สินีนารถ เองตระกูล ยกระดับสถาบันความงาม บีบี คลินิก ผ่านการรองรับคุณภาพมาตรฐานสากล JCI

 

“บีบี คลินิก สาขาสุขุมวิท 11” ภายใต้การบริหารจัดการของ บริษัท บีบี ยู จำกัด เป็นคลินิกศัลยกรรมความงามครบวงจร ฝังเข็มและแพทย์ทางเลือกแห่งแรกของไทยที่ได้รับรางวัลมาตรฐาน JCI

           

 


 

           บีบี คลินิก สาขาสุขุมวิท 11  เป็นคลินิกศัลยกรรมความงาม ครบวงจร ฝังเข็มและแพทย์ทางเลือกแห่งแรกของไทย ที่ได้การรับรองมาตรฐาน JCI  (Joint Commission International) จากสถาบันด้านการประกันคุณภาพแห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นการรับรองมาตรฐานสถานพยาบาลระดับสากล ที่มุ่งเน้นในเรื่องความปลอดภัยของผู้ป่วยเป็นสำคัญ 

 

 


คุณ สินีนารถ เองตระกูล ประธานผู้บริหาร บีบี คลินิค

 

 


คุณ ธัญญาเรศ - คุณสินีนารถ เองตระกูล สองผู้บริหาร บีบีคลินิค

 

       สินีนารถ เองตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บีบี คลินิก เผยว่า “เพื่อตอบโจทย์ตรงกับทุกความต้องการของลูกค้า ทาง บีบี คลินิก ได้พัฒนาเทคโนโลยีและคุณภาพมาตรฐานต่างๆ อย่างครบวงจรที่สุด โดย บีบี คลินิก สาขาสุขุมวิท 11 ถือเป็นคลินิกศัลยกรรมความงามครบวงจร ฝังเข็มและแพทย์ทางเลือกแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองมาตรฐาน JCI (Joint Commission International) ซึ่งมีหัวใจหลักคือความปลอดภัยกับคนไข้และคนให้บริการ โดยการพัฒนาเพื่อให้ได้รับมาตรฐาน JCI นั้น เราได้พัฒนาทุกระบบ เช่น ความปลอดภัยของผู้ป่วย สิ่งแวดล้อม อาคารสถานที่ ฯลฯ การันตีได้ว่า ผู้ป่วยและผู้ใช้บริการได้รับการรักษาพยาบาลที่มีคุณภาพทัดเทียมกับสถานพยาบาลในประเทศยุโรปและสหรัฐอเมริกาและมีมาตรฐานด้านความปลอดภัยสูงสุด และบีบี คลินิก สาขาสุขุมวิท 11 ยังมีแพทย์ฝังเข็มและคีเลชั่นบำบัด อีกด้วย

 


 

 


 

           ด้าน แพทย์หญิง สิริธีรา ศรีจันทพงศ์ ได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “สถานพยาบาลที่ผ่านมาตรฐาน JCI จะต้องมีแนวทางการปฏิบัติ อย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะเป็น การระบุตัวผู้ป่วยถูกต้อง เพื่อให้ผู้รับบริการสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาที่ถูกต้องและถูกคน, บุคลากรในทีมดูแลผู้ป่วยจะต้องมีการ สื่อสารระหว่างกันที่ชัดเจนและมีประสิทธิภาพ เพื่อป้องกันความผิดพลาดจากการสื่อสารข้อมูลการรักษาพยาบาล,  ผู้ป่วยจะได้รับการดูแลและเฝ้าระวังหากมีการใช้ยาที่ต้องระมัดระวังสูง, ผู้ป่วยได้รับการผ่าตัดที่ถูกตำแหน่ง ถูกหัตถการ และถูกคน, ผู้ป่วยจะปลอดภัยจากการติดเชื้อ โดยมุ่งเน้นให้มีการดูแลผู้ป่วย ญาติ และผู้ที่มาเยี่ยมผู้ป่วยล้างมืออย่างถูกต้องเพื่อป้องกันการนำเชื้อโรคไปสู่ผู้ป่วย และ ผู้ป่วยจะได้รับการประเมินความเสี่ยงต่อการพลัดตกหกล้มและได้รับการเฝ้า ระวังในทุกจุดบริการ เพื่อลดความเสี่ยงต่อการเกิดภยันตรายของผู้ป่วยจากภาวะพลัดตกหกล้มในคลินิก ทั้งหมดนี้ เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า     บีบี คลินิก มีการให้บริการที่มุ่งเน้นคุณภาพ ให้ความปลอดภัยแก่ผู้รับบริการในทุกขั้นตอน ตลอดจนให้ความปลอดภัยแก่บุคลากรในคลินิกเป็นสำคัญ สามารถตรวจสอบได้ ซึ่งสอดคล้องกับมาตรฐานการประกันคุณภาพในระดับสากล”

 


 

 


 

              ทั้งนี้การตรวจประเมินเพื่อพิจารณารับรองคลินิกศัลยกรรมความงามครบวงจร ฝังเข็มและแพทย์ทางเลือก ตามมาตรฐาน JCI ยังครอบคลุมไปถึง ผู้รับบริการสามารถตรวจสอบและเช็คประวัติแพทย์    รวมไปถึงพยาบาลและผู้ช่วยได้, ระบบป้องกันการติดเชื้อที่ได้มาตรฐานสากล, ระบบการรองรับภาวะฉุกเฉิน เมื่อคนไข้หมดสติ หยุดหายใจ ที่จะต้องเตรียมพร้อมตลอดเวลา, ระบบโครงสร้างความปลอดภัยทางกายภาพ  พื้น บันได ประตู จะต้องถูกต้องตามมาตรฐานความปลอดภัย รวมถึงการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพการดูแลรักษาตั้งแต่ผู้ป่วยเข้ามาในโรงพยาบาล จนกระทั่งสิ้นสุดการรักษา โดยคำนึงถึงสิทธิผู้ป่วย การให้ข้อมูลเกี่ยวกับโรคและอาการที่เป็น รวมถึงการปฏิบัติตัวอย่างถูกต้องเพื่อให้กระบวนการดูแลรักษาเกิดผลลัพธ์สูงสุดต่อผู้ป่วยอีกด้วย

ผู้ที่สนใจรับบริการสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บีบี คลินิก สาขาสุขุมวิท 11 หรือ บีบี คลินิกทุกสาขา หรือคลิก http://bbbeautycenter.com, www.facebook.com/BBClinicOfficial และอินสตาแกรม : bbclinic

 

 

 

More
เชิญร่วมท่องเที่ยวย้อนยุคไปกับงาน "Can Food Good Tate"วันที่ 18-20 ก.ย.63
realme ดึงแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอต “ใหม่ ดาวิกา” ร่วมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “realme 7 Pro”
“เรื่องกินไว้ใจยุ” ฉายานี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เปิดใจ! “ชมพู่ อารยา” จัดหนัก “กินดี - ย่อยง่าย”
“บาบาร่า” แท็คทีม “ธัญญ่า-ปุ้มปุ้ย-เดี่ยว” จัดงานฉลองครบรอบ 6 ปี พร้อมเปิดตัว “เจลผักม่วง"
C-Vitt (ซี-วิท) เครื่องดื่มวิตามินซีอันดับ 1 ของคนไทย ชวนเบลล่า- ราณี ร่วมส่งมอบสุขภาพดีให้คนไทย
Others
สตาร์ทอัพไต้หวัน รวมพลังโชว์ศักยภาพที่ซุ้มจัดแสดงเทคโนโลยีการค้าระบบดิจิทัลและธุรกิจสตาร์ทอัพจากไต้หวันนำเสนอพลังแห่งนวั...
ลดพุงให้ผอมเพรียว
“ปั้น Basher” คัมแบค! ลุยถ่ายเบื้องหลัง MV เพลง “พูดผ่านกำแพง”
Jubilee Diamond คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Bouquet De Fleurs” ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก
Dua Lipa ทั้งสวยและเก่ง งานรุ่งแถมรักยังเริ่ด ความสัมพันธ์ยังสตรองกับ Anwar Hadid
Latest
เชิญร่วมท่องเที่ยวย้อนยุคไปกับงาน "Can Food Good Tate"วันที่ 18-20 ก.ย.63
realme ดึงแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอต “ใหม่ ดาวิกา” ร่วมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “realme 7 Pro”
“เรื่องกินไว้ใจยุ” ฉายานี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เปิดใจ! “ชมพู่ อารยา” จัดหนัก “กินดี - ย่อยง่าย”
“บาบาร่า” แท็คทีม “ธัญญ่า-ปุ้มปุ้ย-เดี่ยว” จัดงานฉลองครบรอบ 6 ปี พร้อมเปิดตัว “เจลผักม่วง"
เก็บตกบรรกาศความฟินเปิดตัวนักแสดง ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี