เคทีซีเปิดตัวไดนิ่ง ไกด์ บุ๊ค “GLAM” : The Trendicious Restaurants กับ 50 ร้านสุดเทรนด์

 

“เคทีซี” เปิดตัว ไดนิ่ง ไกด์ บุ๊ค “GLAM” รวบรวม 50 ร้านอาหารรูปแบบใหม่ที่มีสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัว คัดสรรเฉพาะร้านที่อยู่ในกระแสนิยม ตอบโจทย์สมาชิกคนเมืองที่มีไลฟ์สไตล์ชอบรับประทานอาหารนอกบ้าน มองหาแหล่งแฮงเอ้าท์ใหม่ๆ บรรยากาศดีๆ

             นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต หมวดร้านอาหาร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า “หนังสือ ไดนิ่ง ไกด์ บุ๊ค “GLAM” เล่มนี้เกิดจากเทรนด์ของร้านอาหารเปิดใหม่ที่มีรูปแบบใหม่ เป็นร้านอาหารที่มีแนวทางหรือสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองอย่างเด่นชัด ไม่จำเป็นต้องมีแบบแผนหรือกฎเกณฑ์ตายตัว ไม่ยึดติดกับรูปแบบ หรือขนบของร้านอาหารแบบเดิมๆ เราจึงเห็นรูปแบบการทำร้านอาหารที่เสริฟมื้อเช้าตลอดทั้งวัน ร้านอาหารประเภท “บิสโตร” (Bistro) ซึ่งเสิร์ฟเมนูง่ายๆ เพียงไม่กี่เมนู  หรือรูปแบบที่เป็น เรียล โซล ฟู๊ด (Real Soul Food) ที่เสิร์ฟอาหารรสชาติดั้งเดิม จากสูตรอาหารเก่าแก่ผสมผสานกับการปรุงรสที่เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาน ทั้งหมดนี้คือที่มาของการรวบรวมร้านอาหารที่มีความโดดเด่นและแตกต่างด้วยบุคลิกเฉพาะตัว ที่สำคัญคือต้องอยู่ในกระแสนิยม เราเรียกร้านอาหารเหล่านี้ว่า  มีความ “GLAM” อยู่ในตัว ทั้งนี้ รสชาติและคุณภาพอาหารต้องไม่เป็นลองใคร ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการปรุงอาหาร การใส่ใจ   ในการเลือกวัตถุดิบ ตลอดจนการนำเทคนิคทั้งแบบต้นฉบับและสมัยใหม่มาใช้ เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับเมนูธรรมดา  ที่เราคุ้นเคย นอกจากนี้ เนื้อหาในพ็อคเก็ตบุ๊ค “GLAM” ยังรวบรวมสาระน่ารู้เกี่ยวกับอาหาร เช่น ประวัติความเป็นมาของเมนูจานคลาสสิคต่างๆ ของโลก ที่ยังสามารถส่งต่อแรงบันดาลใจอันเป็นอมตะมาถึงปัจจุบันนี้  ซึ่งเราขอเรียกว่า “GLAM Dish” นอกจากนี้ ยังมีสาระดีๆ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่เราเรียบเรียงจากอักษร A ถึง Z มาให้ผู้อ่านได้ติดตามกันแบบเพลินๆ อีกด้วย พิเศษ! สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีรับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 15% หรือรับฟรี! เมนูพิเศษ จาก 50 ร้านอาหาร ตั้งแต่   วันนี้ - 30 สิงหาคม 2559 โดยสมาชิกสามารถตรวจสอบรายละเอียดการรับสิทธิประโยชน์ของแต่ละร้านได้ในส่วนท้ายของพ็อคเก็ตบุ๊ค”

 


 

สำหรับพ็อคเก็ตบุ๊ค “GLAM” จัดพิมพ์ครั้งแรกจำนวน 5,000 เล่ม โดยเคทีซีจะจัดส่งให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า อินฟินิท / เคทีซี – รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด / เคทีซี – เคทีบี เพรชัส พลัส วีซ่า อินฟินิท / เคทีซี เอ็กซ์  วีซ่า ซิกเนเจอร์ / เคทีซี – เคทีบี เพรชัส พลัส วีซ่า ซิกเนเจอร์ / เคทีซี – เคทีบี เพรชัส วีซ่า ซิกเนเจอร์ และเคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์   รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด (Top Spender) ในรอบปีที่ผ่านมา จำนวน 4,000 ราย เพื่อเป็นการขอบคุณสมาชิกดังกล่าวสำหรับสมาชิกอื่นๆรวมถึงผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเป็นอีบุ๊คฟรี ได้ที่ www.ktc.co.th/ GLAM

 

 

 

More
“ช้าง” ชวนชาวเจียงใหม่ ร่วมกอดคอ แล้วมาคอนเนคคำว่า “เพื่อน”
อ๊อฟ” ทิ้งทวน “MAGIC NIGHT CONCERT” ร้องเจ็บ!!เต้นสุด!! ฟาดจุกทุกอารมณ์
งานเดิน-วิ่งอุทยาน ร.2 ซุปเปอร์มินิมาราธอน ครั้งที่ 1
เชิญร่วมงาน “การแข่งขันเรือยาวช้างไทย และเทศกาลริมน้ำ” ครั้งที่ 2 วันที่ 28 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคมนี้
เผยโฉม “CPS CHAPS The New Flagship Store”
Others
เกตเวย์ เอกมัย จัดงานTECH Life SHOWCASE กองทัพสินค้าไอทีราคาโดนใจ พร้อมอัพเดพเทคโนโลยีกับนางฟ้าไอที“เฟื่องลดา สรานี”
Bvlgari เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์นางแบบสาวดาวรุ่งจากญี่ปุ่นคนแรก Kōki ลูกสาว Takuya Kimura
ประชุม “สถาปัตยกรรมสีเขียว” เน้นความยั่งยืน คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม
เฮดไลน์ โซล’ อินเตอร์แนชั่นแนลแบรนด์ร่วมสมัยสุดฮอตจากเกาหลี
“วุ้นตาเสื่อม”...ภัยเงียบใกล้ตัว
Latest
“หญิงลี” เผยลุคใหม่ รับอัลบั้ม “ลำซิ่งลิซึ่ม”
AIS PLAY ส่งซีรีส์เรื่องใหม่ “คลับสะพานฟาย” 8 เรื่อง 8 รสชาติ เริ่มตอนแรก 28 ก.พ.นี้ 5 ทุ่มตรง
ผ่อนคลายสบายอารมณ์ รับซัมเมอร์ ณ โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา
“ช้าง” ชวนชาวเจียงใหม่ ร่วมกอดคอ แล้วมาคอนเนคคำว่า “เพื่อน”
อ๊อฟ” ทิ้งทวน “MAGIC NIGHT CONCERT” ร้องเจ็บ!!เต้นสุด!! ฟาดจุกทุกอารมณ์

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี