BLUE THERAPY ACCELERATED REPAIRING SERUM หยุดทุกปฏิบัติการแห่งความร่วงโรยถึงระดับเซลล์ผิว จากBiotherm

 

ไบโอเธิร์มเผยกลยุทธ์ใหม่ในการจัดการปัญหาความร่วงโรยของผิว พร้อมเร่งปฏิบัติการฟื้นฟูความร่วงโรย และริ้วรอยสะสมของผิว ด้วยพลังจากสาหร่ายAlariaEsculentaส่วนผสมทรงประสิทธิภาพใหม่

 


 

 

            Blue Therapy Accelerated Serum ซีรั่มออกฤทธิ์ไวสูตรใหม่ เร่งประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิว ด้วยปฏิบัติการสองต่อ มุ่งเป้าไปที่การต้านความความร่วงโรยของผิวพร้อมเร่งฟื้นฟูความเสียหายที่เกิดขึ้นแล้ว

 


ACCELERATED SERUM ซีรั่มฟื้นฟูความอ่อนเยาว์สูตรใหม่ล่าสุด หยุดความร่วงโรยพร้อมกระตุ้นการฟื้นฟูของผิว เร็วกว่าสูตรเดิมถึง 3 เท่า (50ML. 3,600บาท)

 

          ซีรั่มเนื้อบางเบาและอ่อนโยน มอบความแตกต่างที่สัมผัสได้ทันที รู้สึกถึงผิวเนียน นุ่ม และตึงกระชับขึ้น ตั้งแต่หยดแรกที่ใช้ ร่องรอยของกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยตื้นๆ จุดด่างดำ หรือร่องแก้ม ดูลดเลือนลงตั้งแต่สัปดาห์ที่ 4 และลดเลือนลงอีกหลังใช้ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ ขั้นตอนใหม่เพื่อผิวดูมีสุขภาพดีขึ้นในวันนี้ และแลดูอ่อนกว่าวัย

พลังธรรมชาติจากสาหร่ายแห่งความอ่อนเยาว์ (Algae Of Youth)

         สาหร่าย AlariaEsculentaสามารถอยู่รอดในอุณหภูมิต่ำกว่า 16 องศาเซลเซียส ที่ระดับความลึก 35 เมตร และทนต่อการซัดสาดอย่างต่อเนื่องของคลื่นมากกว่า 8,000 ลูกต่อวัน และยังคงมีความสามารถในการฟื้นฟูตนเองที่ดีเยี่ยม และมีอัตราการเจริญเติบโตสูงถึง 10 ซม. ต่อวัน เร็วกว่าสาหร่ายขนาดใหญ่สายพันธุ์อื่น  ด้วยคุณสมบัติดังกล่าว นักวิทยาศาสตร์ของไบโอเธิร์ม ได้ผสานสารสกัดจากสาหร่ายAlariaEsculentaเข้าสู่ผลิตภัณฑ์ Blue Therapy Accelerated Repairing Serum เพื่อปฏิบัติการลดภาวะการอักเสบถึงระดับเซลล์ผิวซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความร่วงโรยอันนำมาซึ่งริ้วรอย ความไม่กระชับและความหมองคล้ำของผิว พร้อมกระตุ้นระบบเมตาบอลิซึ่มของผิวให้มีการเผาผลาญพลังงานเพิ่มขึ้นถึง 43% จึงทำให้เซลล์มีการฟื้นฟูผิวได้ดีขึ้น มีพลังงานในการสร้างคอลลาเจน  อิลาสติน และช่วยลดความหมองคล้ำ ขั้นตอนใหม่เพื่อผิวดูมีสุขภาพดีขึ้นในวันนี้ และแลดูอ่อนกว่าวัยในวันหน้า

 


 

 


 

สาหร่าย AlariaEsculentaถูกเก็บด้วยมือเพียงปีละครั้ง ในช่วงเวลาสั้น ๆ ระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงมิถุนายน จากนั้น นำมาเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำกว่า 16 องศาเซลเซียส เพื่อคงคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพไว้ แล้วจึงสกัดด้วยวิธี osmotic shock การเร่งแรงดันน้ำในเซลล์แบบฉับพลันปลดปล่อยองค์ประกอบทรงประสิทธิภาพของสาหร่ายชนิดนี้ออกมา

 


 

 

 


 

แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของไบโอเธิร์มแคนดิซ สวอนเนพูล (CANDICE SWANEPOEL) ดาวเด่นประจำแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ของ Blue Therapy Accelerated สุดยอดนางแบบสวมบทเป็นหญิงสาวผู้สนุกสนานกับชีวิต และใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่า ทำหน้าที่เป็นตัวแทนปรัชญาความงาม “live more” ของไบโอเธิร์ม ทรงประสิทธิภาพของสาหร่ายชนิดนี้ออกมา

 


เนื้อครีมหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกับผิว ช่วยให้การฟื้นฟูบำรุงผิวเป็นเรื่องง่าย 50ML. 3,000บาท

 

 


ซีรั่มบำรุงผิวยามค่ำคืน รวมสองคุณค่าบำรุงในหนึ่งเดียว บำรุงผิวและคืนความอิ่มเอิบตลอดค่ำคืน 30ML. 2,600บาท

 

 


Moisturizing Emulsion สีน้ำนม เสริมความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ สำหรับช่วงเวลากลางวัน 75ML. 2,500บาท

 

 

 

 

More
ยูนิโคล่ และ JW ANDERSON นำเสนอคอลเลคชันใหม่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ผ่านการตีความอันร่วมสมัยของผลงานหัตถศิลป์สไตล...
ANESSA (อเนสซ่า) ผลิตภัณฑ์กันแดดยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น*
ยูนิโคล่ สร้างสรรค์สีสันแห่งอนาคตสู่คอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูร้อน 2024 สัมผัสคอลเลคชันใหม่
เซอร์ไพร์ส!!! ก้อย - ลีเดีย ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม ผุดโปรเจกต์พิเศษ ชุดชั้นในให้นมลูก และ ปั๊มนมแบบ...
เนสท์เล่ คอลแลปส์ PIPATCHARA แบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ เปิดคอลเลกชันดีไซน์พิเศษเอาใจสายช้อปรักษ์โลก ออกแบบคอลเลกชันกระเป๋าและส...
Others
ทำไมใครๆ ก็กิน "เมล็ดเชีย"
อีกแล้ว! คังอิน Super Junior เมาแล้วขับ
Jennifer Lawrence ถึงขั้นสบถชื่นชมเพื่อนสาวTaylor Swift ว่าโครตเจ๋ง
Chrissy Teigen ท้อง! นางแบบสาวลูกครึ่งไทยประกาศผ่าน IG
ดุสิตอินเตอร์เนชั่นแนลได้รับความไว้วางใจให้เป็นที่พักสำหรับผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018
Latest
Tyla สาวฮอตคนล่าสุดของวงการเพลง ปล่อย MV เพลง ‘Jump’ พร้อมท่าเต้นซิกเนเจอร์สุดเซ็กซี่
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี