ซุป’ตาร์ในตำนาน “เบยองจุน” เตรียมวิวาห์

 

กลายเป็นประเด็นข่าวที่ฮอตที่สุดตามสื่อที่ประเทศเกาหลีใต้ในช่วงสัปดาห์นี้ เมื่อซุป’ตาร์ระดับตำนานอย่าง ‘เบยองจุน’ ประกาศแต่งงานกับแฟนสาวรุ่นน้อง ‘ปาร์คซูจิน’

           แม้อายุจะต่างกันกว่าสิบปี ทว่าไม่เป็นอุปสรรคต่อความรักของซุป’ตาร์ระดับตำนาน วัย 42 ปี อย่างเบยองจุน กับดาราสาวรุ่นน้องวัย 30 ปี อย่างปาร์คซูจิน แต่อย่างใด โดยทาง KeyEast ซึ่งเป็นบริษัทบันเทิงที่แบยองจุนเป็นผู้บริหารอยู่ออกมาเปิดเผยว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มต้นจากการรุ่นพี่รุ่นน้อง โดยปาร์คซูจินเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัด KeyEast ตั้งแต่เมื่อต้นปี 2557 จึงทำให้ได้พบกับแบยองจุนในฐานะผู้บริหารและรุ่นพี่ในวงการที่แสนอบอุ่น โดยความสัมพันธ์ของทั้งคู่เพิ่งเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนรักกันเมื่อตอนเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้เอง ซึ่งระยะเวลาอาจไม่สำคัญเท่ากับความรู้สึกดีๆ ที่ทั้งคู่มีต่อกัน เพราะทั้งคู่ประกาศจะแต่งงานกันในฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้

          ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 พ.ค.2558 ปาร์คซูจินได้เขียนจดหมายระบายความรู้สึกและขอบคุณแฟนๆ ของเธอ เนื้อหาในจดหมายแสดงถึงความกังวลเล็กๆ เกี่ยวกับข่าวสุดฮอตเรื่องการแต่งงานของเธอและพระเอกในตำนานขวัญใจชาวเกาหลี อย่างไรก็แล้วแต่เธอกล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่อวยพรและให้ความสนับสนุนเธอมาตลอด เธอสัญญาว่าจะยังทำงานหนักต่อไปและจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับคนที่เธออยากใช้ชีวิตด้วยตลอดไป

           ปาร์คซูจิน เป็นนักแสดงสาวน่ารักวัย 30 ปื ที่เดบิวต์เข้ามาด้วยการเป็นนักร้องวง Sugar ตั้งแต่เมื่อปี พ.ศ. 2545 หลังจากนั้นเธอเริ่มมาเป็นนักแสดงเต็มตัวโดยส่วนใหญ่มักจะได้รับบทไม่เด่นเท่าที่ควร อย่างไรก็แล้วแต่เธอเคยมีข่าวกับไอดอลชื่อดังหลายคน ทั้งยูโน ยุนโฮ แห่ง ดงบังชินกิ, คิมฮยอนจุง และรอยคิม  ขณะที่ผลงานการแสดงของเบยองจุน คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ เรื่อง Winter Love Song  และ The Legend หรือ ตำนานจอมกษัตริย์เทพสวรรค์ นั่นเอง

 


 

                                                                      

 


 

 

 

 

 

More
รู้จัก Moon Ga Young ผ่านบทบาทที่ได้รับ จากบทใสๆในTrue Beauty มาล่าสุดพนักงานธนาคารสาวในThe Interest Of Love
Eleanor Lee สู่บทผีสาวแสนสวยใน The Enchanting Phantom 2020 (โปเยโปโลเยฯ )
ไม่ผิดหวัง มาอย่างหล่อ Arthur Chen ใน Legend of Awakening
ดู Itaewon Class หรือยัง...Kim Da Mi กับละครเรื่องแรกที่ใครๆ ต่างพูดถึง
Li Yi Tong งามรุมรัวๆ ดูกันยาวต่อเนื่อง 5 เรื่อง
Others
โพรเทคส์ โอเมก้า 3 ดึง “พอลล่า ”และไลลา ลูกสาวสุดน่ารักเป็นพรีเซนเตอร์
อะตอม, แบงค์ Clash วอนคนไทยอยู่บ้าน เพื่อห่างไกล COVID-19
BIGBANG ทุบสถิติ!! เป็นศิลปินที่มียอดทัวร์ในจีนเยอะที่สุด
Ettusais Peeling Sheet! แผ่นชีทอเนกประสงค์ เผยผิวสะอาด พร้อมขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพในขั้นตอนเดียว
“แม็กกี้” โอด “เจ้าบ่าวกลัวฝน” ยากทุกอย่าง เป็น “สะใภ้กำมะลอ” ต้องสตรอง!!
Latest
POLO RALPH LAUREN เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ที่ ชั้น 1 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดตัว The Custom Sho...
“โฟร์โมสต์” พาเปิดเหตุผล ทำไม “นม” ถึงเป็นโอกาสสำคัญ พร้อมบทบาทการเป็น Trend Setter ผู้แบ่งปันความสุขและการเข้าถึงการดื่...
Garmin จัด Health Summit ต่อเนื่องปีที่ 5 ณ สิงคโปร์ เผยสุดยอดโปรเจคที่ประยุกต์ใช้ Garmin Smartwatch เพื่อสร้างโซลูชัน...
“แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ #12” ตอน “MULTIBIRD จักรวาลธงไชย” “เบิร์ด” พาแฟนตะลุยทุกจักรวาลความสนุก มอบความสุข ฟินให้สุดทั่วจั...
แมคโดนัลด์ ปักหมุดสาขาใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน