“เป๊ก” ตื้นตันแฟนมีตในฝัน เผยเพลงใหม่อยากสื่อสารกับแฟนเพลงบกพร่องทางการได้ยิน

 

บอกรัก นุชes ผ่านบทเพลง “THIS IS LOVE”


 


 

   บอกรักกันเน้นๆ อีกรอบระหว่าง “เป๊ก” ผลิตโชค อายนบุตร  ซูเปอร์สตาร์สุดฮอตแห่งค่ายไวท์ มิวสิคในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ฯ ที่ตั้งใจจัดงาน  “PECK PALITCHOKE FAN MEET”  “THIS IS LOVE 365 วัน ฉันรักนุชes” ที่ Show DC , The Studio 9  เมื่อวันที่ 12 ธ.ค.ที่ผ่านมา  เพื่อขอบคุณเหล่านุชes ที่รักและสนับสนุนกันอย่างอบอุ่นในทุกช่องทางโดยมี นุชes 500 คน ที่เป็นผู้โชคดีจากกิจกรรม Subscribe YOUTUBE GMM GRAMMY OFFICIAL เป็นตัวแทนเหล่านุชes ทั่วราชอาณาจักร มาร่วมซึมซับคําขอบคุณที่เรียกว่ า This is love ของ “เป๊ก ผลิตโชค”

 


 

       ในงานนี้ ซึ่งมีเพื่อนสนิท “เป๊ก” เปรมณัช  ทำหน้าที่พิธีกรดำเนินงาน ด้วยความสนิทของทั้งคู่ทำให้ทุกช่วงเต็มไปด้วยความน่ารักสนุกสนาน ตั้งแต่เริ่มเปิดงาน ช่วงเล่นเกมแฟนพันธุ์แท้ เกมจิ๊กซอว์ ที่มีการจับชื่อแฟนคลับหรือนุชผู้โชคดีได้ขึ้นมาเล่นทายชื่อเพลงบนเวที ช่วงแจกของรางวัลผลิตภัณฑ์สับปะรด ซึ่งเป็นของที่ระลึกไอเดียเก๋ๆ ที่ “เป๊ก” เลือกมาด้วยตัวเองทุกชิ้น จากตอนไปทำงานที่ออสเตรเลียก่อน หน้านี้ จนมาถึงช่วงปิดท้ายกับการโชว์อะคูสติก 3 เพลง โทษที่เอาแต่ใจ(Sorry),ถูกคนแล้ว, มีหัวใจแต่ไม่อยากรัก

 


 


     และพิเศษสุดเพื่อเหล่านุชในงานครั้งนี้ คือ การโชว์เพลงใหม่แกะกล่อง “นี่แหละความรัก (This is love)” ที่แต่งจากความรู้สึกที่ “เป๊ก” มีต่อนุชทั้งหลาย ซึ่ง “เป๊ก” ตั้งใจมอบให้ทุกคน ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นใคร อยู่ที่ไหน ที่ให้การสนับสนุนเขามาตลอด และที่พูดแล้วถึงกับน้ำตาซึม คือการออกแบบท่าเต้นสำหรับเพลงนี้ที่ “เป๊ก” ได้แรงบันดาลใจจาก ภาษามือ เพื่อสื่อสารให้แฟนเพลงที่หูพิการเข้าใจได้ด้วย เพราะเคยเจอคนที่ไม่สามารถได้ยินเสียง แต่พยายามสื่อสารว่า ตัวเองก็ต้องการสนับสนุน “เป๊ก” เหมือนเช่นแฟนเพลงคนอื่นๆ ซึ่งทำให้เกิดเป็นท่าเต้นของเพลงนี้ที่แม้ว่าจะมีเวลาฝึกแค่เพียงวันเดียวอาจจะโชว์ออกมาไม่ สมบูรณ์แบบ แต่ก็เป็นความตั้งใจจริง และรับปากว่า จะทำให้ดียิ่งๆขึ้นในครั้งหน้าทำ เอาประทับใจกันทั้งฮอลล์ ปิดท้ายด้วยการเซลฟี่ร่วมกันของ 2 “เป๊ก” และเหล่านุช ก่อนแยกย้ายด้วยความสุข ...นี่แหละความรัก

 


 


     โดย เป๊ก – ผลิตโชค เปิดเผยว่า “วันนี้มีความสุขมากๆครับ งานวันนี้จัดออกมาได้อย่างที่คิดไว้เลย บรรยากาศอบอุ่นเหมือนเป็นงานที่ เราฝันไว้มาตลอด ก็ถือเป็นการขอบคุณแฟนๆที่สนับส นุนเราตลอดเวลาที่ผ่านมา ซึ่งความพิเศษของวันนี้คือผมได้ เอาเพลงใหม่ที่จะปล่อยในวันที่ 15 ธันวาคมนี้มาร้องให้แฟนๆได้ฟังก่อน เป็นเพลงที่ผมตั้งใจมาก แล้วก็ได้ไปซ้อมเต้นมาเมื่อวานกับพี่วิทย์ โคโรกราฟเฟอร์ เป็นท่าเต้นที่เป็นภาษามือเพื่อที่เราจะสามารถสื่อสารกับแฟนๆผู้บกพร่องทางการได้ยินได้ด้วย เพราะเราเคยมีแฟนๆกลุ่มนี้ที่เค้ าเข้ามาคุยกับเรา แต่เรายังไม่สามารถสื่อสารกลับไปได้ เพลงนี้ก็เลยตั้งใจว่าจะสื่อสาร ให้ทุกคนที่ได้ดูหรือได้ฟังสามารถเข้าใจว่าเรากำลังพูดอะไรกับเค้าอยู่ครับ”

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 

 

 

 

 


     

 

 

 

 

 

More
“POTATO” ตีแสกหน้า!! ด้วย “หมดความหมาย” เพลงของคนพ่ายแพ้ เร้าใจ “ต่อ-ธนภพ” หวนคืนวงการเอ็มวี.
MAYA Music บุกตลาดเพลง EDM เมืองไทยเต็มตัว พร้อมประเดิมเปิดตัว “มด ทรีจี” Featuring “Unmonkey” ซิงเกิ้ลแรก Last Day (วัน...
แสตมป์ ดึง YOUNG K. จากJYP ENTERTAINMENT ร่วมงานในซิงเกิ้ลใหม่ “ใจอ้วน / Sugar High”
“มัจฉา” ป็อบแดนซ์สาวสุดแซ่บคนใหม่ของ GMM Grammy พร้อมปลุกกระแส T-POP เมืองไทย!
“มิ้นท์-กุญช์ภัสส์” อดีตสมาชิกวง TINY-G ผนึกกำลัง “เติร์ก กันตนา” เปิดค่ายเพลง M FLOW ENTERTAINMENT ส่งซิงเกิลใหม่ เอาใจ...
Others
สวารอฟสกี้ ประเดิมเปิดสิงคโปร์แฟชั่นวีค 2016 ฉลองสวารอฟสกี้คอลเลคชั่นล่าสุด ส่งตรงจากปารีสสู่สิงคโปร์
เคทีซีจับมือบิ๊กซี ชวนสมาชิกช้อปสุดคุ้ม รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%
วอร์เนอร์มีเดีย เตรียมสร้างออริจินัลซีรีส์ระทึกขวัญ ‘FORBIDDEN’ พร้อมถ่ายทำในประเทศไทย
พบกันทุกปีกับงานดีๆ ที่คอบิวตี้และสุขภาพไม่ควรพลาด ในงาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2017!
เชื่อหรือไม่!!! อาการผมหลุดร่วงคือศัตรูหมายเลข 1 ของชายไทย
Latest
‘อาย กมลเนตร’ เกี่ยวก้อย ‘แหวนแหวน ปวริศา’ ร่วมส่งกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ ผ่านแคมเปญ “The Origin of Beaut...
รักบ้านเกิด แนะเทรนด์เกษตรยุคใหม่ สร้างอาชีพและรายได้ในยุคโควิด-19 พร้อมชวนร่วมเป็นเครือข่ายเกษตรกรรักบ้านเกิด
บ้านปูช่วยเหลือชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 กับโครงการ “ต้องรอด” มอบเงินสนับสนุนแก่กลุ่ม Up for Thai มูลค่า 1.5 ล้า...
นม 137 ดีกรี ชวนเพิ่มวิตามินเอ เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
เภสัชกรบู๊ทส์แนะทิปส์ดูแลตัวเองช่วงล็อคดาวน์ COVID-19 เสริมภูมิคุ้มกันจากภายในสู่ภายนอก ให้คุณสุขภาพดีรับหน้าฝน

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง