เคทีซีเปิดตัวไดนิ่ง ไกด์ บุ๊ค “GLAM” : The Trendicious Restaurants กับ 50 ร้านสุดเทรนด์

 

“เคทีซี” เปิดตัว ไดนิ่ง ไกด์ บุ๊ค “GLAM” รวบรวม 50 ร้านอาหารรูปแบบใหม่ที่มีสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัว คัดสรรเฉพาะร้านที่อยู่ในกระแสนิยม ตอบโจทย์สมาชิกคนเมืองที่มีไลฟ์สไตล์ชอบรับประทานอาหารนอกบ้าน มองหาแหล่งแฮงเอ้าท์ใหม่ๆ บรรยากาศดีๆ

             นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต หมวดร้านอาหาร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า “หนังสือ ไดนิ่ง ไกด์ บุ๊ค “GLAM” เล่มนี้เกิดจากเทรนด์ของร้านอาหารเปิดใหม่ที่มีรูปแบบใหม่ เป็นร้านอาหารที่มีแนวทางหรือสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองอย่างเด่นชัด ไม่จำเป็นต้องมีแบบแผนหรือกฎเกณฑ์ตายตัว ไม่ยึดติดกับรูปแบบ หรือขนบของร้านอาหารแบบเดิมๆ เราจึงเห็นรูปแบบการทำร้านอาหารที่เสริฟมื้อเช้าตลอดทั้งวัน ร้านอาหารประเภท “บิสโตร” (Bistro) ซึ่งเสิร์ฟเมนูง่ายๆ เพียงไม่กี่เมนู  หรือรูปแบบที่เป็น เรียล โซล ฟู๊ด (Real Soul Food) ที่เสิร์ฟอาหารรสชาติดั้งเดิม จากสูตรอาหารเก่าแก่ผสมผสานกับการปรุงรสที่เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาน ทั้งหมดนี้คือที่มาของการรวบรวมร้านอาหารที่มีความโดดเด่นและแตกต่างด้วยบุคลิกเฉพาะตัว ที่สำคัญคือต้องอยู่ในกระแสนิยม เราเรียกร้านอาหารเหล่านี้ว่า  มีความ “GLAM” อยู่ในตัว ทั้งนี้ รสชาติและคุณภาพอาหารต้องไม่เป็นลองใคร ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการปรุงอาหาร การใส่ใจ   ในการเลือกวัตถุดิบ ตลอดจนการนำเทคนิคทั้งแบบต้นฉบับและสมัยใหม่มาใช้ เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับเมนูธรรมดา  ที่เราคุ้นเคย นอกจากนี้ เนื้อหาในพ็อคเก็ตบุ๊ค “GLAM” ยังรวบรวมสาระน่ารู้เกี่ยวกับอาหาร เช่น ประวัติความเป็นมาของเมนูจานคลาสสิคต่างๆ ของโลก ที่ยังสามารถส่งต่อแรงบันดาลใจอันเป็นอมตะมาถึงปัจจุบันนี้  ซึ่งเราขอเรียกว่า “GLAM Dish” นอกจากนี้ ยังมีสาระดีๆ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่เราเรียบเรียงจากอักษร A ถึง Z มาให้ผู้อ่านได้ติดตามกันแบบเพลินๆ อีกด้วย พิเศษ! สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีรับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 15% หรือรับฟรี! เมนูพิเศษ จาก 50 ร้านอาหาร ตั้งแต่   วันนี้ - 30 สิงหาคม 2559 โดยสมาชิกสามารถตรวจสอบรายละเอียดการรับสิทธิประโยชน์ของแต่ละร้านได้ในส่วนท้ายของพ็อคเก็ตบุ๊ค”

 


 

สำหรับพ็อคเก็ตบุ๊ค “GLAM” จัดพิมพ์ครั้งแรกจำนวน 5,000 เล่ม โดยเคทีซีจะจัดส่งให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า อินฟินิท / เคทีซี – รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด / เคทีซี – เคทีบี เพรชัส พลัส วีซ่า อินฟินิท / เคทีซี เอ็กซ์  วีซ่า ซิกเนเจอร์ / เคทีซี – เคทีบี เพรชัส พลัส วีซ่า ซิกเนเจอร์ / เคทีซี – เคทีบี เพรชัส วีซ่า ซิกเนเจอร์ และเคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์   รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด (Top Spender) ในรอบปีที่ผ่านมา จำนวน 4,000 ราย เพื่อเป็นการขอบคุณสมาชิกดังกล่าวสำหรับสมาชิกอื่นๆรวมถึงผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเป็นอีบุ๊คฟรี ได้ที่ www.ktc.co.th/ GLAM

 

 

 

More
ไอคอนสยามคึกคัก เล่นน้ำสงกรานต์แน่น ชื่นชมนางสงกรานต์ ใหม่ ดาวิกา นำขบวนแห่สุดยิ่งใหญ่ ในงาน "ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพร...
“เบลล่า ราณี” นางสงกรานต์มโหธรเทวี สง่างามตรึงใจสะกดสายตา “ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗”
ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗ เทศกาลมหาสงกรานต์เฟสติวัลระดับโลก ตอกย้ำการเป็น Global Destination ทุกเทศก...
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
Others
คริสต์มาสกิฟต์เซ็ตสุดพิเศษจาก “บู๊ทส์”
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
ดู Itaewon Class หรือยัง...Kim Da Mi กับละครเรื่องแรกที่ใครๆ ต่างพูดถึง
ใส่หน้ากากอย่างไร ให้ถูกหลักอนามัย และปลอดภัยจากโควิด-19
เครือเฮอริเทจ ร่วมสืบสานพระราชปณิธานในหลวงรัชกาลที่ 9 สร้างสรรค์เมนูเจเพื่อสุขภาพ โดย เชฟป้อม กระทะเหล็ก
Latest
ไอคอนสยามคึกคัก เล่นน้ำสงกรานต์แน่น ชื่นชมนางสงกรานต์ ใหม่ ดาวิกา นำขบวนแห่สุดยิ่งใหญ่ ในงาน "ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพร...
“เบลล่า ราณี” นางสงกรานต์มโหธรเทวี สง่างามตรึงใจสะกดสายตา “ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗”
ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗ เทศกาลมหาสงกรานต์เฟสติวัลระดับโลก ตอกย้ำการเป็น Global Destination ทุกเทศก...
ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LISA และ LLOUD CO. ประกาศร่วมงานกับ RCA Records โดยจะปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวใหม่กับค่าย RCA Records
แซ่บล้นหาด!! ครบทุกอารมณ์เพลงไปกับศิลปินในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด NANGLAY BEACH PARTY AND MUSIC FESTIVAL 3

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”