‘คานิท’ (Canitt) เผยดีไซน์เพื่อสาวทรงเสน่ห์ เย้ายวนชวนฝัน

 

เสื้อผ้ากับผู้หญิง ยิ่งมีสีสันน่าหลงใหล หรือมีดีเทลชวนเคลิ้มเข้ากับสรีระเท่าไหร่ เหล่าสาวๆ ยิ่งกระตุ้นให้สาวๆ เข้าไปครอบครองพร้อมด้วยความสุข

           แบรนด์ ‘คานิท’ (Cnaitt) โดย  นิดหน่อย - ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบแห่งแบรนด์ได้สร้างสรรค์ความงามอันหรูหราผ่านการดีไซน์เสื้อผ้าบนซิลลูเอททันสมัย 

 


 

          ‘คานิท’ (Canitt) แบรนด์แฟชั่นสตรีภายใต้คอนเซ็ปต์  ‘แดซลิ่ง’ (Dazzling) เปล่งประกาย , ‘เอนนิกแมททิค’ (Enigmatic) ลึกลับน่าค้นหา และ หรูหราแบบ ‘แมกนิฟฟิเซนท์’ (Magnificent)   3 คำที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์การดีไซน์ได้เป็นอย่างดี ที่นำความงดงามทางแฟชั่นในแต่ละยุคสมัยมาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวในยุคปัจจุบัน ให้สนุกไปกับการสร้างสรรค์ลุคใหม่ หญิงสาวในแบบฉบับของ ‘คานิท’ (Canitt) จึงเป็นหญิงสาวที่มีความทันสมัย ชื่นชอบในความโก้หรู แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์ผสานความเซ็กซี่อย่างมีระดับเอาไว้

 


 

 


 

 


 

              ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แบรนด์ ‘คานิท’ (Cnaitt) กล่าวถึงจุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ว่า ‘ดอกไม้กับผู้หญิงต่างก็มีแรงดึงดูดซึ่งกันและกัน ความสัมพันธ์นี้ทำให้เราตั้งใจที่จะถ่ายทอดลายพิมพ์ดอกไม้‘เลดี้ ลักซ์’ (Lady Luxe) เพื่อนำเสนอซัมเมอร์ลุดที่ดูอ่อนหวานและเย้ายวน โดยการดีไซน์โครงร่างที่เน้นเส้นโค้งเว้าของผู้หญิงให้ดูเซ็กซี่น่าค้นหา นอกจากนี้เรายังเน้นงานปักประดับคริสตัลและดอกไม้ ซึ่งเป็นงานฝีมือที่ช่างตั้งใจทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ทุกลุคของฤดูร้อนผู้หญิงได้เปล่งประกายความงามของตัวเองได้อย่างลึกซึ้ง’ 

 


 

 


 


             ‘เชด ออฟ มีนนิ่ง’ (Shades of Meaning) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพวาดของเหล่าศิลปิน ‘โบทานิเคิล อาร์ททิส’ (Botanicals Artist) โดยภาพวาดเหล่านี้สามารถนำเสนอความงามของดอกไม้ได้ในทุกมุมมอง ซึ่งตรงตามความต้องการของทางดีไซน์เนอร์ที่อยากจะสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่สามารถสะท้อนให้เห็นถึงทุกอารมณ์ของผู้หญิงได้อย่างลงตัวและตอบโจทย์ในทุกฟังก์ชั่นการใช้ชีวิตของหญิงสาว จะเห็นได้จากชุดที่มีความคล่องตัวและสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย จึงลงรายละเอียดงานดีไซน์ไปที่การจับเดรปของเสื้อผ้า เชปและโครงร่างที่ช่วยขับเน้นส่วนโค้งเว้าของหญิงสาวได้อย่างเย้ายวนแต่คงความโก้หรูไว้ได้อย่างลงตัว โดยชิ้นเด่นจะอยู่ที่จั๊มสูทและเสื้อเบลาส์ลายพิมพ์ โดยมีการนำเทคนิคการซ้อนเลเยอร์ของผ้าออร์แกนดี้, ผ้าซาตินและผ้าลายฉลุมาใช้ในการตัดเย็บ ในขณะเดียวกันก็มีลุคสำหรับยามค่ำคืนเพื่อหญิงสาวที่รักการไปปาร์ตี้ได้เจิดจ้าดึงดูดทุกสายตา

 


 

 


 

              ความโดนเด่นของสีประจำคอลเลกชั่นนี้ เพิ่มความสดใหม่ให้คู่สีคลาสสิกอย่างขาวและดำด้วยการเพิ่มความเซ็กซี่ ปนหวานด้วยลายพิมพ์ดอกไม้ และยังมีเฉดสีพาสเทลช่วยเสริมความอ่อนหวานแบบเฟมินีนลงไปได้อย่างลงตัว รวมถึงเฉดสีคลาสสิกอย่าง สีส้ม (Sunrise Orange) และสีเขียว (Pine Green) ที่บอกเล่าถึงความโรแมนติคของดอกไม้ด้วยสีอันอ่อนหวาน ทำให้ภาพหญิงสาวของ ‘คานิท’ (Cnaitt) ประจำฤดูร้อนนี้ สดใส เปี่ยมเสน่ห์และคงความหรูหรา 

 


 

 


 

 


 

               ร่วมสัมผัสเสน่ห์ของสรีระสุดหรูหรา ผ่านอาภรณ์แบบฉบับสาว ‘คานิท’ (Cnaitt) ได้ที่โชว์รูม บริเวณ พาร์ค เลน แบงค็อก (เอกมัย) หรือ IG : CANITT_OFFICIAL โทร. 093-494-1665 

 

 

 

More
สะเทือนรันเวย์! Ralph Lauren เปิดตัวคอลเลกชัน Spring2024
แอร์พอร์ตลุค แอน ทองประสม บินลัดฟ้าร่วม New York Fashion Week
โดนใจคนรักยีนส์ “Lee” คอลเลกชันใหม่ Lee Iconic และ Lee Bear ดึง “หมาก ปริญ” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด
“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” Friend of American Eagle คนแรกของไทย
Good Goods (กู้ด กู้ดส์) จับมือดีไซเนอร์ไทย ร่วมส่งเสริมแฟชั่นเพื่อความยั่งยืนใน ‘Sustainable Collection’
Others
น้ำดื่มคริสตัล เปิด Crystal Music Thinklist ดนตรีบำบัดจากเสียงสายน้ำ
“New Year-New You” ถ้าตั้งใจ ต้องทำได้สิ
เบิร์นกันให้สะใจกับ “พัลส์ พาวเวอร์ บาย คลับเบอร์ไซซ์” คลาสเต้นสุดเปรี้ยวที่ “เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ”
8 ชิ้นส่วนความสยองระดับมาสเตอร์พีช Jigsaw เกมต่อตัดตาย
Li Yi Tong งามรุมรัวๆ ดูกันยาวต่อเนื่อง 5 เรื่อง
Latest
EFMxChill on The Beach #18 แจกวิตามินความสนุก ขนทัพ 6 ศิลปินมันส์ยับ ถูกใจแฟนกว่าหมื่นคน
ฉลองครบรอบ 6 ปี งาน "Thank you Party CHU’O 6th Anniversary"
ไอคอนสยามผนึกกำลังทุกภาคส่วนทุ่มงบ 300 ล้าน สร้างปรากฏการณ์เคาต์ดาวน์สะกดโลก “Amazing Thailand Countdown 2024”
ฮาวายานัส (Havaianas) เปิดตัวแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Havaianas Collaboration Pin’ ดึง 5 ศิลปินสตรีทอาร์ทนักออกแบบและนักแส...
อายิโนะโมะโต๊ะ ส่ง “อะมิโนมอฟ” บุกตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผู้สูงวัย 1 หมื่นล้าน

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน