ขั้นตอนแห่งการปกป้องผิว เพื่อผิวสวยดูสุขภาพดี จาก Origins

 

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำให้ใช้ เพื่อคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว ปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส เสริมประสิทธิภาพปราการปกป้องผิว

 


 

Dr. Andrew Weil for Origins™  Mega-Defense SPF 45/ PA++++ Advanced Daily UV Defender ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อบางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวบนผิว สูตรออยล์ฟรี  ปกป้องผิวจากรังสี UVA – UVB,   PM 2.5 (ฝุ่นผงขนาดเล็กที่ทำร้ายผิว) และมลภาวะอันเป็นต้นเหตุของข้อกังวลผิว ผสานอานุภาพจาก Opuntia Cactus เสริมประสิทธิภาพปราการปกป้องผิว เพื่อผลลัพธ์แห่งการดูแลผิวอย่างสมบูรณ์แบบ 

 


ขนาด 30 มล. ราคา 1,850 บาท

 

Opuntia Cactus ถูกค้นพบในบราซิล เป็นพื้ชที่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมอันโหดร้ายของทะเลทราย กักเก็บความชุ่มชื้นท่ามกลางอากาศร้อนรุนแรง เป็นที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งคือ “Prickly Pear” เพราะมีรสหวานนิยมนำมาทำขนมเจลลี่ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการเติมน้ำสู่ผิวแห้งกร้านให้ผิวกลับสดชื่นขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมเสริมการทำงานด้วย Zinc Oxide และ Titanium ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพ และอันตรายจากแสงแดด ด้วยค่า SPF 45 เหมาะกับทุกสภาพผิว และไม่ทิ้งคราบขาวหลังการใช้ อีกทั้งยังรับมือกับมลภาวะต่างๆ  ก่อนกลายเป็นข้อกังวลผิวต่างๆ อีกทั้งเสริมสร้างความรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นตลอดทั้งวัน ด้วยส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจาก Tuberose, Jasmine, Rose และ Bitter Orange

 


 

 

วิธีใช้ : เขย่าขวดผลิตภัณฑ์ก่อนการใช้ และทาลงบนลำคอและใบหน้าเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการปรนนิบัติผิวในตอนเช้าของแต่ละวัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว ควรใช้คู่กับ Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Defense Barrier-Boosting Essence Oil

 


ขนาด 30 มล. ราคา 2,100.- บาท

 

Dr. Andrew Weil for Origins Mega-Defense Barrier-Boosting Essence Oil เอสเซนส์ออยล์เนื้อบางเบา ได้รับการรังสรรค์เพื่อปรนนิบัติผิวเป็นขั้นตอนแรกของผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Mega-Defense อุดมด้วยน้ำมัน ซึ่งมีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์และฟื้นบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี  ผสาน Lady’s Thisle ซึ่งพบในแถบ เมดิเตอร์เรเนียน มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวและถูกใช้ตามวิธีธรรมชาติมาอย่างยาวนาน Evening Primrose ดอกไม้จากสหรัฐอเมริกา ที่จะเบ่งบานเฉพาะในตอนกลางคืนเท่านั้น เป็นน้ำมันเนื้อบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว คืนความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว เสริมปราการปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เสริมคุณค่าด้วย Camellia น้ำมันชาซึ่งได้รับความนิยมตามประวัติศาสตร์จีน อุดมด้วยกรดไขมันโอเมก้า3 และวิตามินอี อันเป็นแหล่งกักเก็บความชุ่มชื้น เพื่อผิวดูอิ่มเอิบแลดูสุขภาพดี  

 


 

วิธีใช้ : หยด Barrier-Boosting Essence oil ลงบนผิวประมาณ 2 – 3 หยด หลังจากการใช้เซรั่มหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ จากนั้นตามด้วย SPF 45 Advanced Daily UV Defender เป็นขั้นตอนสุดท้าย

 


ขนาด 50 มล. ราคา 3,200.- บาท

 

Dr. Andrew Weil for Origins  Mega-Bright Dark Spot Correcting Serum เซรั่มเนื้อบางเบา ปรับสูตรใหม่เข้มข้นกว่าเดิม ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำ เผยประกายผิวดูกระจ่างใส กระจ่างจับตา ผิวหมองคล้ำแลเลือนจาง สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ด้วยสารสกัดจาก Rosa Roxburghii พืชในตระกูลกุหลาบที่ได้รับการขนานนามว่า “ราชาแห่งวิตามินซี” พบได้ในป่าแถบเอเชีย  ช่วยปลอบประโลมผิวที่ได้รับผลกระทบจากแสงแดดและมลภาวะภายนอก ต้นเหตุปัญหาผิวหมองคล้ำ และ White Peony ไม้ดอกพื้นเมืองของเอเชีย ยุโรปใต้ และอเมริกาเหนือ ฝั่งตะวันตก เป็นที่นิยมตามตำราจีน เนื่องจากมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูง สามารถฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส ช่วยปกป้องผิวที่อาจเกิดเป็นรอยหมองคล้ำ ผสานคุณค่าจาก  Molasses  กากน้ำตาลที่ได้จากการหมักอ้อย จากสหรัฐอเมริกา มีคุณสมบัติลดเลือนรอยหมองคล้ำ ช่วยให้สีผิวดูกระจ่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เผยความเนียนเรียบให้กับผิวด้วยสารสกัดจาก Tomato  เสริมประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ผิวให้เป็นปกติ และ Dictyoperis algae สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล พบในแอ่งน้ำเย็น แถบทะเลเมดิเตอร์เรีเนียน ควบคุมการทำงานของเมลานิน

 


 

PM 2.5 คือ ฝุ่นผงควันขนาดเล็กที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางเล็กกว่า 2.5 ไมครอน ซึ่งเป้นอันตรายต่อสุขภาพและร่างกายของเรา อนูเล็กของฝุ่นนี้สามารถเข้าสู่ร่างกายได้โดยแทรกซึมทางผิวและการหายใจเข้าไป

 

 

 

More
บาระ ชวนสาวๆจัดการปัญหาผิวเครียดด้วย “เพอเฟคเชิน ยูท สกิน อิมัลชั่น”
โอ๊ต ปราโมทย์ พรีเซ็นเตอร์นาฬิกา G-SHOCK METAL FACE รุ่นใหม่ Must-Have ของสาย Street Luxury
ส่องเรือนเวลาคู่กาย และแฟชั่นสุดเนี้ยบของกษัตริย์อีกน ใน The King: Eternal Monarch
JASMIN เผยโฉมคอลเลกชั่นพิเศษ “The Facet” ตอกย้ำอัตลักษณ์แบรนด์ พร้อมยกระดับ Fine Jewelry ให้ดูหลากหลายยิ่งขึ้น
เคท สเปด นิวยอร์ก จับมือ 3 สาว 3 สไตล์ ร่วมถ่ายทอดพลังสู่ผู้หญิงทั่วโลก เฉลิมฉลอง International Women's Day 2020
Others
บทสัมภาษณ์แรก “ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10 VS ลิซ่า-แบล็กพิงก์” ในมุมของการเป็น “คอนเทนต์ครีเอเตอร์”
MCM แบรนด์ลูกครึ่ง เปิดบูติกสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย
8 ชิ้นส่วนความสยองระดับมาสเตอร์พีช Jigsaw เกมต่อตัดตาย
อาดิดาสเปิดตัวชุดออกกำลังกายผู้หญิงคอลเลคชั่น ‘มัส แฮฟ’ เพิ่มความมั่นใจกระชับทุกสัดส่วน
คอลเลคชั่น UNIQLO and JW ANDERSON 19FW สำหรับฟอล/วินเทอร์ 2019
Latest
เปิดแล้ว!“เพาเวอร์บาย x บีทูเอสแฟลกชิพสโตร์”ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ฟันโอคุกกี้เปิดตัว “คริส พีรวัส” พรีเซนเตอร์คนใหม่
Chang Music Connection presents “Good Morning Bangkok” (ช้างมิวสิคคอนเนคชั่น พรีเซ็นต์ “กู๊ดมอร์นิ่ง แบงค็อก
‘ทิวลี่’ จัดเต็ม สุดปัง ! ส่งความฟินคูณสอง กับแคมเปญ “แฮปปี้ทวิน อร่อยฟินx2 กับทิวลี่ ทวิน”
เป๊ก - หญิงลี - แพท สุดปลื้ม เห็นผลงานตัวเองผ่านสื่อดิจิทัลบนบีทีเอส

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี