นาย ณภัทร” คว้าพรีเซนเตอร์คนล่าสุด “นิว บาลานซ์” รุ่น 247 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

 

บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต ในเครือกลุ่มเซ็นทรัล ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์แบรนด์ New Balance จัดงานเปิดตัวรองเท้า NB รุ่น 247 พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุด “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ”

     

 


 

     

 


 

          นางสาวไข่มุก  นิลเศรษฐี ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้านำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ แบรนด์ นิว บาลานซ์ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต  จัดงานเปิดตัวรองเท้า NB รุ่น 247 พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุด “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานกับกิจกรรม  Meet & Greet ที่น้องนายเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของแบรนด์ นิว บาลานซ์ รุ่น 247 ที่มาร่วมแจกของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเหล่าแฟนคลับและลูกค้า นิว บาลานซ์ งานนี้แฟนคลับชื่นอกชื่นใจ ปลื้มปริ่ม กันทั่วหน้า เมื่อหนุ่มนายจับไมค์ร้องเพลงเรียกเสียงกรี๊ดสะกดใจแฟนคลับและผู้ร่วมงาน ก่อนพากันถ่ายรูปเซลฟี่กับหนุ่มนายแบบประชิดติดตัวพากันฟินยกใหญ่    

    

 


 

 


 


              นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ พรีเซนเตอร์แบรนด์ นิว บาลานซ์  กล่าวว่า นายรู้สึกดีใจมากครับ ที่ทางแบรนด์ New Balance ไว้วางใจเลือกให้นายมาเป็นพรีเซนเตอร์ในครั้งนี้ ปกตินายกับคุณแม่ใส่รองเท้า นิว บาลานซ์ มาตั้งแต่เด็กเพราะด้วยตัว N เป็นชื่อของนาย แถมเป็นตัวย่อของชื่อจริงนายอีกด้วย และบวกกับส่วนตัวนายประทับใจในรองเท้าของแบรนด์ นิว บาลานซ์ ค่อนข้างมาก ซึ่งในแต่ละคู่จะมีคอนเซปต์และเรื่องราวที่ต่างกัน จึงทำให้นายสน และหลงใหล ในรองเท้าแบรนด์ นิว บาลานซ์ ในแต่ละรุ่นมาก  เพราะทำให้เวลาทำกิจกรรมในแต่ละวันของนายไม่ว่าตอนเช้าจะออกไปวิ่ง  ตอนเที่ยงที่ออกไปเรียน หรือตอนเย็นจะออกไปเที่ยว นายจะต้องเลือกรองเท้าคู่ใจที่ใส่แล้วสามารถทำกิจกรรมอยู่ในคู่เดียว นิว บาลานซ์ รุ่น 247 คู่นี้แระครับที่มาตอบโจทย์ของนายทั้งหมด พอนายได้สวมใส่ทำให้รู้สึกเท่ห์ ใส่สบาย ดูสวยงาม สามารถใส่กับเสื้อผ้าได้ทุกสี แมทช์กับทุกชุด นี้แระครับเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ให้กับตัวนายจึงเลือกเป็นรองเท้าคู่ใจครับ” 

 

 

 

 

More
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
มหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ 90% สินค้าในงานกว่า 5,000 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็...
แมคโดนัลด์ ส่ง WcDonald’s จากโลกอนิเมะ สู่โลกจริง พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสุดคูลกับ ชุด “WcDonald’s All Star Set” จัดเต็มแพ...
ซีพี-เมจิ ร่วมกับ แม็คโคร เปิดตัว “เมจิ มิกซ์มิลค์” นมมิกซ์พร้อมใช้ สำหรับกาแฟและเครื่องดื่ม
Others
Song of life 'เพลงที่ยังแต่งไม่จบ’ หนังสั้นด้านบวก ผลงานผู้กำกับหนังสั้นมือรางวัล ‘ต้นสัก-ณัฐธัญ กรุงศรี’
ไนกี้ เปิดตัวคอลเลคชั่น กางเกงวิ่งเลกกิ้งและกางเกงออกกำลังกายเลกกิ้ง Zonal Strength
“อิ้งค์ วรันธร” ยิ้มแก้มปริ... หลังติดโผเข้าชิง 6รางวัลใหญ่แห่งปี 58’
สนามข่าวบันเทิง ชวนแฟนๆ ช่อง 7 สี ธาวิน-อุษามณี เกาะติดคู่จิ้นรีเทิร์น
เวิร์คเอ้าท์ไปกับ ลอร์น่า เจน คอลเลคชั่นใหม่ลวดลายสุดชิค
Latest
ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LISA และ LLOUD CO. ประกาศร่วมงานกับ RCA Records โดยจะปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวใหม่กับค่าย RCA Records
แซ่บล้นหาด!! ครบทุกอารมณ์เพลงไปกับศิลปินในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด NANGLAY BEACH PARTY AND MUSIC FESTIVAL 3
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
มหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ 90% สินค้าในงานกว่า 5,000 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”