เปิดตัว “Z.com” ครั้งแรกในไทยพร้อมให้บริการคลาวด์เซอร์วิสที่ประสิทธิภาพสูงสุด

 

NetDesign Group (เน็ตดีไซน์ กรุ๊ป) ผู้นำธุรกิจอินเทอร์เน็ตในเมืองไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “Z.com : Empower your Business” โปรเจกต์ใหญ่ต้อนรับปี 2560 โดยได้ร่วมมือกับ GMO Internet Group (จีเอ็มโอ อินเทอร์เน็ต กรุ๊ป) บริษัทอินเทอร์เน็ตอันดับ1 ของญี่ปุ่น

 


 

 

 


 

           GMO Internet Group (จีเอ็มโอ อินเทอร์เน็ต กรุ๊ป) บริษัทอินเทอร์เน็ตอันดับ 1 ของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผู้นำด้าน internet infrastructure (อินเทอร์เน็ต อินฟราสตรัคเจอร์) , Online Advertising & Media (ออนไลน์ แอดเวอร์ไทซิ่ง &มีเดีย) ,การซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์ และ โมบายเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ภายใต้ชื่อ “Z.com” โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก “Mr. Masatoshi Kumagai” (คุณมาซาโตชิ คุมาไก) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของ GMO Internet Group มาร่วมเผยกลยุทธ์เชิงรุกด้านการตลาด ความมั่นใจ และการโปรโมท  โดยหวังผลักดันเศรษฐกิจดิจิทัลในเมืองไทยและเอเชียให้โด่งดัง พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนดัง เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ และครั้งแรกกับ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ที่จะมาเปิดตัวธุรกิจออนไลน์ Beauty.SHOP  ณ ห้อง เกรท รูม (Great Room) โรงแรมดับเบิ้ลยู      

 


คุณซามาโตซิ คุมาไก

 

             Mr. Masatoshi  Kumagai (CEO : GMO Internet Group) ผู้เปลี่ยนแปลงและเป็นผู้นำธุรกิจอินเทอร์เน็ตในประเทศญี่ปุ่น และยังเป็น 1 ใน 50 อภิมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในประเทศญี่ปุ่น เผยถึงความมั่นใจในการลงทุน 2,000 ล้านบาทและร่วมเปิดตัว Z.com ในครั้งนี้ว่า

               “การลงทุนในเมืองไทยครั้งนี้ถือเป็นโปรเจกต์ที่ใหญ่มากของ GMO NetDesign เราเลือกลงทุนกับ NetDesign Group (เน็ตดีไซน์ กรุ๊ป)เป็นประเทศแรก และที่เราเลือก NetDesign Group (เน็ตดีไซน์ กรุ๊ป) เพราะเล็งเห็นความมีชื่อเสียงและความสามารถในการทำธุรกิจออนไลน์ในไทยมานานถึง 20 ปี เราให้ความสำคัญตลาดออนไลน์ของไทยรองจากญี่ปุ่นและอยากส่งเสริมธุรกิจเมืองไทยมากๆ เช่นกัน ในยุคของอินเตอร์เน็ต ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตประจำวันของเรากำลังจะเปลี่ยนจากออฟไลน์เป็นออนไลน์  ทางเมืองไทยเองก็กำลังก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตอลเต็มรูปแบบ คนไทยใช้ดิจิตอลจำนวนมากไม่ว่าการค้าขายแบบออนไลน์ซึ่งถือเป็นตลาดใหญ่

              ผมมั่นใจว่าสังคมออนไลน์ของประเทศไทยจะเติมโตอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเราตั้งใจและทุ่มเทอย่างจริงจังว่า Z.com จะเติบโตได้ 100% ซึ่งปีหน้าทุกคนจะเห็น Z.com ในการทำธุรกรรมออนไลน์ เพราะที่ญี่ปุ่นเองก็กำลังเปิดธนาคารออนไลน์ ไม่มีสาขาธนาคารอีกต่อไป เรียกได้ว่าระบบเศรษฐกิจสามารถลดบุคลากร ลดต้นทุนและเปิดให้ใช้บริการได้ 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว การประมวลผลให้กับลูกค้าก็มีประสิทธิภาพและแม่นยำเช่นกัน เราจึงอยากนำวิสัยทัศน์ของเรามาผสมผสานเข้ากับ NetDesign Group และเมืองไทยเพื่อก้าวเป็นผู้นำด้านอินเตอร์เน็ตยิ่งขึ้นไป” 

 


ดร.เฉลิมรัฐ นาควิเชียร

 

              ด้าน ดร. เฉลิมรัฐ นาควิเชียร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร GMO-Zcom NetDesign บอกว่า                                             “ประเทศไทยกำลังอยู่ในยุคเศรษกิจดิจตอล เราปลูกพื้นฐานอินเตอร์เน็ตมากว่า20ปี เพราะฉะนั้นเราจึงมั่นใจว่าเราสามารถทำให้ Z.com เติบโตอย่างรวดเร็วในยุคที่คนไทยใช้ดิจิตอล ตอนนี้เราพร้อมแล้วที่ GMO group และ NetDesign Group จะร่วมมือกันทำให้ประเทศไทยเป็น Digital Lifestyle Solution เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมลงทุนกับ GMO Internet Group กลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านอินเทอร์เน็ตจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีบริษัทในเครือทั่วโลกถึง 105 บริษัท, 5 บริษัทในเมืองไทย และมี 9 บริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์ มูลค่าธุรกิจมากกว่า 2 แสนล้านบาท ซึ่งโปรเจกต์นี้เราใช้ชื่อว่า Z.com

          ซึ่งจะให้บริการครบวงจรเกี่ยวกับธุรกิจด้านอินเทอร์เน็ตที่มุ่งเน้น 4 กลุ่มบริการหลัก ได้แก่  Cloud service (คลาวด์เซอร์วิส), ระบบ e-commerce (อีคอมเมิร์ซ), การชำระเงินออนไลน์ และการซื้อขายหลักทรัพย์ ซึ่งเราถือเป็นเจ้าแรกที่คิดค้นและติดตั้งระบบเก็บข้อมูล Cloud service (คลาวด์เซอร์วิส)ขนาดใหญ่และมีประสิทธิภาพสูงสุดในเมืองไทย การที่เราลงทุนในเมืองไทยแทนที่จะไปลงทุนต่างประเทศเหมือนเจ้าอื่นๆ ก็เพราะต้องการให้เงินหมุนเวียนในไทยและเชื่อว่าอินเทอร์เน็ตจะเข้ามาขับเคลื่อนเมืองไทยเข้าสู่สังคมแห่งความรู้ที่จะทำให้เราทำงานน้อยลงแต่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ตามแนวคิดที่เราตั้งไว้คือ Business for everyone และตอนนี้หนึ่งในนโยบายของบริษัทที่มุ่งเน้นพร้อมสนับสนุนในเชิงรุกไม่แพ้ด้านอื่นๆ ก็คือ  Sport Marketing ฉะนั้นเราจึงเลือก เจ-ชนาธิป นักเตะสุดฮอตของไทยในยุคนี้มาเป็น พรีเซ็นเตอร์ เพื่อให้โลกออนไลน์ และธุรกิจของเราครอบคลุมทุกด้านอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด” 

 


เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ และเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร

 

 


 

              สำหรับบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความรู้เรื่องของโลกยุคดิจิทัล อินเทอร์เน็ตแล้ว ยังมีสาวสวยพ่วงตำแหน่งแฟนตัวจริง เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร มาเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์พรีเซ็นเตอร์อย่าง เจ ชนาธิป พร้อมกับการเปิดตัว Beauty.Shop ธุรกิจออนไลน์ครั้งแรก! ของดาราดัง  อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ก่อนจะไปร่วมพูดคุยของลูกค้าสุดพิเศษไม่แพ้กันอย่าง ดร.ธนภูมิ ดำรักษ์ และ นพ.รัฐธร พนัสสรณ์(SetRobot) ถึงประสบการณ์และความรู้สึกที่ได้ใช้บริการ Z.com พร้อมชมภาพยนตร์โฆษณาสุดพิเศษ ท่ามกลางเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยที่มาร่วมยินดี อาทิ ชนัดดา จิราธิวัฒน์, ณ ธนพร เอื้อวันทนาคูณ, ธาวิน พี.เซียวตง, อุไรพร เฉลิมทรัพยากร, ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล, นุชนารถ ระวีแสงสูรย์, ปัทมวดี เสนาณรงค์, ปิยะ อัจฉริยศรีพงศ์, ดร.นวลนภา สันติไทยกุล, พนิตนาฎ แย้มเพคา, รพีพร วงศ์ทองคำ, มธุรดา ซอโสติกุล, สุภี พงษ์พานิช ฯลฯ 

           เตรียมพบกับการพลิกเศรษฐกิจในเมืองไทยเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบและโปรเจกต์สุดเจ๋งของธุรกิจออนไลน์ในเมืองไทย พร้อมเอาใจชาวไอทีเลิฟเว่อร์ด้วยบริการของ Z.com พร้อมบริการข้อมูลต่างๆ ที่การันตีเลยว่าประมวลผลให้กับลูกค้าได้ผลลัพธ์แม่นยำ! ได้แล้ววันนี้  

 


ผู้บริหาร Z.com

 

 

 

 

More
เชิญร่วมท่องเที่ยวย้อนยุคไปกับงาน "Can Food Good Tate"วันที่ 18-20 ก.ย.63
realme ดึงแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอต “ใหม่ ดาวิกา” ร่วมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “realme 7 Pro”
“เรื่องกินไว้ใจยุ” ฉายานี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เปิดใจ! “ชมพู่ อารยา” จัดหนัก “กินดี - ย่อยง่าย”
“บาบาร่า” แท็คทีม “ธัญญ่า-ปุ้มปุ้ย-เดี่ยว” จัดงานฉลองครบรอบ 6 ปี พร้อมเปิดตัว “เจลผักม่วง"
C-Vitt (ซี-วิท) เครื่องดื่มวิตามินซีอันดับ 1 ของคนไทย ชวนเบลล่า- ราณี ร่วมส่งมอบสุขภาพดีให้คนไทย
Others
ALDO Flaghship สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว
สวยได้...ในวัยทอง
คบกันใช่มั้ย ? ยืนยันด้วยภาพความสนิทสนมของ Nat Wolff และ Ashley Benson
ยูนิโคล่เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าออกกำลังกาย ยูนิโคล่ แอคทีฟแวร์ ตอบโจทย์กิจกรรมแอคทีฟในทุกๆ วัน
ชวนลิ้มรสอาหารอิตาเลียนสุดคลาสสิค จากเชฟ ธีโอ แรนดอลล์ (Theo Randall) ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
Latest
เชิญร่วมท่องเที่ยวย้อนยุคไปกับงาน "Can Food Good Tate"วันที่ 18-20 ก.ย.63
realme ดึงแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอต “ใหม่ ดาวิกา” ร่วมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “realme 7 Pro”
“เรื่องกินไว้ใจยุ” ฉายานี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เปิดใจ! “ชมพู่ อารยา” จัดหนัก “กินดี - ย่อยง่าย”
“บาบาร่า” แท็คทีม “ธัญญ่า-ปุ้มปุ้ย-เดี่ยว” จัดงานฉลองครบรอบ 6 ปี พร้อมเปิดตัว “เจลผักม่วง"
เก็บตกบรรกาศความฟินเปิดตัวนักแสดง ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี