ECOM Thailand ประกาศเตรียมจัดงานสัมมนาอีคอมเมิร์ซครั้งใหญ่แห่งปี ECOM Thailand Conference 2023 the next level

 

ECOM Thailand จับมือ GDK และ 2T Multimedia ประกาศความพร้อมเตรียมจัดงานสัมมนา อีคอมเมิร์ซครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี

 


 

 


 

       ECOM Thailand Conference 2023 the next level ชูความครบครันของทุกสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ อัปเดตเทรนด์ความรู้สำคัญ เพื่อค้นหา passion ในการทำธุรกิจ พร้อมล้วงลึกปัญหาและแนวทางแก้ไขในการทำอีคอมเมิร์ซแบบรู้ลึกรู้จริง ตลอดจนทำความรู้จัก VC และสถาบันการเงินที่พร้อมสนับสนุนธุรกิจอีคอมเมิร์ซโดยเฉพาะ งานนี้บรรดาคนอีคอมเมิร์ซห้ามพลาด สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ https://www.zipeventapp.com/e/ECOM-Thailand-Conference-2023 โดยงานอีคอมเมิร์ซระดับประเทศครั้งนี้จะจัดขึ้นเพียงวันเดียวเท่านั้น ในวันที่ 17 กันยายน 2566 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 


 

 


 

          นางสาวเนตรประวีณ์ ศักดิ์ศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทูที มัลติมีเดียแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า ในปี 2563 ETDA ได้คาดการณ์ว่ามูลค่า e-Commerce จะลดลงราว 6.68% ด้วยสาเหตุหลักจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด ทำให้เกิดการปิดประเทศทั่วโลก เวลานี้เรากลับมาเปิดประเทศกันอย่างจริงจัง การฟื้นตัวด้านอีคอมเมิร์ซคาดว่าจะกลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง ทั้งยังมีแรงบวกของโมเมนตัมที่ทุกธุรกิจเข้าสู่อีคอมเมิร์ซอย่างเต็มรูปแบบในช่วงหลังโควิดช่วงผลักดัน เชื่อแน่ว่าอีคอมเมิร์ซของไทยจะเติบโตอย่างก้าวกระโดดอีกครั้งแน่นอน

 


 

 


 


         การเตรียมความพร้อมของการเข้าสู่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ ทูที มัลติมีเดียแอนด์มาร์เก็ตติ้ง ได้ร่วมกับ GDK และ ECOM Thailand ในการจัด ECOM Thailand Conference 2023 the next level งานสัมมนาด้านอีคอมเมิร์ซครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ที่เกิดจากจุดเริ่มต้น ECOM THAILAND ได้ก่อตั้งคอมมูนิตี้เล็ก ๆ ของกลุ่มคนทำธุรกิจออนไลน์ที่ชื่อว่า ECOMCHON และถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง จนสามารถยกระดับให้เป็นมากกว่างานสัมมนา เพราะทุกคนที่มาจะได้ทั้งความรู้ ประสบการณ์ และคอนเนคชั่นดี ๆ กลับไป เพื่อต่อยอดธุรกิจให้เติบโตต่อไปในอนาคต

 


 

 


 

            นายมนัญชัย จิตรชื่น Co-Founder ECOM THAILAND และ Co-Founder GOSELL กล่าวว่า เราเริ่มต้นจากกลุ่มคนเล็ก ๆ รอบละ 20-30 คนที่สนใจด้านอีคอมเมิร์ซจริง ๆ และค่อย ๆ เติบโตจนวันนี้ ECOM Thailand Conference ได้ยกระดับกลายเป็นงานใหญ่ระดับประเทศที่ปัจจุบันมีคนให้ความสนใจมางานรอบละ 200-300 คน โดยภายในงานจะแบ่งเป็น 2 ส่วนที่สำคัญ คือ ช่วงกลางวันจะเป็นการร่วมฟังบรรยายจากวิทยากรรับเชิญมากมาย อาทิ ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ และ ผรินทร์ สงฆ์ประชา ที่มาแชร์ประสบการณ์อีคอมเมิร์ซแบบเอ็กซ์คูซีฟ และช่วงเย็น "ECom Night Party" งานปาร์ตี้ พบปะชนแก้วกันให้มันสุดเหวี่ยง เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยน Business Connection ตลอดท้ังคืน 

 


 


          งาน ECOM Thailand Conference 2023 the next level ครั้งนี้ เราร่วมมือกับทางทีม GDK และ 2T Multimedia ซึ่งมีเป้าหมายและความมุ่งมั่นที่เหมือนกันที่อยากยกระดับ ECOM THAILAND ให้กลายเป็นคอมมูนิตี้ที่เป็นศูนย์รวมของคนในวงการอีคอมเมิร์ซระดับประเทศที่ครบครัน ซึ่งงานนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกของวงการอีคอมเมิร์ซไทยที่มีงานยิ่งใหญ่ระดับประเทศ พวกเราอยากช่วยกันผลักดันผู้ประกอบการไทยให้เติบโตต่อไป
รายละเอียดภายในงาน ECOM Thailand Conference 2023 the next level 
           1. อัปเดตเทรนด์ความรู้ ในแวดวง Ecommerce (B2B, B2C, C2C, C2B, B2A, C2A) จากคนหลากหลายธุรกิจ ในแง่มุมของ Content Creator ทุก “แพลตฟอร์ม” ทั้ง Social media (Facebook, Line, TikTok, Website) และ Marketplace (Shopee, Lazada)
            2. ล้วง Painpoint ในการทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซ  และแนวทางการแก้ปัญหาครบทุกจุด ไม่ว่าจะเป็นระบบบัญชีการเงิน ระบบภาษี ระบบสต๊อก การบริหารงานบุคคล การจัดการข้อมูลที่นักขายและนักการตลาดในวงการอีคอมเมิร์ซต้องเจอ
            3. เป็นปีแรกที่จะได้พบกับ Venture Capital (VC) และ สถาบันการเงินที่พร้อมช่วยเหลือสนับสนุนธุรกิจอีคอมเมิร์ซอย่างจริงจัง
           4. กระทบไหล่ครีเอเตอร์เบอร์ใหญ่แบบตัวเป็น ๆ
           5. พบกับการแชร์ประสบการณ์จากผู้ที่ประสบความสำเร็จ ในมุมมองการทำธุรกิจแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

เหล่าอีคอมเมิร์ซและผู้ที่สนใจ ห้ามพลาด สามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงาน ECOM Thailand Conference 2023 the next level ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17 กันยายน 2566 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.zipeventapp.com/e/ECOM-Thailand-Conference-2023 หรือ สอบถามเพิ่มเติมที่ FB: ECOM Thailand (https://www.facebook.com/ecomthailand2023)
Line: @ecomthailand (https://lin.ee/q30vDZ3)

 


 

 

 

 

More
สร้างสรรค์เมนูของว่างแสนอร่อย ด้วยน้ำผักผลไม้แท้ จาก เนเจอร์ เซ็นเซชั่น
ดีพร้อม สานฝันนักเขียนบทมืออาชีพ ดันซอฟต์พาวเวอร์บทละครไทย ออกสู่สายตาชาวโลก
ฟิลิปส์จับมือโซวิค เปิดตัวศูนย์ “Learning and Experience Center” โฉมใหม่
‘เยาวชนไทย’ สุดปัง! คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ สร้างชื่อบนเวทีระดับเอเชียอีกครั้ง ที่ ฮ่องกง สร้างความประทับใจให้ชาวต่างชาติ
ฮอตกว่านี้มีอีกไหม? เจ้าสัว จับมือ เจมส์-จิรายุ ส่งหมูแท่งกรอบเสิร์ฟความปัง ในแคมเปญ “มู หมู่ มู่ มู้ หมู หมูแท่งกรอบเจ้...
Others
TOD'S SS20 RESORT COLLECTION
ภาวะโรคนอนกรนในเด็กหรือต่อมอะดีนอยด์โต....อย่านิ่งนอนใจ
“ยาดมโป๊ยเซียน” ยกทัพร่วมขบวนพาเหรดสีรุ้งในงาน “บางกอกไพรด์ เฟสติวัล 2024” หนุนความเท่าเทียมทางเพศ LGBTQIAN+ ในกลุ่มคนพ...
“พิม ซอนย่า”เคลียร์คิว! ลงแข่ง “ควีนส์คัพ พิงค์โปโล 2019” “แกงส้ม” ร่วมแจมแฟชั่นโชว์งานขี่ม้าโปโลหญิง
“ณเดชน์ -ญาญ่า” ขนลุก ปาฏิหาริย์ อิทธิฤทธิ์ “พญานาค” ศรัทธา พา “ฟ้าผ่า-ฟ้าแล่บ” กลางกองภาพยนตร์ “นาคี 2”
Latest
สร้างสรรค์เมนูของว่างแสนอร่อย ด้วยน้ำผักผลไม้แท้ จาก เนเจอร์ เซ็นเซชั่น
เปิดเบื้องหลังการประกวด Thai Specialty Coffee Awards 2024 กับความท้าทายในการตัดสินของคณะกรรมการ และการปรับตัวของเกษตรกร
ฤดูทุเรียนฟีเวอร์ กับชุดทุเรียนน้ำชายามบ่าย ที่มิลล์ แอนด์ โค (MILL & Co) โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
ดีพร้อม สานฝันนักเขียนบทมืออาชีพ ดันซอฟต์พาวเวอร์บทละครไทย ออกสู่สายตาชาวโลก
ฟิลิปส์จับมือโซวิค เปิดตัวศูนย์ “Learning and Experience Center” โฉมใหม่

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี