ดูดี ผิวสวย แบบ Make Up No Make Up ด้วย CADEAU (คาโด) แบรนด์ไทยมาตรฐานระดับโลก

 

ใคร ๆ ก็อยากดูดี ใคร ๆ ก็อยากผิวสวย เพราะผิวคือส่วนที่เห็นเด่นชัดที่สุดในร่างกายของคุณ และเป็นสิ่งที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้ง่าย ๆ ทุกวัน

 


 

       ไม่แปลกที่เราจะเห็นผลิตภัณฑ์ทั้งสกินแคร์และคอสเมติกมากมายที่ออกมาเพื่อหวังตอบโจทย์ความต้องการนี้   ยิ่งในปัจจุบันปฎิเสธไม่ได้เลยว่าภาพลักษณ์ที่ดูดีเป็นเหมือนประตูด่านแรก ๆ ของทุกคน ในแทบทุกสาขาอาชีพ  ดังนั้นการดูแลตัวเองด้วยการใช้ครีมบำรุง หรือแม้แต่เครื่องสำอาง จึงไม่ใช่เรื่องเฉพาะเจาะจงสำหรับผู้หญิงอีกต่อไป

 


 

 


 

         นี่คือจุดเริ่มต้นของแนวคิดและแรงบันดาลใจของ “คุณกิฟท์-กรองบุญ ศรีสรรพกิจ” ผู้ประกาศข่าว, พิธีกร, นักแสดง, ดีเจ ฯลฯ ที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมากว่า 20 ปี  ด้วยอาชีพการงาน ทำให้เธอได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งสกินแคร์และคอสเมติกมากมาย ประกอบกับความสนใจและความชอบส่วนตัวในเรื่องการดูแลตัวเอง จึงเป็นที่มาของการสร้างแบรนด์  CADEAU (คาโด) ซึ่งเป็นภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่า Gift หรือ ของขวัญ  ที่นอกจากจะสื่อความหมายถึงชื่อเจ้าของแบรนด์แล้ว คำว่า CADEAU (คาโด) ยังสื่อถึงความตั้งใจของแบรนด์ ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพเป็นดั่ง “ของขวัญ” สำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ในทุกวัน ดังนั้นไม่ว่าวัยรุ่น, วัยทำงาน, ผู้ใหญ่ หรือ ผู้สูงอายุ  ผู้หญิง, ผู้ชา  LGBTQ+ หรือเพศไหน ๆ ก็สามารถใช้ได้ดี ตามคอนเซ็ปต์ “Everyone Everyday”

 


 

 


 

        ด้วยเหตุนี้ ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา คุณกิฟท์จึงเดินทางไปเสาะแสวงหาเทคโนโลยีและพูดคุยกับนักวิจัยจากนานาประเทศ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ มาตรฐานระดับโลก ในราคาที่คุ้มค่าคุ้มราคา จนในที่สุดผลิตภัณฑ์ตัวแรกของ  CADEAU (คาโด) ก็พร้อมแล้วที่จะสร้างผิวสวยให้กับทุกคน CADEAU Water Glow Tint (คาโด วอเตอร์ โกลว์ ทินท์) หรือ รองพื้น CADEAU (คาโด) หลายท่านอาจจะสงสัยว่าทำไมเธอถึงเริ่มที่ผลิตภัณฑ์รองพื้น  คุณกิฟท์ อธิบายว่า ผิวหน้าของเราก็เหมือน Canvas  หรือ ผืนผ้าใบ  การจะวาดหรือแต่งเติมสีสันได้ดีได้สวยก็ต้องเริ่มที่ผืนผ้าใบหรือพื้นผิวที่ดีก่อน  เธอเองผ่านการใช้รองพื้นมาไม่น้อยกว่า 150 ชนิด  เรียกว่าเจ็บมาเยอะ ผิวแพ้ผิวพังมาก็หลายครั้ง โดยปัญหาส่วนใหญ่ที่เรามักเจอจากรองพื้นคือ หนาหนัก เกลี่ยยาก ตกร่อง เน้นรูขุมขนและริ้วรอย พอตกบ่ายก็กองรวมกันเป็นก้อน หน้าหมอง อุดตันรูขุมขน เกิดสิว เกิดอาการแพ้ จากทั้งน้ำหอม แอลกอฮอล์และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่าง ๆ 

 


 


       แต่สิ่งเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเพราะ CADEAU Water Glow Tint (คาโด วอเตอร์ โกลว์ ทินท์) รองพื้นเนื้อทินท์ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับสิทธิบัตรระดับโลก จากประเทศเกาหลีใต้ (Made in Korea) ที่ CADEAU (คาโด) ร่วมกับนักวิจัยในการพัฒนามานานนับปี เป็นรองพื้นที่จะสร้างผิวที่ดูอิ่มฟู ฉ่ำวาว แบบ Luminous Healthy Glow ช่วยเบลอรูขุมขนและริ้วรอย สีผิวสม่ำเสมอ ทำให้ผิวดูสวย เปล่งประกาย อย่างเป็นธรรมชาติ  แล้วยังแนบสนิทติดทนตลอดวันอีกด้วย เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ยังบางเบา สบายผิว มอบความสดชื่น สดใสให้กับผิว แต่ให้การปกปิดที่ดี แล้วยังสามารถทาทับเพื่อเพิ่มการปกปิดในจุดที่ต้องการได้โดยไม่จับตัวเป็นก้อน ด้วยเทคโนโลยีการสร้างเม็ดสีพิเศษ ขนาด microในแบบฉบับของ CADEAU (คาโด)  เมื่อเบลนด์เม็ดสีให้แตกตัว จะ activate ส่วนผสมต่างๆ และ Hyaluronic Acid ถึง 4 ชนิด ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวตั้งแต่ชั้นนอกสุดถึงชั้นในสุด แล้วยังช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวปกป้องผิวจากมลภาวะ

 


 

 


 

           โดย CADEAU Water Glow Tint (คาโด วอเตอร์ โกลว์ ทินท์) รองพื้นเนื้อทินท์ มีทั้งหมด 4 เฉดสี ที่พัฒนามาเพื่อผิวของคนไทยและคนเอเชีย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ในราคาที่คุ้มค่า 

อยากดูดี ผิวสวย แบบ MAKE UP NO MAKE UP 
ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ LINE : @cadeauoa, IG :cadeau.officiel, Tik Tok : @cadeauofficiel และ Lazada : CADEAU LazMall

 

 


 

 

 

 

 

More
ยูนิโคล่ และ JW ANDERSON นำเสนอคอลเลคชันใหม่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ผ่านการตีความอันร่วมสมัยของผลงานหัตถศิลป์สไตล...
ANESSA (อเนสซ่า) ผลิตภัณฑ์กันแดดยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น*
ยูนิโคล่ สร้างสรรค์สีสันแห่งอนาคตสู่คอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูร้อน 2024 สัมผัสคอลเลคชันใหม่
เซอร์ไพร์ส!!! ก้อย - ลีเดีย ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม ผุดโปรเจกต์พิเศษ ชุดชั้นในให้นมลูก และ ปั๊มนมแบบ...
เนสท์เล่ คอลแลปส์ PIPATCHARA แบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ เปิดคอลเลกชันดีไซน์พิเศษเอาใจสายช้อปรักษ์โลก ออกแบบคอลเลกชันกระเป๋าและส...
Others
เพลิดเพลินกับแคปซูลกาแฟสดสตาร์บัคส์ โดย เนสท์เล่ ประเทศไทย ได้แล้ววันนี้
DITP ชวนคนรุ่นใหม่ต่อยอดไอเดียสร้างสรรค์ เตรียมปั้นนักออกแบบไทยให้ก้าวไกลในเวทีโลก เปิดตัวโครงการ Designers' Room / Tal...
POLO RALPH LAUREN เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ที่ ชั้น 1 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดตัว The Custom Sho...
เครือเฮอริเทจ ให้การสนับสนุนน้ำแร่แมนเจียโตเรล่า แก่หอการค้าไทย-อิตาเลียน
ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ร่วมกับ กลุ่มบริษัทอิตัลไทย จัดงานประกาศผลรางวัล “Italthai Portrait Prize 2023”
Latest
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
เชื่อมโยงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย "WASABI SERIES" ดีไซน์จากแนวคิด "City / Art / Craft / Earth" สู่ Eco Living เฟอ...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี