ฉลองเปิดห้องอาหารใหม่ บิ๊ก ไบท์ เบอร์เกอร์ บาร์ แอนด์ กริลล์ เสน่ห์แห่งยุคคลาสสิก ผ่านเมนูอาหารอเมริกัน ต้นตำรับสุดพิเศษ ที่ โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท

 

ขอเชิญสัมผัสเสน่ห์แห่งยุคคลาสสิก ผ่านเมนูอาหารอเมริกันสุดพิเศษกับหนึ่งในร้านเบอร์เกอร์ที่ดีที่สุด ด้วยความใส่ใจในรสชาติและวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมที่สร้างความแตกต่างให้เบอร์เกอร์ทุกชิ้นอร่อยกว่าที่เคย

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

         เพราะภารกิจของเราคือการมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษที่ทำให้เกิดความมั่นใจได้ว่าการมาเยือนแต่ละครั้งจะสร้างความพิเศษให้ทุกจานเกินความคาดหมาย บรรยากาศที่ได้รับแรงบันดาลใจแบบย้อนยุค บิ๊ก ไบท์ เบอร์เกอร์ บาร์ แอนด์ กริลล์ ปลุกความทรงจำวันวานให้กลับมามีชีวิตชีวา กับความอร่อยแบบอเมริกันดั้งเดิม เมนูเบอร์เกอร์ที่ใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ พิถีพิถันทุกขั้นตอน เมนูแนะนำ บิ๊ก ไบท์ เบอร์เกอร์, เบอร์เกอร์ไก่แนชวิลล์, สลัดแรดิชชิโอย่าง, มิลค์เชคเนยถั่วและวานิลลาไอศครีม, แตงกวาดองทอด, สเต็กรสเยี่ยม รวมถึงบียอนด์มีทเบอร์เกอร์แพลนต์เบส (วัตถุดิบจากเห็ดและอโวคาโด้) เป็นทางเลือกรสอร่อยให้แก่ผู้ทานมังสวิรัติ และเติมเต็มความอิ่มเอมด้วยเมนูของหวานและเครื่องดื่มสุดพิเศษ กับสัมผัสที่นุ่มละมุนของมิลค์เชคและโซดาโฟลท จากนมสดแท้ผสานไอศกรีมเนื้อเนียน พร้อมวิปครีมนุ่มฟู โรยหน้าด้วยท็อปปิ้งที่หลากหลาย มากกว่าแค่เบอร์เกอร์ ประสบการณ์ความอร่อยแบบคลาสสิกที่คุณต้องลอง

 


 

 


 

 


 

 


 

        “บิ๊ก ไบท์ เบอร์เกอร์ บาร์ แอนด์ กริลล์” พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับหนึ่งในร้านเบอร์เกอร์ที่ดีที่สุด ด้วยความใส่ใจในรสชาติและวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมที่สร้างความแตกต่างให้เบอร์เกอร์ทุกชิ้นพิเศษมากขึ้นกว่าที่เคย พาคุณร่วมเดินทางย้อนเวลาสัมผัสกลิ่นอายอเมริกันคลาสสิก กับเบอร์เกอร์แบบต้นตำรับอเมริกันแท้ๆ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 17.00 น. ถึง 22.00 น. ตั้งอยู่ชั้น 1 โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง +662 780 3588 หรืออีเมล์ [email protected] 

เกี่ยวกับ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล
แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ (NASDAQ: MAR ) เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกโดยมีสำนักงานตั้งอยู่ที่ เบเธสด้า แมรี่แลนด์ สหรัฐอเมริกา และครอบคลุมทรัพย์สินเกือบ 8,700 แห่งจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 30 แบรนด์ใน 139 ประเทศและดินแดน แมริออทดำเนินการและแฟรนไชส์โรงแรมและรีสอร์ทที่เป็นเจ้าของวันหยุดพักผ่อนทั่วโลก บริษัทเสนอ Marriott Bonvoy® ซึ่งเป็นโปรแกรมการเดินทางที่ได้รับรางวัลสูง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.marriott.com และสำหรับข่าวสารล่าสุดของบริษัท กรุณาเยี่ยมชมที่ www.marriottnewscenter.com นอกจากนี้ เชื่อมต่อกับเราบน Facebook  และ @MarriottIntl บน  X  และ Instagram.

 

 

 

More
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
SHISEIDO PROFESSIONAL เปิดตัว CRYSTALLIZING ผลิตภัณฑ์ยืด-ดัดผมสูตรใหม่สุดพรีเมียม พร้อมอัปเดตเทรนด์ทรงผมมาแรง
“องค์การเภสัชกรรม” จับมือ “REVOMED GROUP” ลงนามในบันทึกข้อตกลง เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์สุขภาพให้คนไทย
เนสเพรสโซเปิดตัวคอลเลคชั่น Unforgettable Summer 2024 ชวนคิมเบอร์ลี่ และวิน เมธวิน ร่วมงาน ‘Taste The Summer Memories’
Others
Johnny Depp แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของน้ำหอม Christian Dior
ไปดูกันหรือยัง? “อาปัติ” ผ่านเซ็นเซอร์แล้ว ได้เรต น18+ ดีไม่ดีไปวัดกันในโรงภาพยนตร์ได้แล้ววันนี้
เปิดตัว“TISSOT LADY COLLECTION 2016” ชูคอนเซ็ปต์ “THIS IS YOUR TIME”ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หญิงสาวทันสมัย
รองเท้าไนกี้ รีแอ็ก เพรสโต้ (Nike React Presto) คุณสมบัติใหม่ที่มาพร้อมจุดแข็งเดิม
“แจ็ค แบล็คแจ็ค” หยุดฆ่าสัตว์ด้วยมังสวิรัติ
Latest
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
เชื่อมโยงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย "WASABI SERIES" ดีไซน์จากแนวคิด "City / Art / Craft / Earth" สู่ Eco Living เฟอ...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี