ซูเปอร์สปอร์ต เปิดสาขาใหม่ เซ็นทรัล รามอินทรา ต้อนรับปี 2566 สัมผัสลุคใหม่ พร้อมสินค้าหลากรายการครบครันที่จุดหมายสำหรับคอกีฬาและสายแฟชั่นสปอร์ตตัวจริง

 

ซูเปอร์สปอร์ต เปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุดที่ เซ็นทรัล รามอินทรา เพิ่มการเข้าถึงเพื่อรองรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและการออกกำลังกายให้ครอบคลุมทุกที่

 


 

      ซูเปอร์สปอร์ต สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา มีพื้นที่รวม 769 ตารางเมตร ดีไซน์ออกมาในรูปแบบและบรรยากาศที่ทันสมัย พร้อมด้วยแบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์มากมายที่ตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยในย่านรามอินทรา โดยสินค้าเน้นไปที่กลุ่มรองเท้าออกกำลังกาย กลุ่มรองเท้าลำลอง อุปกรณ์กีฬาหลากหลายประเภท อาทิเช่น ฟุตบอล โดยมีแบรนด์ชั้นนำที่จัดจำหน่ายในสาขานี้ ได้แก่ Nike, Adidas, Reebok, Crocs, Fila, Liverpool FC (LFC) และ Manchester United (MUFC)

 


 

 


 

 

    คุณเออร์ลินดา เพชรพิสิฐ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า “ในปี 2566 นี้ ซูเปอร์สปอร์ตจะยังคงพัฒนาต่อเนื่องเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดของการช็อปปิ้งอุปกรณ์กีฬาต่าง ๆ ที่สอดคล้องกับเทรนด์ และตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้าในแต่ละพื้นที่ เพื่อสะท้อนถึงความมุ่งมั่นนี้ เรามีแผนที่จะเปิดร้านและรีโนเวทซูเปอร์สปอร์ตอีกหลายแห่งภายใต้แนวคิดที่จะเปิดโอกาสให้เราได้สร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก และสนับสนุนแอคทีฟไลฟ์สไตล์ รวมถึงการมีสุขภาพที่ดีของลูกค้าแต่ละกลุ่มได้อย่างแท้จริง”

 


 


      โดยซูเปอร์สปอร์ต สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา ได้ออกแบบให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของผู้คนในเขตพื้นที่ เพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านอุปกรณ์กีฬาของกลุ่มลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ให้ทุกคนสามารถเล่นกีฬาโปรดได้อย่างมีความสุข และสนุกสนานอย่างเต็มที่ โดยซูเปอร์สปอร์ตสาขานี้ตั้งเป้าเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับคอกีฬาและสายแฟชั่นสปอร์ตในย่านรามอินทรา

 


 

 


 

      การเปิดสาขาใหม่นี้มาพร้อมกับโปรโมชันพิเศษ รับส่วนลดสูงสุด 15% จากหลากหลายแบรนด์กีฬาชั้นนำ รวมถึงของสมนาคุณเมื่อซื้อครบตามยอดที่กำหนด และสิทธิพิเศษจากพาร์ตเนอร์บัตรเครดิตต่าง ๆ จนถึง 31 มีนาคม 2566
• รายละเอียดโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่เปิดตัว Supersports ใหม่ สาขาเซ็นทรัลรามอินทรา
o สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก The1 รับส่วนลดสูงสุด 15%* เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติที่ร่วมรายการ
o รับคะแนนพิเศษ The1 400 คะแนน เมื่อช็อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 สิทธิ์ / ใบเสร็จ / ท่าน / วัน)
o รับฟรี Supersports Tote Bag มูลค่า 390 บาท* เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,500 บาทขึ้นไป (สินค้ามีจำนวนจำกัด และ จำกัด 1 ใบ / ใบเสร็จ / ท่าน / วัน)
o รับส่วนลด และได้แต้มเพิ่มสูงสุด 15% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อาทิ Central The 1 Credit Card, Krungsri, Central The 1 First Choice, KTC, SCB และ KBank

 


 


ติดตามข่าวสารและโปรโมชันพิเศษสุดได้ทาง www.supersports.co.th หรือเฟซบุ๊กเพขของ Supersports เพื่อให้ไม่พลาดการร่วมกิจกรรมดี ๆ ตลอดปี 

 

 

 

More
กรมควบคุมโรค และกทม. ร่วมด้วยพันธมิตร ชวนคนไทยเป็น “เดงกี่ ฮีโร่” รณรงค์ลดป่วย ลดการเสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออก
แอสตร้าเซนเนก้า ผนึกกำลัง โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ยกระดับสุขภาพทางเดินหายใจคนไทย พร้อมชู “นวัตกรรมเพื่อการดูแลโรคหืดรุนแรงแบบ...
ยูนิ.ชาร์ม จัดกิจกรรม “ยูนิ.ชาร์ม Love Your Possibilities เริ่มต้นสิ่งดีๆ ในวันสิ่งแวดล้อมโลก” มุ่งสู่เป้าหมาย SDGs ผ่าน...
เสิร์ฟความสดใหม่จากฟาร์มผักออร์แกนิก สู่อาหารจานสุขภาพเพื่อคุณ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรั...
ประกาศแชมป์ “บิ๊ก ไบท์ เบอร์เกอร์ บาร์ แอนด์ กริลล์” ครั้งแรกของการแข่งขันกินเบอร์เกอร์
Others
อาดิดาส จัดกิจกรรมวิ่ง “ON-THE-GO City Hunt” ระดมพลนักวิ่งสายสตรีทตะลุยกรุง 3 เส้นทางสุดมันส์
“LAO DUTY FREE MALL” ศูนย์กลางการค้าแห่งใหม่ของอาเซียน “โดม – เมทัล – ฟิล์ม” เล็งขยายธุรกิจ โกอินเตอร์สู่ AEC
My Big Fat Greek Wedding 2 คัมแบคหลัง 13ปี ผ่านไป!
ช่อง 7 สี ส่งนักแสดง-ผู้ประกาศข่าว-พิธีกร ร่วมกิจกรรม “ปันรัก ชวนอนุรักษ์ป่าชายเลน”
ซุปเปอร์ดรายเจาะลึกคอลเลคชั่น สปริง ซัมเมอร์ 2015 เพื่อนำแฟชั่นปลิวลม
Latest
กรมควบคุมโรค และกทม. ร่วมด้วยพันธมิตร ชวนคนไทยเป็น “เดงกี่ ฮีโร่” รณรงค์ลดป่วย ลดการเสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออก
ห้องอาหาร ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ แนะนำเมนูใหม่ที่มีอาหารจานอร่อยในตำนาน คัดสรรเนื้อเกรดคุณภาพและอาหารทะเลชั้นเลิศ
Rolling Loud Thailand 2024 ประกาศรายชื่อศิลปินไลน์อัปแรก มี A$AP Rocky หนึ่งใน Headliner
แอสตร้าเซนเนก้า ผนึกกำลัง โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ยกระดับสุขภาพทางเดินหายใจคนไทย พร้อมชู “นวัตกรรมเพื่อการดูแลโรคหืดรุนแรงแบบ...
ยูนิ.ชาร์ม จัดกิจกรรม “ยูนิ.ชาร์ม Love Your Possibilities เริ่มต้นสิ่งดีๆ ในวันสิ่งแวดล้อมโลก” มุ่งสู่เป้าหมาย SDGs ผ่าน...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี