ช็อกเล็กๆ! ฮยอนซึง ออกจากวง Beast

 

ในที่สุดข่าวลือก็เป็นความจริง จางฮยอนซึง ตัดสินใจออกจากวง Beast ขอเดินหน้าโปรโมตโซโลอัลบั้มของตัวเองเต็มตัว

          เป็นที่น่ากังขาและอึมครึมมาพักใหญ่ หลังจากมีข่าวลือออกมาเป็นระลอกว่า หนึ่งในบอยแบนด์ระดับแถวหน้าของเกาหลีใต้กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงภายในวง ทำเอาบรรดาติ่งเล็กติ่งใหญ่เริ่มทำตัวเป็นนักสืบว่าบอยแบนด์วงไหนมีวี่แววจะวงแตกหรือหมดสัญญาบ้าง ซึ่งหลังจากคลำหาคำตอบกันอยู่พักใหญ่ ในที่สุดความจริงก็เปิดเผยซะที เมื่อ Cube Entertainment ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า หนุ่มหน้าสวยอย่าง จางฮยอนซึง หนึ่งในสมาชิกของวง Beast ขอถอนตัวออกจากวงอย่างเป็นทางการเพื่อไปทำกิจกรรมโซโลอัลบั้มของตัวเองอย่างเต็มตัว หลังจากเดบิวท์ร่วมกับเพื่อนๆ ในนามของ Beast มาตั้งแต่ปี 2009

 


 

          โดยก่อนหน้านี้ ฮยอนซึงได้รับการโจมตีอยู่เนืองๆ ในเรื่องทัศนคติที่ดูเหมือนจะเป็นปัญหา อีกทั้งไม่เข้าร่วมกิจกรรมแฟนมิตติ้งอยู่บ่อยครั้ง รวมไปถึงความไม่พร้อมยามที่ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชน เช่น เผลอนั่งหลับขณะให้สัมภาษณ์ เป็นต้น

            อันที่จริงบรรดา Beauty (ชื่อแฟนคลับของ Beast) จะทราบดีในระดับหนึ่งว่าฮยอนซึงค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูงมาแต่ไหนแต่ไร เมื่อเทียบกับสมาชิกอื่นๆ ภายในวง จนได้รับฉายาว่า เจ้าชาย 4 มิติ แต่ระยะหลังดูเหมือนอาการจะค่อนข้างหนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมแฟนมิตติ้งโดยไม่มีเหตุหลอันสมควร จนสร้างความน้อยอกน้อยใจให้กับบรรดา Beauty อยู่ไม่น้อย

 


 

            ทางต้นสังกัด Cube Entertainment ระบุว่าตั้งแต่นี้เป็นต้นไป Beast จะคัมแบคพร้อมอัลบั้มใหม่ในปี 2016 ด้วยสมาชิก 5 คน ได้แก่ ยูนดูจุน, ลีกีกวาง, ยังโยซบ, ยงจุนฮยอง และซนดงอุน ส่วนฮยอนซึงจะคัมแบคในฐานะโซโลอัลบั้มในสไตล์ดนตรีที่เขาถนัดและเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ทั้งนี้ทาง Cube Entertainment เผยว่าการตัดสินใจในครั้งนี้เป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากยิ่ง เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่า Beast ทำงานหนักเพื่อแฟนๆ มาเป็นเวลากว่า 7 ปีก่อนจะมาถึงจุดเปลี่ยนที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นในวันนี้ และขอให้แฟนๆ สนับสนุนทั้ง Beast และ ฮยอนซึงในบทบาทของตัวเองต่อไป

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก nicohonsha.jp, www.soompi.com, www.allkpop.com

 

 

 

More
รอชม Zhang Zhehan และ Ju Jingyi คู่พระนางจากตำนานอวิ๋นซี กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน The Way of Favours 如意芳霏 หรือ หรูอี้...
Yang Mi แบรนด์แอมบาสเดอร์จีนคนแรกของ Versace
Bvlgari เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์นางแบบสาวดาวรุ่งจากญี่ปุ่นคนแรก Kōki ลูกสาว Takuya Kimura
กลับมาคู่กันอีกครั้งให้แฟนๆ ฟินไม่เลิก Xing Zhaolin และ Liang Jie จาก The Eternal Love ในซีรี่ส์ใหม่ You Are My Destin...
Yoon Eun Hye กลับมารับงานซีรี่ส์อีกครั้ง หลังผ่านไป 5 ปี
Others
รู้จัก พีพี - พัชญา เพียรเสมอ นางเอกสาวผู้ตกเป็นข่าว
Uniqlo U คอลเลคชั่น Fall/Winter 2017 นำเสนออนาคตในแบบฉบับไลฟ์แวร์
เลย์ กลิ่นฮันนี่บัตเตอร์” และ “เลย์กลิ่นป๊อปคอร์น คาราเมล” 2 ปรากฏการณ์“ความหวาน” ผสานความกรอบอร่อยจาก “เลย์”
“ปรุง” อร่อยถึงเครื่อง กับอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
Latest
จัดยิ่งใหญ่ AWEN Women CEOs Summit ครั้งแรกในประเทศไทย มุ่งผลักดัน AWEN DECLARATION BANGKOK 2019 เสริมสร้างศักยภาพผู้นำ...
Lifestyle Accessories จากถุงปูน สู่ Must Have ไอเท็ม
อพท. เปิดตัวเส้นทางท่องเที่ยวเชื่อมโยงเขตพัฒนาการท่องเที่ยวฝั่งทะเลตะวันตก ชูกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ อัตลักษณ์จั...
SLC CLINIC ปลุกความงามในตัวคุณ! เปิดตัว Brand Ambassador สาวสวย "ศรีริต้า เจนเซ่น และหญิง รฐา"
“เจ เอส แอล” ขยายธุรกิจรุกตลาดสุขภาพความงาม จับมือ “พสุธารา” ส่งแบรนด์ “Ali” ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ทางเลือกใหม่สร้าง toxin-...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี