ต้อนรับการเปิดร้านอย่างยิ่งใหญ่ของแบรนด์แว่นตาระดับโลก เจนเทิล มอนสเตอร์ (Gentle Monster) พร้อมด้วยคนดัง เข้าร่วมชมบรรยากาศแฟลกชิปสโตร์สุดอลังการแห่งแรกของประเทศไทย

 

แบรนด์แว่นตาสัญญาติเกาหลี เจนเทิล มอนสเตอร์ (Gentle Monster) ได้เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M

 


โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์, สุวดี พึ่งบุญพระ, สลิล สุญาณเศรษฐกร ทีมผู้บริหาร Gentle Monster

 

 


ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, มาริโอ้ เมาเร่อ

 

 


อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, จุมพล อดุลกิตติพร

 

       โดยมีดาราชั้นนำ อาทิ มาริโอ้ เมาเร่อ, ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, แพท-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช และ เบ็คกี้-รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง มาร่วมชมบรรยากาศของแฟลกชิปสโตร์อันยิ่งใหญ่ ที่คัดสรรบรรดาแว่นตาสุดเก๋ จากคอลเลกชั่นต่างๆ ที่ทั้งหลากหลายและดีไซน์น่าจดจำของทางแบรนด์ เอาไว้ในพื้นที่กว่า 340 ตารางเมตร เหล่าสายแฟ ไม่ควรพลาด

 


 

 


สู่ขวัญ บูลกุล

 

 


ศุภลักษณ์ อัมพุช

 

 


อัครรัฐ วรรณรัตน์, เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์, กรกนก ยงสกุล

 


        เหล่าเซเลบบริตี้คนดังพาทัวร์ชมบรรยากาศและมุมเด่นภายในร้านที่พลาดไม่ได้ ถึง 3 จุดด้วยกัน เริ่มประเดิมมุมแรกที่ได้นำเอาเอกลักษณ์เด่นอย่าง ฝูงควายไบซัน (Bison) ขนาดใหญ่ที่ขยับได้เสมือนจริง จัดวางอยู่ท่ามกลางป่างานประติมากรรมอันผลิตขึ้นจากโลหะ ถ่ายทอดความรู้สึกที่แปลกใหม่และไม่คุ้นเคยให้กับผู้เยี่ยมชมเป็นอย่างยิ่ง โดยจุดนี้ได้ถูกจัดแสดงไว้ที่บริเวณทางเข้าด้านหน้าของร้านแห่งนี้ 

 


รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง

 

 


ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช

 

 


ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ

 


         อีกหนึ่งไฮไลท์อันโดดเด่นคือมุมด้านข้างบริเวณตัวร้านที่มีประติมากรรมปูนปั้นรูปทรงฟอสซิลนกขนาดใหญ่ยักษ์ ตั้งเด่นตระหง่าน จัดวางไว้คู่กันกับวัตถุรูปดวงตาขนาดยักษ์ที่เคลื่อนไหวได้ ดึงดูดสายตาเหล่าผู้เยี่ยมชม ทั้งยังถ่ายทอดความรู้สึกเสมือนเดินอยู่ในอาร์ตแกลเลอรี่ศิลปะแบบ ไฮเปอร์เรียลลิซึ่ม (Hyperrealism) อันน่าตื่นตา เช่นเดียวกับเหล่าบรรดาแว่นตาที่จัดวางเรียงบนเชลฟ์ ที่เปรียบเสมือนเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบของงานแสดงศิลปะด้วยเช่นเดียวกัน

 


 

 


 

 


จารุจิต ใบหยก, ณัฐสิมา ศิริสุนทร, เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์, แม้นวาด นาครทรรพ

 

 


พราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ

 


          เมื่อเดินเข้าสู่ภายในตัวร้าน จะพบกับแท่นหินสีขาวขนาดใหญ่ในรูปทรงของหุ่นยนต์แมงมุม ถูกจัดวางอย่างโดดเด่นอยู่บนพรมสีน้ำเงิน โดยประติมากรรมนี้เป็นผลงานอีกหนึ่งชิ้นที่ถูกประดับไว้ในร้านของทางแบรนด์ในประเทศต่างๆ เช่นเดียวกัน โดยผลงานชิ้นนี้ช่วยสร้างบรรยากาศให้ร้านดูซับซ้อน น่าค้นหา และสง่างาม รวมถึงในบริเวณเดียวกันได้มีการจัดวางโซฟาทรงโค้งสีดำเข้ามา เพื่อทำให้บรรยากาศตรงจุดนี้ดูผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น สร้างจุดสนใจให้ไปอยู่กับสินค้าได้อย่างลงตัว

 


 

 


โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์, สุวดี พึ่งบุญพระ, ม.ล. กอกฤษต กฤดากร, สลิล สุญาณเศรษฐกร

 


         ไม่เพียงแต่การออกแบบสถาปัตยกรรมในร้านที่ถ่ายทอดประสบการณ์เสมือนจริงเพียงเท่านั้น ตัวผลิตภัณฑ์ภายในร้านที่ถูกคัดสรรมาไว้ในแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกของประเทศไทยนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน นอกเหนือจากสินค้ารุ่นคลาสสิกของทางแบรนด์แล้ว ยังมีรุ่น Bold collection อันเป็นคอลเลกชั่นหลักประจำปีนี้ รวมถึงยังมีคอลเลกชั่นสุดพิเศษ ที่ทาง เจนเทิล มอนสเตอร์ ได้ร่วมงานรังสรรค์กับแบรนด์ระดับโลก และ ศิลปินอีกมากมาย อาทิ คอลเลกชั่น Gentle Monster x  Maison Margiela และคอลเลกชั่น  Gentle Monster X D’heygere 

 


 


      สามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากแบรนด์เจนเทิล มอนสเตอร์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (The EmQuartier) ชั้น M  หรือติดตามข่าวสารอื่น ๆ ได้ก่อนใครผ่านทาง Line Official ของทาง Gentle Monster : @gentlemonster

 


 


ประวัติแบรนด์ เจนเทิล มอนสเตอร์ 
แบรนด์ เจนเทิล มอนสเตอร์ (Gentle Monster) ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2011 ซึ่งทางแบรนด์ได้ค้นหาเรื่องราวที่สร้างสรรค์และนวัตกรรมอันแปลกใหม่อย่างไม่ลดละ เพื่อนำเสนอต่ออาณาจักรแห่งวงการแฟชั่นในยุคปัจจุบันนี้ ด้วยสารหลักจากทางแบรนด์ที่เน้นย้ำถึงการสร้างอารมณ์และประสบการณ์ร่วม  เจนเทิล มอนสเตอร์เองได้วางภาพตัวแบรนด์ไว้ ไม่ใช่แค่เพียงแบรนด์แว่นตา แต่ยังรวมไปถึงการสร้างพื้นที่ในเชิงกายภาพ ซึ่งแบรนด์ได้ขยายสเปคตรัมและปรัชญาผ่านโครงสร้างการออกแบบที่โดดเด่นของตัวผลิตภัณฑ์ จนแบรนด์ เจนเทิล มอนสเตอร์ ได้ถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีบทบาทแข็งแกร่งและเป็นเสมือนหัวเรือของงานดีไซน์ที่สร้างสรรค์ในยุคปัจจุบัน

 


 

 

 

 

 

 

More
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
Others
ทาโก้ เบลล์ เปิดสาขาแรกภาคใต้ ที่ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต จัดโปรโมชันพิเศษสุด เจาะลูกค้าไทย-ทัวริสต์ต่างชาติจ...
‘ญาญ่า-ริต้า-ซอนย่า’ แซ่บไฟลุก ในงานเปิดตัวเมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์
สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ นำทีมศิลปิน ฉลองใหญ่ครึ่งทศวรรษ แถลงข่าวเทศกาลดนตรี ‘Gypsy Carnival’ครั้งที่ 5
ต้อนรับลมหนาวกับความอร่อยหลากหลายในงาน ฟู้ดแฟร์ ที่อารีน่าการ์เด้น
“โรบินสัน ไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์ ศรีสมาน” การช้อป ที่ทันสมัยตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน