ชู อูเอมูระ (shuuemura) นำเสนอเมคอัพคอลเลคชั่นสีพาสเทล

 

มาร่วมค้นหาหลากลุคสวยที่สร้างสรรค์ด้วยสีพาสเทลซึ่งได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้แรกแย้ม ตั้งแต่ลุคหรูหราสง่างามไปจนถึงลุคเปี่ยมเสน่ห์ดึงดูดใจ

ชู อูเอมูระแสดงให้เห็นความละเอียดอ่อนของผู้หญิงผ่านสีสันและเนื้อสัมผัสอันหลากหลาย ส่งเสริมให้ผู้หญิงสัมผัส เล่นสนุก และสร้างสรรค์ลุคอย่างไร้ขีดจำกัดด้วยการวาดเส้น - เกลี่ยสี และผสมผสาน - จับคู่เมคอัพอย่างสนุกสนาน

 


 

สีพาสเทลสำหรับฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน ปี 2016 
เมื่อสีพาสเทลมักถูกมองว่าเป็นสีแห่ง ‘ความอ่อนหวาน’ ‘ความเป็นเด็กสาว’ และ‘ความชวนฝัน’ ซึ่งบางคนรู้สึกว่าเป็นสีที่ใช้ยาก ในคอลเลคชั่นนี้ ดังนั้นจึงขอนำเสนอความหลากหลายของสีพาสเทลที่ทุกคนสามารถใช้ได้อย่างง่ายดายสำหรับฤดูใบไม้ผลิ - ฤดูร้อน ปี 2016

 


 

ชู อูเอมูระเปิดตัวคอลเลคชั่นสีพาสเทลที่ประกอบไปด้วยสีที่สดใสและได้สมดุล สีพาสเทลในคอลเลคชั่นนี้จะไม่หวานแหววจนเกินไป แต่ให้ลุคที่ดูเท่ด้วยโทนสีออกเทาเล็กน้อย โทนสีซึ่งผสมผสานกันอย่างพิเศษสุดนี้ช่วยให้การเฉดดิ้งของคุณมีมิติโดยที่ผิวยังคงดูสวยใส  

 


Pressed Eye Shadow refill ราคา 660 บาท

 

Pressed Eye Shadow  อายแชโดว์สีพาสเทล 4 เฉด ผลิตในจำนวนจำกัด แรงบันดาลใจจากดอกไฮเดรนเยีย (hydrangea) คัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อเป็นตัวแทนของพาสเทลลุค  เป็นเฉดสีรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นที่ “ต้องมี” เพื่อเติมเต็มลุคประจำฤดูกาลสีพาสเทลละมุนละไมแซมเกล็ดประกายมุกเนื้อละเอียด สร้างสรรค์การไล่ระดับสีอันงดงามรอบดวงตา พร้อมเพิ่มความแจ่มกระจ่างที่ดูหรูหรา เพียงไล้บางๆ หรือจะลงทับซ้อนกันก็ได้ แล้วเพลิดเพลินไปกับความหลากหลาย จากบางใสไปจนถึงสดชัดโดดเด่น ออกแบบโดยซะโตโกะ วาดะ (Satoko Wada)

 


Dual Fit Pressed Poder Compact Case ราคา 620 บาท

 

Compact Case ตลับแป้งออกแบบโดย ซะโตโกะ วาดะ  ศิลปินสาวดาวรุ่งชาวญี่ปุ่น นำเสนอการตีความดอกไฮเดรนเยียและสีพาสเทลด้วยมุมมองที่ทันสมัยผ่านงานออกแบบลวดลายที่หรูหรา    

 

 


Tint in Gelato ราคา 1,080บาท

 

ผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ในโทนสีนู้ดและสีชมพูอบอุ่นที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกไฮเดรนเยีย มอบเรียวปากสวยหวานแสนโรแมนติก ทั้ง 4 เฉดเข้ากับอายเมคอัพสีพาสเทลของคุณได้อย่างเหมาะเจาะ  เพียงทาบางๆ เพื่อให้ได้เนื้อแม็ตต์ที่บางใส ประหนึ่งกลีบดอกอันนุ่มนวลไร้มลทินของไฮเดรนเยีย หรือทาหนาๆ เพื่อให้ได้เรียวปากสวยฉ่ำดุจกลีบดอกไม้ที่ชุ่มด้วยหยาดน้ำค้างทอประกายเมื่อต้องแสงอาทิตย์ยามเช้า

 


อูจิอิเดะ (uchiide) ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ระดับสากลของชู อูเอมูระ

 

อูจิอิเดะ (uchiide) ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ระดับสากลของชู อูเอมูระ นำแรงบันดาลใจจากสวนฤดูใบไม้ผลิที่เต็มไปด้วยมวลดอกไม้สีพาสเทลละมุนตามาสร้างสรรค์เป็นลุคสวยสีดอกไม้ ที่ทั้งชวนตื่นตาและให้ความรู้สึกถึงความสดใส ละมุนละไมของดอกไม้ยามผลิบาน ด้วยโทนสีพาสเทลเฉกเช่นดอกไฮเดรนเยีย

 


rawing pencil และ drawing crayon

 

ผลิตภัณฑ์ในตระกูล : drawing pencil และ drawing crayonผสมผสานและจับคู่ วาดเส้นและเกลี่ยสี ให้คุณเล่นสีได้สารพัดวิธีสีสันสนุกๆ ที่ลงตัว เพื่อความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด ในรูปแบบดินสอขนาดเหมาะมือ เพื่อการเขียนเส้นอย่างง่ายดาย เนื้อนุ่มดุจครีม เพื่อการเกลี่ยที่ลื่นไหล ติดทนนาน  กันน้ำ และไม่เลอะเปื้อน ไม่ใช่ทั้งอายไลเนอร์และอายแชโดว์ แต่คือ  “อายแชโดว์ไลเนอร์” อเนกประสงค์  12 เฉดสีที่ตัดเส้นได้คมชัดทว่านุ่มนวล วิถีใหม่ในการเล่นกับสีซอฟต์ๆ บนเปลือกตา ของคุณอย่างละเมียดละไม สีพาสเทลนุ่มนวลที่เลือกสนุกได้ง่ายๆ 12 เฉดสีที่เล่นสนุกได้ง่ายๆ เกลี่ยให้กลมกลืนกันได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อการแสดงออกที่ประณีต ด้วยแรงบันดาลใจจากภาพของกลีบดอกไม้ ขนตาปลอมอันละเอียดอ่อนบอบบางคู่นี้ประกอบด้วยเส้นขนตาสีชมพู ม่วง และสีขาวเงินที่ไขว้กันไปมา ทำให้ดวงตาของคุณโดดเด่นในสีพาสเทลอ่อนหวาน

 


Pastel Fantasy False Eyelashess ราคา 1,080 บาท

 

Pastel Fantasy False Eyelashess แรงบันดาลใจจากภาพของกลีบดอกไม้ ขนตาปลอมอันละเอียดอ่อนบอบบางคู่นี้ประกอบด้วยเส้นขนตาสีชมพู ม่วง และสีขาวเงินที่ไขว้กันไปมา ทำให้ดวงตาของคุณโดดเด่นในสีพาสเทลอ่อนหวาน

 

 


ซะโตโกะ วาดะ ศิลปินสาวดาวรุ่งชาวญี่ปุ่น

 

ซะโตโกะ วาดะ ศิลปินภาพลายเส้น/นักวาดภาพประกอบ ชาวโตเกียว หลังสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยสตรีบุงกะ (Bunka Womens University) ซะโตโกะเริ่มเป็นที่รู้จักจากสไตล์การวาดภาพลายเส้นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และนิทรรศการศิลปะที่จัดแสดงในโตเกียวเป็นหลัก

 

 

 

More
ยูนิโคล่ และ JW ANDERSON นำเสนอคอลเลคชันใหม่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ผ่านการตีความอันร่วมสมัยของผลงานหัตถศิลป์สไตล...
ANESSA (อเนสซ่า) ผลิตภัณฑ์กันแดดยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น*
ยูนิโคล่ สร้างสรรค์สีสันแห่งอนาคตสู่คอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูร้อน 2024 สัมผัสคอลเลคชันใหม่
เซอร์ไพร์ส!!! ก้อย - ลีเดีย ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม ผุดโปรเจกต์พิเศษ ชุดชั้นในให้นมลูก และ ปั๊มนมแบบ...
เนสท์เล่ คอลแลปส์ PIPATCHARA แบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ เปิดคอลเลกชันดีไซน์พิเศษเอาใจสายช้อปรักษ์โลก ออกแบบคอลเลกชันกระเป๋าและส...
Others
เปิดตัว Entertainment Tonight Thailand รายการข่าวบันเทิงระดับโลก
สุวิมล เบบี้ แฟชั่นกระเป๋า คู่ แม่-ลูก กระเป๋าหนังสุดน่ารักสำหรับเด็ก
ใหม่ ดาวิ ลงประเดิมบวงสรวงหนังลุคสุดน่ารักประกบหนุ่มก้อง สหรัถ
“บี้ KPN - ธรรศภาคย์ ชี และ กุ๊บกิ๊บ - สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” แถลงข่าวเปิดใจ พร้อมแต่ง
“เอไอเอส” เปิดจำหน่าย ‘iPhone 6s’ และ ‘iPhone 6s Plus’ พร้อมกัน ทั่วประเทศ
Latest
Tyla สาวฮอตคนล่าสุดของวงการเพลง ปล่อย MV เพลง ‘Jump’ พร้อมท่าเต้นซิกเนเจอร์สุดเซ็กซี่
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี