6 ไอดอลคนดัง กว่าจะผอม ต้องยอมทำขนาดนี้(?)

 

เบื้องหลังหุ่นเป๊ะของบรรดาไอดอล ที่คุณได้รู้แล้วต้องอึ้ง ต้องทำขนาดนี้เลยจริงๆ หรือนี่...

             กว่าจะมาเป็นไอดอลให้แฟนๆ กรี๊ดกร๊าดชื่นชมได้นั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่เพียงแต่จะต้องซ้อมเต้นซ้อมร้องอย่างหนักเท่านั้น ทว่าต้องดูแลทั้งหน้าตาและรูปร่างให้เพอร์เฟ็กต์อยู่เสมอ เรื่องหน้าตาไม่เท่าไหร่ เพราะศัลยกรรมทำสวยทำหล่อได้แค่ลงมีด แต่เรื่องรูปร่างในอุดมคตินั้น ศัลยกรรมไม่อาจปั้นแต่งได้ทั้งหมด จึงไม่น่าแปลกที่บรรดาไอดอลคนดังจะมีวิธีดูแลรักษารูปร่างที่เป็นรูปแบบเฉพาะของตัวเอง กระซิบนิดนึงว่าบางคนโหดหนักมาก ผอมจริง เพรียวจริง แต่ไม่น่าเลียนแบบเลยจริงๆ 

 


โซยู sistar

 

 

1. โซยู วง Sistar

สาวๆ Sistar ล้วนแล้วหุ่นเป๊ะเวอร์กันทุกนาง เพราะมีเคล็ดลับสร้างหุ่นแตกต่างกันไป อย่างโซยูถ้าอยู่ในช่วงไดเอตจะรับประทานแค่วันละ 1 มื้อเท่านั้น ซึ่งเป็นสูตรเดียวกับสาวกาอิน แห่ง Brown Eyed Girl และ ฮโยซอง แห่งวง Secret  

 


IU

 

2. IU

สาวน้อยร่างเล็กอย่างไอยูก็ใช่ว่าจะไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนัก เพราะในยามที่นักร้องสาวเสียงดีอย่างเธอต้องไดเอตเธอเลือกใช้วิธีรับประทานครบ 3 มื้อก็จริง แต่มื้อแรกเป็นแอปเปิล 1 ผล มื้อกลางวันเป็นมันหวานขนาดย่อมๆ 1 ผล และมื้อเย็นเป็นอาหารทดแทนอย่างโปรตีนเชค 1 มื้อ กินน้อยขนาดนี้ทำเอาแฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้จริงๆ  

 


ยูอี Afterschool

 

3. ยูอี วง After School

ใครที่อยากรู้ว่าสาวหุ่นดีและขาสวยอย่างยูอี แห่งวง  After School มีเคล็ดลับการไดเอตเป็นอย่างไร ยูอีเธอยินดีเปิดเผยไม่มีปิดบัง เธอเรียกมันว่าสูตร “1,000 แคลอรี”  คือในหนึ่งวันสามารถรับประทานได้ตามที่ต้องการ แต่บวกลบคูณหารแล้วห้ามเกิน 1,000 แคลอรี ใครจะใช้สูตรนี้ ต้องแม่นเป๊ะเรื่องแคลอรีของอาหารแต่ละชนิดด้วยนะว่ามีปริมาณเท่าไหร่ หรือไม่ก็เปิดแอปพลิเคชันช่วยคำนวณก็ได้ เอาที่สบายใจเลยจ้า

 


ชางมิน 2AM

 

4. ชางมิน วง 2AM

            ใครที่เป็นแฟนคลับของวง 2AM คงพอจะทราบกันมาบ้างแล้วว่า ก่อนที่ชางมินจะมีหุ่นฟิต กล้ามเฟิร์มเช่นปัจจุบัน ชางมินเคยหนักมากกว่า 100 กิโลกรัมมาก่อน และสูตรไดเอตของหนุ่มเสียงดีคนนี้คือรับประทานเต้าหู้ 2 ชิ้นต่อวัน ฟังไม่ผิดหรอกค่ะ 2 ชิ้นต่อวันแถมด้วยออกกำลังกายด้วยการวิ่งวันละ 6 ชั่วโมง

 


ท็อป Bigbang

 

5. ท็อป วง Big Bang

            ถึงไม่ได้เป็น VIP หลายคนก็คงเคยทราบมาบ้างว่า หนุ่มสุดหล่อแห่งวง Big Bang คนนี้เคยเป็นเด็กอ้วนขั้นสูงสุดมาแล้ว และก่อนที่จะเดบิวต์เขาต้องลดน้ำหนักให้ได้มากกว่า 20 กิโลกรัม ภายใน 40 วัน   ท็อปเลือกกินแต่ yanggaeng (เจลลี่ถั่วแดง) และน้ำเปล่า ซึ่งถือเป็นของโปรดของเขาที่ปัจจุบันก็ขาดไม่ได้ แน่นอนว่าน้ำหนักมากขนาดนี้ ลดอาหารอย่างเดียวคงเห็นผลช้า ท็อปจึงต้องออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อให้น้ำหนักลดลงอย่างที่ตั้งใจ

 


TVXQ

 

6. TVXQ

มีข่าวเมาท์ว่าก่อนที่ TVXQ จะเดบิวต์กลายมาเป็นตำนานไอดอลมาจนถึงปัจจุบัน พวกเขามีวิธีไดเอตที่สุดแสนจะอันตรายและไม่น่าเอาอย่าง ด้วยการไม่รับประทานอะไรเลย นอกจากน้ำเปล่าเท่านั้น ซึ่งบรรดาชาวเน็ตคิดเห็นตรงกันว่า ช่างโหดเหลือเกิน กระนั้นข่าวลือนี้ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทั้งต้นสังกัดและบรรดาสมาชิกในวงแต่อย่างใดว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า...

                                    ขอขอบคุณภาพประกอบ  www.koreaboo.com, www.soompi.com, bigbangupdate.com,hojaproductions.wordpress.com, chocolateabs.wordpress.com, onehallyyu.com

 

 

 

More
รอชม Zhang Zhehan และ Ju Jingyi คู่พระนางจากตำนานอวิ๋นซี กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน The Way of Favours 如意芳霏 หรือ หรูอี้...
Yang Mi แบรนด์แอมบาสเดอร์จีนคนแรกของ Versace
Bvlgari เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์นางแบบสาวดาวรุ่งจากญี่ปุ่นคนแรก Kōki ลูกสาว Takuya Kimura
กลับมาคู่กันอีกครั้งให้แฟนๆ ฟินไม่เลิก Xing Zhaolin และ Liang Jie จาก The Eternal Love ในซีรี่ส์ใหม่ You Are My Destin...
Yoon Eun Hye กลับมารับงานซีรี่ส์อีกครั้ง หลังผ่านไป 5 ปี
Others
สองร้านกินดื่มสุดรื่นรมย์ บนถนนสาทร ย่านธุรกิจใจกลางเมืองกรุงเทพฯ
วัตสัน จัดขบวนพาเหรดแห่งความสุข ออกสร้างสีสันสุดประทับใจ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส
โอปอล์ – หมอโอ๊ค และลูกน้อยฝาแฝด อลิน-อลัน ร่วมงานเปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์ “แคริสม่า” พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในกิจกรร...
เปิดให้เข้าชมแล้ว “ทุ่งดาวเรือง รวมใจภักดิ์” บานสะพรั่ง ๔๕๐,๐๐๐ ต้น พร้อมเลข ๙ ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ถวายเป็นราชสักการะ ...
กระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ จับมือพันธมิตรบนถนนพระรามที่ 6 แถลงจัดงาน “ถนนสายวิทยาศาสตร์” รับวันเด็กแห่งชาติ ปี 2559
Latest
เดวิด เบ็คแฮม ตำนานนักฟุตบอลระดับโลก ร่วมกับอาดิดาส ออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า อัลตร้าบูสท์ ไนน์ทีน ดีบีไนตี้ไน...
"ศูนย์บริการสุขภาพ" คณะสหเวชศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ คว้าใบรับรองความสามารถ ห้องปฏิบัติการตามมาตรฐาน ISO 15189:2012 และ 1519...
LINE STICKERS ร่วมกับ ซาบีน่า นำ 8 คาแรคเตอร์สุดฮอต สร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดน่ารักบนสินค้าชุดชั้นในไฮสตรีทแบรนด์
โอเพนนิ่ง อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม @ ไทยซินสแควร์ เอกมัย
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ผนึกกำลัง แกร็บฟู้ด บริการส่งอาหารโรงแรมแบบเดลิเวอรี่แห่งแรก

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี