BCBGAMXAZRIA เผยคอลเลคชั่นใหม่ ส่งตรงจากรันเวย์ “New York Fashion Week”

 

BCBGMAXAZRIA (บีซีบีจีแม็กซ์แอซเรีย) อวดโฉมคอลเลคชั่นเสื้อผ้าประจำฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาว 2015 บนเวทีนิวยอร์ค แฟชั่น วีค: ฤดูใบไม้ร่วง 2015 (New York Fashion Week: Fall 2015)

   

 


 

      คอลเลคชั่น ฤดูใบไม้ร่วง 2015 ครั้งนี้ ลูบอฟ แอซเรีย ดีไซเนอร์คนดังชวนสาวๆ ชื่นชมศิลปะ เครื่องนุ่งห่มและสีสันของเมืองต่างๆ เริ่มตั้งแต่เมืองที่เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาอย่าง บาร์เซโลน่า เลยขึ้นเหนือไปจนถึงประเทศในแถบทะเลบอลติก  โดยนำสีสันของเทกเจอร์ในแต่ละประเทศตั้งแต่ประเทศลัตเวียหรือดีไซน์งานปักลูกไม้สไตล์สลาวิกมาเป็นแรงบันดาลใจสำคัญของคอลเลคชั่นนี้ ภายใต้รูปแบบเสื้อผ้าสไตล์สตรีทแวร์ที่มีกลิ่นอายโบมีเฮียนได้อย่างลงตัว แต่ยังคงสะท้อนวิญญาณของอิสตรีและความเย้ายวนในการผจญภัยที่อยู่เบื้องหลังการออกแบบได้อย่างชัดเจน

 


 

 


 

 


 

 


 

 

            สีสันของคอลเลคชั่นนี้ โดดเด่นด้วยเฉดสีประจำฤดูหนาว ไล่ตั้งแต่โทนสีขาว สีแทน และสีหนังอูฐ เรื่อยไปจนถึงสีแดงอมม่วงเข้ม สีน้ำเงินแบบสีหมึก ไปจนถึงสีดำ ขับให้เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ดูคลาสสิคผสมผสานกับความเป็นชนเผ่าด้วยเทคนิคอันโดดเด่นของวัฒนธรรมในแต่ละเมือง

            รูปแบบของเสื้อผ้าชิ้นเด่นในซีซั่นนี้ยังคงความเป็นบีซีบีจีแม็กซ์แอซเรีย (BCBGMAXAZRIA) ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเดรสเจาะรูร้อยเส้นหนังประดับพู่ตรงชายกระโปรงให้ดูอ่อนหวาน ชุดกระโปรงทูนิคประดับผ้าลูกไม้พร้อมลูกเล่นของเนื้อผ้าและลายผ้า เสื้อคลุมตัวสวยประดับกระเป๋าเฟอร์อันใหญ่ให้โดดเด่นสะดุดตา ลวดลายของผ้าทอสไตล์ชนเผ่าที่นำมาประดับเป็นเสื้อคลุมตัดกับเฟอร์ตัวสวย ความเป็นสาวคลาสสิคยังคงมีให้เห็นในคอลเลคชั่นนี้ อย่าง คอร์เซ็ทประดับด้วยเส้นสายของหนังให้ดูเข้มแข็งยิ่งขึ้น สาวเรียบเท่ก็โดดเด่นด้วยชุดถักสีทหารอย่างเดรสสีเบอร์กันดี หรือผ้าคลุมแยกชิ้นให้สาวๆ เก๋ไก๋ได้ในสไตล์สปอร์ตแวร์

 


 

 


 

            แอคเซสเซอรี่ในคอลเลคชั่นนี้ก็โดดเด่นไม่แพ้เสื้อผ้า โดยเฉพาะบู๊ทเหนือเข่า หรือบู๊ทประดับเฟอร์ ซึ่งเป็นไอเท่มที่มาแรงในซีซั่นนี้ ติดตามคอลเลคชั่น Fall 2015 ได้ที่ร้าน บีซีบีจีแม็กซ์แอซเรีย ชั้น 1 โซนอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า และคอลเลคชั่นรันเวย์ (RUN WAY) ที่ ชั้น 2 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี 

 

เกี่ยวกับแบรนด์ BCBG

 


 

BCBGMAXAZRIA (บีซีบีจีแม็กซ์แอซเรีย) ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1989 (พ.ศ.2532) โดยมี  มร.แม็กซ์ แอซเรีย นักออกแบบชาวฝรั่งเศสเชื้อสายตูนีเซียเป็นผู้ก่อตั้ง ปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งเป็นทั้งประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแบรนด์ โดยมี ลูบอฟ แอซเรีย ซึ่งเป็นทั้งภรรยาและผู้สร้างแรงบันดาลใจมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟตั้งแต่ปี ค.ศ. 1991

 


 

การเปิดตัว BCBGMAXAZRIA ถือเป็นการปฏิวัติวงการแฟชั่นเสื้อผ้าดีไซน์เนอร์  เพราะแบรนด์นี้นำเสนอสินค้าคุณภาพสูง แปลกใหม่ในราคาที่คนทั่วไปสามารถเป็นเจ้าของ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในการผลิตเสื้อผ้าสุภาพสตรี มร.แอซเรียยังคงสร้างผลงานการดีไซน์ BCBGMAXAZRIA ให้เติบโตกลายเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์แบบของคุณสุภาพสตรี มีครบทั้งชุดราตรี รองเท้า กระเป๋า เครื่องหนัง แว่นตา และอื่น ๆ อีกมากมาย มร.แอซเรียและภรรยามิเคยหยุดยั้งที่จะพัฒนาวิสัยทัศน์ของ   แบรนด์ ทั้งคู่ยังคงเน้นให้ความสำคัญการผลิตเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายให้ผู้หญิงยุคใหม่แต่ไม่ลืมที่จะขยายธุรกิจสู่กลุ่มลูกค้าอื่นๆเช่นการเปิดตัวไลน์ธุรกิจแฟชั่นเพิ่มขึ้นในปีค.ศ. 2008 (พ.ศ.2551) อย่าง BCBG Generation (บีซีบีจี เจเนอเรชั่น) โดยเจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่น โดยมีลูกสาว จอยซ์ แอซเรีย เป็นดีไซเนอร์ประจำแบรนด์

 

 

 

 

More
ยูนิโคล่ และ JW ANDERSON นำเสนอคอลเลคชันใหม่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ผ่านการตีความอันร่วมสมัยของผลงานหัตถศิลป์สไตล...
ANESSA (อเนสซ่า) ผลิตภัณฑ์กันแดดยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น*
ยูนิโคล่ สร้างสรรค์สีสันแห่งอนาคตสู่คอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูร้อน 2024 สัมผัสคอลเลคชันใหม่
เซอร์ไพร์ส!!! ก้อย - ลีเดีย ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม ผุดโปรเจกต์พิเศษ ชุดชั้นในให้นมลูก และ ปั๊มนมแบบ...
เนสท์เล่ คอลแลปส์ PIPATCHARA แบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ เปิดคอลเลกชันดีไซน์พิเศษเอาใจสายช้อปรักษ์โลก ออกแบบคอลเลกชันกระเป๋าและส...
Others
เปิดรันเวย์คัดเข้ม 20 คนสุดท้าย ใน “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2015”
อย่าพลาดความสุดสยอง AHS : Hotel ซีซัน5 Lady Gaga ในบทนักแสดงเต็มตัว
สอยด่วน! ปฏิทินเซ็กซี่เผ็ชเวอร์ของกราเวียร์สุดฮอตประจำปี 2017
“น้องอินเตอร์” พาทัวร์ LAZADA Kids Cinema โรงภาพยนตร์เด็กใจกลางเมืองแห่งแรกในไทย”
ESP YOUR DAY ยิ่งช้อปยิ่งมีความสุข
Latest
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
เชื่อมโยงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย "WASABI SERIES" ดีไซน์จากแนวคิด "City / Art / Craft / Earth" สู่ Eco Living เฟอ...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี