ความอร่อยที่ไม่ควรพลาดที่ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

 

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารหรู บรรยากาศดี สำหรับการพาคนรู้ใจไปดินเนอร์ ต้องแวะไปที่ห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

 

 


เนื้อวากิวและฟัวกราส์

 

อร่อยล้ำระดับพรีเมี่ยมกับ “เนื้อวากิวและฟัวกราส์”  จัดหนักจัดเต็มกับเนื้อวากิวเกรดพรีเมี่ยม คัดสรรมาอย่างดี ปรุงรสชาติอย่างพิถีพิถัน และรังสรรค์ออกมาเป็นหลากหลายเมนู หรือลิ้มรสในความหอม มัน และความนุ่มของฟัวกราส์ที่แทบจะละลายในปาก ไม่ว่าจะเป็น ฟัวกราส์บดและอบ ราดด้วยซอสไวน์เชอร์รี่, ฟัวกราส์บดละเอียดเสิร์ฟในโคนไอศกรีมขนาดเล็ก, ซุปเห็ดผสมฟัวกราส์, ปลาหิมะ ราดซอสฟัวกราส์, เนื้อสันในวัวและฟัวกราส์ ราดซอสบัลซามิก, ฟัวกราส์ทอด, เนื้อวากิวอบ, เนื้อสันในและฟัวกราส์สไตล์รอสซินี และเมนูอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีอาหารนานาชาติจากฝั่งยุโรปและเอเชีย รวมถึงอาหารไทยรสจัดจ้านที่ไม่ควรพลาดในการลิ้มลอง อย่าลืมปิดท้ายมื้อค่ำด้วยบรรดาขนมหวานโฮมเมดแสนอร่อยทั้งเค้กหลากรส ไอศกรีม ขนมไทย และผลไม้สดตามฤดูกาล ให้คุณเลือกรับประทานกันอย่างจุใจ ทุกค่ำคืนวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ในราคาเพียง 1,890 บาท++ ต่อท่าน (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255 หรือ อีเมล์: [email protected]

 

 


บุฟเฟ่ต์สารพันเมนูหอย

 

ยกทะเลมาเสิร์ฟแบบไม่อั้น กับบุฟเฟ่ต์สารพันเมนูหอย  พบกับขุมทรัพย์แห่งท้องทะเลมาให้คุณเลือกอิ่มเอมความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์สารพันเมนูหอยที่สดใหม่ สะอาด โดยทีมเชฟคัดสรรมาเพื่อเอาใจสำหรับผู้ที่หลงใหลในเมนูหอยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ซุปหอยลายน้ำข้น ต้มข่าหอยลาย หอยแมลงภู่กับผักโขมอบซอสไข่ ผัดหอยแมลงภู่และหอยมะนิลากับซอสครีมไวน์ขาว ยำตะไคร้หอยลาย ผัดฉ่าหอยลาย ผัดไทยหอยทอด นอกจากนี้ยังมีซีฟู้ดไอเท็ม อย่าง กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรมตัวโตๆวางเรียงรายเสิร์ฟแบบออนไอซ์ และอาหารนานาชาติที่คุณสามารถเลือกอิ่มได้ไม่อั้น ทุกค่ำคืนวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ในราคา1,390 บาท++ ต่อท่าน เท่านั้น (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255 หรือ อีเมล์: [email protected]

 


บุฟเฟ่ต์ปลาแซลมอน

 

แฟนพันธุ์แท้ กับบุฟเฟ่ต์ “ปลาแซลมอน”  ลิ้มรสความอร่อยแบบเต็มๆ คำกับหลากหลายเมนูปลาแซลมอน ที่ทั้งสดใหม่ สะอาด พร้อมรังสรรค์เมนูโดยทีมเชฟมากประสบการณ์ เริ่มต้นเรียกน้ำย่อยด้วย ซุปแซลมอนน้ำข้น และหลากหลายเมนูสลัดที่วางเรียงรายให้คุณได้เลือกสรร อย่าลืมเพื่อท้องไว้จัดหนักจัดเต็มกับ ซาซิมิแซลมอนชิ้นโต ซูชิแซลมอนหลากหลายหน้านับไม่ถ้วน และ แซลมอนอบ นอกจากนี้ยังมีอาหารนานาชาติจากฝั่งยุโรปและเอเชีย อาทิ อาหารอิตาเลียน ญี่ปุ่น จีน อินเดีย รวมถึงอาหารไทยหลากหลายเมนูที่ไม่ควรพลาดที่จะลิ้มลอง ปิดท้ายด้วยของหวานแสนอร่อยที่ไม่ควรพลาดทั้งไอศกรีมโฮมเมด เค้กหลากรส ขนมไทย และผลไม้สดตามฤดูกาล ให้คุณเลือกรับประทานกันได้แบบไม่จำกัด ทุกค่ำคืนวันพุธ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ในราคา1,390 บาท++ ต่อท่าน เท่านั้น (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) รวมถึงสาเก และ ค็อกเทลสาเก พร้อมเสิร์ฟแบบไม่จำกัด สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255 หรือ  อีเมล์: [email protected]

 

 

 

 

More
โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จัดกิจกรรมเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก
ร้านขนม ลา พาทิสเซอร์รีแนะนำขนมเค้กในสีสันฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ประเทศญี่ปุ่น
เตรียมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่กับ “อาศัย กรุงเทพฯ ไชน่าทาวน์”
หลงรักสระบุรีอีกครั้ง กับทริป“ท่องเที่ยววิถีชาวนาในลุ่มน้ำเจ้าพระยา-ป่าสัก”
Kabocha sushi ร้านซูชิพรีเมี่ยมที่ทุกคนสามารถทานได้บ่อยๆ
Others
Clinique Pop Lip Colour + Primerสวย สีสดชัด เรียบเนียนในแท่งเดียว
ไทยยินตัน ยกเทรนด์ล้ำจากญี่ปุ่น เปิดตัว “ยินตัน นู้ด” นวัตกรรมใหม่ของยาสีฟัน
มาลี ตอกย้ำผู้นำผลไม้กระป๋องของเมืองไทย พลิกโฉมภาพลักษณ์สู่แบรนด์สำหรับคนรุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาครั้งแรกในรอบ...
10 เหตุผลที่คุณควรออกกำลังกาย
GOT7 ซ่าซี๊ดไปกับเอส
Latest
ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) คว้ารางวัล HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020
“อะตอม” สนุก หยิบคำฮิตแต่งเพลง “อย่าหาทำ” เปิดอัลบั้ม GUM ลั่น MV โนซีจี เอฟเฟ็กต์จริงให้โลกจำ!
M39 ปล่อยเอ็มวีเพลง "วอน" เพลงประกอบภาพยนตร์ ”วอน (เธอ)”
โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จัดกิจกรรมเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก
รวม 5 ไอเท็มจากโยกิโบที่คุณแม่มือใหม่ต้องมี เพื่อการใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น!

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี