จูวอน และ คิมแตฮี พบกันใน Yong Pal (ยงพัล)

 

Yong Pal (ยงพัล) ออนแอร์วันแรกเรตติ้งสูงถึง 11.6 และในเวลาต่อมาก็สูงขึ้นเรื่อยๆ เป็นเรื่องราวของแพทย์อัจฉริยะที่ใช้ชื่อว่า “ยงพัล”เมื่อเขาต้องไปรักษาพวกมาเฟียนอกสถานที่ เขาทำทุกอย่างเพื่อเงิน

 


photo : http://program.sbs.co.kr

 

 


photo : http://program.sbs.co.kr

 

 

คิมแทฮยอน แพทย์หนุ่มที่ถูกตราหน้าว่าทำทุกอย่างเพื่อเงิน ต้องมาทำงานที่ชั้น12 ชั้นวีไอพี เพราะถูกแบล็คเมล์โดยหัวหน้าอี เมื่อเขารู้ว่าคิมแทฮยอน คือ ยงพัล หมอเถื่อนที่รักษาให้มาเฟียนอกสถานเพราะต้องการเงินไปใช้หนี้และดูแลน้องสาวที่ป่วยหนัก เมื่อต้องขึ้นมาทำงานที่ชั้น12 แทฮยอนเก็บงำความอยากรู้เอาไว้เกี่ยวกับห้องต้องห้าม จนในที่สุดก็ได้เข้าไปในห้องนั้น ที่นั่นเขาได้พบคุณหนูยอจิน เขาจึงรู้ว่าแท้จริงแล้วเธอถูกบังคับให้ไม่ฟื้น มีคนทำให้เธออยู่ในสภาพเจ้าหญิงนิทรานานกว่า 3 ปี และพี่ชายต่างแม่ของเธอ ฮันโทจุน คือคนๆ นั้น ฮันโทจุนตั้งตัวเป็นประธานฮันชินกรุ๊ปหวังเอาทุกอย่างของยอจินไปเพราะแค้นที่เขาไม่เคยได้รับความยุติธรรมจากพ่อ

 


photo : http://program.sbs.co.kr

 

 


photo : http://program.sbs.co.kr

 

ฮันยอจิน หรือที่ใครๆ เรียกว่า ยองเอ(คิมแตฮี) เป็นทายาทตระกูลฮันชินที่ร่ำรวยมหาศาล ในวันเกิดเธอและแฟนหนุ่มประสบอุบัติเหตุ แฟนหนุ่มเสียชีวิตคาที่ส่วนเธอกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา  เมื่อเธอฟื้น และรู้ว่าอุบัติเหตุครั้งนั้น เป็นเพราะพ่อของเธอ ทำให้เธอตัดสินใจโดดตึกฆ่าตัวตาย พ่อของเธอระดมทีมแพทย์จากโรงพยาบาลฮันชินมาช่วยชีวิตแต่เธอก็กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ในเวลาต่อมาเมื่อพ่อเสียชีวิต ร่างของยอจินก็ยังอยู่ในห้องวีไอพีของโรพยาบาล พร้อมการดูแลอย่างเข้มงวด และมีคนที่เข้าเยี่ยมได้เพียง 4 คนเท่านั้น

 


photo : http://program.sbs.co.kr

 

คิมแทฮยอนตัดสินใจช่วยยอจินให้ฟื้น ทั้งเกิดจากความรู้สึกในฐานะหมอ ความสงสาร และความรัก เขาช่วยเธออย่างลับๆ จนวันหนึ่งก็ถึงวันที่พี่ชายจะลงมือฆ่าน้องสาว ทั้งสองตัดสินใจหนีไปพักอาศัยที่โบสถ์แห่งหนึ่ง แต่มีเหตุให้แทฮยอนต้องกลับมาโรงพยาบาลฮันชินอีกครั้ง ยอจินกลัวว่าแทฮยอนจะไม่สามารถกลับมาหาเธอได้อีก เธอรอด้วยความกระวนกระวายใจ แต่หลังจากได้อ่านจดหมายลาของแทฮยอน และรู้ความจริงว่าพี่ชายเป็นคนทำให้เกิดเรื่องเลวร้ายขึ้นไม่ใช่พ่อ เธอตัดสินใจสู้ และจะเอาทุกอย่างของเธอคืน เธอพร้อมแล้วที่จะแก้แค้นทุกคนแม้ว่าจะต้องฆ่าคนๆนั้นให้ตายก็ตาม
 

 


photo : http://program.sbs.co.kr

 

แต่เพราะเธออ่อนแอและนอนอยู่กับที่มานานกว่า 3  ปี ยอจินยื่นข้อเสนอให้คิมแทฮยอนแต่งงานกับเธอ เพื่อเป็นสามีที่ถูกต้องตามกฏหมาย แทฮยอนตอบตกลง เพราะต้องการปกป้องยอจิน แต่ดูเหมือนว่าแทฮยอนจะไม่คาดคิดมาก่อนว่า ยอจินจะทำร้ายใครมากมายเพื่อการแก้แค้นของเธอ

 


photo : http://program.sbs.co.kr

 

 
จูวอน มักได้รับบทดราม่าเป็นส่วนใหญ่ และเขาก็เล่นได้ดี มีเสียงชื่นชมมากมายทั้งผู้กำกับ ทีมงาน และนักแสดงที่ร่วมแสดงกับเขา  ในเรื่องยงพัลนอกจากจะต้องแสดงฝีมือในฐานะหมออัจฉริยะมืออาชีพแล้ว เขายังต้องมีฉากบู๊ด้วย  ซึ่งทักษะการแสดงในด้านต่างๆ ของเขานั้น ได้รับความชื่นชมอย่างมากว่ามีการพัฒนาต่อเนื่อง ทางด้านคิมแตฮีนั้นหลังจากมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในช่วงตอนแรกๆ ว่าเธอได้รับค่าตัวแพงเกินไปสำหรับการแสดงน้อยนิด แต่หลังจากนั้นไม่นานเมื่อบทตัวละครของเธอฟื้นขึ้นมาการแสดงของเธอก็มีมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามเรตติ้งของยงพัลยังคงดีต่อเนื่อง และมีแฟนๆ รอติดตามชมมากมาย

 

 


photo : http://program.sbs.co.kr

 

 

 

 

More
เรื่องราวของการลงโทษและจุดเริ่มต้น "JOKER"
เหตุผลทำไมคุณต้องไปตะลุยสุดขอบจักรวาล กับแบรด พิตต์ ใน “Ad Astra – ภารกิจตะลุยดาว”
เรื่องย่อละคร สี่ไม้คาน
“อีกฝั่ง”ภาพยนตร์สั้นเรื่องแรกของวง KLEAR
ซีหนัง จัดสุดยอดภาพยนตร์ Dhadak พร้อมเสิร์ฟความดราม่า-โรแมนติคสุดประทับใจ
Others
ครบรอบวันเกิด 39 ปี ฟิลิป เวน คลับสุขภาพและความงาม
เซโฟรา พร้อมเสิร์ฟความงามแก่บิวตี้ชอปเปอร์ชาวใต้ เปิดสาขาใหม่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต
“วิลลี่, แหม่ม” ทุ่ม 10 ล้าน!! เปิดแบรนด์ขนมชื่อดังแดนปลาดิบ “RAPL(แรปเปิ้ล)” ต้นตำรับพายแอปเปิ้ลครีมคัสตาร์ดในตำนาน
120 วันเพิ่มนิสัยดี ลดอ้วน
ใหม่ ! ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ แก้ปัญหาผิวแก่กว่าวัย
Latest
7 ปีที่รอ!!! “เป๊ก” เปิดตัวอัลบั้มที่ 4 ในชีวิต แฟนๆ ร่วมให้กำลังใจท่วมท้น
ก้าวข้ามขีดจำกัดของกล้องสมาร์ทโฟน สร้างนิยามใหม่ของโลกแห่งการเล่าเรื่องราวด้วยภาพ กับ HUAWEI Mate 30 Pro
โครงการก้าว ชวนคนไทยรวมพลังเพื่อช่วย 7 โรงพยาบาลภาคใต้ พร้อมแชร์เรื่องราวความขาดแคลนที่มีความต้องการอย่างเร่งด่วน
เดวิด เบ็คแฮม ตำนานนักฟุตบอลระดับโลก ร่วมกับอาดิดาส ออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า อัลตร้าบูสท์ ไนน์ทีน ดีบีไนตี้ไน...
"ศูนย์บริการสุขภาพ" คณะสหเวชศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ คว้าใบรับรองความสามารถ ห้องปฏิบัติการตามมาตรฐาน ISO 15189:2012 และ 1519...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี