ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้โฉมใหม่3 สูตร ผู้ช่วยคุณแม่ยุคใหม่

 

หากเอ่ยถึงเมนูอาหารที่หลายๆ บ้านนิยมปรุง ก็คงจะหนีไม่พ้นเมนู “ผัด” และ “ซุป”ด้วยเหตุนี้ ผลิตภัณฑ์แม็กกี้ จึงได้สร้างสรรค์ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้โฉมใหม่ 3 สูตร

 


 

ไม่ว่าจะเป็นซอสปรุงอาหารสูตรเข้มเข้าเนื้อ ตราแม็กกี้-ฝาเขียวเหมาะสำหรับการปรุงอาหารที่เน้นเนื้อสัตว์เป็นส่วนประกอบหลักเมนูไทยๆรสชาติจัดจ้านซอสปรุงอาหารสูตรผัดกลมกล่อม ตราแม็กกี้-ฝาเหลืองสำหรับทุกเมนูผัด ให้รสชาติกลมกล่อมและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแม็กกี้ซีอิ๊วขาวสูตรซุปสีทองตราแม็กกี้-ฝาขาว เพิ่มรสชาติและสีสันให้กับน้ำซุปสีทองและพร้อมกันนี้ยังได้เชิญคุณทัศนีย์ สิทธิรัตน์ ณ นครพนม ผู้จัดการฝ่ายชำนาญการพิเศษด้านอาหาร บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด มาแนะนำ3เมนูอร่อยและแชร์เคล็ดลับการปรุงอาหารอย่างง่ายๆ เพื่อเพิ่มความสุขบนโต๊ะอาหารให้ทุกคนในครอบครัว

 


 

คุณทัศนีย์ สิทธิรัตน์ ณ นครพนม ผู้จัดการฝ่ายชำนาญการพิเศษด้านอาหาร บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัดกล่าวว่า “ปัจจุบันนี้ คุณแม่ยุคใหม่นอกจากจะรับบทบาทเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนทำงานนอกบ้านแล้ว แต่ก็ยังไม่ลืมบทบาทสำคัญในบ้านด้วยการโชว์เสน่ห์ปลายจวักปรุงอาหารอร่อยๆ เพื่อสร้างความสุขและสะกดให้ทุกคนในครอบครัวกลับมารับประทานอาหารที่บ้านในทุกๆ วันโดยเคล็ดลับง่ายๆ เริ่มจากการเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพที่สดและสะอาด รวมถึงการเลือกใช้ซอสปรุงอาหารที่มีส่วนผสมของซอสถั่วเหลืองที่หมักโดยวิธีธรรมชาติให้เหมาะกับประเภทของอาหารก็จะช่วยให้อาหารมีสีสันน่ารับประทาน มีกลิ่นหอม และรสชาติกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น”

คุณทัศนีย์ยังได้แนะนำ3 เมนูเพิ่มความสุขในครอบครัวที่ทำได้ง่ายๆอย่าง กะเพราเนื้อพริกแห้ง เกี๊ยวหมูกุ้งเด้ง และข้าวผัดปลาแซลมอนพร้อมเทคนิคปรุงอาหารที่จะช่วยดึงกลิ่นหอมจากอาหารจานนั้นให้โดดเด่นสะกดทุกคนในครอบครัว 

 


 

เมนูที่ 1 กะเพราเนื้อพริกแห้ง ที่หอมสะกดเข้มเข้าเนื้อด้วยซอสปรุงอาหารสูตรเข้มเข้าเนื้อ ตราแม็กกี้-ฝาเขียว รสชาติจัดจ้านถูกใจคนชอบทานเมนูประเภทเนื้อเน้นๆ ซึ่งมีส่วนผสมและวิธีทำง่ายๆ 

 


 

เมนูที่ 2 เกี๊ยวหมูกุ้งเด้ง โดดเด่นด้วยเกี๊ยวหมูสีเหลืองพร้อมกุ้งตัวใหญ่ในน้ำซุปสีทองชวนน้ำลายสอ เมนูนี้เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพเพราะมีคุณค่าทางโภชนาการจากเนื้อหมู เนื้อกุ้งแสนอร่อยร่วมด้วยผักปวยเล้งผัดกระเทียม แทนกระเทียมเจียวโรย ซึ่งช่วยลดปริมาณน้ำมันจากกระเทียมเจียว ให้ได้รับไขมันลดลงอีกด้วย

 


 

เมนูที่ 3 ข้าวผัดแซลมอน เมนูอาหารจานด่วนสุดโปรดที่มีปลาแซลมอนซึ่งอุดมไปด้วยไขมันไม่อิ่มตัว ชนิดโอเมก้า3 ที่ดีต่อร่างกายจะช่วยบำรุงสมองและสายตา เมนูข้าวผัดแซลมอนจึงมีคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

 


 

ซอสปรุงอาหารแม็กกี้โฉมใหม่ 3 สูตรซอสปรุงอาหารสูตรเข้มเข้าเนื้อ ตราแม็กกี้-ฝาเขียว ซอสปรุงอาหารสูตรผัดกลมกล่อม ตราแม็กกี้-ฝาเหลือง และซีอิ๊วขาวสูตรซุปสีทอง ตราแม็กกี้-ฝาขาวติดตามรายละเอียดสูตรเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/maggithailand มาอร่อยสะกดใจไปกับแม็กกี้โฉมใหม่ทั้ง 3 สูตรกันนะคะ

 

 

 

More
ห้องอาหาร ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ แนะนำเมนูใหม่ที่มีอาหารจานอร่อยในตำนาน คัดสรรเนื้อเกรดคุณภาพและอาหารทะเลชั้นเลิศ
โรงแรม โรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ ต้อนรับเดือน Pride Month ขนทัพโปรโมชัน สนุกกับความอร่อยไม่ซ้ำใคร ตลอดเดือนมิถุนาย...
บุกถ้ำช็อกโกแลต โคโค่ เอ็กซ์โอ ที่เดียวในเมืองไทย
Mardi Craft ครบรอบ 5 ปี จัดงาน “Thai Myth Essence All Around Thailand Edition” ชูวัตถุดิบท้องถิ่น ตอกย้ำความเป็นคราฟต์...
เชื่อมโยงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย "WASABI SERIES" ดีไซน์จากแนวคิด "City / Art / Craft / Earth" สู่ Eco Living เฟอ...
Others
กุ๊บกิ๊บรับบทคุณแม่คายาริ สร้างปรากฏการณ์ “ยุง”สะเทือน ใช้ยากันยุง "คายาริ" ปกป้อง "เป่าเปา"
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
“อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้” จัดงาน “วายเอสแอล คุชชั่นนิสต้า” เปิดตัว “อิ้งค์-อิน-คุชชั่น” สูตรแรกของแบรนด์ เพื่อผิวสวย...
เตรียมพบกับ “มิกซ์ จตุจักร” มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งใจกลางจตุจักร
เป๊ก ผลิตโชค สายเซอร์วิส ทักแชทแฟนคลับกรี๊ดแตก
Latest
"PRE ROLL" สุดมันส์! O.T. Genasis นำทีมโชว์เดือด พร้อมประกาศเซอร์ไพรส์ "Playboi Carti" ร่วม Rolling Loud Thailand 2024
"Poysian Go Green Together" เปิดรับบริจาคพลาสติกเหลือใช้จากทั่วประเทศ เพื่อสร้างถนน UPCYCLING มอบให้อุทยานประวัติศาสตร์...
ปรับโฉมใหม่ฉลอง 15 ปี "ฟูลมูน ไวน์" พระจันทร์ที่โคจรรอบโลก สร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้วัยรุ่น
AWC ร่วม กทม. และ ททท. ผนึกพลังพันธมิตรเปิดงาน AWC Let’s Pride ด้วยขบวนพาเหรดอลังการริมน้ำเจ้าพระยา ณ โครงการเอเชียทีค
นักแสดง Phoebe Dynevor ผู้รับบท Daphne Bridgerton ในซีรีส์ “Bridgerton วังวนรัก เกมไฮโซ”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี