“FREEDOM TO LOVE BANGKOK” อีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2023 พาคุณร่วมเดินทางไปสัมผัสเอกลักษณ์ของ YSL BEAUTY

 

พร้อมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก “BAMBAM” ในฐานะ YSL BEAUTY THAILAND MUSE!!!

 


 

       “YSL BEAUTY” แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำแถวหน้าจากประเทศฝรั่งเศส ชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ในงานอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานคร “FREEDOM TO LOVE BANGKOK” ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 5 มีนาคม 2566 ณ ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน

 


 

      เพื่อถ่ายทอดความงามอันเป็นเอกลักษณ์ ผ่านเหล่าไอเท็มบิวตี้ชิ้น MUST-HAVES ที่แฟนตัวจริงต้องมี! ไม่ว่าจะเป็น ‘YSL LIBRE EAU DE PARFUM’ น้ำหอมอันโด่งดังที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปีของ YSL,‘THE SLIM VELVET RADICAL’ ลิปสติกเนื้อ VELVET MATTE ที่มอบสัมผัสหรูหราราวเนื้อผ้ากำมะหยี่บนริมฝีปาก และ ‘ALL HOURS FOUNDATION’ สูตรใหม่ที่มอบการปกปิดขั้นสุด แต่กลับบางเบาสบายผิว พร้อมด้วยการ SHOWCASE FRAGRANCE, MAKEUP และ SKINCARE EXPERTISE รวมไปถึง PERSONALIZATION SERVICE ต่างๆ ที่ YSL ขนมาให้สายบิวตี้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด! 

 


 

          ภายในงานนี้ คุณจะได้พบกับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่มีอินเนอร์เดียวกับ YSL BEAUTY อาทิ เจสซี่ - กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์, เจษ - เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์, เจ้าขุน - จักรภัทร วรรธนะสิน, จันจิ - จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์   และเซอร์ไพรส์ที่ปังกว่าครั้งไหนๆ กับโชว์สุดพิเศษจาก “BAMBAM” (แบมแบม - กันต์พิมุกต์ ภูวกุล) ศิลปินมากความสามารถขวัญใจชาวไทยที่ดังไกลไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นบทบาทนักเต้นที่ประสบความสำเร็จ, นักร้องที่มีชื่อเสียงระดับสากล รวมถึงบทบาท “YSL BEAUTY THAILAND MUSE” ที่มาพร้อมคาแรคเตอร์จัดจ้านและชัดเจนกว่าใคร ในวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้  เวลา 18:00 น.  พร้อมสนุกไปกับเสียงเพลงตามแบบฉบับของ YSL กันต่อ กับคอนเสิร์ตจากศิลปินดังอย่าง “THREE MAN DOWN” ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18:00 น. และ “KLEAR” ในวันที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 18:00 น.

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

        นอกจากนี้ ทุกคนจะได้สนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมไปถึงโปรโมชั่น ของรางวัล และบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น! ไม่ว่าจะเป็น...

●“LIBRE ATELIER” ครั้งแรกในเมืองไทย กับศิลปะการเพ้นท์ลายหินอ่อนบนขวดน้ำหอม ให้คุณได้แต่งแต้มเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครบนขวด LIBRE

●“WEARABLE COUTURE LOOKS” รับบริการแต่งหน้าในฉบับสาว YSL ฟรีภายในงาน พร้อมพูดคุยแชร์ทริคและไอเดียแต่งหน้าไปกับ YSL MAKE UP ARTIST ให้คุณได้สนุกกับการแต่งหน้าทั้งหมด 3 ลุคด้วยกัน เริ่มจาก…

#1 ‘LUMINUOUS MATTE’ งานผิว HEALTHY GLOW ด้วย ‘ALL HOURS FOUNDATION’ #2 ‘LE SMOKEY EYES’ งานตาเปรี้ยวเท่ตามแบบฉบับสาว YSL ด้วย ‘COUTURE CLUTCH’ #3 ‘LIPS IT UP’ งานปาก ‘VELVET MATTE’ ด้วยลิปสติก ‘THE SLIM VELVET RADICAL’

●“ENGRAVING” บริการสลักชื่อบนขวดน้ำหอม ให้น้ำหอม YSL ขวดนี้ของคุณพิเศษกว่าใคร!!!

●สนุกไปกับมุมถ่ายภาพสุด ICONIC ที่สาย content creator ต้องไม่พลาด! ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็สามารถบอกความเป็นตัวตนในแบบฉบับ YSL ด้วยกันได้ที่นี่ เพราะในงานนี้ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ รออยู่เพียบ!!!

 


 

 


 

       ใครที่เป็นแฟนตัวจริงของ YSL BEAUTY ตามมาเจอกันได้ที่งาน “FREEDOM TO LOVE BANGKOK” ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 5 มีนาคม 2566 ณ ลานพาร์ค พารากอน พร้อมเป็นเจ้าของไอเท็มบิวตี้ชิ้น MUST-HAVES  ไม่ว่าจะเป็น ‘YSL LIBRE EAU DE PARFUM’, ‘THE SLIM VELVET RADICAL’ และ ‘ALL HOURS FOUNDATION’ พร้อมทั้งกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมถึงโปรโมชั่นของรางวัล และบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น!

 

 


 

 

 


 

      ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมกันต่อได้ที่ Facebook @yslbeauty, Instagram @yslbeauty และเว็บไซต์ www.yslbeauty.com  อีกทั้งสามารถรับชมภาพบรรยากาศงานผ่านแฮชแท็ก #freedomtolovebkk #yslbeautyth #yslbeautythxbambam

 

 

 

More
ศูนย์การค้าแพลทินัม แนะนำเมนูใหม่จากร้าน Minimelts “ไอติมทุเรียนหมอนทองกะทิ” รวมความอร่อยที่ลงตัว
รอยัล เกทเวย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โอเกะ-โอเกะ" ซ่าส์ คาวาอิเดส Exclusive Launch กับโลตัส บุกตลาดน้ำอัดลม ‘No Sugar’
ไอคอนสยามคึกคัก เล่นน้ำสงกรานต์แน่น ชื่นชมนางสงกรานต์ ใหม่ ดาวิกา นำขบวนแห่สุดยิ่งใหญ่ ในงาน "ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพร...
“เบลล่า ราณี” นางสงกรานต์มโหธรเทวี สง่างามตรึงใจสะกดสายตา “ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗”
ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗ เทศกาลมหาสงกรานต์เฟสติวัลระดับโลก ตอกย้ำการเป็น Global Destination ทุกเทศก...
Others
หุ่นเพรียวสวย สุขภาพดี เริ่มที่สองขา เคล็ดไม่ลับของนางฟ้านักปั่น “หวานหวาน-อรุณณภา”
ผนึกกำลังภาครัฐ -นักวิชาการแพทย์ เร่งขับเคลื่อนงานสร้างเสริมภูมิคุ้มกันโรค
WEBTOON BRAND DAY สุดคึกคัก ตอกย้ำความปังแฟนเว็บตูนชาวไทย ปลุกกระแสนักอ่านการ์ตูนออนไลน์ แห่ร่วมงานคับคั่ง!
วงโปเตโต้ น้ำใจงาม! ชวนแฟนคลับบริจาคเงินช่วยน้ำท่วมภาคใต้
“แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ #12” ตอน “MULTIBIRD จักรวาลธงไชย” “เบิร์ด” พาแฟนตะลุยทุกจักรวาลความสนุก มอบความสุข ฟินให้สุดทั่วจั...
Latest
ต้องรู้จักแล้ว Zhang Ruonan สาวสวยจากซี่รีส์กระแสดีหลายเรื่อง
อยากให้ดูมาก ซีรีส์ “War of Faith สมรภูมิแห่งศรัทธา” เข้มข้นทั้งแอ็คชั่น ดราม่า การเมือง นำแสดงโดย Wang Yi Bo และ Li Qi...
'Water War Chiang Mai 2024’ เทศกาลดนตรีใหญ่ที่สุด เปียกสุด! เดือดสุด! จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองเชียงใหม่
ศูนย์การค้าแพลทินัม แนะนำเมนูใหม่จากร้าน Minimelts “ไอติมทุเรียนหมอนทองกะทิ” รวมความอร่อยที่ลงตัว
รอยัล เกทเวย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โอเกะ-โอเกะ" ซ่าส์ คาวาอิเดส Exclusive Launch กับโลตัส บุกตลาดน้ำอัดลม ‘No Sugar’

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”