เหล่านางแบบดัง ร่วมฉลองไปกับ CALVIN KLEIN UNDERWEAR

 

KENDALL JENNER, JOAN SMALLS, ISABELI FONTANA และ EDITA VILKEVICIUTE ร่วมฉลองคอนเซ็ปต์ “THE ORIGINAL SEXY”สำหรับแคมเปญโฆษณาระดับโลกประจำฤดูใบไม้ร่วง 2015

                     Calvin Klein, Inc.ซึ่งเป็นบริษัทลูกซึ่งอยู่ภายใต้การดำเนินงานของ PVH Corp. [NYSE: PVH] แต่เพียงผู้เดียว เปิดตัวแคมเปญโฆษณาระดับโลก โดยมีเหล่านางแบบดัง อาทิ เคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner) โจน สมอลล์ส (Joan Smalls) อิซาเบลี ฟอนตานา (Isabeli Fontana) และเอดิตา วิลคีวิชิอุต (Edita Vilkeviciute)

 


Isabeli Fontana

 

                  แคมเปญใหม่ล่าสุดของแบรนด์ซึ่งถ่ายโดยมิคาเอล แจนส์สัน (Mikael Jansson) ช่างภาพแฟชั่นชื่อดังในนิวยอร์กซิตี้ สื่อให้เห็นถึงคอนเซ็ปต์ “the original sexy” ซึ่งเป็นการนำเสนอชุดชั้นในในรูปแบบต่างๆ ทั้งบัลโคเน็ตต์บรา ชามีซคอลึก และบอดี้สูทที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากผ้าลูกไม้ปักอันงดงามในฟิตอันแสนเย้ายวน

 


Kendall Jenner

 

                 “Calvin Klein เป็นแบรนด์แรกที่ริเริ่มนำเสนอคอนเซ็ปต์ของความเซ็กซี่ และเราต้องการจะยึดแนวคิดนี้กลับคืนมานำเสนอใหม่อีกครั้งด้วยรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิม” เมลิสา โกลดีย์ (Melisa Goldie) Chief Marketing Office ของ Calvin Klein, Inc กล่าว “เรานำหญิงสาวผู้ทรงพลังจากทั่วโลกมารวมกันไว้ เพื่อเป็นการร่วมฉลองประวัติความเป็นมาของแบรนด์ในฐานะผู้นำในประเภทสินค้าชุดชั้นใน”

 


Edita Vilkeviciute

 

                 แคมเปญโฆษณาแบบมัลติมีเดียนี้จะครอบคลุมถึงสื่อดิจิตัล สื่อกลางแจ้ง และสื่อสิ่งพิมพ์ โดยจะเปิดตัวทั่วโลกใน 21 ประเทศในช่วงฤดูใบไม้ร่วง สำหรับในซีซั่นนี้ มีการวางกลบุทธ์บนสื่อโซเชียลออนไลน์ และเคลื่อนที่ เพื่อสร้าง และขยายบทสนทนาเกี่ยวกับแคมเปญ “the original sexy” สำหรับภาพโฆษณานั้นจะรวมถึงการใช้แฮชแทก #mycalvins เพื่อเรียกร้อง และเชิญชวนให้เหล่าแฟนๆ ของแบรนด์ฯ เข้าร่วมแคมเปญทางโซเชียลมีเดีย ด้วยการถ่ายภาพ ‘selfie’ ของตนเอง ขณะกำลังสวมใส่ Calvin Klein

 


 

                  สำหรับเจนเนอร์ นี่ถือเป็นแคมเปญโฆษณาตัวที่สองของเธอกับ Calvin Klein ในปีนี้ โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เธอเพิ่งเป็นนางแบบโฆษณาให้กับ Calvin Klein Jeans #mycalvins Denim Series ในแบบลิมิเต็ดเอดิชั่น สำหรับวิลคีวิชิอุต เธอมีความสัมพันธ์อันยาวนานกับแบรนด์ฯ โดยเธอเคยเป็นนางแบบให้กับแคมเปญโฆษณาระดับโลกสำหรับแบรนด์ไลฟ์สไตล์ของบริษัทฯ หลายครั้ง ตั้งแต่ที่เธอก้าวเข้ามาสู่โลกแฟชั่นเป็นครั้งแรกในฤดูใบไม้ผลิ 2009 สมอลล์สเองก็เคยเป็นนางแบบโฆษณาของแบรนด์ฯ เช่นกัน โดยเธอปรากฎตัวในแคมเปญโฆษณาประจำฤดูใบไม้ผลิ 2012 สำหรับ Calvin Klein Jeans ในขณะที่สำหรับฟอนตานาแล้ว นี่เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับแบรนด์ของเรา

         สำหรับแคมเปญโฆษณมประจำฤดูใบไม้ร่วง 2015 นี้ได้รับการผลิตขึ้นภายใต้ครีเอทีฟไดเร็กชั่นของเอเจนซี่และสตูดิโอโฆษณาภายในของ Calvin Klein, Inc. ร่วมกับ Laird + Partners เอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการสร้างแบรนด์ชั้นนำ 

 

 

 

 

More
Dua Lipa ทั้งสวยและเก่ง งานรุ่งแถมรักยังเริ่ด ความสัมพันธ์ยังสตรองกับ Anwar Hadid
รู้จัก Naomi Scott 1ใน Charlies’s Angels กันหน่อย เธอกำลังเปล่งประกายดาวรุ่งพุ่งแรง
เดวิด เบ็คแฮม ตำนานนักฟุตบอลระดับโลก ร่วมกับอาดิดาส ออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า อัลตร้าบูสท์ ไนน์ทีน ดีบีไนตี้ไน...
Valentina Sampaio นางแบบข้ามเพศคนแรกของแบรนด์ชุดชั้นใน Victoria’s Secret
Brenda Song รับพากย์เสียง แอนน์ บุญช่วย ตัวการ์ตูนเชื้อสายไทยในช่องดิสนีย์
Others
Shiseido Synchro Skin Glow Cushion Compact คุชชั่นอัจฉริยะ เผยผิวเนียนสวยไร้ที่ติ 10 ประการ
กินอย่างเอร็ดอร่อยที่ร้านอาหารจีน “ ติ่น ไท่ ฟง” ( Din Tai Fung)
Vichy ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด
คนไทยเฮ วารสารวิชาการนานาชาติพิมพ์เผยแพร่งานวิจัยไทย วัฒนชีวา สารสกัดพืชไทย 5 ชนิดเพิ่มความยาวเทโลเมียร์
“ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ - ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ร่วมเปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่แบรนด์ BERGAMOT
Latest
ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LISA และ LLOUD CO. ประกาศร่วมงานกับ RCA Records โดยจะปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวใหม่กับค่าย RCA Records
แซ่บล้นหาด!! ครบทุกอารมณ์เพลงไปกับศิลปินในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด NANGLAY BEACH PARTY AND MUSIC FESTIVAL 3
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
มหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ 90% สินค้าในงานกว่า 5,000 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”