สินีนารถ เองตระกูล ยกระดับสถาบันความงาม บีบี คลินิก ผ่านการรองรับคุณภาพมาตรฐานสากล JCI

 

“บีบี คลินิก สาขาสุขุมวิท 11” ภายใต้การบริหารจัดการของ บริษัท บีบี ยู จำกัด เป็นคลินิกศัลยกรรมความงามครบวงจร ฝังเข็มและแพทย์ทางเลือกแห่งแรกของไทยที่ได้รับรางวัลมาตรฐาน JCI

           

 


 

           บีบี คลินิก สาขาสุขุมวิท 11  เป็นคลินิกศัลยกรรมความงาม ครบวงจร ฝังเข็มและแพทย์ทางเลือกแห่งแรกของไทย ที่ได้การรับรองมาตรฐาน JCI  (Joint Commission International) จากสถาบันด้านการประกันคุณภาพแห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นการรับรองมาตรฐานสถานพยาบาลระดับสากล ที่มุ่งเน้นในเรื่องความปลอดภัยของผู้ป่วยเป็นสำคัญ 

 

 


คุณ สินีนารถ เองตระกูล ประธานผู้บริหาร บีบี คลินิค

 

 


คุณ ธัญญาเรศ - คุณสินีนารถ เองตระกูล สองผู้บริหาร บีบีคลินิค

 

       สินีนารถ เองตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บีบี คลินิก เผยว่า “เพื่อตอบโจทย์ตรงกับทุกความต้องการของลูกค้า ทาง บีบี คลินิก ได้พัฒนาเทคโนโลยีและคุณภาพมาตรฐานต่างๆ อย่างครบวงจรที่สุด โดย บีบี คลินิก สาขาสุขุมวิท 11 ถือเป็นคลินิกศัลยกรรมความงามครบวงจร ฝังเข็มและแพทย์ทางเลือกแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองมาตรฐาน JCI (Joint Commission International) ซึ่งมีหัวใจหลักคือความปลอดภัยกับคนไข้และคนให้บริการ โดยการพัฒนาเพื่อให้ได้รับมาตรฐาน JCI นั้น เราได้พัฒนาทุกระบบ เช่น ความปลอดภัยของผู้ป่วย สิ่งแวดล้อม อาคารสถานที่ ฯลฯ การันตีได้ว่า ผู้ป่วยและผู้ใช้บริการได้รับการรักษาพยาบาลที่มีคุณภาพทัดเทียมกับสถานพยาบาลในประเทศยุโรปและสหรัฐอเมริกาและมีมาตรฐานด้านความปลอดภัยสูงสุด และบีบี คลินิก สาขาสุขุมวิท 11 ยังมีแพทย์ฝังเข็มและคีเลชั่นบำบัด อีกด้วย

 


 

 


 

           ด้าน แพทย์หญิง สิริธีรา ศรีจันทพงศ์ ได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “สถานพยาบาลที่ผ่านมาตรฐาน JCI จะต้องมีแนวทางการปฏิบัติ อย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะเป็น การระบุตัวผู้ป่วยถูกต้อง เพื่อให้ผู้รับบริการสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาที่ถูกต้องและถูกคน, บุคลากรในทีมดูแลผู้ป่วยจะต้องมีการ สื่อสารระหว่างกันที่ชัดเจนและมีประสิทธิภาพ เพื่อป้องกันความผิดพลาดจากการสื่อสารข้อมูลการรักษาพยาบาล,  ผู้ป่วยจะได้รับการดูแลและเฝ้าระวังหากมีการใช้ยาที่ต้องระมัดระวังสูง, ผู้ป่วยได้รับการผ่าตัดที่ถูกตำแหน่ง ถูกหัตถการ และถูกคน, ผู้ป่วยจะปลอดภัยจากการติดเชื้อ โดยมุ่งเน้นให้มีการดูแลผู้ป่วย ญาติ และผู้ที่มาเยี่ยมผู้ป่วยล้างมืออย่างถูกต้องเพื่อป้องกันการนำเชื้อโรคไปสู่ผู้ป่วย และ ผู้ป่วยจะได้รับการประเมินความเสี่ยงต่อการพลัดตกหกล้มและได้รับการเฝ้า ระวังในทุกจุดบริการ เพื่อลดความเสี่ยงต่อการเกิดภยันตรายของผู้ป่วยจากภาวะพลัดตกหกล้มในคลินิก ทั้งหมดนี้ เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า     บีบี คลินิก มีการให้บริการที่มุ่งเน้นคุณภาพ ให้ความปลอดภัยแก่ผู้รับบริการในทุกขั้นตอน ตลอดจนให้ความปลอดภัยแก่บุคลากรในคลินิกเป็นสำคัญ สามารถตรวจสอบได้ ซึ่งสอดคล้องกับมาตรฐานการประกันคุณภาพในระดับสากล”

 


 

 


 

              ทั้งนี้การตรวจประเมินเพื่อพิจารณารับรองคลินิกศัลยกรรมความงามครบวงจร ฝังเข็มและแพทย์ทางเลือก ตามมาตรฐาน JCI ยังครอบคลุมไปถึง ผู้รับบริการสามารถตรวจสอบและเช็คประวัติแพทย์    รวมไปถึงพยาบาลและผู้ช่วยได้, ระบบป้องกันการติดเชื้อที่ได้มาตรฐานสากล, ระบบการรองรับภาวะฉุกเฉิน เมื่อคนไข้หมดสติ หยุดหายใจ ที่จะต้องเตรียมพร้อมตลอดเวลา, ระบบโครงสร้างความปลอดภัยทางกายภาพ  พื้น บันได ประตู จะต้องถูกต้องตามมาตรฐานความปลอดภัย รวมถึงการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพการดูแลรักษาตั้งแต่ผู้ป่วยเข้ามาในโรงพยาบาล จนกระทั่งสิ้นสุดการรักษา โดยคำนึงถึงสิทธิผู้ป่วย การให้ข้อมูลเกี่ยวกับโรคและอาการที่เป็น รวมถึงการปฏิบัติตัวอย่างถูกต้องเพื่อให้กระบวนการดูแลรักษาเกิดผลลัพธ์สูงสุดต่อผู้ป่วยอีกด้วย

ผู้ที่สนใจรับบริการสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บีบี คลินิก สาขาสุขุมวิท 11 หรือ บีบี คลินิกทุกสาขา หรือคลิก http://bbbeautycenter.com, www.facebook.com/BBClinicOfficial และอินสตาแกรม : bbclinic

 

 

 

More
ดราม่าควีน จับมือ มาวินฟินเฟ่อร์ เปิดตัว “พริกคั่วกรอบสูตรปลาร้าแจ่ว” การันตีความแซ่บ สะอาด ปลอดภัย ภายใต้มาตรฐาน GMP แล...
โรงแรมอนันตรา สยาม บริการส่งอาหารชั้นเลิศ ถึงบ้านหรือออฟฟิศ
137 ดีกรี ชวนลิ้มลองไอศกรีมเพื่อสุขภาพจากนมอัลมอนด์ แบรนด์ใหม่ “แฮปปี้ แอดดี้”  
ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ทัศนศึกษามรณะ (ภาคสีแดงก่ำ - ภาคความรักสีแดง)
Peppermint Field Mask Drop “สูตรสำหรับใส่แมสก์โดยเฉพาะ แค่ดรอปก็สดชื่น”
Others
โรคร้าย ภัยหน้าฝน ต้องระวัง!
ออกกำลังกาย..ฟิตได้ใน 5 นาที
ภาวะโรคนอนกรนในเด็กหรือต่อมอะดีนอยด์โต....อย่านิ่งนอนใจ
“น้ำชา ชีรณัฐ” สะกดทุกสายตาบนรันเวย์ ส่ง “SHERANUT” ทำแฟชั่นโชว์ในงาน“ShenZhen Fashion Week 2018”
เทสติ้งเมนูใหม่ล่าสุดประจำฤดูใบไม้ผลิจากห้องอาหารเรดสกาย
Latest
ดราม่าควีน จับมือ มาวินฟินเฟ่อร์ เปิดตัว “พริกคั่วกรอบสูตรปลาร้าแจ่ว” การันตีความแซ่บ สะอาด ปลอดภัย ภายใต้มาตรฐาน GMP แล...
โรงแรมอนันตรา สยาม บริการส่งอาหารชั้นเลิศ ถึงบ้านหรือออฟฟิศ
วิว-วรรณรท  ปลื้ม!!! แฟนละครจาก 6 ประเทศ ชื่นชมละครเรื่อง “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” 
137 ดีกรี ชวนลิ้มลองไอศกรีมเพื่อสุขภาพจากนมอัลมอนด์ แบรนด์ใหม่ “แฮปปี้ แอดดี้”  
เต็มอิ่มแบบพรีเมียม กับบุฟเฟ่ต์แชมเปญบรั้นช์ ห้องอาหารอูโนมาส

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง