ชมเอ็มวี “จบไม่พร้อมกัน” ของ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ได้ วาววา ณิชารีย์–อินดี้ อินทัช สวมบทเข้าถึงอารมณ์

 

ถ่ายเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุดของ “อ๊อฟ ปองศักด์” “เพลงจบไม่พร้อมกัน” เนื้อเรื่องเอ็มวี ถ่ายทอดในมุมของคนที่ถูกทิ้งแสดงโดยวาววา ที่สลัดภาพนางเอกมาวีนแตกลุยแหลกครั้งแรกกับอินดี้

 


 

            อ๊อฟให้สัมภาษณ์ว่า  “เอ็มวีเพลงนี้ส่วนหนึ่งมาจากประสบการณ์ตรงของอ๊อฟและยิ่งได้นักแสดงเก่งๆ อย่างน้องวาวา-น้องอินดี้ มาแสดงยิ่งมองเห็นภาพของเพลงและเรื่องราวในเอ็มวีที่เราต้องการสื่อชัดขึ้น พอเราเห็นน้องแสดง เราก็รู้สึกว่า เฮ้ย นี่เราเลยนี่หว่า ขนลุกนะแต่ว่ามันคือเรื่องจริง มันก็คือพาร์ทหนึ่งแหละ แล้วเราก็มีเหตุและผลของเราที่ทำ แต่จะเป็นซีนไหนยังไงต้องไปติดตามในเอ็มวีครับ และใครที่ดูเอ็มวีแล้วตรงชีวิตจริงอ๊อฟก็ขอเป็นกำลังใจให้ครับ รักไม่มีใครผิดสองฝ่ายมีเหตุผลของตัวเอง และฝากเอ็มวีเพลง “จบไม่พร้อมกัน”ด้วยนะครับ”

 


 

 


 


         ฟังเจ้าของเพลงกันไปแล้วมาฟังพระเอกนางเอกเอ็มวีกันบ้าง โดยทั้งสองพูดถึงฉากที่ตัวเองอยากเล่นเอาไว้
          วาววา " จริงๆแล้วในเอ็มวีนี้จะมีความโรคจิตนิดๆ ของตัวละครเหมือนผู้หญิงยังไม่รู้ว่าเลิกกัน ไม่ยอมรับความจริงอยู่กับโลกที่ตัวเองสร้างขึ้น มันก็จะมีความจิตๆ นิดนึง ซึ่งยังไม่เคยรับบทแบบนี้มาก่อน  ฉากที่อยากเล่น คือฉากที่อัดวีดีโอส่งไปให้เขาว่าจะฆ่าตัวตายแล้วนะ ถ้าเธอไม่อยู่ฉันจะอยู่ไม่ได้ เพราะวายังไม่เคยมีความรู้สึกแบบนั้นความรู้สึกที่รักใครจนกระทั่งขาดเขาไม่ได้  สำหรับตัวเองก็พอใจค่ะในซีนนี้อยากดูว่าขีดจำกัดของตัวเองที่เราไม่เคยพีคไปถึงจุดนั้น เราจะเล่นพีคไปถึงจุดนั้นได้เท่าที่ตัวละครรู้สึกหรือเปล่ายังไงก็ฝากติดตามเอ็มวีนี้ด้วยค่ะ ว่ามันจะดราม่าแล้วก็มีสตอรี่ที่แตกต่างกับที่วาเคยเล่นมายังไง”

 


 


        อินดี้ “ ผมคิดว่าฉากตบมันเป็นสิ่งที่รุนแรงมาก ซึ่งอ่านบทตอนแรกผมช๊อคมากที่เราเป็นคนตบเขา ด้วยอารมณ์ที่เราอาจจะไม่ได้ตั้งใจไม่อยากให้เขามายุ่งเกี่ยวในชีวิตเรา เพราะเขาเองก็รังควาญเราตามเราจนกระทั่งเราไม่รู้จะทำยังไง ซึ่งจบโดยการที่เราจำเป็นจะต้องใช้ความรุนแรงกับเขามันเป็นชาเลนจ์ที่ยากอันนึงของผมเหมือนกัน ดังนั้นถ้าถามว่าฉากไหนอยากเล่นผมคิดว่าฉากไหนก็ได้ที่ไม่ใช่ฉากตบนี่แหละครับ
        สำหรับ MV นี้เป็นเพลงแรกของผม ก็ได้บทยากมาก่อนเลย ค่อนข้างจะฉีกไปพอสมควรจากบทที่เราได้รับ ก็ขอฝาก MV เพลงนี้ด้วยนะครับ ซึ่งเราสองคนก็เต็มที่กันมากๆ  ผมเองเห็นวาววาจากจอมอนิเตอร์แล้วยังขนลุกเลย ขอฝากด้วยครับ” 

 


 

 


 


      ชมเอ็มวี “จบไม่พร้อมกัน” ของ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” วันที่ 23 กุมภาพันธ์ และดาวน์โหลดเพลงนี้ วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 กดรหัส *123 ตามด้วยรหัส 0015 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

More
EFMxChill on The Beach #18 แจกวิตามินความสนุก ขนทัพ 6 ศิลปินมันส์ยับ ถูกใจแฟนกว่าหมื่นคน
“แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ #12” ตอน “MULTIBIRD จักรวาลธงไชย” “เบิร์ด” พาแฟนตะลุยทุกจักรวาลความสนุก มอบความสุข ฟินให้สุดทั่วจั...
แร็ปเปอร์สุดเท่ "pH-1" (พีเอช-1) ขนขบวนซูเปอร์สตาร์ CHIKA, P-Lo , DeVita , Oygli และ สุดยอดแร็ปเปอร์หญิงชาวไทย "MILLI...
GMM SHOW เล่นใหญ่ จัดเต็มโปรดักชั่น พาแฟนเพลงเดินทางสู่อวกาศแห่งความร็อก “Chang Music Connection presents Rock Mountain...
“เซย่า” ได้เวลาตามฝัน “First Debut Single ‘Sometimes…’ หรือ ‘แพ้ความผูกพัน’
Others
สาวแกร่ง ‘น้ำผึ้ง บัวเจริญ’ เผยเคล็ดลับขับขี่ให้ปลอดภัยสไตล์ผู้หญิง พร้อมแนะวิธีคิดแบบผู้หญิงยุคใหม่สร้างไลฟ์สไตล์ให้สมด...
10 เรื่องราวตัวตนในชีวิตของ “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” ที่คุณควรรู้
“โยคะ แอนด์ มี” ไอเดีย สุดเก๋ รับเดือนแห่งความรัก ด้วยกิจกรรม “โยคะ ยัวร์ เลิฟ”
“เอ็กซ์ พรเลิศ” พระเอกกรมศิลป์ฯเล่นเอง แสดงเอง เจ็บเอง ทุกฉากทุกซีน “๔๐๐ นักรบ ขุนรองปลัดชู – The 400 Bravers”
GUAVAPASS ผลิกโฉมวงการฟิตเนส บริการสมัครสมาชิกที่เดียว เล่นได้ถึง 40 สตูดิโอ
Latest
EFMxChill on The Beach #18 แจกวิตามินความสนุก ขนทัพ 6 ศิลปินมันส์ยับ ถูกใจแฟนกว่าหมื่นคน
ฉลองครบรอบ 6 ปี งาน "Thank you Party CHU’O 6th Anniversary"
ไอคอนสยามผนึกกำลังทุกภาคส่วนทุ่มงบ 300 ล้าน สร้างปรากฏการณ์เคาต์ดาวน์สะกดโลก “Amazing Thailand Countdown 2024”
ฮาวายานัส (Havaianas) เปิดตัวแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Havaianas Collaboration Pin’ ดึง 5 ศิลปินสตรีทอาร์ทนักออกแบบและนักแส...
อายิโนะโมะโต๊ะ ส่ง “อะมิโนมอฟ” บุกตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผู้สูงวัย 1 หมื่นล้าน

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน