เหล่านางแบบดัง ร่วมฉลองไปกับ CALVIN KLEIN UNDERWEAR

 

KENDALL JENNER, JOAN SMALLS, ISABELI FONTANA และ EDITA VILKEVICIUTE ร่วมฉลองคอนเซ็ปต์ “THE ORIGINAL SEXY”สำหรับแคมเปญโฆษณาระดับโลกประจำฤดูใบไม้ร่วง 2015

                     Calvin Klein, Inc.ซึ่งเป็นบริษัทลูกซึ่งอยู่ภายใต้การดำเนินงานของ PVH Corp. [NYSE: PVH] แต่เพียงผู้เดียว เปิดตัวแคมเปญโฆษณาระดับโลก โดยมีเหล่านางแบบดัง อาทิ เคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner) โจน สมอลล์ส (Joan Smalls) อิซาเบลี ฟอนตานา (Isabeli Fontana) และเอดิตา วิลคีวิชิอุต (Edita Vilkeviciute)

 


Isabeli Fontana

 

                  แคมเปญใหม่ล่าสุดของแบรนด์ซึ่งถ่ายโดยมิคาเอล แจนส์สัน (Mikael Jansson) ช่างภาพแฟชั่นชื่อดังในนิวยอร์กซิตี้ สื่อให้เห็นถึงคอนเซ็ปต์ “the original sexy” ซึ่งเป็นการนำเสนอชุดชั้นในในรูปแบบต่างๆ ทั้งบัลโคเน็ตต์บรา ชามีซคอลึก และบอดี้สูทที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากผ้าลูกไม้ปักอันงดงามในฟิตอันแสนเย้ายวน

 


Kendall Jenner

 

                 “Calvin Klein เป็นแบรนด์แรกที่ริเริ่มนำเสนอคอนเซ็ปต์ของความเซ็กซี่ และเราต้องการจะยึดแนวคิดนี้กลับคืนมานำเสนอใหม่อีกครั้งด้วยรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิม” เมลิสา โกลดีย์ (Melisa Goldie) Chief Marketing Office ของ Calvin Klein, Inc กล่าว “เรานำหญิงสาวผู้ทรงพลังจากทั่วโลกมารวมกันไว้ เพื่อเป็นการร่วมฉลองประวัติความเป็นมาของแบรนด์ในฐานะผู้นำในประเภทสินค้าชุดชั้นใน”

 


Edita Vilkeviciute

 

                 แคมเปญโฆษณาแบบมัลติมีเดียนี้จะครอบคลุมถึงสื่อดิจิตัล สื่อกลางแจ้ง และสื่อสิ่งพิมพ์ โดยจะเปิดตัวทั่วโลกใน 21 ประเทศในช่วงฤดูใบไม้ร่วง สำหรับในซีซั่นนี้ มีการวางกลบุทธ์บนสื่อโซเชียลออนไลน์ และเคลื่อนที่ เพื่อสร้าง และขยายบทสนทนาเกี่ยวกับแคมเปญ “the original sexy” สำหรับภาพโฆษณานั้นจะรวมถึงการใช้แฮชแทก #mycalvins เพื่อเรียกร้อง และเชิญชวนให้เหล่าแฟนๆ ของแบรนด์ฯ เข้าร่วมแคมเปญทางโซเชียลมีเดีย ด้วยการถ่ายภาพ ‘selfie’ ของตนเอง ขณะกำลังสวมใส่ Calvin Klein

 


 

                  สำหรับเจนเนอร์ นี่ถือเป็นแคมเปญโฆษณาตัวที่สองของเธอกับ Calvin Klein ในปีนี้ โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เธอเพิ่งเป็นนางแบบโฆษณาให้กับ Calvin Klein Jeans #mycalvins Denim Series ในแบบลิมิเต็ดเอดิชั่น สำหรับวิลคีวิชิอุต เธอมีความสัมพันธ์อันยาวนานกับแบรนด์ฯ โดยเธอเคยเป็นนางแบบให้กับแคมเปญโฆษณาระดับโลกสำหรับแบรนด์ไลฟ์สไตล์ของบริษัทฯ หลายครั้ง ตั้งแต่ที่เธอก้าวเข้ามาสู่โลกแฟชั่นเป็นครั้งแรกในฤดูใบไม้ผลิ 2009 สมอลล์สเองก็เคยเป็นนางแบบโฆษณาของแบรนด์ฯ เช่นกัน โดยเธอปรากฎตัวในแคมเปญโฆษณาประจำฤดูใบไม้ผลิ 2012 สำหรับ Calvin Klein Jeans ในขณะที่สำหรับฟอนตานาแล้ว นี่เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับแบรนด์ของเรา

         สำหรับแคมเปญโฆษณมประจำฤดูใบไม้ร่วง 2015 นี้ได้รับการผลิตขึ้นภายใต้ครีเอทีฟไดเร็กชั่นของเอเจนซี่และสตูดิโอโฆษณาภายในของ Calvin Klein, Inc. ร่วมกับ Laird + Partners เอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการสร้างแบรนด์ชั้นนำ 

 

 

 

 

More
นักแสดง Phoebe Dynevor ผู้รับบท Daphne Bridgerton ในซีรีส์ “Bridgerton วังวนรัก เกมไฮโซ”
Dua Lipa ทั้งสวยและเก่ง งานรุ่งแถมรักยังเริ่ด ความสัมพันธ์ยังสตรองกับ Anwar Hadid
รู้จัก Naomi Scott 1ใน Charlies’s Angels กันหน่อย เธอกำลังเปล่งประกายดาวรุ่งพุ่งแรง
เดวิด เบ็คแฮม ตำนานนักฟุตบอลระดับโลก ร่วมกับอาดิดาส ออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า อัลตร้าบูสท์ ไนน์ทีน ดีบีไนตี้ไน...
Valentina Sampaio นางแบบข้ามเพศคนแรกของแบรนด์ชุดชั้นใน Victoria’s Secret
Others
เทรนด์สีผมยอดฮิตสำหรับเซเลบดารา จากงาน “30 อิท เกิร์ล ฟีโนมินอล” ออฟ ไฮฟ์ ซาลอน โดย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล
เสิร์ฟความสดใหม่จากฟาร์มผักออร์แกนิก สู่อาหารจานสุขภาพเพื่อคุณ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรั...
A cup A cake กาแฟหอมกรุ่น และขนมแสนอร่อย
บอกลาหุ่นผอมบาง เป็ก-รัฐภูมิ ล็อกหุ่นเป๊ะพร้อมเซอร์วิส
“SOUNDCREAM” ลุยญี่ปุ่นสุดทรหด เดินเท้ากว่า120,000 ก้าว ฝ่าพายุ ฝน แดด ร้อนทะลุ 40 องศา ถ่ายเอ็มวี
Latest
ฮอตกว่านี้มีอีกไหม? เจ้าสัว จับมือ เจมส์-จิรายุ ส่งหมูแท่งกรอบเสิร์ฟความปัง ในแคมเปญ “มู หมู่ มู่ มู้ หมู หมูแท่งกรอบเจ้...
มารู้จักเนื้องอกต่อมไทมัสที่มีคนไทยมีโอกาสเป็นหนึ่งในล้าน
แมคโดนัลด์ ร่วมฉลองวันไอศกรีมสากล แจกไอศกรีมมินิโคนชมพู ฟรี!
“โบกี้ไลอ้อน” ร่วมมอบโมเมนต์สุดพิเศษ ในงาน Invitation Only Party by Imperial Leather
บอยกรุ๊ปลึกลับ "ONE OR EIGHT" ประกาศเดบิวต์ระดับโลก หลังจากปล่อยทีเซอร์ "KAWASAKI" ที่ฮิตถล่มทลาย

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี