ Facebook: facebook.com/TacoBellTH, IG: @TacoBellTH, X: @Tacobellth, LINE: @TacoBellTH และ TikTok: @Tacobellthailand.

 


 

 

 

 

More
ไอคอนสยามคึกคัก เล่นน้ำสงกรานต์แน่น ชื่นชมนางสงกรานต์ ใหม่ ดาวิกา นำขบวนแห่สุดยิ่งใหญ่ ในงาน "ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพร...
“เบลล่า ราณี” นางสงกรานต์มโหธรเทวี สง่างามตรึงใจสะกดสายตา “ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗”
ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗ เทศกาลมหาสงกรานต์เฟสติวัลระดับโลก ตอกย้ำการเป็น Global Destination ทุกเทศก...
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
Others
3 เคล็ดลับ รีดน้ำหนัก ก่อนและหลังงานปาร์ตี้
อร่อยระดับพรีเมียมกับอาหารญี่ปุ่นรสเลิศ สัมผัสความเป็นญี่ปุ่นแท้ในสไตล์คลาสสิค ที่ร้าน KI-SHIN Japanese Cuisine
“วิ่ง... เทรนด์สุขภาพตอบโจทย์คนทำงาน”
ฟีดแบ็ค Lyric Video เยี่ยม “พลพล” เตรียมปล่อย “ยิ่งคิด ยิ่งคิดถึง” เวอร์ชั่น MV
เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ผ่านการ...
Latest
ไอคอนสยามคึกคัก เล่นน้ำสงกรานต์แน่น ชื่นชมนางสงกรานต์ ใหม่ ดาวิกา นำขบวนแห่สุดยิ่งใหญ่ ในงาน "ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพร...
“เบลล่า ราณี” นางสงกรานต์มโหธรเทวี สง่างามตรึงใจสะกดสายตา “ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗”
ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗ เทศกาลมหาสงกรานต์เฟสติวัลระดับโลก ตอกย้ำการเป็น Global Destination ทุกเทศก...
ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LISA และ LLOUD CO. ประกาศร่วมงานกับ RCA Records โดยจะปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวใหม่กับค่าย RCA Records
แซ่บล้นหาด!! ครบทุกอารมณ์เพลงไปกับศิลปินในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด NANGLAY BEACH PARTY AND MUSIC FESTIVAL 3

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”