ไนกี้ เปิดตัว "แอร์แม็กซ์วันมาสเตอร์" ที่สุดของตระกูล แอร์แม็กซ์วัน

 

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก เปิดตัวรองเท้าไนกี้แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ (Nike Air Max 1 Master) ที่สุดแห่งตระกูลแอร์ ครั้งแรกในเมืองไทย ณAir Max X Carnival Pop Up ที่ เจ อเวนิว ทองหล่อ

 


 

 


 

        ถือเป็นการเปิดตัวรองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์รุ่นที่รวบรวมความเป็นที่สุดของตระกูลแอร์แม็กซ์มาไว้ด้วยกันเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 30 ปี ในบรรยากาศสุดฮิปแนวสตรีทซึ่งนอกจากผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้ยลโฉมและสัมผัสกับความโดดเด่นและนวัตกรรมของ ไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ แล้ว ก็ยังได้พบกับวงฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง ‘ไทยเทเนี่ยม’ ซึ่งมาถ่ายทอดความฮิปในสตรีทสไตล์กับไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ พร้อมร่วมตัดสินในกิจกรรมสไตล์คอนเทสต์เพื่อหาสาวกแอร์แม็กซ์ผู้โชคดีที่แต่งตัวได้ฮิปสุดในงาน

 


รองเท้า แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา5,800บาท

 

 


 


         คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “รองเท้าตระกูลแอร์แม็กซ์ เป็นตระกูลที่ได้รับความนิยมระดับต้นๆในวงการรองเท้าผ้าใบมาโดยตลอด เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 30 ปีของรองเท้าตระกูลแอร์แม็กซ์ในปีนี้ ทางทีมงานไนกี้ จึงร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานระดับท็อปขึ้นมาอีกชิ้นหนึ่ง ในรุ่น แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ ที่เป็นการนำจุดเด่นของแอร์แม็กซ์รุ่นท็อปต่างๆมาออกแบบรวมไว้ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน” 

 


 


        ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ไนกี้จะนำเอาความโดดเด่นของแอร์แม็กซ์ วัน ในรุ่นต่างๆ ที่นักสะสมทั่วโลกได้โหวตให้รวบรวมกลับมาไว้ด้วยกันในรองเท้าแอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ รุ่นนี้ไม่ว่าจะเป็นลวดลาย “ซาฟารี” ของรองเท้ารุ่นแอร์แม็กซ์วัน แอทมอส จนถึงสีแดงและสีน้ำเงินโทนดั้งเดิมที่ใช้กับรองเท้าแอร์แมกซ์วันรุ่นแรกมาผสมผสานกันอย่างลงตัวในรองเท้ารุ่นแอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ นี้ซึ่งลวดลายของแต่ละรุ่นได้ถูกนำมาดีไซน์และจัดวางไว้อย่างโดดเด่นให้เห็นชัดในส่วนของรอยต่อ (Rand) ระหว่างส่วนหัวของรองเท้าและพื้นรองเท้าพร้อมกับโลโก้ Swoosh ของไนกี้ที่ทำเพิ่มเติมมาบนผิวสัมผัสวัสดุหนังอย่างดีบริเวณส่วนหัวของรองเท้ารุ่นแอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ รุ่นนี้ เฉกเช่นรุ่นในตำนานที่นักสะสมอยากได้มาไว้ในครอบครอง อาทิ แอร์แม็กซ์ วัน บีสต์, แอร์แม็กซ์ วันพัตตา ‘คลอโรฟิลล์’, แอร์แม็กซ์ วัน คิดโรบอท, แอร์แม็กซ์ วัน พัตตา พาร์รา, แอร์แม็กซ์ วัน พรีเมี่ยมเอสพี ‘ซาฟารี’, แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส บี ‘ไวโอเทค’, แอร์แม็กซ์ วันโอจี ‘เกม รอยัล’, แอร์แม็กซ์ วันแอทมอสซูพรีม‘ซาฟารี’, แอร์แม็กซ์ วัน พาร์รา ‘อัมสเตอร์ดัม’, แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส บี ‘ซาฟารี’, แอร์แม็กซ์ วันโอจี ‘สปอร์เรด’ และแอร์แม็กซ์ วันเอ็นแอล‘คลอต’

 


 

 


 


          ในงานเปิดตัวไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ ณ Air Max X Carnival Pop Up ครั้งนี้ ไม่เพียงแต่สาวกแอร์แม็กซ์จะได้มาเลือกซื้อและสัมผัสนวัตกรรมอันเป็นที่สุดของรองเท้ารุ่นนี้ ในงาน ไนกี้ยังได้รับเกียรติจากวงฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยซึ่งเป็นแฟนแอร์แม็กซ์ตัวยงอย่างวง ‘ไทยเทเนี่ยม’ มาร่วมสะท้อนวัฒนธรรมการแต่งตัวสตรีทสไตล์ในแบบฮิปฮอปผ่านรองเท้าแอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ และร่วมตัดสินในกิจกรรมสไตล์คอนเทสต์หา10 สาวกแอร์แม็กซ์ผู้โชคดีที่แต่งตัวได้ฮิปสุดในงาน เพื่อรับของรางวัลพิเศษจากแอร์แม็กซ์โดยเฉพาะ

 


 

 


 

        นอกจากนี้ ‘ไทยเทเนี่ยม’ ยังกำลังเตรียมทำผลงานซิงเกิ้ลชุดพิเศษเพื่อเตรียมเปิดตัวในงาน Air Max Day วันที่ 26 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ซึ่งทางวงจะเตรียมอัดซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดดังกล่าวในรูปแบบแผ่นเสียงไวนิล พร้อมเชิญศิลปินสตรีทอาร์ตตัวพ่ออย่าง รักกิจ ควรหาเวช มาถ่ายทอดผลงานผ่านปกแผ่น เพื่อมอบให้เป็นของขวัญแก่สาวกแอร์แม็กซ์ผู้โชคดีเพียง 30 ท่านในงานเท่านั้น 

 


 

 


 


       ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับรองเท้าแอร์แม็กซ์รุ่นอื่นๆ และอัพเดทเกี่ยวกับงานแอร์แม็กซ์เดย์ได้ผ่านทาง

       Nike LINE Thailand https://line.me/R/ti/p/%40nikethailand
      

 

 

 

More
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
มหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ 90% สินค้าในงานกว่า 5,000 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็...
แมคโดนัลด์ ส่ง WcDonald’s จากโลกอนิเมะ สู่โลกจริง พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสุดคูลกับ ชุด “WcDonald’s All Star Set” จัดเต็มแพ...
ซีพี-เมจิ ร่วมกับ แม็คโคร เปิดตัว “เมจิ มิกซ์มิลค์” นมมิกซ์พร้อมใช้ สำหรับกาแฟและเครื่องดื่ม
Others
เปิดหัวใจ เคย์ อิโนโอะ จาก Peach Girl
เรื่องย่อ ละครเรื่อง “เลือดข้นคนจาง”
Prada เผยแก่นแท้ของความหอม
รอแทบไม่ไหว เพราะอยากดู! “จองอิลอู” ร่วมแสดงละครไทย
“น้ำชา ชีรณัฐ” สะกดทุกสายตาบนรันเวย์ ส่ง “SHERANUT” ทำแฟชั่นโชว์ในงาน“ShenZhen Fashion Week 2018”
Latest
ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LISA และ LLOUD CO. ประกาศร่วมงานกับ RCA Records โดยจะปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวใหม่กับค่าย RCA Records
แซ่บล้นหาด!! ครบทุกอารมณ์เพลงไปกับศิลปินในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด NANGLAY BEACH PARTY AND MUSIC FESTIVAL 3
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
มหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ 90% สินค้าในงานกว่า 5,000 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”