เปิดแล้ว!! One Piece Card Game Pop-Up Store Bangkok แห่งแรกในไทย พร้อมกิจกรรมฉลองครบรอบ 1 ปี ให้ร่วมสนุกอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ - 15 ตุลาคมนี้เท่านั้น ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

พร้อมเปิดให้แฟนๆ One Piece และ Card Game Players ได้ฟินสุดใจ เมื่อบริษัท คิดซ์ แอนด์ คิทซ์ จำกัด ผู้แทนจำหน่าย Card Game ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น พร้อมด้วย บริษัท บันได จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) ร่วมฉลองครบรอบ 1 ปี One Piece Card Game ในประเทศไทย

         

 


 

          ด้วยการเปิด One Piece Card Game Pop-Up Store Bangkok แห่งแรกในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมจัดงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ ภายใต้ชื่องาน One Piece Card Game 1st Anniversary in Thailand
“Pop-Up Store Bangkok Grand Opening” ที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ที่ให้ความสนใจเข้าชมงานกันอย่างล้นหลาม ที่บริเวณชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน 

 


นายวีระศักดิ์ กิจเลิศไพโรจน์_กรรมการผู้จัดการ_บริษัท คิดซ์ แอนด์ คิทซ์ จำกัด

 

            โดยนายวีระศักดิ์ กิจเลิศไพโรจน์ กรรมการผู้จัดการ คิดซ์ แอนด์ คิทซ์ จำกัด เปิดเผยว่า  One Piece Card Game “Pop-Up Store Bangkok” จัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง ครบรอบ 1 ปี
           One Piece Card Game ประเทศไทย ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นระยะเวลา 2 เดือน ตั้งแต่วันนี้ -15 ตุลาคม 2566 เพื่อขอบคุณแฟนๆ ผู้ชื่นชอบ Character One Piece และเหล่า Card Game Players ที่ให้การตอบรับด้วยดีเสมอมา ด้วยกิจกรรมมากมายในร้าน ไม่ว่าจะเป็นการจัดแสดงการ์ดหายากมูลค่าสูง กิจกรรมเวิร์กชอปสำหรับผู้เล่นใหม่ แหล่งพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์ของเหล่า Card Game Players การแข่งขัน One Piece Card Game และการจำหน่ายสินค้า One Piece Card Game ในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่น เมื่อซื้อสินค้าครบทุกๆ 400 บาท จะได้รับสิทธิ์สุ่ม Promo Card สุดลิมิเต็ดจำนวน 1 ใบ  

 


 

 


 

 


 

            นอกจากนี้ ในวันที่ 26 สิงหาคม 2566 ยังมีการเปิดวางจำหน่าย One Piece Card Game ชุด Awakening of the New Era (หรือ OP-05) พร้อมกันทั่วโลก เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการครบรอบ 1st Anniversary โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ "เออิจิโร โอดะ" ต้นกำเนิดซีรีส์ ONE PIECE เป็นผู้ออกแบบ และวาดภาพประกอบ การ์ดพิเศษ “Anniversary Special Card” ในชุดนี้อีกด้วย และในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566 จะมีการจัดแข่งขัน One Piece Card Game 1st Anniversary Thailand Championship  เพื่อชิงทุนการศึกษา ถ้วยรางวัล และของรางวัลมากมายอีกด้วย 

 


 

 


 

            “One Piece Card Game ถือเป็นหนึ่งในการ์ดเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศไทย โดยสามารถจำหน่ายซองบูสเตอร์ไปได้มากกว่า 500,000 ซองในระยะเวลา 1 ปี และสร้างปรากฏการณ์ขายดีจนสินค้าขาดตลาดตั้งแต่ในชุดแรกที่วางจำหน่าย ซึ่งต้องขอบคุณแฟนๆ ทั้งผู้ที่ชื่นชอบ Character One Piece และเหล่า Card Game Players ที่มาร่วมงานวันนี้อย่างล้นหลาม และที่ให้การตอบรับด้วยดีเสมอมาและหวังว่าแฟนๆ จะยังให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นต่อไป ไม่ใช่เฉพาะแต่กับ One Piece Card Game เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการ์ดเกมอื่นๆ ที่ทางเราจะนำเข้ามาจำหน่ายในอนาคต เพื่อให้เป็นหนึ่งในกิจกรรมสันทนาการระหว่างครอบครัว เพื่อนฝูงที่สามารถสร้างความสนุกสนานและได้ใช้ไหวพริบในการเล่นได้เป็นอย่างดี” นายวีระศักดิ์ กล่าว 

 


 

 


 

            สำหรับแฟนๆ Character One Piece และเหล่า Card Game Players ที่สนใจเข้าชม One Piece Card Game “Pop-Up Store Bangkok” และร่วมกิจกรรม ได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 ตุลาคม 2566 ที่บริเวณชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/thaicarddassclub และ https://asia-th.onepiece-cardgame.com 

 


 

 

 

 

More
"Poysian Go Green Together" เปิดรับบริจาคพลาสติกเหลือใช้จากทั่วประเทศ เพื่อสร้างถนน UPCYCLING มอบให้อุทยานประวัติศาสตร์...
ปรับโฉมใหม่ฉลอง 15 ปี "ฟูลมูน ไวน์" พระจันทร์ที่โคจรรอบโลก สร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้วัยรุ่น
AWC ร่วม กทม. และ ททท. ผนึกพลังพันธมิตรเปิดงาน AWC Let’s Pride ด้วยขบวนพาเหรดอลังการริมน้ำเจ้าพระยา ณ โครงการเอเชียทีค
กรมควบคุมโรค และกทม. ร่วมด้วยพันธมิตร ชวนคนไทยเป็น “เดงกี่ ฮีโร่” รณรงค์ลดป่วย ลดการเสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออก
แอสตร้าเซนเนก้า ผนึกกำลัง โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ยกระดับสุขภาพทางเดินหายใจคนไทย พร้อมชู “นวัตกรรมเพื่อการดูแลโรคหืดรุนแรงแบบ...
Others
“ตูน-พิมพ์ปวีณ์” ปลื้มกระแสตอบรับละครเรื่องแรกดีเกินคาด
Bvlgari เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์นางแบบสาวดาวรุ่งจากญี่ปุ่นคนแรก Kōki ลูกสาว Takuya Kimura
เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ หวังซื้อที่ 100 ไร่ ทำการเกษตร
เคทีซีเปิดตัวไดนิ่ง ไกด์ บุ๊ค “GLAM” : The Trendicious Restaurants กับ 50 ร้านสุดเทรนด์
คุ้มค่าการรอคอยกว่า 10 ปี “ยูแอนาชาวไทย” กรี๊ดสนั่น สุดฟิน “ไอยู- อี จี-อึน” เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย
Latest
"PRE ROLL" สุดมันส์! O.T. Genasis นำทีมโชว์เดือด พร้อมประกาศเซอร์ไพรส์ "Playboi Carti" ร่วม Rolling Loud Thailand 2024
"Poysian Go Green Together" เปิดรับบริจาคพลาสติกเหลือใช้จากทั่วประเทศ เพื่อสร้างถนน UPCYCLING มอบให้อุทยานประวัติศาสตร์...
ปรับโฉมใหม่ฉลอง 15 ปี "ฟูลมูน ไวน์" พระจันทร์ที่โคจรรอบโลก สร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้วัยรุ่น
AWC ร่วม กทม. และ ททท. ผนึกพลังพันธมิตรเปิดงาน AWC Let’s Pride ด้วยขบวนพาเหรดอลังการริมน้ำเจ้าพระยา ณ โครงการเอเชียทีค
นักแสดง Phoebe Dynevor ผู้รับบท Daphne Bridgerton ในซีรีส์ “Bridgerton วังวนรัก เกมไฮโซ”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี