สวารอฟสกี้นำคุณเดินทางผ่านเมืองอันแสนเจิดจรัส พร้อมกับ URBAN FANTASY คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2017

 

เมืองแห่งความตื่นเต้นและความขัดแย้งคือแรงบันดาลใจของ URBAN FANTASY คอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว

 


 

 

            ถึงแม้ว่าไลน์เครื่องประดับประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2017 ของสวารอฟสกี้จะเน้นรูปแบบสถาปัตยกรรมเรขาคณิตของกรุงปารีสและความเจิดจรัสแบบเรียบง่ายของเมืองลอสแอนเจลิส แต่ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Nathalie Colin มอบความเป็นไปได้แบบต่าง ๆ ให้แก่คอลเล็กชั่น Urban Fantasy โดยพาหญิงสาวที่มีหลากหลายแง่มุมในตัวเองเดินทางผ่านเมืองต่าง ๆ ที่สวยงามจับตาในคอลเล็กชั่นนี้ เราจะได้เห็นความทันสมัยผสมผสานกับความอ่อนหวาน ความสนุกสนานกลายเป็นความรื่นเริง และความโดดเด่นกลายเป็นเรียบหรูเย้ายวนใจ “เมืองเคลื่อนไหวและหายใจอยู่ตลอดเวลาตั้งแต่เช้าจรดค่ำและไม่มีวันหยุดพัก มันมอบชีวิตให้กับพลังแห่งความสร้างสรรค์ ซึ่งฉันนำมาเปลี่ยนให้เป็นดีไซน์ของเครื่องประดับ คอลเล็กชั่นนี้แสดงถึงวิสัยทัศน์ด้านความคิดสร้างสรรค์ของแบรนด์ การให้เกียรติและการสืบทอดมรดกอันยิ่งใหญ่ของสวารอฟสกี้ โดยทำให้เป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงทันสมัยและนำเทคนิคคริสตัลที่ไม่เหมือนใครมาใช้ในอนาคต โดยสวารอฟสกี้จะเน้นความเจิดจรัสอันทันสมัยและเสน่ห์อันโดดเด่น” Colin อธิบาย

 


 

 


 

            สำหรับฤดูใบไม้ร่วง สถาปัตยกรรมร่วมสมัยถักทอเป็นเส้นสายธรรมชาติและการเคลื่อนไหวเป็นคลื่นลอน ซึ่งมอบเสน่ห์น่าหลงใหลที่เหมาะกับทุกวัน ทั้งยังโดดเด่นด้วยเฉดสีธรรมชาตินวลตา ด้วยจิตวิญญาณอันกลมกลืนเหล่านี้ รูปทรงเลียนแบบธรรมชาติจึงสะท้อนผ่านสีสันหลากหลาย ตั้งแต่สีฟ้านวลตาไปจนถึงสีเขียว

          แสงสุกสว่างอันเป็นสัญลักษณ์ของเมืองที่ผู้คนไม่เคยหลับใหลสร้างแรงบันดาลใจให้กับคอลเล็กชั่นประจำฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยความเคลื่อนไหวและสนุกสนาน กลิ่นอายความเป็นดิจิทัล ลวดลายพิกเซล และโทนสีเงินเมทาลิกกลายมาเป็นชิ้นงานแวววาวที่เพิ่มความโดดเด่นให้กับคุณอย่างแน่นอน ความบันเทิง เกมของคนเมือง และการสื่อสารแบบเสมือนถูกแต่งเติมด้วยแฟชั่นผ่านชิ้นงานที่โดดเด่นด้วยสีสันของไฟนีออนและสัญลักษณ์อิโมจิดังที่เห็นได้จากสร้อยข้อมือ Slake แบบใหม่ที่ใคร ๆ ต่างก็ปรารถนา

 


 

 


 

คอลเล็กชั่นวันหยุดนี้พาผู้หญิงเข้าสู่ดินแดนคริสตัลมหัศจรรย์ด้วยเครื่องประดับที่ช่วยเพิ่มประกายเจิดจรัส ซึ่งโดดเด่นสง่างามด้วยโทนสีทอง มรกต และเงิน เฉดสีดำส่องประกายแวววาวชวนให้นึกถึงบรรยากาศในยามค่ำคืน ส่วนดอกไม้ไฟในเทศกาลเฉลิมฉลองก็กลายมาเป็นรูปทรงดาว ความสุกสว่างในรูปทรงเรขาคณิต และประกายเจิดจรัสที่เป็นดีเอ็นเอของสวารอฟสกี้

 


 

 


 


 
          นอกจากนี้ สไตล์เรียบง่ายของสวารอฟสกี้ยังพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ คอลเล็กชั่น Remix จะเปลี่ยนรูปแบบของตลาดไปอย่างสิ้นเชิง โดยกำหนดกฎเกณฑ์เครื่องประดับแบบใหม่ขึ้นมา และมอบพลังให้ผู้หญิงได้สื่อสไตล์และบุคลิกของตัวเองในทุก ๆ แง่มุม ซึ่ง Colin ได้อธิบายว่า “ฉันส่งเสริมเรื่องสไตล์เฉพาะตัวอย่างจริงจังมาตลอด ดังนั้นแนวคิด Remix จึงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ฉันโปรดปรานเพราะมันเป็นการผสมผสานความเป็นไปได้ไม่รู้จบ แอคเซสเซอรี่นั้นเหมาะกับการนำมาปรับเปลี่ยนลุคของผู้หญิง ซึ่งจะทำให้พวกเธอสะดุดตาด้วยสไตล์ที่โดดเด่น”

 


 

 


 

 

 


 

         คอลเล็กชั่น Remix สวมใส่ได้หลายโอกาส ทั้งยังมาพร้อมกับที่ปิดล็อกแม่เหล็กแบบซ่อน ซึ่งทำให้ผู้สวมใส่สามารถผสมผสานและสร้างสรรค์วิธีการสวมใส่เครื่องประดับสวารอฟสกี้ประเภทสายสร้อยในรูปแบบใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นได้ไม่รู้จบ ไม่ว่าเป็นสร้อยคอ ชิ้นงานที่ไม่ควรพลาดในฤดูกาลนี้อย่างโชคเกอร์ รวมทั้งสร้อยข้อมือ หรือกำไลข้อเท้า ผู้หญิงสามารถเปลี่ยนสไตล์และทัศนคติของตัวเองให้เหมาะกับทุกสไตล์และโอกาส เริ่มจากเรียบหรูในตอนกลางวัน แล้วค่อยเพิ่มประกายเจิดจรัสเมื่อต้องไปงานเลี้ยงค็อกเทลในตอนกลางคืน
 
        คอลเล็กชั่น Urban Fantasy ของสวารอฟสกี้พาผู้หญิงที่มีหลากหลายแง่มุมในตัวเองไปพบกับการผจญภัยครั้งใหม่สำหรับฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงที่ไม่ได้หยุดอยู่แค่งานเลี้ยงในวันหยุด แต่เป็นสไตล์สำหรับการทำงานและทุก ๆ วัน เชิญชวนพวกเธอมาสำรวจสไตล์ของตัวเองในทุก ๆ แง่มุมด้วยวิธีการอันแสนเจิดจรัส
 

 

 

 

More
‘อาย กมลเนตร’ เกี่ยวก้อย ‘แหวนแหวน ปวริศา’ ร่วมส่งกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ ผ่านแคมเปญ “The Origin of Beaut...
เนสเพรสโซ จับมือ “เคียร่า เฟอร์รังงี” แฟชั่นไอคอนระดับโลก เจิดจรัสบนพรมแดงเมืองคานส์ พร้อมเดรสโอต์ กูตูร์
MCM X MINI ROCKSTAR VANITY CASE IN VINTAGE JACQUARD กระเป๋าสุดหรูใบใหม่ของเหล่าเซเล็บบริตี้คนดัง
“เจมส์ มาร์” ฮอตต่อไม่รอแล้ว รับงานพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ระดับโลก Estee Lauder
SIRI ISSUE คอลเล็คชั่นสุดพิเศษเพื่อการปกป้องและดูแลผิวอย่างอ่อนโยน
Others
บอย ปกรณ์ คว้าพรีเซ็นเตอร์ขนม บิ๊กนอยส์ เปลี่ยนลุคใหม่สุดเฟี้ยว เอาใจวัยโจ๋
ภูริ-แอน ครอบครัวหิรัญพฤกษ์ ร่วมเผยเคล็ดลับส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับลูก ในงาน...
ใยอาหาร...ดีจริงหรือ
เอาใจคนชอบไลฟ์! ซัมซุงเปิดตัว ‘กาแลคซี่ เอ 80’ ที่สุดของสมาร์ทโฟนแห่งยุค พร้อมพรีเซนเตอร์ตัวแทนคนรุ่นใหม่ ‘BLACKPINK – เ...
ใช่ออฟฟิศหรือเปล่า...ตัวการทำให้คุณอ้วนแสนอ้วน
Latest
‘อาย กมลเนตร’ เกี่ยวก้อย ‘แหวนแหวน ปวริศา’ ร่วมส่งกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ ผ่านแคมเปญ “The Origin of Beaut...
รักบ้านเกิด แนะเทรนด์เกษตรยุคใหม่ สร้างอาชีพและรายได้ในยุคโควิด-19 พร้อมชวนร่วมเป็นเครือข่ายเกษตรกรรักบ้านเกิด
บ้านปูช่วยเหลือชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 กับโครงการ “ต้องรอด” มอบเงินสนับสนุนแก่กลุ่ม Up for Thai มูลค่า 1.5 ล้า...
นม 137 ดีกรี ชวนเพิ่มวิตามินเอ เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
เภสัชกรบู๊ทส์แนะทิปส์ดูแลตัวเองช่วงล็อคดาวน์ COVID-19 เสริมภูมิคุ้มกันจากภายในสู่ภายนอก ให้คุณสุขภาพดีรับหน้าฝน

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง