ชู อูเอมูระ (shuuemura) นำเสนอเมคอัพคอลเลคชั่นสีพาสเทล

 

มาร่วมค้นหาหลากลุคสวยที่สร้างสรรค์ด้วยสีพาสเทลซึ่งได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้แรกแย้ม ตั้งแต่ลุคหรูหราสง่างามไปจนถึงลุคเปี่ยมเสน่ห์ดึงดูดใจ

ชู อูเอมูระแสดงให้เห็นความละเอียดอ่อนของผู้หญิงผ่านสีสันและเนื้อสัมผัสอันหลากหลาย ส่งเสริมให้ผู้หญิงสัมผัส เล่นสนุก และสร้างสรรค์ลุคอย่างไร้ขีดจำกัดด้วยการวาดเส้น - เกลี่ยสี และผสมผสาน - จับคู่เมคอัพอย่างสนุกสนาน

 


 

สีพาสเทลสำหรับฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน ปี 2016 
เมื่อสีพาสเทลมักถูกมองว่าเป็นสีแห่ง ‘ความอ่อนหวาน’ ‘ความเป็นเด็กสาว’ และ‘ความชวนฝัน’ ซึ่งบางคนรู้สึกว่าเป็นสีที่ใช้ยาก ในคอลเลคชั่นนี้ ดังนั้นจึงขอนำเสนอความหลากหลายของสีพาสเทลที่ทุกคนสามารถใช้ได้อย่างง่ายดายสำหรับฤดูใบไม้ผลิ - ฤดูร้อน ปี 2016

 


 

ชู อูเอมูระเปิดตัวคอลเลคชั่นสีพาสเทลที่ประกอบไปด้วยสีที่สดใสและได้สมดุล สีพาสเทลในคอลเลคชั่นนี้จะไม่หวานแหววจนเกินไป แต่ให้ลุคที่ดูเท่ด้วยโทนสีออกเทาเล็กน้อย โทนสีซึ่งผสมผสานกันอย่างพิเศษสุดนี้ช่วยให้การเฉดดิ้งของคุณมีมิติโดยที่ผิวยังคงดูสวยใส  

 


Pressed Eye Shadow refill ราคา 660 บาท

 

Pressed Eye Shadow  อายแชโดว์สีพาสเทล 4 เฉด ผลิตในจำนวนจำกัด แรงบันดาลใจจากดอกไฮเดรนเยีย (hydrangea) คัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อเป็นตัวแทนของพาสเทลลุค  เป็นเฉดสีรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นที่ “ต้องมี” เพื่อเติมเต็มลุคประจำฤดูกาลสีพาสเทลละมุนละไมแซมเกล็ดประกายมุกเนื้อละเอียด สร้างสรรค์การไล่ระดับสีอันงดงามรอบดวงตา พร้อมเพิ่มความแจ่มกระจ่างที่ดูหรูหรา เพียงไล้บางๆ หรือจะลงทับซ้อนกันก็ได้ แล้วเพลิดเพลินไปกับความหลากหลาย จากบางใสไปจนถึงสดชัดโดดเด่น ออกแบบโดยซะโตโกะ วาดะ (Satoko Wada)

 


Dual Fit Pressed Poder Compact Case ราคา 620 บาท

 

Compact Case ตลับแป้งออกแบบโดย ซะโตโกะ วาดะ  ศิลปินสาวดาวรุ่งชาวญี่ปุ่น นำเสนอการตีความดอกไฮเดรนเยียและสีพาสเทลด้วยมุมมองที่ทันสมัยผ่านงานออกแบบลวดลายที่หรูหรา    

 

 


Tint in Gelato ราคา 1,080บาท

 

ผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ในโทนสีนู้ดและสีชมพูอบอุ่นที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกไฮเดรนเยีย มอบเรียวปากสวยหวานแสนโรแมนติก ทั้ง 4 เฉดเข้ากับอายเมคอัพสีพาสเทลของคุณได้อย่างเหมาะเจาะ  เพียงทาบางๆ เพื่อให้ได้เนื้อแม็ตต์ที่บางใส ประหนึ่งกลีบดอกอันนุ่มนวลไร้มลทินของไฮเดรนเยีย หรือทาหนาๆ เพื่อให้ได้เรียวปากสวยฉ่ำดุจกลีบดอกไม้ที่ชุ่มด้วยหยาดน้ำค้างทอประกายเมื่อต้องแสงอาทิตย์ยามเช้า

 


อูจิอิเดะ (uchiide) ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ระดับสากลของชู อูเอมูระ

 

อูจิอิเดะ (uchiide) ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ระดับสากลของชู อูเอมูระ นำแรงบันดาลใจจากสวนฤดูใบไม้ผลิที่เต็มไปด้วยมวลดอกไม้สีพาสเทลละมุนตามาสร้างสรรค์เป็นลุคสวยสีดอกไม้ ที่ทั้งชวนตื่นตาและให้ความรู้สึกถึงความสดใส ละมุนละไมของดอกไม้ยามผลิบาน ด้วยโทนสีพาสเทลเฉกเช่นดอกไฮเดรนเยีย

 


rawing pencil และ drawing crayon

 

ผลิตภัณฑ์ในตระกูล : drawing pencil และ drawing crayonผสมผสานและจับคู่ วาดเส้นและเกลี่ยสี ให้คุณเล่นสีได้สารพัดวิธีสีสันสนุกๆ ที่ลงตัว เพื่อความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด ในรูปแบบดินสอขนาดเหมาะมือ เพื่อการเขียนเส้นอย่างง่ายดาย เนื้อนุ่มดุจครีม เพื่อการเกลี่ยที่ลื่นไหล ติดทนนาน  กันน้ำ และไม่เลอะเปื้อน ไม่ใช่ทั้งอายไลเนอร์และอายแชโดว์ แต่คือ  “อายแชโดว์ไลเนอร์” อเนกประสงค์  12 เฉดสีที่ตัดเส้นได้คมชัดทว่านุ่มนวล วิถีใหม่ในการเล่นกับสีซอฟต์ๆ บนเปลือกตา ของคุณอย่างละเมียดละไม สีพาสเทลนุ่มนวลที่เลือกสนุกได้ง่ายๆ 12 เฉดสีที่เล่นสนุกได้ง่ายๆ เกลี่ยให้กลมกลืนกันได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อการแสดงออกที่ประณีต ด้วยแรงบันดาลใจจากภาพของกลีบดอกไม้ ขนตาปลอมอันละเอียดอ่อนบอบบางคู่นี้ประกอบด้วยเส้นขนตาสีชมพู ม่วง และสีขาวเงินที่ไขว้กันไปมา ทำให้ดวงตาของคุณโดดเด่นในสีพาสเทลอ่อนหวาน

 


Pastel Fantasy False Eyelashess ราคา 1,080 บาท

 

Pastel Fantasy False Eyelashess แรงบันดาลใจจากภาพของกลีบดอกไม้ ขนตาปลอมอันละเอียดอ่อนบอบบางคู่นี้ประกอบด้วยเส้นขนตาสีชมพู ม่วง และสีขาวเงินที่ไขว้กันไปมา ทำให้ดวงตาของคุณโดดเด่นในสีพาสเทลอ่อนหวาน

 

 


ซะโตโกะ วาดะ ศิลปินสาวดาวรุ่งชาวญี่ปุ่น

 

ซะโตโกะ วาดะ ศิลปินภาพลายเส้น/นักวาดภาพประกอบ ชาวโตเกียว หลังสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยสตรีบุงกะ (Bunka Womens University) ซะโตโกะเริ่มเป็นที่รู้จักจากสไตล์การวาดภาพลายเส้นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และนิทรรศการศิลปะที่จัดแสดงในโตเกียวเป็นหลัก

 

 

 

More
ใหม่! นัมเบอร์เซเว่น แอดวานซ์ เรตินอล 1.5% คอมเพล็กซ์ ไนท์ คอนเซ็นเทรท ปรนนิบัติผิวยามค่ำคืน สู่ผลลัพธ์ 10 ประการใน 1 เด...
ครั้งแรกในไทย! Hanacure The All -In - One Facial Mask (ฮานาเคียว ดิ ออล-อิน-วัน เฟเชียล มาส์ก)
ใหม่!TED BAKER Harmony Blossom Collection ลัดฟ้าจากลอนดอน บินตรงสู่ประเทศไทย
บาระ ชวนสาวๆจัดการปัญหาผิวเครียดด้วย “เพอเฟคเชิน ยูท สกิน อิมัลชั่น”
โอ๊ต ปราโมทย์ พรีเซ็นเตอร์นาฬิกา G-SHOCK METAL FACE รุ่นใหม่ Must-Have ของสาย Street Luxury
Others
รู้จักและเข้าใจวิธีการใช้คอนแทคเลนส์ ใส่ถูกตา ปลอดภัย ใช้ให้ถูกวิธี
Rogue One: A Star Wars Story โร้ค วัน: ตำนานสตาร์ วอร์ส
Lily แบรนด์แฟชั่นสุดชิคเพื่อสาวทำงาน young executive
เอซุสประกาศติดตั้ง Windows 10 ในแล็ปท็อปทุกรุ่นในประเทศไทย
ต้อนรับลมหนาวกับความอร่อยหลากหลายในงาน ฟู้ดแฟร์ ที่อารีน่าการ์เด้น
Latest
ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) คว้ารางวัล HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020
“อะตอม” สนุก หยิบคำฮิตแต่งเพลง “อย่าหาทำ” เปิดอัลบั้ม GUM ลั่น MV โนซีจี เอฟเฟ็กต์จริงให้โลกจำ!
M39 ปล่อยเอ็มวีเพลง "วอน" เพลงประกอบภาพยนตร์ ”วอน (เธอ)”
โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จัดกิจกรรมเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก
รวม 5 ไอเท็มจากโยกิโบที่คุณแม่มือใหม่ต้องมี เพื่อการใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น!

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี