Yael Shelbia  นางแบบ นักแสดง และทหารหญิงชาวอิสราเอล สาวผู้มีใบหน้าสวยที่สุดประจำปี 2020

 

ประกาศแล้ว สาวที่มีใบหน้าที่สวยที่สุดประจำปี 2020 " TC CANDLER's Most Beautiful face in the world" ...Yael Shelbia  วัย 19 ปี นางแบบ นักแสดง และทหารหญิงชาวอิสราเอล

 


 

      จากการจัดอันดับของ TC CANDLER ในปี  2018  Yael Shelbia  อยู่ในอันดับสาม ส่วนในปี 2019  อยู่อันดับสอง  และในปี  2020 นี้ Yael Shelbia  คว้าอันดับหนึ่งมาครองได้ กลายเป็นสาวหน้าสวยที่สุดในโลกไปเป็นที่เรียบร้อย

 


 

       Yael Shelbia Cohen เกิดที่ Nahariya, Israel, เธอนับถือนิกาย  Orthodox และอยู่ในครอบครัวชาวยิว แม่ของเธอเป็นนายหน้าตัวแทนจัดการซื้อขายด้านอสังหาริมทรัพย์ และบรรณารักษ์ โดยจบปริญญาโทด้านการวางผังเมืองและภูมิศาสตร์ ส่วนพ่อของเธอเป็นผู้จัดการดูแลโรงงาน

 


 

    จุดเริ่มต้นมาจากการอัปโหลดภาพเซลฟี่ของตัวเองลงบนอินสตาแกรมเมื่ออายุ 16 ปี จากนั้น Yael ก็ได้การติดต่อจาก Marina Moskowitz ช่างภาพคนหนึ่ง ตั้งแต่นั้นเธอก็ยึดอาขีพนางแบบมาตลอด

 


 

       เธอเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมสำหรับเด็กผู้หญิงที่เคร่งศาสนา การเป็นนางแบบทำให้เธอมีปัญหาที่โรงเรียน ถึงขั้นมีคนส่งจดหมายไปถึงกระทรวงการศึกษาของอิสราเอลเพื่อขับไล่เธอออกจากโรงเรียน อย่างไรก็ตามครอบครัวของเธอให้การสนับสนุนในอาชีพที่เธอเลือก

 


 

       หลังจากปรึกษาหารือกันแล้ว Yael ก็ได้รับอนุญาตให้ศึกษาต่อโดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องปฏิบัติตามแนวทางที่กำหนด แต่อย่างไรก็ตามการมีอาชีพนางแบบในวิถีชีวิตทางศาสนาที่เคร่งครัดมีความยากลำบากมาก โดยเฉพาะเรื่องสื้อผ้าที่ต้องสุภาพเรียบร้อย ในระหว่างการทำงานนางแบบที่มิลาน เธอต้องใช้ชีวิตด้วยการกินแครกเกอร์เป็นเวลาสี่วัน เนื่องจากหาอาหารโคเชอร์ (อาหารของชาวยิวที่ค่อนข้างเคร่งครัดโดยเฉพาะ)ไม่ได้  เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า บางครั้งเธอต้องพลาดงานหลายชิ้นเนื่องจากเป็นวันสะบาโต (วันสำคัญทางศาสนา) รวมถึงเรื่องของเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายในการถ่ายแบบ แต่เธอยังคงพยายามอย่างมากที่จะรักษากฎระเบียบที่ต้องทำตาม

 


 

       Yael ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานอย่างรวดเร็วทั้งในยุโรปและอิสราเอลทำให้เกิดการเปรียบเทียบกับ Shlomit Malka, Dorit Revelis และ Sofia Mechetner.ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นรุ่นพี่ในวงการนางแบบที่เข้ามาก่อนเธอ ทั้งหมดเป็นทั้งนางแบบ นักแสดง และมีบทบาทในวงการบันเทิง

 


 

 


 

     ในปี 2018 เธอเป็นนางแบบให้กับแบรนด์ KKW Beauty ของ Kim Kardashian ซึ่ง Kim Kardashian เป็นผู้เลือกเธอจากภาพถ่าย ในปีเดียวกัน  Yael ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสมาร์ทโฟน 'FINNEY' ของ Sirin Lab ร่วมกับ Lionel Messi ซูเปอร์สตาร์นักฟุตบอล ปี 2019  Yael ได้รับเลือกให้เป็นนางแบบ ผลิตภัณฑ์ Biotic Skincare ของ Kylie Jenner  นอกจากเป็นนางแบบ Yael ยังมีผลงานซีรีส์เรื่อง 'Palmach' ทาง Teen Nick และ Yes TV Kids 

 


 

       ในปี 2020 ได้เข้ามาทำหน้าที่เป็นทหารในกองกำลังป้องกันอิสราเอล  แทนที่จะรับราชการในฐานะพลเรือน ซึ่งแตกต่างจากเด็กผู้หญิงชาวยิวที่เคร่งศาสนาส่วนใหญ่ในอิสราเอลมักจะเลือกทำกัน ซึ่งปัจจุบันเธอรับราชการในกองทัพอากาศ

 


 

     สถานะเวลานี้  Yael  ไม่โสด เธอกำลังเดทกับ Brandon Korrf นักธุรกิจหนุ่ม ผู้เป็นหลานชายของ Sumner Redstone มหาเศรษฐีชาวอเมริกัน 

 


 

thanks source : https://en.wikipedia.org/wiki/Yael_Shelbia , https://www.instagram.com/yaelshelbia, https://twitter.com/YaelShelbia

 

 

 

More
Kaia Gerber  เดทกับ Jacob Elordi 
Dua Lipa ทั้งสวยและเก่ง งานรุ่งแถมรักยังเริ่ด ความสัมพันธ์ยังสตรองกับ Anwar Hadid
รู้จัก Naomi Scott 1ใน Charlies’s Angels กันหน่อย เธอกำลังเปล่งประกายดาวรุ่งพุ่งแรง
เดวิด เบ็คแฮม ตำนานนักฟุตบอลระดับโลก ร่วมกับอาดิดาส ออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า อัลตร้าบูสท์ ไนน์ทีน ดีบีไนตี้ไน...
Valentina Sampaio นางแบบข้ามเพศคนแรกของแบรนด์ชุดชั้นใน Victoria’s Secret
Others
“คิทแคท ชาเขียว” มาแล้ว! ครั้งแรกในไทย
อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าอัลตร้าบูสท์ พาร์ลี่ย์ สีDeep Ocean Blueใหม่ล่าสุด ผลิตจากขยะขวดพลาสติกจากชายฝั่งทะเล11 ขวด
ข้อเท็จจริงเรื่องการออกกำลังกาย (ตอนจบ)
กรมส่งเสริมวัฒนธรรม ร่วมกับ แบรนด์ไทย WISHARAWISH จัดงานแถลงข่าวการแสดงผลงานเครื่องแต่งกายผ้าไทยต้นแบบ กับคอลเลกชั่นผ้าไ...
The Big Short งานรวมซุปตาร์ตัวพ่อ! ใครจะเก๋าเกมกว่ากันต้องไปวัดดวง
Latest
แฮปปี้ แอดดี้ ไอศกรีมวีแกนจากนมอัลมอนด์คั้นสดเจ้าแรก ชวนให้อร่อยแบบฟิน ๆ แบบไม่กลัวอ้วน
เปิดตัว Halls XS Red Bull รสชาติคูลสุดขั้วครั้งใหม่!
MAYA Music บุกตลาดเพลง EDM เมืองไทยเต็มตัว พร้อมประเดิมเปิดตัว “มด ทรีจี” Featuring “Unmonkey” ซิงเกิ้ลแรก Last Day (วัน...
“CHUANG 2021”ระเบิดความฮอตทั่วเอเชียตั้งแต่อีพีแรก
กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม!! #สวยครบจบที่วันบาท โปรโมชั่นยืนหนึ่งตลอดกาลที่ไม่ควรพลาดแม้แต่นาทีเดียว

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง